Chapter 12 : Đôi mắt ác ma ?

Tùy Chỉnh

" Nhanh lên thôi ! Nếu tụi mình đến trễ , ai mà biết được lần này họ sẽ làm gì tụi mình " Isogai thở dài , bước chân nhanh chóng lên .
" Ừ . Lần trước họ bắt bọn mình dọn sạch hết mấy luống hoa của cơ sở chính đó " Okaino nói .
" Ờ . Lần đó mệt thật . Mấy cái luống hoa đó hết sức bự " Maehara bắt hai tah sau đầu , nói .
" Lần đó cậu làm biếng cả buổi mà " Isogai nói lại
" Vậy hả ? " Maehara thản nhiên nói .
" Này , cậu có nghĩ là hai người kia sẽ làm gì không ? " Okaino nghiêng đầu nhìn hai người nói .
" Ai cơ ? "
" Kazuo-kun và Kazuki-chan ấy ! " Okaino thở dài .
" Không biết nữa . Hai người đó cứ như quý tộc ấy . Mỗi động tác đều cực kì đẹp a " Maehare nói .
" Cứ chờ đi " Isogai nói rồi tiếp tục đi .
-------- Giải phân cách thời gian --------
Tất cả học sinh lớp E đã hoàn toàn đến được cơ sở chính . Ai nấy đều nằm vật vã xuống đất , ai nấy đều thở không ra hơi . Okajima ngồi bệt xuống , khắp người đều bùn đất .
" Xui ... Xui quá đi ... " Okajima rên rỉ .
" Tụi mình đến kịp lúc rồi " Isogai đứng dậy nói.
" Ừm , vừa kịp " Maehara chống hông nói .
'' Nào mọi người , bắt đầu xếp hàng thôi ! " Isogai hướng tất cả nói .
" Này , có ai thấy Kazuki-chan không ? " Kanzaki ngập ngừng nói .
" Không thấy . Cả Kazuo-kun và Karma-kun luôn " Nagisa nhìn xung quanh , lắc đầu .
" Chúng ta cứ vào trước đi . Họ chắc sẽ theo sau " Isogai thở dài một lần nữa .
Khi tất cả đã sắp xếp hàng xong xuôi . Những học sinh cơ sở chính bắt đầu xuất hiện và tụ tập bên trong hội trường .
" Nagisa-kuun ! " Một tiếng gọi khiến Nagisa nhìn qua .
" Vất và cho cậu quá . Phải đi từ tận núi xuống đây , chắc vất vả lắm nhỉ " Tên đó kinh bỉ nói .
Sau một lúc , mọi người đã xếp được hàng ngũ . Tên hiệu trưởng xuất hiện , hắn đứng đó , lên tiếng . Sau một lúc hắn híp mắt lại :
" Tóm lại các em đều là các học sinh ưu tú được chọn ra từ những người giỏi nhất khắp thế giới . Thầy chắc chắn với các em điều đó lấy tư cách là hiệu trưởng trường . Nhưng mà nếu các em lơ đãng ... " Hắn liếc qua lớp E " ... Các em sẽ thành ra giống như một nhóm người vô vọng nào đó đấy "
Khắp hội trường vang lên tiếng cười kinh thường . Lớp E đều cúi đầu , không lên tiếng .
" Ôi ông già . Ông có thấy ông như một tên hề không ? " Một âm thanh vang lên khiến cho tất cả sững sờ . Lớp E nhìn qua bên tất cả thầy cô giáo đang đứng , thấy được hai thân ảnh quen thuộc kia .
" Ngươi ! " Tên hiệu trưởng giận đỏ mặt .
" Im đi ... " Kazuo nhẹ nhàng nói , đôi mắt không cảm xúc nhìn hắn .
" Ngươi là ai !? Ngươi dám nói với ta như vây ! " Tên hiệu trưởng tức giận hét lên .
" Ta nói ngươi im lặng " Kazuo nhắc lại .
" Ngươi ! Ta se- " Hắn chưa kịp nói xong . Kazuo đưa tay lên , nện thẳng lên bức tường vang lên tiếng trầm đục khiến tất cả khiếp sợ . Chỗ cánh tay anh vừa mới đập lên đã bị lõm vào thật sâu .
" Câm miệng của ngươi lại " Kauzo nói .
" Ha ha ! " Kazuki cười to . Cô nhìn chằm chằm vào tên hiệu trưởng , miệng nhếch lên .
" Ông già , ông đừng cho rằng ông đứng đầu nơi này . Ông không khác nào một con chó đối với tên kia cả . Nếu như là tên kia , ta còn có hứng thú nhưng với ngươi ? Ta khinh thường ! " Cô gằng cười .
Tên hiệu trưởng run rẩy , hắn trừng mắt nhìn hai người , tức giận đập mạnh lên bục rồi rời đi .
" Ha ha ! Nhìn kìa ! Yếu ớt hết cỡ mà còn dám lên mặt ? " Kazuki độc miệng cười nói khiến tên kia suýt nữa ngất xỉu tại chỗ .
Sau khi hắn rời đi , một tên học sinh khác xuất hiện . Tên đó nhìn liếc qua hai người , run rẩy hỏi :
" Các người- các người là học sinh lớp nào ?! "
" E " Kazuo nói .
" Lớp E !? " Tất cả đều hét lên không thể tin .
" Sao nào ? Có vấn đề ? " Kazuki híp mắt .
" .... "
Sau đó tên kia kêu tất cả phát giấy thông báo nhưng duy chỉ có lớp E không có .
" Xin lỗi . Có vẻ như- " Tên đó định trêu chọc thì đột nhiên một cơn gió xuất hiện . Ngay sau đó , trên tay tất cả đều cầm lên một tờ giấy thông báo khiến hắn sững sờ . Ngay tiếp đó là Irina và Koro-sensei xuất hiện khiến tất cả bất ngờ .
" Khôn- "
" Câm miệng " Kazuo lên tiếng khiến hắn im bặt .
Sau khi buổi tập trung đã xong , Kazuo và Kazuki rời khỏi . Đột nhiên một tên học sinh to cao xuất hiện trước mắt họ , chắn đường đi .
" Hai người các ngươi có vê không coi ai ra gì nhỉ ? " Tên đó nói đầy ngạo mạn . Karasuma thấy dự định tiến đến thì đột nhiên bị Koro-sensei kéo lại .
" Bọn chúng không phải là người mà những học sinh ở đây có thể động đến " Koro-sensei nói .
" Tránh ra . Đừng động đến em ta và ta . " Kazuo lạnh nhạt nhìn gã .
" Ngươi ! " Gã tức điên lên . Dự định đấm vào bụng anh nhưng ngay lập tức bị anh nắm lấy cái cổ . Cánh tay có vẻ yếu ớt nhưng lại như một thanh sắt , nắm lấy cổ gã khiến gã thở không được .
" Như ta đã nói , không được động đến em ta và ta " Kauzo lạnh lẽo nhìn tên học sinh , tay bóp chặt lấy chiếc cổ của hắn khiến mặt hắn trở nên tím tái .
" Th-thả ta ra ! " Tên học sinh vùng vẫy , tiếng hét ngắt quãng . Thân hình của hắn dù có vẻ to lớn hơn so với Kauzo nhưng bằng cách nào đó , hắn không tài nào kéo được tay của Kazuo ra khỏi cổ hắn .
Tên học sinh lớp D tái nhợt , mắt hắn tràn đầy sự sợ hãi . Hắn tham gia vào câu lạc bộ karate của trường . Dù hắn chưa có bất cứ danh hiệu nào nhưng nhờ vào cơ thể to lớn của hắn mà hắn có thể nói là đứng đầu những tân binh trong câu lạc bộ . Nhưng tại sao , tên học sinh lớp E này nhìn như rất yếu ớt lại có thể khiến hắn như thế này ?! Dù rằng hiện giờ hắn rất sợ Kazuo nhưng khi nhìn thấy những ánh mắt cười nhạo với những âm thanh bàn tán của những người xung quanh thì sự sỉ nhục đã bao trùm hết sự sợ hãi . Hắn trừng mắt ngoan độc nhìn Kauzo , tay giơ lên định đấm vào mặt của Kauzo .
" Một tên con người ngu ngốc " Kazuo nhìn hắn , tay liếc qua cánh tay đang định đấm vào anh , tay bóp chặt cổ hắn hơn , tay còn lại vương ra , nắm chặt lấy cổ tay của tên học sinh lớp D . Tên đó hét lên đầy đau đớn .
" Thật lâu rồi mới được nhìn thấy anh ra tay " Kazuki nói , tay từ lúc nào cầm một lon nước ngọt .
" Em lúc nào cũng lười biếng " Kazuo nhìn cô rồi tay thả tên học sinh kia xuống .
Sau khi hắn được thả ra , hắn đưa tay lên ngực và cổ , ho không ngừng . Sắc mặt của hắn sau một lúc cũng bắt đầu hồng hào trở lại nhưng trên cổ hắn vẫn còn những vết hằn để lại . Sau khoảng năm phút , hắn đột nhiên nhìn lên Kazuo rồi nhảy bật lên , dự định đấm vào bụng anh nhưng rồi đột nhiên một cú đá ngang hông hắn khiến hắn ngã nhào . Tên học sinh lớp D ngã nhào sang một bên , tay ôm lấy hông của hắn , nơi vừa bị anh đá vào . Nơi đó đau nhói dữ dội khiến hắn la oai oái .
" Ngươi có vẻ chưa học được điều gì " Kazuo nhìn hắn , chân hạ xuống .
" Ngươi ! Ngươi chỉ là một tên học sinh lớp E ! Một tên rác rưởi ! " Hắn la lên .
" Rác rưởi ? " Ngay sau khi nghe câu nói đó , âm thanh của Kazuo và Kazuki đột nhiên thay đổi .
Lớp E và những người khác sợ hãi nhìn hai người , không hẹn mà cùng nhau lùi lại . Thứ khiến cho họ sợ hãi chính là biểu cảm của hai người . Nó âm trầm , đen tối .
" Ta nói cho ngươi biết , một tên rác rưởi này có thể khiến cho ngươi đau khổ hết cuộc đời của ngươi ... " Kazuo nói .
" Rác rưởi này sẽ cho ngươi trải nghiệm được những gì mà ngươi không bao giờ muốn được cảm nhận " Kazuki tiếp lời .
" Chỉ cần một giây ngươi còn sống , địa ngục của ngươi vĩnh viễn sẽ tiếp diễn ... "
" Nhớ điều đó "
Cả hai người quay đầu rời đi . Tất cả những người trong quãng đường của hai người không hẹn mà cùng lùi lại , không dám chặn đường . Cho dù có là học sinh lớp E hay học sinh lớp khác , không một ai dám nói một tiếng . Chỉ nhìn lấy đôi mắt đáng sợ , âm trầm như ác ma kia , bọn hắn không dám tác động đến hai người .
Khi hai người đã rời đi , không hẹn mà cùng nhìn lại tên học sinh lớp D kia . Vốn rằng gã muốn dạy dỗ hai tên học sinh lớp E kia để tạo nên một chút danh tiếng thì không ngờ lại đá trúng thiết bản . Đôi mắt gã vẫn chứa sự không cam lòng cùng nhục nhã nhưng trong tận sâu trong gã , hai câu nói kia vẫn lặp lại trong đầu gã khiến gã khiếp đảm .
" Chỉ cần một giây ngươi còn sống , địa ngục của ngươi vĩnh viễn sẽ tiếp diễn ... "
" Nhớ điều đó "
Nhớ đến đó , gã rung mình . Mặc dù gã thôi miên chính gã rằng hai học sinh lớp E không thể nào chạm đến gã được nhưng khi nhớ lại đôi mắt kia thì gã đột nhiên không thể nào bình tĩnh được . Gã nhìn lên , thấy được tất cả ánh mắt của mọi người . Có khinh bỉ , có vui vẻ khi người gặp hoạ , có khiếp sợ , những tiếng xì xào truyền đến bên tai khiến gã như muốn phát điên .
" KHÔNG !!! KHÔNG !!! " Gã hét lên , đôi mắt trợn to đầy tơ máu .
" KHÔNG ĐƯỢC NHÌN TA NHƯ THẾ !! " Tất cả đều trợn to mắt lùi lại , nhìn gã không ngừng gào thét .
Ở một bên , học sinh lớp E đứng sững sờ nhìn gã . Một tên học sinh lớp D , dù rằng không phải như những học sinh lớp A hay B kia nhưng gã vẫn có thể nhục nhã họ , khinh bỉ họ nhưng không ngờ được rằng hai người kia , chỉ mới nói một vài câu , gã đã trở nên điên cuồng .
" Nagisa , cậu có thấy ? ... " Kayano thì thầm nói .
" Có lẽ như bọn họ không chỉ đơn giản là học sinh như chúng mình ... " Nagisa nhìn tên học sinh lớp D kia , mồ hôi khẽ chảy xuống .
" Mới nãy , cậu có thấy họ không ? Đôi mắt họ ... " Akamura khẽ nói , thành công khiến tất cả nhớ lại . Đôi mắt đó khiến họ rùng mình ... Đôi mắt đó như một hố đen đáng sợ .
" Quên đi . Chúng ta nên trở về trước thôi " Nagisa lắc đầu .
" Ừ "
-------------------------------