[Linh vật thứ 31] The holder of Silence: Kẻ nắm giữ sự im lặng

Tùy Chỉnh

Không nói gì cả. Đừng thở dài. Tắt hết những dụng cụ phát ra âm thanh hoặc đập vỡ luôn nếu cần thiết. Đưa gia đình, người thân và bạn bè đến nơi nào đó thật xa và đừng bao giờ gặp lại họ nữa. Và bóp cổ luôn con chó chết tiệt đó đi.
Bắn bỏ những kẻ láng giềng đi, chúng muốn phá vỡ nó đấy.Sự im lặng - Bạn nghe thấy không? Nguyên chất và tinh khiết như vàng ròng. Sẽ không còn ồn ào, hào hển, ầm ĩ hay ẩu đả, vật lộn gì nữa, chừng nào bạn còn duy trì được sự im lặng này. Hãy đi đến viện nghiên cứu. Nhớ không phát ra một tiếng động nào, và cũng không để cho bất cứ ai trên đường đi phá hoại bầu không khí im lặng của bạn. Nắm đấm, nòng súng hay đầu đạn của chúng đều không được phép chạm đến bạn.Chúng không được phá vỡ nó.
Khi đến nơi, chỉ cần đưa cho người trực ban một tờ giấy trắng không viết gì cả, họ tức khắc sẽ hiểu ra. Họ sẽ đưa bạn đi vào sâu trong viện. Hãy luôn tắm mình trong sự im lặng - mặc cho nó nghiền nát bạn hay làm bạn phát điên. Nó muốn hủy diệt bạn đấy, và bạn sẽ trở thành một phần của nó, sự câm lặng. Nghe không? Máu đang chảy rần rần trong huyết quản? Máu chảy cũng phải im lặng. Xé nát trái tim bạn luôn đi, tiếng đập của nó làm bạn phát bực và bạn phải trừ khử nó. Tiếp tục bước đi - bạn phải làm thế - trong im lặng.Hãy xây lên tường và cũi để bảo vệ sự im lặng và thẳng tay trừng phạt kẻ nào dám phá hoại nó. Khi đến trước buồng giam của mình bạn có cơ hội để nói lời cuối, nhưng bạn sẽ không muốn nói đâu. Đơn giản là bạn muốn gìn giữ sự im lặng, nâng niu nó, để cho nó bao quanh mình, ở cạnh mình. Giữ như vậy thêm một chốc nữa. Vì sự thinh lặng đó là Đồ vật thứ 31. KHÔNG ĐƯỢC phá vỡ nó.