nữ chủ cặn bã 36

Tùy ChỉnhKhánh Đông trừng tay trung vĩnh viễn vô nhân tiếp nghe điện thoại di động, khí được một phen ngã văng ra ngoài, hắn có rất nhiều tiền, sở dĩ tái đánh Trần Tinh Hỏa điện thoại, bất quá là nghĩ ước hắn đi ra, suy cho cùng có sự tình không có làm xong.
Trần Tinh Hỏa tự nhiên cũng biết điểm này, đời trước hắn dễ dàng tin tưởng chính mình ái nhân, đổi tới cũng bị hạ dược, do đó tuôn ra X video, gây ra vi số không nhiều ủng hộ chính mình nhân cũng phản chiến tương hướng, nhận biết chính mình chỉ là cái nôn mửa đồng tính luyến ái. Na cái thời điểm hắn còn không biết hết thảy đô là Khánh Đông bố cục, thẳng đến bị Khánh Đông hung hăng đẩy ra hòa cười nhạo.
Cười hắn bẩn.
Chính là hắn ở đâu bẩn?
Hắn anh tuấn giàu có, nhận chân khắc khổ, không có làm quá nhất kiện trái với luật pháp chuyện xấu, hắn vẫn đô tại làm từ thiện, trợ giúp na chút chính mình khả năng cho phép nhân.
Hắn nhất sinh đô tại tận sức vu đương nhất người tốt, chính là lão thiên vì sao như vậy đối hắn?
Trần Tinh Hỏa hoàn toàn có khả năng lý giải Trình Khanh, giờ phút này hắn cùng Trình Khanh hảo tượng trùng điệp, chẳng qua hắn sẽ không giống như Trình Khanh tái hòa thương tổn chính mình nhân dây dưa cả một đời. Hắn Trần Tinh Hỏa cho dù là khối không đáng tiền tảng đá, cũng có thể đụng nát ôn nhuận mỹ ngọc. Về phần Trình Khanh tâm nguyện... Hắn tổng hội minh bạch.
Vẫn gọi điện thoại vẫn không nhân tiếp Khánh Đông hỏa khí đại đến không được, suất điện thoại di động không tính, còn đập không thiếu giá trị xa xỉ đông tây, hắn phải xử lý việc này hảo, nếu không Phong ca vĩnh viễn sẽ không tiếp thu chính mình! Hắn duy nhất có thể làm liền chỉ có này cái, vi Phong ca thu dọn Trần Tinh Hỏa, hơn nữa nhượng đối phương triệt để ngã một cái hết gượng dậy, rốt cuộc không có đông sơn tái khởi cơ hội!
Nếu như giờ phút này có cái gương, Khánh Đông hội phát hiện, chính mình na gương mặt thanh tú dễ coi, trước giờ đô bị hình dung thành thiên sứ vậy dung mạo, đầy khắp âm ngoan cùng tàn khốc, pha lẫn khắc cốt tuyệt tình.
Trần Tinh Hỏa không nghe điện thoại, na hắn liền tự mình tìm tới cửa đi! Nghĩ đến nơi này, Khánh Đông lộ ra khinh miệt tươi cười, hắn là gia tộc lý tối tiểu, từ lúc sinh ra liền nhận hết hàng vạn hàng nghìn sủng ái, chưa thành niên thời điểm hắn liền minh bạch chính mình tính hướng, cảm tình kinh nghiệm có thể nói là thập phân phong phú. Đối với Trần Tinh Hỏa, Khánh Đông vẫn cảm thấy rất không thú vị.
Hắn thừa nhận, na nam nhân bề ngoài phi thường xuất sắc, năng lực cũng cường, không có bất kỳ khuyết điểm, chính là quá không tính khiêu chiến, tùy tiện câu câu liền đến tay. Như vậy tình cảm lưu luyến một điểm ý tứ đô không có, vừa bắt đầu hắn đích xác cũng là cùng Trần Tinh Hỏa tình thâm ý đốc, thẳng đến Cố Phong xuất hiện.
So với Trần Tinh Hỏa như thế chính trực thiện lương nhân, tà khí thả hư hỏng đến trong xương Cố Phong càng nhượng Khánh Đông tâm động. Hắn thật sâu vi Cố Phong mê muội, hơn nữa dễ dàng đáp ứng vi hắn diệt trừ Trần Tinh Hỏa này cái cản đường thạch kế hoạch.
Cố Phong cũng là nhất danh quan ngoại giao, nói tới hắn lý lịch so Trần Tinh Hỏa thiển nhiều, năng lực cũng thua kém, nại hà Khánh Đông liền thích như vậy, hắn điên cuồng mê luyến Cố Phong, đối với Cố Phong đề xuất yêu cầu cũng là không cần suy nghĩ nhận hết tất cả, đắm chìm ở trong tình yêu thời điểm, Khánh Đông là tối đa tình, cũng là tối tuyệt tình.
Hắn có thể dễ dàng đối Trần Tinh Hỏa trở mặt, thậm chí đem này cái đối hắn tỉ mỉ chu đáo nam nhân đánh nhập địa ngục, không hề thương hại hòa tình ý.
Cũng cho nên, tại Trần Tinh Hỏa vụ tai tiếng quấn thân lúc, hắn làm đệ nhất vụ việc chính là đem bọn hắn cộng đồng "Gia" địa chỉ tiết lộ cho truyền thông, sau đó chờ đợi Trần Tinh Hỏa hỏng mất.
Trần Tinh Hỏa là như thế nào nhân a, ngân hà lý ra danh thái độ cường ngạnh, dân chúng tâm trung hoàn mỹ quan ngoại giao, khả chỉ có Khánh Đông biết, Trần Tinh Hỏa bất quá là nhất cái cô độc nam nhân, chỉ cần cấp hắn một chút ít hảo, hắn liền hội suối tuôn tương báo.
Nhưng như vậy nam nhân có cái gì ý tứ ni? Làm cái gì đô trung quy trung củ, một điểm kích thích cũng không thể có, hướng tới đơn thuần mỹ hảo gia đình sinh hoạt... Xin nhờ! Ai muốn cùng hắn quá na chủng không cái gì ý tứ hằng ngày?!
Khánh Đông một bên ói mửa một bên đánh mở tv, hắn chỉ là nghĩ nhìn xem tối gần tin tức tại đưa tin cái gì, phán đoán một chút Trần Tinh Hỏa hiện trạng, sau đó quyết định bước tiếp theo nên thế nào làm.
Xảo là truyền hình nhất mở, xuất hiện chính là Trần Tinh Hỏa mặt.
Như ngày xưa, hắn tiếp tục giày Tây, tóc đen sơ chỉnh chỉnh tề tề, trên mặt cũng không có bởi vì vụ tai tiếng mà biểu hiện ra tiều tụy hoặc là bi thương vết tích, liền hảo tượng trước tuôn ra tới hết thảy cũng không có thể tạo thành cái gì ảnh hưởng. Khánh Đông từ trên ghế sofa ngồi thẳng, Trần Tinh Hỏa trường nhất gương mặt cực kỳ anh tuấn, này khiến cho hắn rất dễ dàng cấp nhân hảo cảm, đồng thời trên người hắn trầm ổn khí thế lại kêu nhân không thể khinh thường.
Chỉ phải...
Bộ ngoại giao hội tuyên bố như lúc mời dự họp, Trần Tinh Hỏa đứng tại phát biểu đài thượng, trước mặt là không đếm được truyền thông, đen nghìn nghịt đám người, sáng chói ống kính, cùng với ống kính ngoại, vô số đang xem chính mình dân chúng.
Hắn đứng trên nhất sát na, không có nhân tái đề xuất vấn đề, chỉnh cái hội trường lặng ngắt như tờ. Trần Tinh Hỏa ánh mắt quét qua ở đây mỗi một người, đối microphone nói: "Ta yêu nhất nam nhân."
Chúng nhân ồ lên.
Đại gia đô cho rằng chính là nhận lỗi hoặc phải chăng nhận, hoặc là cấp ra các loại mũ miện đường hoàng lý do, khả ai cũng không nghĩ đến Trần Tinh Hỏa đệ nhất câu nói thế nhưng phải chăng nhận.
Khánh Đông nhìn chòng chọc màn hình TV.
"Ta không nhận biết chính mình có sai." Này là đệ nhị câu nói.
Khánh Đông nắm chặt quả đấm. Tuy rằng người trong nhà sủng hắn, nhưng cũng hảo diện tử, cho nên Khánh Đông trước giờ đô không dám nhượng nhân biết chính mình không thích nữ nhân sự thật. Tuy rằng hắn luôn đem công khai quải ở trên bờ môi, khả thực muốn hắn tại trước mặt nhiều người như vậy thừa nhận chính mình tính hướng, hắn không có na cái dũng khí.
"Ta hội tiếp theo ta công tác, ta định hướng tình dục, cùng với ta ái nhân, đô cùng ta chuyên nghiệp công tác không có quan hệ." Trần Tinh Hỏa hơi hơi gật đầu."Ta nói xong rồi, cám ơn đại gia."
Thực, thực là quá khốc —— này là vô số võng dân tại xem xét trực tiếp hậu đệ nhất phản ứng, nằm máng như vậy soái không khoa học a!
Khả liền tại Trần Tinh Hỏa xoay người nhất sát na, có nhất danh ký giả đại thanh hỏi: "Trần quan ngoại giao! Ta có một vấn đề! Ngươi bất giác được ngươi như vậy hội có tổn hại chúng ta quốc gia mặt mũi sao? Chẳng lẽ ngươi muốn vi nước ta ngoại giao nhiễm lên chỗ bẩn?!"
Trần Tinh Hỏa xem hướng hắn: "Sớm mấy năm, đồng tính luyến ái bị phán đoán vi tinh thần tật bệnh một loại, khả hiện tại sớm đã không phải. Ta yêu nhất người, này hòa ta công tác, hòa ta ái ta quốc gia, có cái gì xung đột? Ta tin tưởng ngân hà dân chúng đô có khả năng lý giải hơn nữa tôn trọng mỗi người định hướng tình dục, hi vọng cũng bao quát ngươi."
Ký giả mặt sung huyết đỏ bừng, hắn còn không ngồi xuống, mặt khác nhất cái nữ ký giả liền hỏi: "Như vậy trần quan ngoại giao, xin hỏi ngươi ái nhân hội đồng ý lần này công khai sao? Về sau các ngươi tính toán thế nào xử lý? Nước ta trước mắt gồm không ủng hộ đồng tính kết hôn, cũng không thừa nhận đồng tính hôn nhân tính hợp pháp."
Truyền hình tiền Khánh Đông đột nhiên khẩn trương lên, hắn không nghĩ thừa nhận chính mình rất lưu ý Trần Tinh Hỏa hồi đáp. Từ trong miệng nam nhân kia nói ra "Ái nhân" hai chữ, nhượng Khánh Đông có chủng nói không nên lời tê dại cảm. Hắn cắn môi, chan chứa cho rằng hội nghe Trần Tinh Hỏa đối chính mình bảo vệ, lại không nghĩ đến...
"Này người gồm không đáng ta ái." Trần Tinh Hỏa nói."Hắn không thể cùng ta sóng vai, không thể đứng tại bên cạnh ta, dành cho ta phản bội cùng lừa gạt, nhưng này hết thảy, đô cùng ta cảm tình hoặc công tác không có quan hệ. Hôm nay triệu mở cuộc họp ký giả, chỉ là tỏ rõ ta định hướng tình dục, cùng với ta kiên trì công tác quyết tâm. Cám ơn đại gia."
Khánh Đông làm khởi trong tay bình hoa đập truyền hình quá khứ, Trần Tinh Hỏa lại nói cái gì, ký giả nhóm lại hỏi cái gì, hắn đều không để ý, hắn duy nhất không dám tin tưởng là Trần Tinh Hỏa thế nhưng ở trước mặt nhiều người như vậy, phủ nhận hắn! Thậm chí vô sỉ chửi bới hắn!
Hắn biết? Hắn cái gì đô biết?! Khánh Đông đôi tay run được lợi hại, không biết là khí vẫn là hoảng. Hắn nghĩ quá vô số lần chính mình bị vạch trần hình ảnh, nhưng chưa từng nghĩ quá chính là như vậy.
Hắn có thể cao cao tại thượng xuất hiện tại trước mặt Trần Tinh Hỏa, công khai đường hoàng ném bỏ hắn, vũ nhục hắn, nhưng Trần Tinh Hỏa như vậy đối hắn lại không thể!
Trần Tinh Hỏa liền phải vẫn ái hắn! Đến chết không đổi ái!
Nghĩ đến nơi này, Khánh Đông nắm lên chìa khóa xe liền muốn ra môn, khả vừa mới đi hai bước liền lại ngừng, hiện tại hắn đi Trần Tinh Hỏa gia cũng không dùng, nơi đó chỉ sợ sớm đã bị truyền thông vòng vây.
Liền như Trần Tinh Hỏa chính mình đã nói, hắn tại công bố chính mình định hướng tình dục hậu, cũng không có đình chỉ công tác, hơn nữa bởi vì hắn thành thực cùng chân thành, thắng đại đa số dân chúng ủng hộ, online bình luận càng là nghiêng về một phía. Hơn nữa tại trong ngân hà cũng có khá nhiều quốc gia công khai tỏ vẻ tán thưởng Trần Tinh Hỏa này chủng thẳng thắn mà chính trực thái độ, khá nhiều đồng tính luyến ái giả cùng là bởi vậy nhận lấy cổ vũ, dũng cảm tỏ rõ chính mình tính hướng, có mấy cái quốc gia thậm chí bởi vậy tăng thêm đồng tính hôn nhân hợp pháp điều luật.
Đây đều là Trần Tinh Hỏa mang tới thay đổi.
Thế là dần dần, này vụ việc không những không thể hạ thấp Trần Tinh Hỏa ở trong lòng dân chúng công tín lực, ngược lại là đem hắn hình tượng lại tăng lên một mảng lớn. Hắn truyền lại ra như vậy nhất cái quan niệm: Đồng tính luyến ái không cần vì thế cảm thấy nhục nhã, yêu dị tính hoặc là đồng tính, đô đáng giá tôn trọng.
Khánh Đông điện thoại di động suất, vài thiên không liên hệ Trần Tinh Hỏa, Trần Tinh Hỏa đương nhiên cũng sẽ không liên hệ hắn. Chậm rãi, tùy thời gian trôi qua, không có nhiều ít nhân tại Trần Tinh Hỏa nhà trọ ngoại thủ, Khánh Đông liền lặng lẽ lái xe quá khứ.
Hắn tiến phòng tử hậu, thấy sáng sủa sạch sẽ, thấy bồn hoa xanh biếc, ánh mặt trời chiếu vào phòng khách, có trong nháy mắt hốt hoảng. Đã từng hắn tối ái nằm ở trong này, đầu đặt tại trên đùi của Trần Tinh Hỏa, cùng nhau hưởng thụ yên tĩnh hạ ánh nắng buổi trưa.
Chính là hiện tại...

Hắn tiến thư phòng, nhưng là nhượng hắn kinh ngạc là, thư phòng hắn vào không được, khóa đổi, tròng đen phân biệt cũng không có hắn.
Liền hảo tượng... Trần Tinh Hỏa đã quyết định đem hắn từ trong sinh mệnh đày.
Người khác đối hắn hảo thời điểm, coi khinh, không cần, cảm thấy na nhân na chỗ nào xem đô không thuận mắt; chỉ khi nào người khác không tái thích hắn không tái đối hắn hảo, tại trong lòng hắn, na nhân hình tượng lập tức liền hội cao đại lên, trong lòng tràn đầy na nhân ưu điểm, thậm chí hội sinh ra nhất cổ không cam tâm hòa cảm giác mất mát.
Tốc thành đồ đê tiện.
Khánh Đông chính là như vậy.
Hắn ngốc đứng ở ngoài thư phòng hảo một hồi, thẳng đến nghe thấy tiếng bước chân, mới ý thức đến khả năng là Trần Tinh Hỏa trở về. Mãnh liệt chột dạ nhượng hắn không biết ra sao mới tốt, phản xạ có điều kiện nghĩ tìm địa phương giấu lên, chính là quá muộn, Trần Tinh Hỏa đã đi đến phòng khách nhìn thấy hắn.
Đệ 458 chương đệ năm mươi chén canh (tam)
----------oOo----------
Từ bề ngoài xem, Trần Tinh Hỏa tuyệt đối được xưng tụng hoàn mỹ. Hắn bộ dạng rất hảo xem, hàng năm tẩm dâm thư mặc nhượng trên người hắn có loại người bình thường không có phong độ của người trí thức, có lẽ là bởi vì từ nhỏ cô độc duyên cớ, hắn hướng tới linh hồn thượng làm bạn càng thậm vu thân thể dựa sát vào. An tĩnh điềm đạm sinh hoạt đối hắn lực hấp dẫn xa xa cao hơn trời cao biển rộng cùng niên thiếu bừa bãi.
Hắn ngộ kiến Khánh Đông mới bắt đầu, cũng không tằng động tâm. Chỉ là tùy thời gian trôi qua, Khánh Đông quấn quanh quấn quít cầu ái nhượng Trần Tinh Hỏa dần dần cảm thấy tâm động. Hắn phát hiện chính mình thích đồng tính, chưa từng do dự, cũng chưa từng thụt lui, chỉ là đã từng hận không được chiêu cáo thiên hạ Khánh Đông lại chủ động yêu cầu ẩn tàng này đoạn tình cảm lưu luyến.
Từ trước hắn không minh bạch, sau mới biết, rất nhiều thời điểm, phó ra hòa thu hoạch thường thường là không được số biến đổi tương ứng.
Hắn mất đi rất nhiều rất nhiều, rốt cuộc minh bạch điểm này.
Có chút nhân sinh tới nhấp nhô, cuối cùng cả đời cũng không được đến chân ái. Có chút nhân hưởng hết phú quý phồn hoa, đùa bỡn hắn nhân chân tâm, vẫn quá được khoái hoạt tự tại.
Hắn sinh tiền quá được không sai, thẳng đến ngộ kiến Khánh Đông, thể hội đến ái tình đồng thời, cũng nghênh đón tan nát cõi lòng cùng đau khổ. Này phần nung nấu nhượng hắn sau khi chết đô không được an ninh, hắn không có biện pháp thoát khỏi hết thảy đi hướng lai thế, liền chỉ có thể lựa chọn nhảy xuống vong xuyên.
Một ngàn năm giãy dụa đày đọa, hắn không tái ái này người, nhưng đáy lòng thương chưa từng có nhất khắc phục hồi quá.
Này là lúc cách ngàn năm, hắn lại một lần nữa hòa Khánh Đông tương kiến. Đã từng hắn nghĩ hòa này người đầu bạc đến lão, nghĩ vi này người trở thành càng hảo nhân, nghĩ hòa này người đứng chung một chỗ, tay nắm tay đối mặt thế giới. Nhưng tối hậu hắn nhất người lẻ loi trơ trọi đứng tại thế giới đối diện, bị giảo dập nát.
Tại trong ý thức của Khánh Đông, cùng Trần Tinh Hỏa bất quá mấy thiên không gặp mặt, khả hiện tại xem thấy, hắn lại cảm thấy có chút không đối. Trước không nói này phòng tử, liền Trần Tinh Hỏa thái độ —— so bọn hắn mới quen thời điểm đô không như. Lúc đó là hoàn toàn cự người ngoài ngàn dặm, lạnh lùng là dùng mắt thường có thể nhìn thấy, giờ phút này hờ hững lại gọi nhân tâm hoảng, hảo tượng hắn đứng tại trước mặt Trần Tinh Hỏa, không tái là na cái nhượng Trần Tinh Hỏa lâm vào phấn đấu quên mình ái nhân, mà là trên thế giới này tồn tại phổ thông một thành viên.
Nếu như Trần Tinh Hỏa không có được biết chân tướng, như vậy hắn xem thấy hắn hẳn là vui mừng nhảy nhót, nếu như Trần Tinh Hỏa được biết chân tướng, na cũng hẳn là phẫn nộ hoặc là chất vấn, khả Khánh Đông huyễn tưởng khá nhiều thứ, thế nào cũng nghĩ không đến tối hậu chính là như vậy.
Hắn xem hắn, liền tại hắn có thể đụng tay đến xử, nhưng vô cùng xa xôi.
"Ngươi tới làm cái gì."
Liền liên thanh âm đô phá lệ lãnh đạm, cảm giác giữa bọn hắn chưa bao giờ có tâm linh kề nhau thân mật, mà là từ vừa mới bắt đầu chính là người lạ.
Khánh Đông bị làm hư, trước giờ không nhân dám như vậy nói chuyện với hắn, cho dù là cao lạnh như Trần Tinh Hỏa, bị hắn đuổi tới tay hậu cũng không là đối hắn sủng ái có gia? Bình thường hắn đùa giỡn tính tình, thế nào làm Trần Tinh Hỏa đô sẽ không nói hắn nhất câu không hảo. Này muốn phóng tại bình thường, Khánh Đông sớm phát giận, nhưng hôm nay không biết vì cái gì, xem Trần Tinh Hỏa, hắn thế nhưng cái gì đô nói không nên lời.
Trần Tinh Hỏa lúc này là thực không để ý, Khánh Đông tái thế nào gây sức ép thế nào náo hắn đô không sao cả, hắn trở lại chính mình thế giới không phải muốn tiếp theo cùng này người dây dưa —— tuy rằng hắn cũng không biết mình rốt cuộc muốn cái gì.
Khánh Đông bộ mặt biểu tình đờ đẫn, Trần Tinh Hỏa so hắn muốn cao một chút, xem ra giống như là vừa mới tan tầm, bởi vì trên tay hắn còn xách một vài mới mẻ rau theo mùa, xem lên sung mãn khói lửa khí. Khánh Đông đột nhiên liền nghĩ tới Trần Tinh Hỏa đã từng nói quá nghĩ cùng chính mình quá cả một đời lời nói, tượng phổ thông nhân gia như thế, khoái khoái lạc lạc giản giản đơn đơn, không có hài tử không quan hệ, không thể công khai cũng không quan hệ, chỉ cần lưỡng người cùng một chỗ liền hảo.
Chính là hiện tại hắn tái không nghĩ cùng chính mình cùng một chỗ đi?
Này loại thời điểm Trần Tinh Hỏa hảo liền phá lệ minh hiển. Hắn ôn nhu mà săn sóc, sung mãn thân sĩ phong độ, hòa luôn điếu Khánh Đông khẩu vị thích ngoạn bá đạo cuồng quyến Cố Phong so với tới, Trần Tinh Hỏa từ trong lòng tôn trọng hắn, hơn nữa nhận chân mà thành kính ái hắn.
Như thế ái, mỗi người đô chỉ có một phần.
Gặp Khánh Đông không có hồi đáp, Trần Tinh Hỏa thuận tay đem rau quả để xuống, nói: "Thời gian cũng không sớm, ngươi nên trở về."
Hắn ngữ khí vẫn là bằng phẳng mà ôn hòa, cũng không có trong tưởng tượng của Khánh Đông phẫn nộ hoặc là oán hận, này ngược lại nhượng Khánh Đông không biết ra sao phản ứng, liền như vậy tại trong ánh mắt của Trần Tinh Hỏa chậm rì rì đi ra cửa, sau đó trơ mắt xem đại môn bị rơi lên trên khóa, hắn mới ý thức đến chính mình từ đầu tới đuôi nhất con chữ cũng không kịp nói.
Cũng không biết là chưa kịp nói, vẫn là nói không nên lời.
Na đôi mắt tiếp tục trước sau như một hảo xem, nhưng là trong đó rốt cuộc không có ngày xưa ôn nhu tình thâm. Khánh Đông tại ngưỡng cửa đứng hảo lâu, không biết chính mình nghĩ làm cái gì, thẳng đến điện thoại vang lên, là Cố Phong.
Ma xui quỷ khiến, hắn cũng không có tiếp. Tại Trần Tinh Hỏa cửa nhà, hắn không có dũng khí đi tiếp này cú điện thoại.
Cũng không biết đứng bao lâu, Khánh Đông rốt cuộc nâng tay gõ cửa, nhưng nhượng hắn thất vọng, Trần Tinh Hỏa căn bản không có phản ứng hắn tính toán, đừng nói là mở cửa, liền liên hỏi rõ là ai đô không có.
Không cái gì hảo giãy dụa, đến này nông nỗi, chính là đần độn cũng biết Trần Tinh Hỏa vì cái gì như vậy làm. Chỉ là nghĩ đến na người cho dù như vậy cũng không có tại trước mặt mình nói ra thương nhân ngôn ngữ, trong lòng của Khánh Đông lại là ngũ vị tạp trần. Hắn nghĩ đến truyền hình thượng thấy, Trần Tinh Hỏa sắc mặt bình tĩnh nói hắn yêu nhất nam nhân, không nhận biết chính mình có sai, chỉ là hắn yêu na người không đáng.
Không đáng.
Đã từng xem mình như trân bảo nam nhân, nhận biết chính mình không đáng.
Khánh Đông thất hồn lạc phách trở lại chính mình trụ nhà trọ, hiện tại Cố Phong thỉnh thoảng hội tới hắn trong này trụ. Cố Phong khả không giống như Trần Tinh Hỏa cái gì đô hội, mỗi lần tới lưỡng người đô là điên cuồng làm ái, sau đó Cố Phong sẽ yêu cầu hắn thế nào đối đãi Trần Tinh Hỏa, mới có thể để cho Trần Tinh Hỏa từ trên vị trí kia rơi xuống chính mình hảo cướp rồi thay thế.
Khánh Đông là lần đầu cảm thấy chính mình bị lợi dụng. Hắn cảm thấy Cố Phong đỉnh thích chính mình, khả vạn nhất không phải ni?
Liền hứa hắn dùng ái tình lừa nhân, người khác liền không thể dùng ái tình lừa hắn?
Chính là tiến môn nhìn thấy vừa tắm rửa xong từ phòng tắm đi ra Cố Phong, Khánh Đông lại cảm thấy không phải như vậy.
Hòa nho nhã thanh lãnh Trần Tinh Hỏa so với tới, Cố Phong mà càng tượng là nhất đoàn liệt hỏa, anh tuấn cường tráng, sung mãn lệnh nhân thần phục dương cương khí.
Trên thân Cố Phong bọt nước không có lau khô, liền kéo Khánh Đông đến trong ngực hôn đi xuống, kịch liệt trao đổi hoàn nhất nụ hôn, mới hỏi hắn: "Thế nào, buồn bực không vui."
Hắn đương nhiên là chân tâm thích Khánh Đông, vì cái gì không thích ni? Này người thanh niên bộ dạng hảo, gia thế hảo, có thể tại rất nhiều địa phương giúp được hắn, muốn đạt tới mục tiêu, chỉ dựa vào chính mình là không có khả năng.
Khánh Đông bị Cố Phong hôn hít thời điểm, trong đầu lại kỳ dị xuất hiện Trần Tinh Hỏa mặt. Na trương lãnh lãnh đạm đạm phảng phất cái gì đều không để ý mặt, xa xôi xem hắn.
"... Không cái gì." Khánh Đông đẩy ra Cố Phong, đi đến trên ghế sofa ngồi xuống, nói: "Chúng ta nhất định muốn như thế đối Trần Tinh Hỏa sao, hắn đối ta vẫn rất hảo, ta không nghĩ..."
"Chẳng lẽ ngươi còn thích hắn?" Cố Phong mặt loát một chút liền hắc, hắn bước đi tới đây, ấn Khánh Đông ngã vào sofa, tới gần hắn: "Ta không phải nói với ngươi quá, không hứa tái thích trừ ta ra nhân?"
"Ta không có!" Khánh Đông vô ý thức phủ nhận, chính là lại mạc danh chột dạ không dám nhìn thẳng Cố Phong mắt."Ta chỉ là không nghĩ hại hắn!"
"Này thế nào có thể kêu hại hắn? Có thắng liền có thua, chẳng lẽ các ngươi khánh gia như vậy nhiều năm qua tại ngân hà sừng sững không ngã, đô là bởi vì thủ đoạn đặc biệt quang minh lỗi lạc sao?!" Cố Phong hung hăng nhìn chòng chọc Khánh Đông."Ta cùng Trần Tinh Hỏa,

1 2 »