nữ chủ cặn bã 47

Tùy Chỉnh


Giang Đồng Phi hội như vậy nói chuyện cũng thật sự là ra ngoài dự liệu của Thanh Hoan, nhưng là nàng kinh ngạc cũng không có bảo trì rất lâu, mà là rất khoái liền hóa làm lạnh lùng chê cười: "Ngươi sẽ không là quên chúng ta đã chia tay đi?"
"Ta không có đồng ý."
Hắn không có đồng ý? Ai hỏi hắn có đồng ý hay không? Thanh Hoan ngồi tại trên đùi Giang Đồng Phi cũng không gấp ly khai, này tiểu tử tỳ khí đặc biệt vặn, nàng muốn là giãy dụa, lưỡng nhân có thể tại này dây dưa đến trời tối. Nàng không tính toán tái cùng hiện tại Giang Đồng Phi dây dưa không rõ, cho nên quyết định tốc chiến tốc thắng: "Ta là thích ngươi, nhưng na là tại biết ngươi coi ta như thế thân trước, Giang Đồng Phi, ngươi cảm thấy ta là có nhiều tiện, sau khi biết chân tướng còn hội cùng ngươi cùng một chỗ?"
Không đợi thiếu niên hồi đáp, nàng nhãn thần liền biến được giống như trời đông giá rét vậy rét lạnh, "Ta không nghĩ tái kiến ngươi."
Giang Đồng Phi như bị sét đánh, hắn thậm chí đô không biết muốn như thế nào tài năng vãn hồi trước mắt này một màn, hoặc giả nói, hắn không biết chính mình hiện tại rốt cuộc muốn là cái gì. Hảo một hồi, hắn mới từ trong kẽ răng nặn đi ra như vậy nhất câu nói: "Ngươi... Ngươi không thích hắn!" Hắn không tín mới nhanh như vậy nàng liền di tình biệt luyến!
Mới vừa còn thập phân lạnh lùng Thanh Hoan nhãn thần đột nhiên biến được bi thương mà mềm mại, nàng định cầu cầu nhìn kỹ Giang Đồng Phi nhãn tình, từng chữ từng câu nói cho hắn: "Nếu như không có ái, có rất nhiều rất nhiều tiền cũng có thể."
Giang Đồng Phi ngốc ngốc xem nàng, tượng đứa bé ngây ngô, trong mắt thậm chí còn có không giải cùng mờ mịt.
"Ta hai mươi bảy, ta không thể tái đem ta thời gian lãng phí tại nhất cái không biết cái gì thời điểm mới hội chân tâm thích ta, không tái lừa gạt ta nhân trên người. Ta cũng không có thời gian tái theo đuổi ái tình, mà ngươi." Nàng để sát vào, khinh khẽ hôn một cái Giang Đồng Phi gò má, "Tôn trọng cùng trung thành, này là thân là nam giới tối cơ bản phẩm chất. Ngươi lưỡng dạng đô chưa từng cấp quá ta, như vậy ta cũng không muốn. Tiểu Phi, ngươi nên lớn lên, không có nhân hội vĩnh viễn chờ ngươi."
Nói hoàn nàng từ trên người hắn đi xuống, Giang Đồng Phi liền ngốc nghếch xem, bị nàng kéo xuống xe cũng không phản ứng kịp, thẳng đến nàng một lần nữa thượng xe, từ trong cửa xe xem hắn tối hậu nhất mắt.
Là thực tối hậu nhất mắt, là từ nay về sau ngũ niên lý, Giang Đồng Phi tối hậu một lần nhìn thấy Thanh Hoan.
Từ sau đó hắn rốt cuộc không gặp quá nàng, dù cho hắn đi tìm, đi cắm điểm, nàng thực không nghĩ gặp hắn, liền có vô số loại phương pháp nhượng hắn không được kỳ môn mà vào. Giang Đồng Phi bắt đầu mất ngủ, trên mặt hắn mỗi ngày đô quải lưỡng vành mắt đen thật to, hắn thậm chí liên thi vào trường đại học chí nguyện đô lười phải kê khai, nếu như không phải Giang Như Hoàn bang hắn báo danh, hắn có lẽ liên học đô không thượng.
Hắn vô luận ra sao cũng ngủ không được, cả ngày ngốc ở trong nhà cũng cạn sạch sức lực đi lại làm khác sự, liền cảm giác ngực vắng vẻ trống không hảo tượng thiếu nhất khối, na đông tây mất, cũng không thế nào đau, chỉ là hảo tượng mang đi hắn toàn bộ sinh mệnh lực cùng hi vọng.
Tối hậu vẫn là Giang Như Hoàn đánh hắn tỉnh. Từ nhỏ đến lớn Giang Như Hoàn đô không nỡ bỏ đụng hắn nhất đầu ngón tay, này một lần cũng không thể nhịn được, cấp hắn một bạt tai. Muốn là đổi lại trước kia Giang Đồng Phi sớm nhảy dựng lên, nhưng hiện tại hắn nhưng chỉ là ngẩng đầu cấp Giang Như Hoàn nhất cái vô ý thức nhãn thần, hảo tượng một điểm đô không biết đau —— nàng rõ ràng đã dùng hết toàn lực.
"Thích liền đi truy nha! Mỗi ngày ngây ngốc đãi ở trong nhà, nhân gia liền có thể trở lại bên cạnh ngươi sao?!" Giang Như Hoàn quả thực có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nàng trừng này cái từ nhỏ liền thông minh đệ đệ, nàng cùng đệ đệ là không giống nhau, đệ đệ bộ dạng hảo, lại thông minh, ba ba ma ma đặc biệt thích hắn, tất cả hi vọng đô ký thác vào trên người hắn, hi vọng về sau gia lý cũng có thể ra cái sinh viên. Đối với Giang Như Hoàn mà nói, Giang Đồng Phi không chỉ là phụ mẫu hi vọng, cũng là của nàng. Tuy rằng ngay từ đầu nàng liền cảm thấy Giang Đồng Phi cùng Vệ Thanh Hoan sẽ không có kết quả.
Như thế sinh ở trên đám mây nhân, là sẽ không cùng bùn loãng làm bạn. Bởi vậy Giang Như Hoàn một điểm đô không đem lưỡng nhân chia tay sự việc nghĩ lên thân mình, còn cho rằng là bởi vì xuất thân khác biệt quá đại cùng với mười tuổi tuổi tác sai gây ra chia tay. Vốn còn phản đối này việc tình cảm lưu luyến nàng hiện tại chính tận tình khuyên bảo khuyên Giang Đồng Phi: "Ngươi chính là hảo niên kỷ, không muốn cô phụ thời gian, nỗ lực học tập về sau tìm đến nhất cái hảo công tác, đến lúc đó sự nghiệp có thành, Vệ tiểu thư vẫn là hội thích ngươi. Chính là nếu như ngươi hiện tại cái gì đô không làm, nàng lại thế nào để ý ngươi ni? Nghĩ muốn nhân gia coi trọng, liền muốn chính mình có chí khí nha, diện tử không phải người khác cấp, muốn dựa vào chính mình đi tranh..."
Nàng nhất thuyết giáo lên liền không xong không hết, Giang Đồng Phi vốn tối phiền nàng này cái, nói liên miên cằn nhằn lại nói không đến cái gì trọng điểm, nhưng lúc này đây hắn thế nhưng nghe được phi thường nhận chân, làm được trong lòng của Giang Như Hoàn ấm áp sung mãn cảm giác thành tựu, đại khái đệ đệ năm tuổi hậu liền rốt cuộc không đối chính mình như vậy ngoan quá!
Giang Đồng Phi nhìn chòng chọc Giang Như Hoàn, đột nhiên hỏi nàng: "Ngươi cảm thấy ta thích Vệ Thanh Hoan sao?"
"Thích a!" Giang Như Hoàn tình lý đương nhiên hồi đáp."Này không phải rất minh hiển sao? Ngươi đối nàng còn thân hơn đối với ta!"
Nói tới đây nàng kỳ thật là có như vậy điểm tiểu tiểu ghen tị, "Ngươi thích nhân gia, chính mình không cảm giác được sao?"
Liền xem như diễn, lâu, cũng hội hãm sâu trong đó. Nhưng mà vai nữ chính lại đột nhiên tỉnh táo bứt ra mà đi, thừa lại tự cho là chưa từng lâm vào nhân tại chỗ đau khổ giãy dụa.
Giang Đồng Phi lại bắt đầu ngẩn người, hắn tổng cảm thấy chính mình có rất nhiều địa phương nghĩ không minh bạch, tựa hồ có cái gì đáp án miêu tả sinh động, nhưng là hắn lại cũng không nghĩ đi biết.
Thanh Hoan thực tượng Giang Như Hoàn sao?
Giang Như Hoàn chỉ có một thước lục, Thanh Hoan lại đầy đủ có một thước thất nhị, Giang Như Hoàn là chạm vai tóc ngắn, bình thường thùy tại đầu vai, Thanh Hoan cũng đến eo tóc dài, bình thường bới ở sau ót, Giang Như Hoàn tính cách e lệ rụt rè nhu hòa, Thanh Hoan lại cũ kỹ nghiêm túc... Tử tế nghĩ nghĩ lời nói, các nàng có ở đâu tương tự đến hắn sẽ tìm Thanh Hoan làm thế thân ni? Chẳng lẽ chính là bởi vì Thanh Hoan lớn hơn hắn? Na chưa chắc đi, lớn hơn hắn nữ nhân nhiều đi, hắn cũng không có đói khát đến thấy nhất cái thượng nhất cái.
Miễn cưỡng có khả năng gò ép chính là Thanh Hoan cùng Giang Như Hoàn trên diện mạo quả thật có như vậy một chút ít rất giống, nhưng cũng chỉ là một chút ít, bởi vì tính cách xuyên bất đồng cũng không có bao nhiêu hảo phân biệt, khả Giang Đồng Phi lại vẫn cảm thấy lưỡng nhân là nhất cái mô hình lý khắc đi ra —— hiện thực lại hoàn toàn tương phản.
Như vậy này đại biểu cái gì ni?
Giang Đồng Phi không dám tái nghĩ tiếp.
Giang Như Hoàn gặp hắn lâm vào trầm tư, không dám quấy rầy, rón ra rón rén đi ra đi, đem không gian để lại cho Giang Đồng Phi chính mình.
Liền như vậy đại khái quá có nhất giờ hơn, Giang Như Hoàn đột nhiên nghe vào trong phòng truyền tới đập tường thanh âm, nàng phi thường lo lắng tại ngưỡng cửa đứng lưỡng ba phút, mới thử tính nói: "Chúng ta gia tường rỗng ruột... Ngươi tiểu tâm điểm nhi a."
Bên trong không thanh nhi, Giang Như Hoàn đặc biệt nghĩ vào trong nhìn xem, khả tưởng tượng đến lúc này đệ đệ phải ôm đầu gối chữa thương ni, liền không vào trong, xoay người đi phòng bếp làm cơm. Tâm tình chật vật lời nói, ăn một chút gì hội hảo rất nhiều.
Giang Đồng Phi quả thật là nghĩ suốt, tuy rằng còn có điểm lập lờ nước đôi, hắn cảm thấy chính mình đặc biệt đần độn, đần độn đô không pháp dùng lời nói mà hình dung được. Hắn lại nghĩ đến Thanh Hoan nói hắn chưa bao giờ biết cái gì gọi là tôn trọng hòa trung thành, không có nam nhân tối cơ bản phẩm chất, tuy rằng không nghĩ thừa nhận, khả hiện tại chính mình quả thật không đủ thành thục, cũng không có tư cách đứng tại bên cạnh nàng.
Chẳng lẽ muốn cả một đời làm bí mật tình nhân sao? Giang Đồng Phi không nguyện ý.
Lưỡng nhân chính giữa vắt ngang thập niên là không cách nào vượt qua mương máng, hắn nếu như muốn cùng Thanh Hoan sóng vai, liền phải đứng tại nhất cái phi thường phi thường cao độ cao.
Nghĩ suốt Giang Đồng Phi vốn là tính toán chạy đi tìm Thanh Hoan bày tỏ ái thuận tiện tỏ vẻ trung tâm, ai biết nàng cũng không nguyện ý thấy hắn, ngay từ đầu Giang Đồng Phi còn có tâm tư nghĩ khác phương pháp, sau tùy Thanh Hoan không chút tin tức, hắn mới dần dần minh bạch nhất cái đạo lý —— nàng là thực không muốn hắn.
Nếu như có một ngày nàng muốn kết hôn, hòa mặt khác nhất nam nhân quá cả một đời, hắn cũng không có năng lực đi ngăn cản.
Bởi vì hắn căn bản không biết nàng người ở chỗ nào, cũng không biết nàng hiện tại quá được thế nào. Nàng số điện thoại di động đổi, tất cả liên hệ phương thức đô sửa, đem quan hệ đoạn tuyệt sạch sẽ khô ráo, Giang Đồng Phi thậm chí đô không biết nguyên lai na cái đã từng tại trong lòng hắn thẹn thùng không thôi nữ nhân, thế nhưng cũng có thể như vậy gọn gàng linh hoạt, một điểm dư địa cũng không lưu.
Không để lại cho hắn, cũng không để lại cho chính nàng.
Nhưng mà so với Vệ gia, hắn như vậy cái một nghèo hai trắng thiếu niên thật sự là không đủ xem. Nàng không nghĩ nhượng hắn gặp lời nói, hắn là vô luận ra sao đô không có phương pháp. Giang Đồng Phi sinh bình lần đầu tiên nhận thức đến chính mình vô năng cùng hèn mọn, na nữ nhân, liền tượng là bầu trời sáng tỏ trăng sáng, hắn từng có hạnh đem nàng phủng ở lòng bàn tay, hiện tại trăng sáng treo cao bầu trời, ẩn nấp ở sau đám mây, rốt cuộc sẽ không xuất hiện.
Này cái nhận thức nhượng Giang Đồng Phi lần nữa biến được thất hồn lạc phách, thẳng đến hắn vô ý trung phiên đến trong ví tiền nhất tấm danh thiếp.
Na vốn là hắn chưa hề tính toán bước chân lĩnh vực, chính là nếu như có khả năng tại này cái lĩnh vực đại phóng sáng rỡ, như vậy cho dù nàng không chịu gặp hắn, cũng luôn luôn xem thấy hắn.
Quang mang vạn trượng hắn.
Đối với Thanh Hoan này chủng thả dê ăn cỏ hành vi, Cao Nguyên cả người đô kinh ngạc đến ngây người. Hắn ngay từ đầu thực cho rằng này lưỡng nhân tối đa tiểu đả tiểu náo cái hai ba tháng, không nghĩ đến ngũ niên quá khứ, này nữ nhân nhẫn tâm thế nhưng vẫn không có đi gặp Giang Đồng Phi.
Thế là Cao Nguyên dưỡng thành mỗi lần gặp mặt đô còn muốn hỏi Thanh Hoan thói quen: "Ngươi tiểu tình nhân chính là càng lúc càng hồng, này mắt ngó đô thành quốc tế siêu sao, ngươi tái không thu võng, tiểu tâm nhân gia thay lòng đổi dạ a!"
Thanh Hoan nhấp một hớp trà sữa, bình tĩnh, thong dong: "Ngươi lo cái gì."
Giang Đồng Phi là sói, sói nhất sinh chỉ có nhất người bạn lữ, hắn đã nghĩ suốt, chính là tái cấp hắn thập niên hai mươi năm, hắn cũng sẽ không thay lòng đổi dạ.
"Ngươi na tới như vậy lòng tự tin???" Cao Nguyên không thể nhịn được hỏi."Hiện tại này thế giới, cái gì dụ hoặc không có, ngươi liền có thể bảo chứng hắn vẫn là ngũ năm trước thiếu niên? Ngươi tỉnh lại đi, phổ thông xuất thân tại trong khuyên nhi lại giữ mình trong sạch đến hiện tại, không có điểm lòng dạ thực có thể như vậy sạch sẽ? Tái nói nhân gia hiện tại khả cũng mới hai mươi hai tuổi!"
Nghe nói, Thanh Hoan cười mà không nói, trong đó cố nhiên có Giang Đồng Phi dần dần thành thục nguyên nhân, nhưng cũng thiếu không được nàng ám trung chuẩn bị, thế nào... Thân là chủ nhân, nàng cũng không thể nhượng nhân nhúng chàm chính mình tiểu chó săn không phải, càng huống chi nàng vẫn nghĩ xem, hắn rốt cuộc có thể có bao nhiêu chói mắt, nhượng na vạn trượng quang mang, rốt cuộc không cách nào bị nàng lờ đi, mới hội xuất hiện tại trước mặt nàng. </dd>
Đệ 622 chương đệ sáu mươi chín chén canh (thất)

----------oOo----------
Xem Thanh Hoan na phó không đau không ngứa bộ dáng, Cao Nguyên đô chân tâm thay nàng gấp gáp: "Ngươi thế nào một điểm đô không gấp? Ngươi biết na tiểu tử này vài năm cầm nhiều ít thưởng sao? Liền vào tuổi của hắn, cầm tam cái ảnh đế! Ngươi xem hắn microblog fan sổ không? Đệ nhất cái phá trăm triệu a! Ngươi ngươi ngươi, ngươi tái không xuất thủ, xong rồi hắn thực thay lòng đổi dạ ta xem ngươi tìm ai khóc đi!"
Trải qua ngũ niên "Đàm luyến ái", Cao Nguyên triệt để buông tha cho cùng Thanh Hoan kịch giả tình thật tưởng pháp, bởi vì hắn phát hiện, đối mặt như vậy nhất nữ nhân đáng sợ, hắn căn bản không cách nào khống chế, nghĩ nghĩ xem chính mình vẫn là thích khéo léo khả nhân nhuyễn muội tử, như vậy nữ vương vẫn là để lại cho tiểu chó săn Giang Đồng Phi đi hưởng thụ đi. Đương nhiên, hắn là chân tâm coi Thanh Hoan là bằng hữu, bằng không cũng sẽ không lãng phí như vậy lắm lời lưỡi chỉ là vi thuyết phục nàng không muốn bởi vì nhất thời sảng khoái quên về sau.
Giang Đồng Phi không tái là đương niên na người thiếu niên, bây giờ hắn hai mươi hai tuổi, chính là tối hảo niên kỷ, đã tại giới giải trí đại phóng sáng rỡ. Từ xuất đạo lúc chụp nhất bộ điệp chiến kịch một lần là nổi tiếng, thuận lợi tiến nhập giới điện ảnh, lại bởi vì xuất sắc biểu diễn kỹ xảo hòa tuấn mỹ bề ngoài thâm thụ quan chúng yêu thích, dung mạo thực lực một dạng không thiếu, khuyên lý nhiều ít tiểu sinh hơn ba mươi tuổi còn tại bị cười nhạo biểu diễn kỹ xảo lạn thời điểm, phải đi thần tượng tuyến đường Giang Đồng Phi cũng đã trở thành tam kim ảnh đế.
Tuy rằng như vậy nhiều năm qua, Giang Đồng Phi giữ mình trong sạch liên vụ tai tiếng tình dục bạn gái đô không có, nguyên nhân chỉ cần có nhân cầm hắn cảm tình tuyên truyền, hắn đô hội ngay đầu tiên đi ra phủ nhận —— vì ai này còn không rõ ràng? Giang Đồng Phi liều mạng quay phim liều mạng nghĩ biến được quang mang vạn trượng, nỗ lực muốn chứng minh chính mình, như thế ái tích danh dự cùng thanh danh, không đô là vi Thanh Hoan?
Cao Nguyên là nam nhân đô cảm động, Giang Đồng Phi này ngũ năm nay tuy rằng nói địa vị dần dần củng cố biến thành đại già, nhưng hắn có thể đi tới hôm nay này vị trí, chịu khổ cũng tuyệt đối không thiếu. Khác không nói, chỉ là điện ảnh quay chụp số đặc biệt lý, yêm thủy nhảy lâu hỏa thiêu cái gì mọi thứ tới, có vài thứ thậm chí đô có nguy hiểm tánh mạng.
Nhưng Giang Đồng Phi trước giờ đô là không rên một tiếng, kính nghiệp là khẳng định, nhưng càng nhiều, chỉ có Cao Nguyên cùng Thanh Hoan biết hắn là vi cái gì.
Đã Thanh Hoan không chịu gặp hắn, hắn liền muốn nhượng chính mình biến thành chói lọi thái dương, nhượng nàng không nghĩ gặp cũng hội gặp. Rạp chiếu phim lý hội quải hắn poster, điện thoại di động network hội đẩy đưa hắn tin tức, thậm chí Thanh Hoan mẫu thân Vệ phu nhân đô là Giang Đồng Phi mê điện ảnh!
Hắn muốn biến thành thái dương, mới có tư cách dùng đôi tay đem trăng sáng nâng lên.
Đối với Cao Nguyên đe dọa, Thanh Hoan bình tĩnh, thong dong, "Này cái ngươi không cần quản, ta tự có chừng mực."
"Đại thư, dung ta nhắc nhở ngươi nhất câu, ngươi so tiểu chó săn đại chỉnh chỉnh mười tuổi."
Nhất nghe này cái, Thanh Hoan nhất ánh mắt bay qua tới: "Ngươi ý tứ là ta lão?" Nàng nhẹ nhàng đem trà sữa cốc phóng đến trên bàn, na nhẹ một tiếng kêu Cao Nguyên tâm nhi đô run, hắn thế nào quên trước mắt này vị là nhiều khó ứng phó..."Trợn to ngươi cẩu nhãn nhìn xem, ta tới cùng lão không lão."
Nói câu khoa trương, nàng là thực không hiển lão, nếu như thay đổi T shirt quần bò tái trát cái đuôi ngựa, nói nàng là sinh viên cũng có nhân tín. Đây chính là nhượng Cao Nguyên bi thương nguyên nhân, hắn so Thanh Hoan cũng đại ba tuổi, khả hai người bọn họ đứng cùng nhau liền tùy tùng vai vế một dạng, tối lệnh nhân chật vật là hắn mới ba mươi lăm tuổi, tối gần tóc điệu đặc biệt nghiêm trọng, mơ hồ có chủng bị hói đầu dấu hiệu.
Thanh Hoan đùa cợt nhãn thần nhượng Cao Nguyên tan nát cõi lòng, hắn bụm mặt nói: "Ta không nghĩ nói chuyện."
"Hừ." Thanh Hoan cười một tiếng, lòng từ bi buông tha hắn, "Ngươi ba ma tối gần thúc giục ngươi kết hôn sao?"
Cao Nguyên thật sâu cảm thấy này khả năng chính là chính mình bị hói đầu nguyên nhân."Phân phút thúc giục mấy giây chung thúc giục liên tục liên miên không tại thúc giục, ngươi ba ma ni?"
"Cũng rất cấp bách." Tuy rằng Thanh Hoan cảm thấy không kết hôn cũng không cái gì, nàng cũng không nhận biết hôn nhân là nhân sinh nhu yếu phẩm, nhưng nàng không để ý lấy này đạt tới chính mình mục đích.
"Na..."
"Ngũ niên, cũng không kém nhiều." Thanh Hoan duỗi thắt lưng, nàng quay đầu đi, vừa mới bắt gặp truyền hình thượng chính truyền phát Giang Đồng Phi nhất bộ điện ảnh, hắn ở bên trong diễn nhất cái phổ thông binh lính, nhưng là chỉnh bộ phim linh hồn. Nghiêm khắc nói tới này tấm ảnh cũng trung quy trung củ, kịch bản bình thường, nhưng chính là có Giang Đồng Phi, mới khiến cho này bộ điện ảnh hóa hủ bại vi thần kỳ.
Hắn là thiên tài diễn viên, nếu như không rò điện ảnh lộ, nhất định là điện ảnh sử thượng khổng lồ tổn thất.
"Không kém nhiều cái gì?"
Thanh Hoan không có hồi đáp này vấn đề, mà là nói cho hắn: "Ta chuẩn bị cam kết nhất người minh tinh đương xí nghiệp hình tượng người phát ngôn."
Cao Nguyên lăng một chút: "Cái gì?"
Này đầu năm cái gì đông tây đô tìm người phát ngôn, này đầu năm minh tinh nhóm cái gì đại ngôn đô tiếp, chỉ phải trả tiền. Nhưng xí nghiệp tìm hình tượng người phát ngôn vẫn tương đối thiếu, nhất là Vệ thị như vậy đại xí nghiệp, có thể nói chỉ cần tin tức nhất thả ra, khẳng định là cái đại miếng mồi ngon, muốn này cái đại ngôn có khối người.
Mà Vệ thị chủ công bất động sản, đi luôn luôn là cao đoan đại khí cao đẳng thứ tuyến đường, mấy năm nay mở mang vận chuyển chịu tải, sớm liền đưa thân thế giới nhất lưu xí nghiệp, ở quốc nội, Vệ thị nói thứ hai, không nhân dám nói đệ nhất, cho dù là cao gia cũng được lui về sau nhất bộ.
Nếu như nói Giang Đồng Phi là thiên tài diễn viên, như vậy Thanh Hoan chính là thiên tài thương nhân. Nàng tựa hồ vi buôn bán mà sinh, Vệ thị tại trong tay nàng là phong sinh thủy khởi, nàng thủ đoạn và năng lực, cho dù là Cao Nguyên phụ thân như vậy cáo già cũng đô cam bái hạ phong.
Có chút nhân, sinh tới đó là muốn nhượng hắn nhân quỳ lạy.
"Ngươi nói, Giang Đồng Phi có thể hay không tới?" Thanh Hoan một tay chống cằm, cười tít mắt hỏi.
Hà chỉ hội tới, được biết Vệ thị muốn thỉnh hình tượng người phát ngôn tin tức, Giang Đồng Phi đem trong tay tất cả kịch bản đô đẩy, quả thực có chủng không đương thượng này cái người phát ngôn liền mổ bụng tự sát tình thế. Người môi giới đối này rất không đường chọn lựa, có thể xé đến này cái đại ngôn na khẳng định hảo, Giang Đồng Phi địa vị hội tiến một bước củng cố, cho dù là đồng dạng cầm ảnh đế lão tiền bối cũng áp không trụ hắn, nhưng cũng không cần như vậy liều a, muốn biết na mấy cái kịch bản lý chính là có vài cái danh đạo nha!
Bất quá Giang Đồng Phi đối này tình thế bắt buộc, hắn từ xuất đạo tới nay không có chụp quá bất kỳ quảng cáo, cũng không làm đại ngôn mở rộng, thậm chí liên microblog chú ý đô vẫn là bi thương 0, tựa hồ đang đợi cái gì bình thường.
Vệ thị hình tượng là cao nhã cao quý, kỳ thật

1 2 3 ... 7 »