Ngày Dâu

Tùy Chỉnh


"Em đỡ chưa?" Cậu sốt ruột hỏi nàng. Nhưng nhận lại chỉ là cái lắc đầu trong lồng ngực cậu. Càng ngày nàng càng ôm chặt lấy cậu vì nàng đang rất đau bụng, kỳ lại đến nữa. Taeyeon vẫn tiếp tục xoa bụng cho nàng.
"Taeyeon.. Em.. đau quá à." Nàng nói như sắp khóc đến nơi càng khiến cậu sốt ruột hơn. Chả hiểu sao lần này nàng lại đau nhiều như thế. Bình thường cũng đau nhưng đâu dữ dội như này. Cậu lấy chiếc khăn ấm trờm lên bụng nàng. Sau một lúc thì cũng đỡ hơn.

Nhìn nàng nằm trong lòng cậu làm cậu thấy thật bình yên, cho dù người con gái của cậu đang không ngừng khiến cậu lo lắng vì nàng đã gầy đi không ít. Ngày trước, không ít ba lần Taeyeon đã từng nói rằng cậu rất thích trêu đùa với mỡ bụng của nàng. Nhưng bây giờ chúng chạy đâu mất rồi.
"Fany, em gầy đi nhiều quá.."
Nàng từ từ mỉm cười ngẩng lên nhìn cậu.
"Không phải mọi người vẫn hay bảo em thừa cân ư, chẳng phải em đã giảm cân thành công rồi sao." Có ai giảm cân mà gầy đến lộ hết cả xương thế này không?

Ở thời điểm hiện tại, guồng quay công việc đã bắt đầu, cậu và nàng đều rất bận rộn để cho năm 2017. Vậy nên, giây phút này càng khiến cậu trân quý hơn.
Cậu lặng đi với những suy nghĩ của riêng mình. Cô bé này quả thực rất ngốc và luôn khiến cậu phải lo lắng không thôi. Đột nhiên nàng mi lên má cậu một cái thật nhanh rồi vội ôm lấy cậu, giấu mặt vào ngực cậu khiến cậu bật cười.

...
Nhè nhẹ xoa tấm lưng của nàng để nàng dễ ngủ hơn. Gỡ cánh tay đang ôm siết lấy cậu, cậu sợ sẽ khiến nàng mỏi. Nhưng quả thực, nàng ôm cậu như vận dụng cả hai mươi tám năm công lực vậy, rất chặt. Hôn nhẹ lên đôi môi đang chu ra khi ngủ ấy.


"Ngốc. Tae không đi với cô nào đâu mà sợ."

Sr mọi người vì sự bỏ bê của mình.