Vấn đề chuyển ver.

Tùy Chỉnh

Đã có khá nhiều bạn nhắn tin và đăng trên bảng tin của tớ hỏi về vấn đề chuyển ver Fic Anh chỉ muốn có con với em!. Đầu tiên thì tớ muốn gửi lời cảm ơn tất cả các cậu đã quan tâm đến Fic nhé, tớ cũng đã nói rõ rằng khi nào hoàn cả hai phần rồi thì mới tính đến cho chuyển ver, tớ không biết các cậu có hiểu nhầm hay không nhưng tớ vẫn phải nói rõ vấn đề này.
Một Fic mà đem chuyển ver nhiều như vậy thì chắc chắn sẽ rất nhàm, và thực lòng thì bản thân tớ cảm thấy Fic này còn rất nhiều thiếu sót, mô típ cũng không hề mới mẻ, nhưng thật sự tớ đã rất bất ngờ khi Fic được mọi người ủng hộ nhiều như thế, đến bây giờ mỗi lần mở wattpad ra hay bắt tay vào viết những chap mới của Fic tớ vẫn còn rất khó tin ấy.
Tớ phát hiện ra một bạn đã chuyển ver Fic này thành couple KaiYuan và chưa có sự đồng ý của tớ, cũng khá lâu rồi, tớ không thấy giận hay bực tức gì cả, tớ chỉ thấy rất buồn mà thôi. Tớ đã từng ngừng đăng tất cả các truyện nhưng ngay sau đó tớ đã đăng lại rồi.
Mong rằng nếu bạn đó có đọc được những dòng này thì nên gỡ Fic xuống đi bạn nhé, chắc hẳn bạn đó cũng không muốn tớ buồn tới mức đóng cửa wattpad chứ !!!
Và cuối cùng thì, không phải là tớ cấm chuyển ver hay khó chịu gì đâu, nếu cấm chuyển ver thì tớ đã đề sẵn ngay từ phần giới thiệu của Fic rồi, tớ chỉ muốn khẳng định lại rằng khi nào hoàn Fic rồi tớ mới suy nghĩ đến việc cho chuyển ver các cậu ạ.
À, có một số bạn hỏi phần 2 có bao nhiêu chap, cái này tớ không tính trước được, viết tới đâu thì cứ viết thôi :v. Chắc cũng ngang phần 1 ấy!!

Loading...