Tiểu Thuyết - Truyện Chữ : Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ 2 Chương 41

Tùy Chỉnh

Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ 2
Chương 41
--------
Convert : TruyenV1.com
--o0o--


Quyển thứ hai kỵ sĩ truyền thuyết chương thứ sáu Hắc Kỵ Sĩ tòa thành [ hạ ]
ngay lúc ta hưng phấn miên man suy nghĩ thì môn đột nhiên được mở ra. Một đạo hôn ám ánh sáng bắn vào một mảnh đen nhánh phòng trong, ta giương mắt nhìn lên, không tự chủ được sau này xê dịch.
Vị kia Hắc Kỵ Sĩ đang đứng ở cửa, màu đen áo giáp, màu đen mũ giáp, lạnh như băng hơi thở, thản nhiên phản quang càng cho hắn toàn thân bao phủ một tầng thần bí mà quỷ dị vầng sáng, khó nói lên lời khủng bố cảm giác từ trái tim của ta để tuôn ra, vẫn tràn ra đến tứ chi trăm hài.
Hắn hướng của ta phương hướng đi tới, từ thượng đi xuống bao quát ta, ánh mắt dừng lại ở tại của ta trên giới chỉ, khàn khàn thanh âm trầm thấp vang lên,"Nói cho ta biết giải khai Solomon phong ấn phương pháp."
Solomon phong ấn? Ta trong lòng cả kinh, hắn quả nhiên là hướng về phía nhẫn mà đến.
"Ta căn bản không biết như thế nào giải khai phong ấn." Ta lắc lắc đầu.
"Có đúng không?" Hắn đột nhiên khom người xuống, một thanh kéo lên ta đã đi.
"Ngươi muốn làm gì!" Đặng ni tựa hồ cũng lắp bắp kinh hãi, thân thể có chút vừa động, chỉ nghe ầm một tiếng, môn lại bị nặng nề đóng lại.
"Ngươi, ngươi rốt cuộc là người nào, ta thật sự không biết như thế nào giải khai phong ấn!" Ta một bên giãy dụa , một bên bị hắn từ thang lầu thượng thô bạo kéo xuống tới, hắn một cước đá văng ra thang lầu bên cạnh một cái phòng, đem ta ném đi vào.
Ta vuốt vuốt chịu đủ tàn phá thắt lưng, hướng bốn phía vừa nhìn, rùng cả mình từ phía sau lưng xuất đứng lên, phòng này trong cũng bày đặt chút gì đó này nọ...... Đều là một ít đồ đồng nát.
"Còn không nói sao?" Hắn chậm rãi vừa quay đầu,"Ta có rất nhiều biện pháp cho ngươi nói." Hắn nhẹ nhàng vuốt một cái đọng ở trên tường thiết trảo tử.
Cái gì ngôn ngữ cũng không có thể hình dung ta lúc này sợ hãi, bởi vì ta đại não đã tự động tặng lại cho ta đây vài thứ tin tức.
Nơi này chất đống chính là - một phòng thời Trung cổ hình cụ.
Hắn đang sờ cái kia thiết trảo tử, đúng là nhất kiện hết sức đơn giản hình cụ, nhưng là tàn nhẫn trình độ nhưng lại có thể sánh bằng Trung Quốc Lăng Trì, thử nghĩ một người nếu như bị như vậy thiết trảo tử tươi sống bắt xuống từng cái|con thịt đến, nên như thế nào cảm giác? Bên cạnh hắn cái kia cùng loại tập thể hình dụng cụ thiết đồ vật, chỉ cần có người ngồi ở phía trên, yết hầu sẽ đối diện một cái thiết mũi khoan, chỉ cần đem phía sau cái kia xoay tròn trang bị càng nhận càng chặt, như vậy thiết mũi khoan sẽ chậm rãi xuyên qua yết hầu, đem người tươi sống toản tử.

Trong góc bày đặt một cái ống bễ, làm bốc cháy lên lúc, đem phạm nhân hai chân để vào nơi đây, chỉ chốc lát sau tựu theo nướng heo móng không kém là bao nhiêu . Còn có cái kia không chớp mắt thiết khoanh tròn, như vậy thoạt nhìn đúng là không có gì, cần phải đúng là bắt nó đốt thành nóng bỏng bàn ủi, sẽ đem người cất vào đi, vậy đã có thể thành một cái cực kỳ lợi hại công cụ sát nhân .
Càng khỏi nói này đinh ghế cùng biến đinh bản .
Ta rõ ràng nghe thấy được chính mình hàm răng cho nhau nhẹ đụng mà phát ra thanh âm, hai chân mềm nhũn , một mực run rẩy hai tay muốn dìu tường, mới không còn nguyên nhân khủng hoảng mà đứng không vững.
Lui về phía sau lúc, đột nhiên đụng phải nhất kiện lạnh như băng gì đó, ta mạnh mẽ quay đầu lại, đó là một cái điêu khắc thành phụ nữ hình thiết đồ vật, bộ dáng có chút giống Ai Cập xác ướp hình người quan.
Đầu của ta da thoáng cái tê dại ,, ngón tay cũng cương ở giữa không trung -
Thiết xử nữ. Thời Trung cổ châu Âu nhất tàn nhẫn hình cụ.
Hai mặt cho nhau dùng xích sắt liên tiếp, đem phạm nhân cột vào trong đó, sẽ đem hai mặt hợp lại, khuông hơn rất nhiều xông ra đinh dài, sẽ xỏ xuyên qua đinh xâm phạm thân thể bên trong.
Của ta đầu óc cơ hồ trống rỗng, chỉ có hai chữ rõ ràng di động đi ra, trở về!
Thừa dịp hắn không chú ý, ta lập tức đọc nổi lên gọi về tư âm chú văn, vội vàng chờ đợi dây xích tay phát ra ta quen thuộc vầng sáng.
Nhưng là một lần niệm xong, nhưng là phản ứng gì cũng không có.
Ta mạnh mẽ ức trụ cuồng loạn trống ngực, vừa lại yên lặng đọc một lần.
Hay là không có động tĩnh.
Này, đây là có chuyện gì! Ta không phải hẳn là hoàn thành nhiệm vụ sao?
Muốn chết, chẳng lẽ thủy tinh dây xích tay cũng sẽ tử cơ?
"Ngươi nghĩ kĩ sao?" Hắc Kỵ Sĩ bắt thiết trảo, dần dần hướng ta đi tới.
Hắc Kỵ Sĩ tiên sinh, ta không phải không muốn nói a, là ta căn bản không biết a, nếu không ở loại này hình cụ bức cung hạ, ta nhưng cái gì đều đã nói......
Ta đã lui không thể lui, nhìn hắn từng bước một đến gần, trong đầu nhưng lại hiện lên trước kia nhìn phim kịnh dị hình ảnh, thua thiệt ta khi đó vẫn thấy vậy nồng nhiệt, mụ mụ mễ à, chẳng lẽ đây chính là ta đã thấy nhiều phim kịnh dị báo ứng!
Không nên a, ta cũng không muốn kinh khủng như vậy chết kiểu này!