nữ chủ cặn bã 27

Tùy Chỉnh

phạt, luôn cùng chúng nó chống, bị chủ nhân ghi hận trong lòng nhiều niên nam nhân!
Danh nghĩa thượng là vương tử, kỳ thật cũng bất quá là con chó nhà có tang!
Thanh Hoan hòa king lưng tựa lưng, không có chảy ra bất kỳ góc chết cấp nguy hiểm địch nhân. king đem tiểu nữ hài một tay ôm vào trong ngực, thấp giọng hỏi Thanh Hoan: "Có thể giải quyết sao?"
"Yên tâm đi, có vòng tay, ta có thể giết chết chúng nó." Tượng là muốn chứng tỏ chính mình bình thường, nói xong câu đó Thanh Hoan liền nhanh chóng xung nhập máy móc phá hoại giả quần chúng, chỉ dùng quả đấm, liên vũ khí đô không cầm đi ra.
Súng thật đạn thật sử dụng vòng tay lực lượng đối Thanh Hoan mà nói vẫn là lần đầu tiên, này loại cảm giác thật sự là quá tuyệt vời, hòa dụng pháp lực có chút tương tự nhưng lại không hẳn vậy. Tại nhất quyền đem nhất chỉ máy móc phá hoại giả cốt lõi phá hủy hậu, Thanh Hoan cảm thán nói: Khoa học kỹ thuật chính là tiến bộ.
Xin hỏi nàng có thể đem này đồ chơi mang về cầu Nại Hà, về sau mang theo bên mình phòng thân sao?
Mấy chục chỉ phá hoại giả, lưỡng nhân tổng cộng dùng ngũ phút thời gian giải quyết đi. Vốn có thể càng khoái, nhưng bọn hắn đô muốn phân tâm bảo hộ tiểu nữ hài, sợ nàng thụ thương.
"Này đó chỉ là trung cấp thấp máy móc phá hoại giả, chúng ta không cần tiến nhập chiến đấu hình thức liền có thể giải quyết đi. Nếu như gặp được cao cấp máy móc phá hoại giả lời nói, phải tiến nhập chiến đấu hình thức mới có lực lượng đủ mức giết chết chúng nó." king đem tiểu nữ hài tay phóng đến Thanh Hoan lòng bàn tay, không quên cùng nàng phổ cập khoa học.
Thanh Hoan trướng tư thế gật đầu tỏ vẻ nhớ lấy, hòa king cùng nhau đem tiểu nữ hài tống hồi gia.
Tiểu nữ hài ba ba vừa nghe nói thê tử mất tích, lập tức nhuyễn ở trên mặt đất. Nhưng cố kị đến nữ nhi, hắn cũng chỉ là yếu ớt vài giây liền đối tiểu nữ hài nói: "Đi phòng khách tìm nãi nãi hảo không hảo? Nãi nãi cấp ngươi chuẩn bị điểm tâm."
Tiểu nữ hài ngoan ngoãn gật đầu, lại cùng Thanh Hoan hòa king khoát tay: "Đại thư thư đại ca ca tái gặp."
"Tái gặp." Thanh Hoan cười đối nàng phất tay.
Tiểu nữ hài nhất ly khai, nam nhân liền nắm chặt quả đấm hỏi: "Ta thê tử —— ta thê tử phải hay không là cùng tin tức lý nói như thế, giống những nữ nhân khác, mạc danh kỳ diệu liền mất tích?"
king nói: "Không sai."
"Là bắt cóc án phải không? Tin tức lý nói là bắt cóc án. Các ngươi, các ngươi là ai? Là cảnh sát sao?" Nam nhân vội vã hỏi han."Ta thê tử sẽ không có sự đi? Các ngươi nhất định có thể cứu nàng trở về đi?"
"Chúng ta hội tận lực." Thanh Hoan đối nam nhân cười cười."Không để ý ta hỏi ngươi mấy vấn đề đi?"
"Ngươi hỏi."
"Tối gần mấy thiên, chính là từ bắt cóc án bắt đầu, ngươi có hay không chú ý đến cái gì kỳ quái sự tình? Cái gì xa lạ thanh âm a không gặp quá nhân a hình dung cử chỉ đô không thích hợp a đô có thể."
Nam nhân nghĩ nghĩ, lắc lắc đầu: "Không có... Không có cái gì không thích hợp địa phương, mấy ngày trước chúng ta kết hôn kỉ niệm nhật còn cùng nhau đi ăn cơm, ta thê tử nàng rất bình thường, không có bất kỳ không đối. Các ngươi vì cái gì hỏi này cái? Này hòa ta thê tử bị bắt cóc có quan hệ sao? Chẳng lẽ là chúng ta nhận thức nhân?"
Hắn khẩn trương hề hề hỏi, Thanh Hoan nhanh chóng an ủi hắn: "Không có, chúng ta chỉ là nghĩ nhiều hiểu rõ một chút nàng, không hơn."
Lại nói mấy câu nói, từ giã nam nhân hậu, Thanh Hoan cũng hảo, king cũng hảo, đô cảm thấy không thể nào bắt tay. Bởi vì bọn hắn căn bản không biết từ đâu tra lên. Này đó mất tích nữ nhân vô luận cao thấp mập ốm, đô là tại mười lăm đến bốn mươi tuổi chính giữa, tuổi trẻ khỏe mạnh, đẹp xấu lại là không trọng yếu. Hơn nữa trừ niên kỷ ở ngoài không có bất kỳ điểm giống nhau, cho nên nghĩ từ trên thân các nữ nhân này tay tìm đến manh mối khả năng tính không đại, bọn hắn phải khác nghĩ khác phương pháp.
Đã tìm không đến na cái chai kỳ quái, bọn hắn chỉ hảo tìm so sánh hảo tìm máy móc phá hoại giả. Này đó gia hỏa bình thường hội lựa chọn màu sắc tự vệ lẫn vào này đó tinh cầu, cũng là nói, bên cạnh bọn hắn hiện tại chính tại trải qua nhân rất có khả năng chính là máy móc phá hoại giả.
Ấn động nút bấm tiến nhập quét hình hình thức, có thể rõ ràng nhìn thấu Stan tinh nhân thân thể cấu tạo, bọn hắn thân thể là có độ ấm, đô là nhất cái cái tiểu hồng điểm. Máy móc phá hoại giả lại không như vậy, chúng nó không có sinh mệnh, chỉ là máy móc thể, cho nên hòa nhân sai biệt rất đại.
Trải qua hiệp thương, Thanh Hoan hòa king quyết định tách ra tìm kiếm, nhất phương có tin tức liền thông tri mặt khác nhất phương.
Này là tại chiến đấu, bọn hắn là kề vai chiến đấu bằng hữu, cho nên không tồn tại một mình ta đi mạo hiểm lại giấu ngươi tình huống.
Chí ít Thanh Hoan không có, king cũng không có.
Thanh Hoan thói quen đi người lưu lượng so sánh đại địa phương, nhưng là hiện tại nữ nhân trẻ tuổi đã rất thiếu có thể thấy, đại đa số nhân đô mất đi chính mình thân nhân hoặc là bằng hữu, chỉnh tòa thành thị lâm vào một loại mờ mịt trạng thái. Này loại tình huống lan tràn hết sức khoái, Stan tinh cầu mã thượng liền muốn bị bi thương hòa tuyệt vọng ăn mòn.
Đệ ba mươi bảy chén canh (thất & bát)
----------oOo----------
</script> bởi vì nữ nhân trẻ tuổi đột nhiên giảm bớt, cho nên Thanh Hoan tồn tại liền có vẻ đặc biệt dễ thấy. Nàng không đi để ý mọi người hoặc hiếu kỳ hoặc hoài nghi ánh mắt, nhanh chóng bốn phía liếc nhìn, nhưng mà xóa nữ nhân trẻ tuổi hậu, Stan tinh cầu nhân số tiếp tục không cách nào dùng con số tới đánh giá, mà máy móc phá hoại giả số lượng cũng cố định, cho nên cho dù có vòng tay này cái làm càn thần khí, cũng tiếp tục không phải gặp dễ dàng sự tình.
Thanh Hoan bốn phía xem xem, tất cả nhân xem lên đô rất bình thường, hơn nữa nếu như khá nhiều tiểu hồng điểm cùng một chỗ lời nói, như vậy na cái không phải tiểu hồng điểm cũng hội biến được cực kỳ dễ thấy. Nàng xem được nhãn tình đô khoái hoa, rốt cuộc phát hiện nhất cái đại khái mười ba mười bốn tuổi thiếu niên trên người không có bất kỳ nhiệt lượng phản ứng!
Thiếu niên trên người bối bọc sách, xem ra giống như là vừa mới tan học chuẩn bị về nhà. Thanh Hoan lặng lẽ cùng tại phía sau hắn, sợ bị phát hiện, nàng không có thông tri king. Cùng thiếu niên quẹo trái quẹo phải hậu, thiếu niên tiến di động bài mục lâu, Thanh Hoan nghĩ nghĩ, cũng không có theo sát đi, mà là lựa chọn đi đến đối diện đại lầu. Thiếu niên gia trụ tại năm tầng, từ Thanh Hoan này góc độ có thể xem hết sức rõ ràng, hắn mở cửa về nhà, nói với người nhà lời nói —— nếu như không phải vòng tay biểu hiện, Thanh Hoan hội nhận biết hắn chỉ là nhất cái phổ thông Stan tinh nhân.
Nghe nói máy móc phá hoại giả đối không phải máy móc sinh mệnh mẫn cảm độ cực cao, hơi chút tới gần một điểm cũng sẽ bị phát hiện, Thanh Hoan lựa chọn tiến nhập chiến đấu hình thức, sau đó ngưng khí nín thở quan sát thiếu niên một cử chỉ, một hành động.
Thiếu niên gia trung rèm che không có đóng lại, bởi vậy Thanh Hoan có thể tinh tường nhìn thấy hắn động tác. Trước là cùng phụ mẫu chào hỏi, sau đó đi đến trước tủ lạnh thủ nhất lon sữa bò, mở ra uống xong, lập tức nằm bò đến trên ghế sofa xem truyền hình, sau đó chờ đến mẫu thân gọi hắn ăn cơm, hắn liền đi tới —— toàn bộ hành trình biểu hiện không có bất kỳ không thích hợp.
Trừ trên người hắn không có tiểu hồng điểm.
Đối này vũ trụ Thanh Hoan không đủ lý giải, cho nên nàng không dám hấp tấp động thủ, thế là thừa dịp thiếu niên toàn gia đô vào lúc ăn cơm liên hệ king, king muốn nàng tại chỗ chờ hắn tới đây, chính là đương Thanh Hoan nói dứt lời ngẩng đầu đi xem thời điểm, lại phát hiện na gia chính ở trên bàn cơm ăn cơm nhân lại không gặp! Không chỉ là thiếu niên, còn có thiếu niên phụ mẫu, bọn hắn toàn là trong nháy mắt không gặp!
Thế nào hội?!
Thiếu niên tuy rằng là máy móc thể, nhưng hắn phụ mẫu cũng sống động Stan tinh nhân, thế nào khả năng hội cùng thiếu niên cùng nhau biến mất ni? Thanh Hoan chấn kinh lưỡng giây, lập tức tới đối diện bài mục lâu, này gia nhân không biết thế nào biến mất, nháy mắt công phu, gia môn vẫn là nửa khép. Thanh Hoan cẩn thận dè dặt đẩy một cái, này cái gia an tĩnh hảo tượng liên hô hấp đô nghe không được, bàn ăn thượng tam phó chén đũa tùy ý phóng, có nhất đôi đũa thượng thậm chí còn giáp nhất căn cải thìa, liền hảo tượng bọn hắn tiền nhất giây còn tại ăn cơm, hậu nhất giây đột nhiên liền phát sinh cái gì chuyện khẩn cấp, nhượng bọn hắn liên phản ứng cũng không kịp, liền biến mất ở trong nhà.
Thanh Hoan không thể nào tay, liền trước ở trong nhà bốn phía xem xem, chủ yếu xem thiếu niên căn phòng. Thiếu niên căn phòng hòa Thanh Hoan gặp quá hết sức nhiều thanh thiếu niên đại để giống nhau, nhìn không ra cái gì không thích hợp, chỉ là nhượng nàng cảm thấy kỳ quái là, thiếu niên căn phòng đi punk phong, đầu giường lại phóng nhất chỉ rất tinh trí trong veo thủy tinh bình hoa.

Nàng nheo lại ánh mắt đánh giá một hồi, tiểu tâm duỗi tay với tay cầm, nhà ai bình hoa còn mang nút lọ nha? Hơn nữa bên trong rõ ràng cái gì cũng không có. Thanh Hoan nghĩ nghĩ, đem nút sáo tử nhổ, vốn trong veo bình hoa lý thế nhưng trào ra lưỡng đoàn bạch quang, chờ đến bạch quang cởi ra, Thanh Hoan chấn kinh phát hiện na thế nhưng là thiếu niên phụ mẫu!
Bọn hắn là bị nhốt ở trong bình sao? Nàng lại xem xem tay thượng bình hoa, thế nào cũng nhìn không ra có cái gì kỳ quái địa phương, nhưng này hết thảy quả thực vượt qua Stan tinh cầu thường thức, chí ít tại trên tinh cầu này là không nên phát sinh này loại chuyện. Nhưng mà chính là phát sinh.
Na đôi phu thê suất ở trên mặt đất cũng có vài giây lờ mờ thần, đương bọn hắn thấy tự gia nhi tử căn phòng xuất hiện nhất cái xuyên kỳ quái y phục liên mặt đô xem không thanh nữ nhân hậu, nhất thời biến được phi thường hoảng sợ: "Ngươi, ngươi là ai a?!"
Thanh Hoan vội vàng đối bọn hắn cười một chút —— cười xong ý thức đến bọn hắn căn bản nhìn không thấy, liền làm hư thủ thế: "Ta là tới giúp đỡ, các ngươi thế nào hội ở trong bình hoa?"
"Cái gì?!" Nam chủ nhân lăng một chút."Cái gì bình hoa lý?"
Thanh Hoan chỉ chỉ thủ đầu bình hoa: "Chính là nó nha, ta mở ra bình hoa, các ngươi mới đi ra. Các ngươi tiền không phải chính tại ăn cơm sao? Thế nào nháy mắt nhân liền mất?"
Này đôi phu thê cũng không có phản ứng kịp Thanh Hoan là thế nào biết trước đây bọn hắn là tại ăn cơm, khả năng là dọa lăng, chằm chằm hồi nói: "Chúng ta cũng không biết là thế nào hồi sự... Chính là nhất mở mắt, liền tại trong một vùng sa mạc lý..."
"Sa mạc?" Thanh Hoan nghĩ đến chính mình tiền bị trảo tiến bình hoa na cái sa mạc."Bên trong có rất nhiều nữ nhân sao?"
"Cái gì? Không có, không có rất nhiều nữ nhân, nhưng là có rất nhiều vợ chồng, liền giống như chúng ta."
Chính vào lúc này, king đuổi tới, Thanh Hoan nói cho hắn này đó hậu, hắn trầm giọng nói: "Các ngươi gia hài tử ni?"
"Hài tử? Cái gì hài tử?"
Kết quả hai vợ chồng đô là này phản ứng, Thanh Hoan cùng king đô là trăm triệu không nghĩ đến. Lưỡng nhân không giải liếc nhau, Thanh Hoan hỏi: "Các ngươi không phải có nhi tử sao?"
"Chúng ta không có nhi tử nha!" Nữ chủ nhân rất tự nhiên nói.
Thanh Hoan chấn kinh xem này đôi phu thê, lại xem xem chính mình sở tại căn phòng, rõ ràng là thiếu niên căn phòng, nhưng là hắn tồn tại lại tượng là tại trong đầu óc của phụ mẫu bị triệt để mạt đi. Nàng không có tái hỏi, mà là hòa king cùng nhau ly khai.
Thuận tiện còn mang đi na cái trong veo bình hoa.
Thanh Hoan trăm mối vẫn không có cách giải, king tuy rằng rất kinh ngạc, lại không có giống Thanh Hoan không cách nào tiếp thu, hắn gặp quá quá nhiều quá nhiều kỳ kỳ quái quái vũ trụ nhân, đối bọn hắn vốn có được năng lực vĩnh viễn đô ôm một loại xem thế là đủ rồi tâm tình. Máy móc phá hoại giả sau lưng boss khẳng định không phải phổ thông nhân, cũng không biết hắn là thế nào tìm đến này đó đều có năng lực vũ trụ nhân làm máy móc tiểu đội đội trưởng. king thậm chí đô không biết, sau lưng na người tới cùng có cái gì bản sự, mới có thể để cho như thế nhiều vũ trụ nhân đô vi hắn động cơ.
Này trường lữ hành càng là đi tới trước, liền càng là sung mãn gian nan hiểm trở, càng là cảm thấy tiền cảnh ảm đạm, thậm chí cảm thấy thân này sắp vạn kiếp bất phục.
Nhưng na lại ra sao, nên tiếp theo đi tới trước, vẫn là muốn đi, không có nhân có thể dừng lại, đây chính là số mệnh.
Vi an toàn, bọn hắn không có đem trong veo bình hoa mang về vũ trụ thuyền, mà là tìm địa phương đặt nó hạ, nghiên cứu một hồi hậu Thanh Hoan cảm thấy nhìn không ra cái gì hoa nhi tới, king đối này đó cũng không thành thạo, cho đến tận này hắn dựa vào vi sinh vũ trụ thuyền sửa chữa đô là tại lữ hành quá trình trung trải qua nào đó tinh cầu, tìm tới chuyên nghiệp vũ trụ nhân trả tiền sửa chữa, cũng là nói, tuy rằng lưỡng người nhất việc làm không biết bao lâu, khác nhất cái tắc tằng là khoa học kỹ thuật phát đạt tinh cầu vương tử, nhưng là đối mặt này chủng những thứ không biết, đô là đầu như muốn nổ tung.
Còn không chờ bọn hắn đem bình hoa nghiên cứu ra cái gì tới, liền phát hiện, kế nữ tính biến mất hậu, bắt đầu hài tử biến mất. Bọn hắn đô là mười tuổi đến mười bảy tuổi chính giữa thiếu niên thiếu nữ, tối kỳ quái là, đương bọn nhỏ biến mất không gặp hậu, phụ mẫu là hoàn toàn không tri tình, bọn hắn thậm chí đô quên chính mình từng có quá hài tử, đối ở trong nhà thuộc về hài tử căn phòng cũng đô là coi thường trạng thái, cho rằng cái gì đô không có phát sinh quá một dạng.
Thanh Hoan hòa king tới cửa kiểm tra quá, này đó gia đình duy nhất điểm giống nhau chính là, ở trong phòng con nít đô hội có nhất cái trong veo đại bụng cái chai, miệng bình nhỏ hẹp, bọn hắn mỗi người đô có nhất đoạn thời gian ký ức thiếu sót, theo Thanh Hoan phán đoán, bọn hắn hẳn là hòa tiền na đôi phu thê một dạng, đã từng tiến nhập quá bình hoa nhưng lại bị phóng đi ra —— nhưng hoàn toàn không biết vì cái gì.
king cố gắng nghĩ biện pháp tiến nhập na cái bình hoa, nhưng là tại trong tay hắn, này cái bình hoa liền chỉ là cái phổ thông bình hoa, không có cái gì không bình thường. Khả bọn hắn đô chính mắt thấy quá, na thiên na đôi phu thê là từ trong bình hoa đi ra. Thanh Hoan đề nghị: "Không như chúng ta trực tiếp đem nó đập đi, nói không chừng liền vào trong ni?"
Bệnh cấp loạn đầu y king cũng cảm thấy trước mắt mới ngừng Thanh Hoan này biện pháp là tối dựa vào. Lưỡng nhân nhìn nhau một cái, king nâng lên tay, bình hoa rơi xuống đất, theo tiếng mà nát, mảnh vụn bắn toé trên đất, nhưng mà không có bất kỳ phản ứng. king xem hướng Thanh Hoan, Thanh Hoan cũng xem hướng king, lưỡng nhân đô là nhất mặt thất vọng.
Đã từ bình hoa thượng tay không thể nào, bọn hắn chỉ hảo tìm kiếm còn chưa kịp mất tích hài tử, tùy thời tùy chỗ cùng bọn hắn, chậm rãi king phát hiện so với tiền phụ mẫu cũng có sai lầm tung, hiện tại chỉ có hài tử hội biến mất, hài tử biến mất hậu, phụ mẫu đầu óc trung về bọn hắn ký ức cũng sẽ bị hoàn toàn mạt đi. Này đô không phải tối khủng bố, tối khủng bố là, đi qua kiểm tra đo lường, tất cả hài tử! Mười tuổi đến mười bảy tuổi tiền, bọn hắn toàn bộ đô là máy móc thể, hoàn toàn đánh mất Stan tinh nhân đặc thù!
Tại tiến hành quét hình thời điểm, bọn hắn thân thể không có nhiệt lượng, cũng sẽ không xuất hiện tiểu hồng điểm. Chính là so với phổ thông máy móc phá hoại giả, bọn hắn lại nhiều ra suy nghĩ hòa đầu óc, thậm chí còn hội hỉ nộ ái ố!
Này nhượng Thanh Hoan hòa king đô có một loại rất kỳ quái tưởng pháp: Có lẽ máy móc phá hoại giả đến Stan tinh cầu, cũng không phải vi tìm kiếm chìa khóa đầu mối, mà là vi khác.
Tỷ như nói: Chế tạo ra có đủ trí tuệ máy móc phá hoại giả.
Trước đây, máy móc phá hoại giả toàn bộ đô là máy móc thể, bọn hắn đờ đẫn mà bản khắc, trừ sát thương lực cực cường ở ngoài không có đầu óc, sẽ không suy nghĩ cũng sẽ không nói chuyện, chỉ biết nghe mệnh làm việc. Này loại hành vi đối bị sau lưng người chủ trì mà nói rất hảo, nhưng là hại nhiều hơn lợi. Nhưng là ra sao muốn nhượng máy móc thể có được trí tuệ? Này cần một lần lại một lần thực nghiệm.
Thanh Hoan hòa king theo dõi nhất tiểu cô nương mười lăm tuổi, bọn hắn vẫn xem nàng, phát hiện này mấy ngày tiểu cô nương càng lúc càng kỳ quái, nàng đầu giường bình hoa cũng tại không động run rẩy. Ban đêm giáng lâm, tiểu cô nương lại đang cầm hoa bình si ngốc cười. Dạng này xem lên cũng quá không bình thường, Thanh Hoan kéo kéo king, lưỡng nhân lặng lẽ xuất hiện tại tiểu cô nương cửa sổ ngoại, liền tại tiểu cô nương bị bình hoa hút vào trong nháy mắt, lưỡng nhân không hẹn mà cùng nhào quá khứ, phân biệt bắt lấy tiểu cô nương nhất cái cổ tay, thế là bọn hắn lập tức bị nhất đồng mang vào trong bình hoa!
Bình hoa lý chính là Thanh Hoan đã từng bị bắt đi sở tồn tại địa phương, chỉ là không có thấy chúng nữ nhân tung tích, cũng không có bất kỳ nhất đôi nam nữ, bọn hắn cùng tiểu cô nương đi, chậm rãi liền nhìn thấy bốn phương tám hướng bắt đầu có nhân hội tụ tới đây, đô tại hướng nhất cái phương hướng tiến đến, tùy bọn hắn nhất bộ nhất bộ đi tới trước, bọn nhỏ bề ngoài cũng đô tại phát sinh biến hóa.
Trước là tóc biến ngạnh, sau đó là mất đi bộ mặt biểu tình, thân thể bước chân biến được cứng ngắc, tốc độ lại biến được cực nhanh, Thanh Hoan hòa king phải tiến nhập chiến đấu hình thức tài năng đuổi kịp.
Tối hậu bọn hắn xem lên cực giống máy móc phá hoại giả! Trừ thân hình phần lớn thiên tiểu, các tự bộ dạng không giống nhau ngoài ra, cơ bản thượng hòa máy móc phá hoại giả đã không có cái gì khác biệt! Thanh Hoan hòa king đô chấn kinh vọng này một màn, quả thực không dám tin tưởng chính mình nhãn tình! Stan tinh nhân! Thế nhưng tại chậm rãi triều máy móc phá hoại giả chuyển biến!
Cũng không biết đi bao lâu, bởi vì tiền phương là nhất mảnh đất trống lớn, lưỡng nhân không dám tái tới gần, sợ bị phát hiện. Tuy rằng này đó hài tử không coi ai ra gì coi thường bọn hắn, khả ai biết mảnh đất trống kia hội xuất hiện cái gì đông tây ni?
Càng trọng yếu là, nếu như cùng tại sau lưng bọn trẻ lời nói, nhân số quá nhiều, bọn hắn căn bản thấy không rõ lắm bị bọn nhỏ vây thành một vòng đất trống thượng đô có chút gì đó này nọ.
Đứng tại chỗ cao nhìn xuống, Thanh Hoan hòa king đô giật nẩy người! Đất trống thượng không phải người khác, chính là na chút mất tích nữ nhân! Bởi vì địa phương rất đại, lít nhít líu nhíu nhất phiến, nhượng nhân xem cũng nhịn không được nổi cả da gà. Chúng nữ nhân toàn bộ đô nằm tại nơi đó, không nói câu nào, tựa hồ là chết, lại ngẫu nhiên động một chút tỏ rõ còn chưa chết thành. Này còn không tính, chân chính nhượng Thanh Hoan hòa king đô cảm thấy phẫn nộ, là na chút phục tại trên người các nữ nhân máy móc phá hoại giả nhóm!
Xa xa xem lên, liền hảo tượng phải... Bọn hắn đem chúng nữ nhân đương thành sinh đẻ công cụ bình thường. Mà đứng tại chung quanh bọn họ bọn nhỏ đó là này một màn người chứng kiến, bọn nhỏ nhãn tình chết lặng mà đờ đẫn, Thanh Hoan hòa king đô là tỉnh táo nhân, mắt hạ căn bản không biết địch nhân là ai, nếu như lờ mà lờ mờ xông lên, đừng nói là cứu nhân, sợ là chính mình nghĩ chạy đô không dễ dàng.
Này một màn thật sự là quá quỷ dị! Hơn nữa còn có một loại nói không nên lời nôn mửa. Chúng nữ nhân hoàn toàn không có phản ứng, mặc cho máy móc phá hoại giả nhóm tại trên thân các nàng bắt chước này chủng sinh mệnh truyền thừa động tác, mà vây xem bọn nhỏ liền như thế lẳng lặng vây xem —— nếu như bọn hắn còn có thể bị xưng là hài tử lời nói.
Liền vào lúc này, king dưới chân sa đoàn đột nhiên ngã nhào, nhất thời hấp dẫn na đất trống thượng na bầy kỳ quái sinh mệnh chú ý. Bọn hắn đồng loạt triều Thanh Hoan hòa king bên này nhìn qua, king thấp chú một tiếng: "Khoái đi!"
Lưỡng nhân nhảy xuống đống cát, nhưng mà đã muộn. Na chút bọn nhỏ đã trước một bước chắn tại trước mặt bọn họ, gắt gao nhìn chòng chọc, nhãn thần quỷ dị mà ác độc, bọn hắn bị đồng hóa thành máy móc phá hoại giả tay thượng đã có vũ khí, liền hòa máy móc phá hoại giả là giống nhau như đúc.
king nói: "Bọn hắn đã không tái là Stan tinh nhân."
Thanh Hoan cũng minh bạch, gật đầu, nhưng mà đối này đó còn lờ mờ còn sót lại hài tử bề ngoài máy móc phá hoại giả, nàng lại nhẫn không được cảm thấy đáng tiếc. Lưỡng nhân cố gắng giết ra trùng vây, nhưng vấn đề ở chỗ này cũng không phải bao nhiêu đơn giản sự, này nhóm nhị đại máy móc phá hoại giả so với nhất đại tới càng thêm cường đại cũng

« 1 2 3 4 5 ... 9 »