Chương 15: Lăng Nhĩ Thuần ăn đấm

Tùy Chỉnh

Thứ mà Sa Khúc Mạn thấy khi chạy tới căn-tin, là một Sa Bình Tinh đang nâng lấy Hà Thục Phương ngã trên đất, trên khoé miệng của cô ấy còn có máu.
Sa Khúc Mạn chạy tới đứng chắn trước Hà Thục Phương, mắt đối mắt nhìn những người trước mặt.
Có 4 người đàn ông.
Người đầu tiên là một người cũng có thể coi là đẹp, tóc xanh biển rũ rượi, làn da trắng, mắt sáng màu đen. Dựa vào màu tóc, chắc hẳn là nam chủ thứ sáu - Ngạn Hàn Lâm.
Người thứ hai, cũng rất đẹp, tóc tím, da trắng hồng, mắt hổ phách. Vậy thì là nam phụ Hiên Ân.
Người thứ ba tóc đen, da cũng rất trắng, Sa Khúc mạn thầm cảm thán, đám nam chủ nam phụ này xài kem trộn hay sao mà đứa nào cũng trắng thế? Mắt...tím, nam chủ cuối - Ưu Hiệu Vũ.
Nhìn tới người cuối cùng, Sa Khúc Mạn chấn động, không sai, là chấn động. Kẻ này...lát nữa tính.
"Đánh bạn tôi, chẳng hay cô có phải lá gan quá lớn, Lăng Nhĩ Thuần?" Sa Khúc Mạn tới cái bàn gần nhất, ngồi xuống, mắt chạm mắt với Lâm Nhĩ Thuần.
"Cô là Sa Khúc Mạn à? Vậy ra là kẻ dám khi dễ Thuần nhi!!" Hiên Ân tức giận nói.
"Cảm phiền ngậm miệng, tôi đang nói chuyện với cô ta." Không thèm cho nửa cái liếc, vẫn điềm nhiên nói, "Lăng Nhĩ Thuần, kể tôi nghe, có chuyện gì đã xảy ra? Vì sao những kẻ đi chung với cô lại đánh bạn tôi?"
"Không...hức...cậu ấy không làm gì hết! Hức...cậu ấy...không làm gì...hức...chị hết..." Lăng Nhĩ Thuần nước mắt rưng rưng, lắc đầu nguầy nguậy nói.
"Tại sao, bạn tôi lại bị tát?" Sa Khúc Mạn lặp lại lần nữa, có trời mới biết, thứ cô ghét nhất chính là phải lặp lại nhiều lần.
"Hừ, còn hỏi, các người dám khi dễ Thuần Thuần, chúng tôi chỉ giúp cô ấy đòi lại công đạo thôi!" Ngạn Hữu Lâm kéo Lăng Nhĩ Thuần vào lòng.
"Haha!! Thật tức cười!" Sa Khúc Mạn cười lớn, lướt một lần nhìn tất cả những người đang xem kịch vui trong căn tin, lớn giọng, "Mọi người xem, tôi có khi dễ Lăng Nhĩ Thuần hay không? Chỉ có lúc trước, huống chi...đã bị những người đàn ông khác của cô ta xử rồi!"
Lập tức, căn tin vang lên những tiếng xì xầm.
"Đúng vậy, chẳng phải mấy thiếu gia trước đã giải quyết hết rồi sao?"
"Tôi còn thấy họ giống như nước sông không phạm nước giếng kìa, làm gì có chuyện khi dễ ở đây!"
Sa Khúc Mạn lắng nghe, lại nhìn về gương mặt tái mét của Lăng Nhĩ Thuần.
"Để tôi tát cô ta vài cái, sẽ bỏ qua." Sa Khúc Mạn cười khẩy.
"Cô đang mơ mộng đấy à?! Nói cho cô biết, tôi đến đây chủ yếu là để bắt cô rời khỏi Sa gia, bằng không, tập đoàn đó sẽ không còn đâu!" Ưu Hiệu Vũ trừng mắt nói.
"Hạng 7, hạng 8 và hạng 5 kết hợp đánh một hạng 1? Cái này là truyện cười à?" Sa Khúc Mạn nhếch mép,"Để tôi tát Thuần nhi của các người vài cái, tôi sẽ bỏ qua."

"Nếu cô còn dám nói vậy, tôi không dám chắc người kia toàn mạng đâu!" Ngạn Hữu Lâm nói, nhìn về phía Hà Thục Phương một cái.
Lời nói này làm nụ cười nhạt trên mặt Sa Khúc Mạn biến mất ngay tức khắc, không khí xung quanh như hạ xuống vài độ.
Uy hiếp người bên cạnh của đệ nhất sát thủ Viên Hạ? Ngươi nằm mơ cũng đừng mong!
Đầu Sa Khúc Mạn nghiêng về một bên, miệng khẽ hé mở.
Tư thế trông hết sức quỷ dị, khiến sống lưng lạnh toát.
Bước chân chậm rãi tiến về phía Ngạn Hữu Lâm, từng bước lại làm tăng thêm sợ hãi.
Cạch-
Toàn căn tin rơi vào tĩnh lặng, không có một chút tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng động khủng bố vừa nãy. Cư nhiên là một cái lên đạn trong súng!
Ngạn Hữu Lâm hoàn toàn bất động, chỉ cảm thấy trên trán hắn bỗng lạnh tanh, còn có thứ gì đó đã đụng vào trán hắn.
Sa Khúc Mạn đứng hiên ngang, súng trên tay đặt thẳng giữa trán của thiếu gia Ngạn Hữu Lâm.
"Để tôi tát cô ta, sẽ bỏ qua." Vài chữ nhẹ nhàng phun ra từ cái miệng nhỏ nhắn của Sa Khúc Mạn,"Tôi mắc bệnh hay run tay đấy!"
Cư nhiên là một cái nhắc nhở mang đậm chất khủng bố! O.o
Sa Khúc Mạn bình tĩnh đảo mắt nhìn về kẻ thứ tư lúc nãy, quan sát biểu cảm trên mặt hắn, quả như cô đoán!
"Thích làm gì thì làm." Ngạn Hữu Lâm dùng tay gạt tay Sa Khúc Mạn ra, đẩy Lăng Nhĩ Thuần từ phía sau lên. (Ơ, sao anh hèn thế??)
Sa Khúc Mạn đối mặt Lăng Nhĩ Thuần, không chút lưu tình dùng hết sức cha sanh mẹ đẻ đấm một phát vào mặt Lăng Nhĩ Thuần, làm cô ta bay thẳng ra tới góc căn tin.
Người trong căn tin đồng loạt hít sâu...chắc chắn cú đấm này mạnh gấp 10 lần cái mà lúc nãy Hà Thục Phương nhận được.
Sa Khúc Mạn phủi tay, tới nâng Hà Thục Phương cõng lên, bỏ mặt Sa Bình Tinh đang mếu máo, liếc nhìn người lúc nãy một cái rồi bỏ ra khỏi căn tin.
_______________________
Mị đã tái xuất giang hồ sau vài ngày vắng bóng!
Hết!

Loading...