Chương 17: Diễn

Tùy ChỉnhBàn của Sa Khúc Mạn lại tiếp nhận thêm một người ngồi.
"Đại ca, ngươi thật sự thích Lăng Nhĩ Thuần?" Sa Khúc Mạn hỏi nhỏ.
"Không có, chỉ là thấy cô ấy hiền hậu, đáng yêu nên quý mến thôi!" Lưu Vũ trả lời.
"Haha! Hiền hậu?" Sa Khúc Mạn bật cười, đem hết trí nhớ của nguyên chủ và những việc xảy ra khi mình tới đây kể cho Lưu Vũ nghe, cuối cùng chốt lại một câu, "Tin hay không, tuỳ!"
Lưu Vũ có chút đờ đẫn, chẳng phải nữ chính mà hắn dốc tâm xây dựng chính là thánh nữ nhân hậu bao người khen ngợi sao? Sao lại biến thành cái bộ dạng hai mặt dối trá này? Hiển nhiên là Lưu Vũ sẽ tin lời Sa Khúc Mạn, 23 năm anh em để trưng chắc?
"Này, hai người thầm thì to nhỏ cái gì vậy?" Hà Thục Phương nhăn mặt hỏi.
"Haha, không có gì!" Sa Khúc Mạn xua xua tay, cười khì.
"Mạn Mạn, sao anh không biết em có quen người này?" Sa Bình Tinh nhìn về phía Lưu Vũ, thắc mắc hỏi. Làm anh họ, hắn chưa bao giờ nghe Sa Khúc Mạn nhắc tới Lưu Vũ.
"Haha, hồi trước khi đi chơi vô tình gặp được, sau đó nhận nhau làm anh em kết nghĩa!" Sa Khúc Mạn bịa một lí do thoả đáng nhất. Sau đó lại quay qua Lưu Vũ, cau mày hỏi, "Đại ca, sao ngươi lại quen Lăng Nhĩ Thuần?"
"Ở Mỹ, gặp phải trong trung tâm mua sắm!" Lưu Vũ nói ngắn gọn nhất có thể.
Sa Khúc Mạn không hỏi nữa, quay qua chăm chú ăn trưa.
30 phút sau.
"Cạch."
Sa Khúc Mạn nhẹ nhàng đặt đôi đũa xuống, lấy khăn giấy nhẹ lau miệng.
Đúng lúc này, một giọng nói truyền tới.
"Khúc Mạn, em vừa ăn trưa xong à? Dạo này em khoẻ không?" Lăng Nhĩ Thuần cười nhẹ, hai mắt to tròn ngập nước, một bộ dáng hết sức điềm đạm đáng yêu.
"Hahaha, dạo này em khoẻ lắm!" Sa Khúc Mạn cũng cười tươi đáp lại, tóc đã dài đến ngang vai, nhẹ bay theo gió, bộ dáng còn đáng yêu hơn Lăng Nhĩ Thuần gấp trăm lần. Hứ! Muốn tỏ ra đáng yêu trước mặt đại ca à, không có cửa đâu! Muốn diễn thánh nữ, tôi diễn cùng!
"Ồ, vậy à! Sao em lại quen biết Vũ Vũ thế?? Trước đó chị chỉ thấy em thích Hàn Hạo, Hiên Thần, Hắc Lữ và Lăng Kiên lắm mà!" Lăng Nhĩ Thuần hơi bất ngờ, nhưng vẫn duy trì nụ cười trên môi làm cả căn tin ngất ngây, đương nhiên là trừ bàn của Sa Khúc Mạn. Ngụ ý trong câu nói, là nói với Lưu Vũ: Sa Khúc Mạn là một người lẳng lơ!

"Em quen anh ấy lúc đi du lịch, nhận làm anh trai! Với lại, những người chị nói đúng là em đã từng thích, nhưng thấy chị cũng thích họ nên em không ngại nhường chị đâu!" Sa Khúc Mạn cười tít mắt, mà ngụ ý trong câu nói y như Lăng Nhĩ Thuần: Cô cũng là đồ lẳng lơ, không những vậy còn phải nhặt thứ mà tôi vứt bỏ.
"Haha, vậy à, mà em đã bỏ nhà đi gần nửa năm rồi, sao lại quen được Hiểu Ngạo và Thân Trạch thế?? Chị nhớ em đã nói là không thích họ mà, mà em quen cả hai người cùng lúc ư?!" Hay cho Lăng Nhĩ Thuần, hai câu nói, câu đầu tiên nói Sa Khúc Mạn là đồ bỏ nhà, ăn bám nơi khác. Câu thứ hai lại nói Sa Khúc Mạn lẳng lơ lần nữa, còn gán ghép vào tội danh bắt cá hai tay.
"Không có, hai người này là bạn em, mà họ tự bám đuôi em đấy chứ! Mà em không phải là bỏ nhà đi, em chỉ cảm thấy thích nhà mẹ em hơn, với lại, tuy bất kính nhưng em thật sự không thích có mẹ kế! Mà chị cũng quen Lân thiếu, Bành thiếu, Phi thiếu, La thiếu, Hoàng thiếu, Ngạn thiếu, Hiên thiếu và Ưu thiếu cùng lúc ư??" Sa Khúc Mạn lộ rõ bản chất, đưa Lăng Nhĩ Thuần vào thế quen một lần nhiều người, lại nói rõ rằng, Lăng Nhĩ Thuần chỉ là con của vợ kế!
Bề ngoài nhìn như hai chị em hỏi thăm nhau, nhưng chính là trong lời nói có đầy dao!
Lưu Vũ hiển nhiên thấy được xích mích trong lời nói của Lăng Nhĩ Thuần và Sa Khúc Mạn.
Nắm tay nắm chặt lại, cắn răng đầy tức giận.
Bộ truyện mới này của hắn, thất bại!
Một nữ chính giả dối, không đáng trở thành nữ chính!
________________________
Dạo này bị chửi với ép học nhiều quá mấy nàng ak.
Ta cảm thấy thực áp lực, cứ như muốn đâm đầu vào nhà tắm xối nước hay ăn hết kem trong quán kem ấy!
Cứ mỗi lần gần có dịp ghi truyện thì lại bị phá đám, hay lúc đang nghĩ ý tưởng lại bị quấy rầy, ý tưởng của ta mất sạch sành sanh!
Buồn a~
_____Màn câu like mới ra đã đóng__
Xin các nàng cho một tràng pháo...
........................LIKE!!!......................

Loading...