NGHI THỨC : NGƯỜI TRẢ ĐỒ


Bạn đã bao giờ làm mất thứ gì cực kỳ quan trọng không? Có quan trọng đến mức nếu đánh mất nó thì đời bạn sẽ kết thúc luôn không? Hoặc có lẽ chỉ là lần thứ n bạn quên mất vị trí chiếc chìa khóa vớ vẩn chết tiệt, và không muốn tốn thời gian lật tung cả căn nhà lên để tìm? Vậy thì bạn của tôi ... tôi có một cách chắc chắn sẽ giúp được bạn. Chúc mừng . Người Trả Đồ sẽ trở thành người thích hợp nhất dành cho bạn, nếu tình hình của bạn lâm vào những trường hợp trên. Ông ta đã từng giúp rất nhiều người, và chắc chắn cũng sẽ giúp được bạn. Đúng thế, bạn của tôi, tôi đang nói về một nghi thức.
Ví dụ như bạn đánh mất chiếc nhẫn đính hôn đi. Xin lỗi vì phải lấy đó làm ví dụ vì có thể chắc chắn bạn sẽ không thể nào hậu đậu và lơ đễnh đến thế. Nhưng cứ cho là thế đi, và bạn cần tìm lại đó - ừm, lí do thì chắc cũng rõ rồi - và bạn thì lại không hề có một " manh mối " nào về nơi ở của nó hiện tại.. Không vấn đề gì!
Bằng việc triệu hồi Người Trả Đồ, và ra lệnh cho ông ta, chắc chắn ông ta sẽ tìm được thứ mà bạn mong muốn, chứng minh cho bạn thấy rằng nó vẫn còn hiện diện trên hành tinh này. Nếu không thì, ừm, hãy chỉ nói rằng bạn sẽ có một việc quan trọng cần phải quan tâm hơn là cái nhẫn đính hôn đấy.

◾Nếu mọi việc diễn ra một cách tốt đẹp, bạn sẽ tìm thấy thứ cần tìm ở nơi mà bạn muốn; nơi mà bạn nghĩ rằng bạn đã đặt nó vào trước đây. Cơ bản là: ra mệnh lệnh, nhận phản hồi, và có lại được thứ đã mất. Những bước cơ bản đó, đừng quên. Bạn yêu cầu đi tìm vật của bạn, Người Trả Đồ sẽ trả lời bạn, ra hiệu rằng nó đang hiện diện và đã nhận được yêu cầu, và bạn sẽ tìm được thứ mình cần sau một thời gian ngắn. Đơn giản mà, đúng không.
✔Đây là một danh sách những thứ mà bạn sẽ cần:
1. Một cây nến (tôi đề nghị nên có thêm một cái chân nến để có thể giữ nó luôn thẳng đứng).
2. Một cái bật lửa.
3. Một mảnh giấy nhỏ (giấy ghi chú cũng được).
4. Một cây bút.
5. Một cái chậu không bắt lửa (một cái chén gốm hay chảo cũng được).
6. Hai cái ghế.
7. Một cái bàn nhỏ, giống như bàn coffee. Chắc chắn rằng bạn có thể thoải mái dễ dàng đặt giấy viết trên đó, và nhìn được sang phía đối diện (nếu có điều kiện, và muốn có được sự an toàn tuyệt đối, tôi đề nghị dùng bàn với chất liệu không dễ bị bắt lửa).
8. Một cốc nước.
9. Một cái gương cỡ vừa (đừng lo, nó không nguy hiểm gì đâu).
10. Một căn phòng hoàn toàn trống hoặc hơi trống, phải luôn luôn tối kể cả vào ban ngày, với một cánh cửa kín.
- Cái cuối cùng quan trọng nhất. Nếu căn phòng không kín và ánh sáng vẫn có thể lọt vào, hãy chắc chắn rằng phải làm đúng tất cả những thứ cần thiết cho nghi thức, bằng cách phủ chặt những miếng vải dày như chăn bông lên mọi cửa sổ, và giữ đèn luôn luôn tắt. Căn phòng phải hoàn toàn, hoặc gần, tối đen. Nếu bạn có thể định hướng trong căn phòng, và nhìn thấy được những bức tường, thì có nghĩa là như vậy vẫn còn quá sáng.
- Một tâm trí bình tĩnh.
- Không gian yên lặng (Chắc chắn rằng căn phòng hoàn toàn được yên tĩnh và không bị xâm phạm trong vòng 24 giờ )
- Một chút thời gian rảnh vào buổi sáng và buổi tối.

- Sự mong muốn tìm lại thứ mình đã đánh mất ( Ừm, tất nhiên rồi )
◾Chuẩn bị:
Được rồi, đây là những bước cần thực hiện trước khi bắt đầu nghi thức. Hãy ghi nhớ cẩn thận những gì tôi nói dưới đây. Tôi khuyên bạn nên nói với người thân hoặc bạn bè về những gì mà bạn sắp làm. Nếu họ bảo rằng bạn không nên làm thế, thì thật lòng mà nói, họ đúng đấy.
- Đầu tiên, căn phòng tối. Một lần nữa, chắc chắn nó đủ tối như yêu cầu. Không nên để bạn có thể dễ dàng đi xung quanh trong phòng mà không đem theo một nguồn sáng. Tuy nhiên, trong khi chuẩn bị bạn có thể bật đèn cho an toàn, nhưng phải chắc chắn rằng bạn đã tắt nó sau khi xong việc.
- Đặt cái bàn ở giữa phòng, hoặc phải canh nó gần chính giữa nhất có thể. Đặt hai cái ghế đối diện nhau qua cái bàn một cách bình thường, như chỉ để cho hai người duy nhất ngồi trên chúng.
- Đặt cái gương lên cái ghế mà bạn sẽ không ngồi xuyên suốt nghi thức. Dựa gương vào lưng ghế, như thế mặt gương có thể hướng lên. Mục đích ở đây là để bạn có thể thấy rõ mặt mình trong gương trong khi ngồi trên chiếc ghế đối diện còn lại.
Cái chậu/ bát gốm/ chảo nấu ăn đặt chính giữa bàn. Trong nghi thức thì cái này chẳng quan trọng mấy, nó chỉ dùng để đựng nước trong suốt khi nghi thức diễn ra, để đề phòng lửa lan ra ngoài và để cho bạn không vô ý mà đốt trụi cả căn nhà của mình. Chắc chắn rằng cái chậu đựng này không quá to. Bạn nên thử để cây nến trong chậu sao cho vẫn có thể thấy rõ đỉnh đèn, trong khi ngồi trên ghế. Sau đó, đừng để cây nến ở lại đó mà hãy đem nó đi ra khỏi phòng cùng bạn.
- Nó là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho phần " căn phòng tối" , đồng thời nó cũng là điều quan trọng nhất rồi. Những dụng cụ còn lại trong danh sách thì bạn có thể để bất cứ đâu ở bên ngoài căn phòng, nhưng phải chắc rằng bạn sẽ có thể dễ dàng lấy được nó khi cần tới. Tôi khuyên bạn nên để bật lửa, cây nến, giấy bút, và cốc nước tất cả ở trên bàn bếp. Bạn sẽ biết lí do tại sao, nhưng việc này cũng không cần thiết lắm. Chỉ đơn giản là một lời khuyên thân thiện từ tôi thôi.
◾Cảnh báo:
- Luật quan trọng nhất ở đây: đừng làm gì mà không suy nghĩ.
Người Trả Đồ tôn trọng công việc mình được giao, và mong muốn nhận lại được sự khiêm nhường và lòng biết ơn sau khi xong việc. Ông ta có thể dễ dàng lấy đi đầu, linh hồn, nội tạng, người thân, xe hơi, hoặc tâm trí của bạn nếu bạn không tôn trọng ông ấy. (Hoặc khi bạn chuẩn bị nghi thức một cách cẩu thả rồi cố tình làm sai các bước).
- Đồ vật nghĩa là đồ vật. Nghi thức sẽ không thành công nếu bạn muốn tìm một thực thể sống hoặc ma quỷ này nọ. Nếu bạn biết nhưng vẫn cố tình tìm cách cho nghi thức tiếp tục, Người Trả Đồ sẽ rất tức giận, vì thế, đừng làm vậy.
- Luôn luôn giữ bình tĩnh trong suốt khoảng thời gian nghi thức diễn ra, nếu không thì bạn sẽ không thể chịu đựng nổi đâu. Thuốc và những thứ tương tự đều được, nhưng uống liên tục hai vại bia, hút năm điếu xì gà, và dùng thuốc phiện để giữ bình tĩnh thì, tôi phải nói thật, đó không phải là ý hay đâu. Chẳng những xúc phạm đến Người Trả Đồ, nó cũng sẽ khiến cho tâm trí bạn không được tỉnh táo. Không tốt đâu. Tin tôi đi bạn hiền, bạn sẽ muốn có một tinh thần hoàn toàn tỉnh táo cho cái thứ chết tiệt này.
- Đừng bao giờ mang bất cứ thứ gì có năng lực bảo vệ (thánh giá, nước thánh, muối, tỏi, ngải đắng, bùa chú, v.v...) vào trong căn phòng tối. Bình thường, Người Trả Đồ sẽ chỉ là một người khách viếng vô cùng lịch sự của nhà bạn. Nếu ông ta không được đối đãi tử tế như ông ta đã làm với bạn, ông ta sẽ rất tức giận. Một Người Trả Đồ tức giận hoàn toàn không phải là thứ bạn muốn đối mặt đâu, do đó nếu bạn lỡ đem mấy thứ đó vào căn phòng, tốt nhất hãy đem thật nhiều và đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để sử dụng chúng. Hoặc may mắn hơn, bạn sẽ đơn giản là chỉ chuẩn bị nhận được sự thất vọng khi thấy Người Trả Đồ không xuất hiện.
Nếu bất cứ lúc nào mà bạn cảm nhận được một sự hiện diện bí ẩn bên ngoài căn phòng tối, hoặc những sự việc bất thường xảy ra (bật lửa hết dầu, nến gãy thành hai nửa, bút hết mực, gương rơi khỏi ghế, v.v... ), hủy bỏ nghi thức ngay lập tức. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn sẵn sàng cho những sự việc này ngay từ lần thực hiện đầu tiên, bởi vì nếu bạn không hơn bốn lần kiểm tra xem liệu mọi thứ có diễn ra đúng ý của mình, và chắc chắn rằng bạn đã thật sự cẩn thận, đoán thử xem. Bạn sẽ chỉ làm cho mọi thứ rối lên và sẽ không thể biết được là bạn hay là một linh hồn nào đó đã làm hỏng cả nghi thức. Nếu tôi là bạn ở trong tình huống đó, tôi chắc chắn sẽ muốn được biết, để cho chắc. Hãy làm một danh sách kiểm tra nếu bạn muốn, hoặc đánh dấu trang này trên máy vi tính. Làm mọi thứ bạn muốn, chỉ cần chắc rằng bạn làm đúng mọi thứ.
✔Yêu cầu:
- Quan trọng: Giai đoạn đưa ra mệnh lệnh trong nghi thức nhất định phải diễn ra trong khoảng thời gian trời sáng, và bên ngoài mặt trời phải soi rõ từng phần. Nếu trời âm u hoặc có mưa, xui xẻo đấy. Giữ cho căn phòng không bị xâm phạm và thực hiện lại vào ngày hôm sau.
- Cứ giả như bạn thức dậy một cách bình thường, trải qua một ngày bình thường đầy nắng ấm, và làm những gì mà bạn vẫn thường làm. Bởi cách tốt nhất để thực hiện phần nghi thức này là khi bạn đang trong trạng thái khỏe khoắn và vui vẻ. Nếu không, nó có thể dễ dàng vắt cạn sinh lực của bạn. Không phải do năng lực siêu nhiên gì đâu, chỉ là một sự căng thẳng bình thường mà con người bình thường có, khi biết mình đang phải trải qua những việc như thế này. Hãy vào trong bếp, uống một cốc cà phê thật ngon hay trà gì đi. Cố gắng tỉnh táo và tỏ ra bình thường. Quan trọng nhất, luôn phải giữ bình tĩnh. Có thể là, ngồi trên ghế bành trong phòng khách, đọc một chương sách dưới ánh sáng mặt trời (nhớ là, mặt trời phải thật nắng và thật rõ). Buổi sáng của bạn nên thật yên tĩnh và bình lặng. Nếu được, đừng nói bất cứ thứ gì. Chỉ suy nghĩ trong đầu thôi.
- Khi bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng, tập trung vào thứ đồ vật mà đã khiến bạn phải thực hiện nghi thức này. Cất kỹ bút và giấy, hoặc đặt cẩn thận vào trong túi, hoặc đơn giản là cầm chúng theo bên mình. Dùng bật lửa để thắp nến lên (để đảm bảo có được nhiều thời gian hơn, tôi khuyên bạn nên làm điều này sau cùng).
Vào trong căn phòng tối, và đóng chặt cửa sau lưng bạn. Nhớ rằng, căn phòng cần phải hoàn toàn tối. Nhưng có một ngoại lệ: cây nến bạn đang cầm khi bước vào phòng. Bước đều đến cái bàn và cái ghế, và ngồi xuống. Bạn có thể đặt cây nến xuống bàn gần bạn để có thể có một chút ánh sáng để viết. Nó không cần phải đặt vào cái chậu bây giờ đâu.
- Lấy giấy bút ra. Đây là một trong những khâu quan trọng của nghi thức,

Loading...
1 2 »
Loading...