Once In A Lifetime

Tùy Chỉnh

Hôm nay nàng được nghỉ, cũng không hẳn là được nghỉ, chỉ là nàng có mỗi lịch đi quay show Radio vào lúc 4h chiều thôi. Và đó chính là lý do mà giờ này nàng vẫn chưa chịu rời giường mặc cho người kia vẫn đang không ngừng mè nheo bên tai nàng.

Hiếm lắm mới có thời gian nghỉ ngơi trong lúc này. Và nàng thật sự muốn ngủ vì nàng rất mệt. Lịch trình hôm qua kết thúc cũng đã gần 2h sáng. Nàng đã muồn nổ tung rồi, thế mà khi về nhà cái tên kia cũng không tha cho nàng. Nàng kiên quyết không cho lắm chứ, nhưng nàng không thế khước từ cái xương quai hàm, cái má núm, cái sự "bad boy" của hắn. Thật tai hại mà.

"Kim Taeyeon, em nhắc lại lần cuối là để em ngủ. Em sẽ không tha thứ cho Tae nếu Tae cứ quấy em nữa đâu."

"Vợ ơi, thôi mà. Dậy đi em. Đã gần 11h trưa rồi, em còn chưa ăn sáng nữa. Như thế không tốt chút nào đâu."

"..."
Cậu thở dài. Bé heo của cậu thật là cứng đầu quá đi à.

"AAAAAAAA! Kim Taeyeon thả em raaa."
Để tránh gây ồn ào xung quanh, cậu đã lấy môi mình để bịt cái loa phóng thanh ấy lại.
Cậu chỉ còn mỗi cách này. Bế thốc nàng dậy rồi tiến thẳng vào phòng tắm đã có sẵn mọi thứ đợi nàng từ cái bàn chải đánh răng.
Để nàng ngồi lên trên bồn rửa mặt. Còn mình thì cười thỏa mãn khi công cuộc đánh thức nàng dậy đã thành công phân nửa. Nhưng đâu có dễ dàng như thế. Nàng kéo áo cậu, đưa cho cậu cái bàn chải đánh răng của mình rồi bĩu môi. À, nàng đòi cậu đánh răng cho mình.

Cũng đã lâu lắm rồi nàng mới làm nũng với cậu như thế. Công việc bận rộn đã cướp mất một Tiffany trẻ con của cậu đi mất rồi. Chỉ thấy một Tiffany luôn bận rộn, luôn quên đi bản thân để vì công việc. Cậu đã từng solo nên cậu hiểu, khi được solo thật sự rất hạnh phúc, nhưng bản thân phải lỗ lực và chăm chỉ gầp đôi gấp ba bình thường.
Khi nhìn vào mắt nàng, thấy được sự hạnh phúc của nàng khi bản thân được debut solo. Thì cậu mới bình rằng thế giới của cậu thật nhỏ bé. Một nửa cho nàng, một nửa cho hạnh phúc của nàng. Cậu hạnh phúc khi thấy nàng hạnh phúc, dù nó chỉ là một điều rất bé nhỏ. Như bây giờ này chẳng hạn.

Nàng vô tư ngồi lên đùi cậu để cậu đút đồ ăn cho mình.

Cậu bảo mà, tuy nó nhỏ bé lắm. Nhưng với cậu nó là tất cả.


"Yêu vợ."
"Đáng ghét"
"Yêu em"
"Nham nhở"
"Yêu em"
Nàng bĩu môi rồi chủ động đặt một nụ hôn lên môi cậu.
"Em yêu Tae"

Chúng ta. Yêu. Mãi nhé!