Tùy Chỉnh

- hoa hồng
trong văn hóa phương tây, hoa hồng là biểu trưng của niềm đam mê, khát khao và sự hoàn thiện về thể chất. hoa hồng cũng là biểu tượng của cuộc sống lâu bền và sự tái sinh.
tái sinh. trong giấc mơ ấy, minatozaki mơ thấy những cánh hoa hồng lơ lửng và không thể rơi xuống mặt đất. nó tưởng trưng cho chuyện này, người ả yêu. nguy cơ sống của người này là hoàn toàn thấp hoặc đã hoàn toàn chết, nhưng sâu trong ả, người này vẫn lảng vảng còn xuất hiện xung quanh. nó vẫn quá quen thuộc.
hoa hồng còn là biểu tượng của tình yêu hoàn hảo vì nó tượng trưng cho những dục vọng về thể xác, sự thiêng liêng, lãng mạn và cả sự thuần khiết. nhưng không, tình yêu của ả và người là tình yêu lưng trừng giữa những thứ gọi là hoàn hảo, hay thậm chí nó còn thấp kém hơn. khoan, chưa đến mức giống như một loại tình cảm đáng bỏ đi.
trong thần thoại hy lạp và la mã cổ đại, hoa hồng là biểu tượng cho vẻ đẹp của nàng aphrodite. theo truyền thuyết - nữ thần tình yêu aphrodite được sinh ra cùng với một đoá hoa hồng màu trắng. vì nữ thần đã lừa dối chồng mình, ngoại tình với adonis nên chồng của nữ thần đã giết tình địch của mình. đau khổ trước cái chết của người tình, nữ thần đã vô tình đây gai của hoa đâm vào tay. máu của người đã làm hoa hồng trắng trở thành hoa hồng đỏ. kể từ đó, hoa hồng đỏ còn là khát khao về một tình yêu mãnh liệt.câu chuyện này theo phương diện người trong cuộc thì đây chính là ả và người, chỉ là ả đã giết chết người mình thương. chính chou tzuyu là người thay lòng đổi dạ. kẻ phản bội.
chỉ là một ngày, tự dưng cô ta chẳng còn thương ả nữa. trời hôm ấy chẳng âm u đâu, người ả thương đã có một tình yêu lớn lao đến mức nó không thể chứa chấp ả nữa. thế lên em hiểu tại sao chưa? chị ích kỉ, đừng trách chị. đồ phản bội.
minatozaki sana yêu chou tzuyu. nhưng có thể là ả ta bị điên, ả ta không cho phép mình và chou tzuyu thành một cặp. đến phút cuối cùng, ả lại chọn cách tự mình làm chủ kết thúc những thứ khiến ả không sống được. đúng hơn, ả không thể rộng lượng tha thứ cho cả mình ta.
cô ta nói yêu ả. kết quả, yêu người khác.
- vỏ
với lớp vỏ ngoài dày, vỏ sò tượng trưng cho tình yêu luôn được bảo vệ, đặc biệt hơn còn đánh thức những trái tim chung tình. không, vỏ sò của minatozaki vỡ vụn hết rồi còn đâu.
sana ơi, sao chị lại không nhớ những lần em đã gọi tên chị, và chị coi em như là không khí chứ ? sana ơi, đến cuối cùng cuộc sống em tất cả đều nằm trong tay chị. sao không cứu em?
-

"vậy chị ấy sẽ mãi như vậy sao bác sĩ?"
myoui mina đứng bên ngoài phòng bệnh. gương mặt hằn lên những mệt mỏi.
"có lẽ thế. có gì đó đã bảo vệ cô ấy, nó chỉ khiến cô ấy nhớ đến những chuyện đã làm với người mình yêu, cô ấy vẫn đang đắm chìm trong đó, kháng thể nào đó đã ngăn không cho cô ấy biết người mình coi là quan trọng đã chết"
vị bác sĩ già lắc đầu, nhìn vào cuốn sổ tay.
"bệnh nhân minatozaki sana, có nguy không thể hồi phục."
_
trong những tháng ngày sống bên chou, thứ ả biết và ghi nhớ rõ nhất chính là những lúc cùng cô ta lên giường.
ngoài ra, họ có là gì của nhau đâu.
câu chuyện này, ngay từ đầu là do ả tạo lên, trò chơi, ả tự mình ra luật lệ rồi lại phạm luật.
ả cứ nghĩ mình sẽ không yêu cô ta, và tình dục có thể níu cô ta lại. nhưng không.
END.

=)))  thắc mắc các bạn có thể comment mình sẽ rep hết =)))