5. Lòng tin đặt sai chổ !?

Tùy Chỉnh


Jimin: Đã dễ chịu hơn rồi đúng không !? ahhh!!!
Julie: Ưmm !!! ahhh!!
" cốc cốc"
"Jimin!!! Julie có trong đó không!? Cha con đang tìm hai đứa kìa!!! " - Giọng của Park phu nhân- mẹ ruột của Julie vang lên ngoài cửa phòng khách sạn...
Julie: Là mẹ!!!
Jimin chỉ ra hiệu cho Julie im lặng, bản thân cũng dừng lại động tác .
Jimin: Julie không có ở đây!
Park phu nhân: Vậy sao, con bé này mới sáng ra đã chạy đi đâu rồi không biết nữa! Jimin con cũng chuẩn bị đi, lát nữa chúng ta có hẹn với bên A.D đấy! Đừng để cha con đợi lâu!
Jimin: Vâng !
Sau khi chắc chắn Park phu nhân đã rời đi, Jimin và Julie mới thở phào một cái, may mà đã không bị phát hiện. Jimin nữa người dưới vì bị dừng lại chịu đựng trở nên bức cầu, lại nhanh chóng bắt đầu di chuyển, nhưng ngay lúc này Julie cũng đã lấy lại tỉnh táo, cố tách người ra,  bảo Jimin dừng lại.
Julie: Mẹ sẽ phát hiện đó, chúng ta dừng lại đi!
Jimin: Ừh ! Anh biết rồi
JiMin nhẹ nhàn hôn lên trán Julie, sau đó bước vào nhà tắm mở nước lạnh xối xuống người từ từ làm dịu đi cơn hoả nhiệt bên dưới. Khi anh quay lại phòng thì đã thấy Julie đã rời khỏi từ lâu, nhìn vệt máu đã khô đi trên mãng giường trắng, ánh mắt anh thoáng chút sâu xa.
Jimin pov:
"Chúng ta sau này không cần quan tâm những người khác nghĩ gì nói gì, anh sẽ không buông tay em, cũng không để em chịu đau khổ. Còn nữa nếu nơi này không chấp nhận chúng ta, anh sẽ đưa em đến một nơi khác rời xa bọn họ. Julie anh thật sự yêu em, rất yêu em!"
----------------
Phòng riêng của Park JinYoung.
Hiện Jimin đang ngồi trước mặt cha mình, thái độ cương quyết.
Jimin: Con muốn cưới Juie !
Một bạt tai của Park tổng giáng xuống mặt con trai mình ngay sau câu nói vừa rồi .
Park JinYoung: Mày uống nhầm thuốc đúng không, nó là em gái mày đấy! Tao cấm mày nghĩ tới nó!
Jimin: Julie không phải em gái của con, cũng không phải con của ba, tại sao con không được cưới em ấy!
Park JinYoung: Nó dù không phải em ruột mày, thì mày cũng không được cưới nó!
Jimin: Tại sao!?
Park JinYoung: Nó phải cưới con trai tập đoàn A.D!
Jimin: Không bao giờ, con sẽ không để chuyện đó xảy ra,   Julie sẽ không bao giờ cưới ai khác! Con yêu em ấy!
Bốp!! Lại một bạt tai nữa giáng xuống mặt Jimin khiến anh gần như ngã xuống đất!

Park JinYoung lửa giận bừng bừng túm lấy cổ áo chính con trai mình xách lên.
Park JinYoung: Mày có biết nếu không để Julie cưới con trai nhà A.D thì chúng ta sẽ chết hết không hả!? Mày có biết cha mày sắp phải ngồi tù vì nợ bao nhiêu tiền không!? Là mẹ của mày hại tao đây này , giờ đến lượt mày cũng muốn hại tao hả!?
Jimin  đầu óc quay đão vì những lời mà cha anh vừa nói, sao lại có mẹ anh ở đây!?
Jimin: Ba nói gì ?! Mẹ đã làm gì chứ!?
Park JinYoung: Mẹ mày trước khi bỏ đi đã mang theo giấy tờ của công ty bỏ trốn cùng đàn ông, sau đó lấy danh nghĩa của B.H đi lừa đảo. Bây giờ cha mày sắp phải vào tù vì con đàn bà ngu xuẩn này rồi đây! Mày còn muốn phá mất bùa hộ mạng  cuối cùng của cha mày nữa hả thằng con bất hiếu!
Jimin không tin vào tai mình, mẹ ... mẹ làm sao có thể gây ra chuyện như vậy !? Không ... không thể nào lại như vậy được .
Park JinYoung đẫy Jimin ngồi ngã ra ghế, sau đó đột nhiên quỳ xuống trước mặt Jimin .
Park JinYoung: Jimin ba xin con làm ơn , hãy quên Julie đi, hãy để nó cưới con trai của A.D , làm ơn hãy để nó cứu cha của con, cứu gia đình này nữa Jimin. Trên đời đâu thiếu con gái, tiếc gì một con bé Julie chứ!
Jimin trong đầu giờ đều là hỗn độn, Julie nếu không kết hôn thì người đàn ông đang quỳ khóc trước mắt anh sẽ phải vào tù, tập đoàn B.H sẽ bị xoá sổ. Mà người gây ra tội lỗi này lại là mẹ của anh... anh phải làm sao bây giờ!? Nhưng Julie của anh... Julie mà anh rất yêu phải làm sao đây!?
Park JinYoung: Jimin, nghe ba nói nè, Julie nó là em gái con , hai đứa cũng sẽ chẳng thể sống với nhau được , thay vì cố chấp, hãy để nó cứu ba lần này đi con.
Jimin: Ba muốn làm gì thì làm đi!
Sau đó anh đứng dậy, toàn thân vô thần bức đi khỏi phòng của Park JinYoung. Anh buông xuôi để Julie cưới một người khác , không phải vì anh hèn nhát, mà là tội lỗi của mẹ anh... là tội lỗi này chính bản thân chỉ vó thể hi sinh người con gái anh yêu để chuộc lỗi!
Nhưng Jimin mãi đến nhiều năm sau mới phát hiện tất cả chỉ là lời bịa đặt của Park JinYoung lúc đó để anh không làm càng, mang Julie đi, mang món lợi ông ta sắp có được chạy mất. Ông ta hiểu Jimin rất yêu mẹ anh, chỉ là vì mẹ mình sẽ không bất chấp gì mà đồng ý để yên cho dự tính của ông .
---------
Buổi tối gặp mặt hai bên gia đình. Park JinYoung và Park phu nhân đã rất sớm có mặt tại phòng tiệc của khách sạn, tiếp đến là Julie và Jimin cũng có mặt.
Hiện Julie vẫn nghĩ Jimin trong bửa tiệc gặp mặt này sẽ cùng mình đứng lên phản đối hôn sự này, sau đó cùng nhau cao bay xa chạy. Thế nhưng biểu cảm hiện nay của Jimin có gì đó chẵng rõ ràng, trong khi Julie vẫn còn đang hết lòng tin tưởng anh, Jimin lại chỉ ngồi nhìn xa xăm ra bên ngoài trong vô thức.
Sau hơn hai mươi phút chờ đợi cuối cùng Min Tổng và Min phu nhân cũng đến, nhưng kì lạ là Min thiếu lại không hề xuất hiện.
Thế cũng tốt có vẻ như anh ta cũng không muốn kết hôn , như vậy việc cô và Jimin chốc nữa nói đến thoái hôn chắc cũng sẽ thuâj lợi rồi. Julie dưới bàn ăn đưa tay nắm bàn tay của Jimin lại, còn đưa mắt qua nhìn anh cười một chút, trong ánh mắt là sự hi vọng và chờ đợi.
Park JinYoung: Chào anh chị, lâu quá không gặp mà hai người nhìn không khác gì , vẫn trẻ trung như vậy, thật đáng hâm mộ!
Min Tổng: Ha ha Chủ tịch Park quá lời rồi, chúng ta giờ già cả rồi, nói đến trẻ trung phải là mấy đứa nhỏ chứ chúng ta mà trẻ gì nữa!
Park JinYoung: Min Tổng khiêm tốn thôi, ah mà Yoongi sao lại không đi cùng anh chị!?
Min phu nhân: Thằng bé bị dời giờ bay nên sẽ không về kịp Thượng Hải tối nay, nhưng nó có nói sẽ cố gắng những ngày sau sẽ bù đắp cho Julie sau! Ha ha ! Anh cứ yên tâm!
Lúc này bàn tay Jimin bên dưới bàn đang nắm lấy tay Julie bỗng dưng rút ra, cô nhìn anh khó hiểu, nhưng Jimin chỉ im lặng thu tay về, khoanh lại trước ngực, mặt quay về phía khác không nhìn cô lấy một cái.
Sau một thời gian nói chuyện bàn bạc rôm rã , cuối cùng hai bên chọn thứ 7 tuần sau sẽ chính thức tổ chức hôn lễ, điều kiện cũng dự tính đầy đủ từ đầu, nên bọn họ nhanh chóng bàn xong rồi ra về.
Julie suốt buổi gặp mặt cũng không để ý đến người khác , chỉ duy chăm chú quan sát Jimin... anh thế này là ý gì, anh lừa cô ư!? Anh đâu có muốn giúp cô thoái hôn, cũng đâu muốn đưa cô đi khỏi bọn họ, anh chỉ lừa gạt cô thôi đúng không!? Lại một lần nữa cô tin nhầm người!? -
--------

Loading...