Chương 5:

Tùy Chỉnh

Làm vị khách chốn rừng xanh được một lúc, Higo không ngờ đến việc mình thật sự bị làm phiền.
Nữ nhân xuất hiện, liên tiếp xuất ra những đòn sát thủ với mục tiêu giết chết chủ tiệc trà, lúc này chính là hắn. Ngược lại với sự bận rộn của Higo, Pearl lại yên tĩnh ngồi sang một bên, nhẹ nhàng né tất cả vũ khí ném về phía mình. Thật là~ chỉ có nhiêu đây mà đòi làm khó Pearl, kiêu ngạo quá đó!
Nữ nhân kia, gọi là cái gì, BoA? À, gọi cô ta là TeaTimeHunter vẫn tốt hơn.
Cô ta cũng chính là một trong những 'tác phẩm' được sinh ra từ những lần đảo ngược của Thần Thời Gian - kẻ với quyền năng tối cao nhưng bị lãng quên của Wonderland.
Khác với Joker, tác phẩm hoàn mỹ nhất của ngài, TeaTimeHunter chỉ là những sản phẩm được tạo ra mà không hề có chủ đích của vị thần kia trong thời gian rãnh rỗi. Nhưng mà, với cùng một quyền năng, kẻ có trái tim như Jokers và những kẻ vô tâm với ví dụ điển hình là TeaTimeHunter, ai sẽ mạnh hơn?
Không cần phải hỏi, câu trả lời dĩ nhiên là: Tea Time Hunter.
Những cỗ máy chém giết hoạt động dưới quyền của Cleopardo, thần chiến tranh, chỉ được đánh thức bằng những cảm xúc tiêu cực của dân chúng Wonderland. Nói cách khác, một khi TeaTimeHunter thức dậy, cũng là thời điểm diệt vong của Jokers - những kẻ sinh ra từ sự bình yên.
Nhưng mà tất nhiên vẫn có ngoại lệ về sự tỉnh giấc của TTH (TeaTimeHunter)...
Nhiệm vụ mà Chiến Thần giao và... Máu của kẻ được chọn.
Trong trường hợp này, khi mà quần chúng nhân dân còn chưa biết "kẻ được chọn" là ai, nghiễm nhiên câu trả lời của sự thức tỉnh này là: Cleopardo.
Mục đích của Cleopardo khi triệu hồi cô ta tỉnh dậy, chẳng ai biết được. Nhưng dựa theo phản ứng của BoA, có lẽ nhiệm vụ của cô ta là... Giết HigoPearl chăng?
"BoA tỷ, manh động quá~" Pearl lười biếng chui xuống gầm bàn, định đánh một giấc nhưng chẳng ngờ đến việc bàn tiệc trà bị nữ nhân nhấc lên nhẹ như không.
Ánh mắt sắt đá nhìn về phía Pearl, BoA cất giọng vang dội, trong trẻo như tiếng chuông gột sạch tâm hồn người khác, nhưng lại mang chút gì đó... giận dữ? "Ta hỏi các ngươi lần cuối, Ugly Mask ở đâu?!"
"Ta cũng trả lời ngươi lần cuối: Ta~ không~ biết~" Vị thợ mũ điên loạn cười, ngưng việc né tránh, ném thẳng ba con dao bạc từ trong túi áo bay thẳng về phía BoA.
Hành động của hắn càng trở nên dứt khoát hơn, ngoan độc hơn. Từng con dao, từng cái nĩa trên bàn tiệc trà trang hoàng lộng lẫy đều trở thành vũ khí đánh vào những vị trí hiểm yếu của cô ta. Ngược lại, hắn cũng chẳng khá khẩm hơn. Những sợi dây cước - vũ khí đúng nhất của BoA - liên tục cắt những vết cắt trên mặt, trên tay, trên bộ áo quần đẹp đẽ. Duy chỉ cái nón hắn đội trên đầu là không bị trầy xước gì. Chắc đó là sự tôn kính của một người thợ mũ dành cho sản phẩm mà mình ưa thích.
Cậu trai trẻ ngồi một bên, bó gối quan sát tất cả mọi việc. Dường như những thứ thế này chẳng câu được tí nào hứng thú từ cậu ta. Đôi mắt vô hồn dịch về phía ổ kiến gần đó. Không chút nhân nhượng, cậu ta cầm lấy bình trà nóng mà Higo để dưới đất lúc trước, đổ thẳng vào trong.
"Chơi vui quá nhỉ, Pearl-chan~" Nữ nhân bước đến, ngồi xuống bên cạnh cậu. Đôi mắt màu tím hiện lên vài tia tán dương.
Vừa nhìn thấy cô ta, Pearl lập tức dịch người sang một chút, tránh né cô. "Nữ hoàng Anory vạn tuế." Cậu lầm bầm, rồi tiếp tục dùng tay đè chết những con kiến đang chạy ra khỏi tổ.
"Chơi ngày càng ác rồi Pearl-chan~" Anory cười nhẹ, hỏi tiếp "Cậu không định giúp Hi-tan sao?
"Hai đánh một, lại còn là nam đánh nữ, tôi ghét bị chê trách vì việc này." Không có ý tiếp tục cuộc nói chuyện, cậu dịch sang một chút nữa, nhưng rồi một cái quạt gắn lưỡi dao trên đầu đã kề sát cổ cậu.

"Bây giờ là 2 - 2 rồi~" Anory tiếp tục cười, vung nhẹ quạt cào một đường trên làn da trắng đẹp đẽ của Pearl. Đôi đồng tử  màu hạt dẻ của cậu ta khẽ dao động. Nhìn thấy điều này, nụ cười của vị nữ hoàng càng đậm hơn "Pearl-chan nhanh lên nào, không cần phải nhường đâu~"
Dứt lời, Pearl biến mất ngay trước mắt ngài. Tốc độ di chuyển là lợi thế duy nhất của cậu ta trong địa hình rừng rậm này. Nhưng tiếc thay, cậu ta lại (bị) chọn nhầm đối thủ.
"Pearl-chan chơi kì quá~" Cô ta vung quạt che nửa khuôn mặt, đôi mắt sắt bén lạnh lẽo hiện lên vẻ vừa thất vọng, vừa muốn giết chóc điên loạn "Cậu biết rằng khả năng tính toán của tôi chưa bao giờ sai mà..." Nói xong, nữ hoàng trẻ đưa chân ra. Bóng đen của Pearl lập tức vấp ngã. Với vận tốc đó, việc bị ngã khiến lực tác động cực kì lớn lên Pearl, khiến cậu bị thương nặng nề.
Higo cũng chẳng khá khẩm hơn. Anh chàng bị thương khắp nơi trên cơ thể, trong đó có biết bao nhiêu vết thương tựa như động vào nội tạng bên trong.
BoA gặp tình trạng tương tự. Hai con người ngang tài ngang sức, đấu đá với nhau, thắng bại chưa chắc có thể rõ ràng.
Tưởng chừng như Anory không có bất cứ một vết thương nào nhưng chân của cô ta gần như có thể cắt bỏ được. Pearl sử dụng vận tốc nhanh xấp xỉ tốc độ ánh sáng nên việc tạo ra sát thương cho cái chân đã ngáng đường của cô ta là chuyện tất nhiên sẽ có.
Ngay lúc cuộc chiến lên đến hồi gay cấn, một điệu cười đã vang vọng cả khu rừng, khiến tất cả mọi người ngoái nhìn.
Điệu cười xuất hiện ở một nơi vô định trong không trung.
Không nhìn thấy cơ thể, nhưng hàm răng sắc nhọn trắng toát có thể được nhìn thấy cực kì kĩ lưỡng.
Có được khả năng tàng hình này, ở Wonderland, còn ai ngoài...
Chessire Cat - Gray.
To be continue
-----------------------------------------
End chapter 5
P.s: Lười làm GTNV quá :v Nghỉ làm luôn nha :v
P.s 2: Chính thức debut phần nghiêm túc :v Không biết ta sẽ nghiêm túc được bao lâu đây :v
P.s 3: Ai theo dõi truyện đến phần này chắc cũng biết rồi, ta có canon ship hết :3 Có đam, có bách, có sắc nốt.
Nếu không có gì thay đổi thì đây sẽ là danh sách momment couple (Just for fun :))), không có thật đâu):
Belward x Belphegor
Ari x Pearl (twins - song sinh)
Gray x Higo (Chessire Cat x Mad Hatter) (tui biết tui sắp bị chém :)))
Clubs' King (Rinto) x Queen (Helena)
Diamond's Queen (Anory) x King (Kimi)
Hearts' Queen (Fukuto) x Queen (Hikari)
Spades' King (Maito) x King (Fukata)
TeaTimeHunter (BoA) x Ugly Mask (D)
Duchess (Enlia) x White Queen (Kani)
Tạm thời là vậy :v Giờ thì, bye :)))