NGHI THỨC : ĐẾN ĐỊA NGỤC


Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu chúng ta có thể đi qua thế giới bên kia mà không cần phải chết ? Theo nhiều người thì bạn có thể đến thiên đường hoặc địa ngục khi bạn đã chết, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bạn thực sự có thể có một chuyến tham quan đến thế giới bên kia và gặp gỡ bạn bè của bạn đã chết, người thân và thậm chí gặp gỡ Chúa. Rất tốt phải không ? Nhưng có một vấn đề, nó hoàn toàn không dễ dàng. Một số đã đến đó và lúc trở về thì họ mắc chứng trầm cảm, tự kỷ hoặc tính cách thay đổi, một số thậm chí đã quyết định ở lại nơi đó suốt quãng đời còn lại...


Tôi đã đến được cả thiên đường và địa ngục nhiều lần, trong bài viết này tôi sẽ mô tả làm thế nào để vào địa ngục và gặp gỡ một số người thân đã chết của bạn. Trong lúc thực hiện bạn sẽ cần phải là có sức mạnh với một tâm lý mạnh để sẵn sàng, nếu không thì bạn sẽ không thể đối đầu với những gì bạn nhìn thấy. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ cần phải giết ít nhất 1 người trước khi thử nó.
◾Đầu tiên bạn cần phải đi đến nhà thờ gần nhất vào lúc 12:00AM đến 1:00AM vào một đêm chủ nhật, nếu cửa bị khóa thì cố gắng để vào bằng một cách nào đó tùy bạn, nếu bạn không thể mở được nữa thì hãy đến nhà thờ gần thứ hai, nếu không được nữa thì bỏ cuộc đi.
- Một khi vào bên trong thì đến các bàn thờ và quỳ xuống cầu nguyện.
- Sau đó, bằng một giọng đơn điệu, hãy lập đi lập lại rõ ràng lời này : "Volo visere terram ubi cruciabitur igne et sulphure, quod cuique secundum modum sibi aeternum massae flumina ripas arboribus non crescit multa milia passuum, ubi pax non est."
Nếu làm đúng thì bạn sẽ rơi vào giấc ngủ ngay lập tức và thức dậy trong căn phòng của bạn. Trên mép giường của bạn có một mảnh giấy.


.. Trên mảnh giấy ghi 1 liên kết đến một trang web (liên kết này thay đổi theo từng người). Tìm 1 chiếc máy tính càng rẻ tiền càng tốt và không có Internet, nếu bạn dùng một máy có Internet thì bạn sẽ làm cho các con quỷ biết vị trí của bạn. Khởi động máy tính và mở lên một trình duyệt và nhập link, cho dù không có Internet, bạn vẫn được dẫn đến một trang có giao diện màu đen với một siêu liên kết ở giữa ghi rõ tên và ngày chết của bạn.
Đừng bấm vào siêu liên kết nếu bạn muốn sống, hãy lưu trang và mở file HTML trong Notepad. Hãy kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy có một địa chỉ của một nơi nào đó, hãy ghi nhớ nó hoặc viết ra giấy.

Một khi bạn đã hoàn tất, đem nó đến một nơi xa nhất có thể, đập nát nó và không bao giờ quay trở lại nhà thờ mà bạn đã bắt đầu nghi thức một lần nữa. Đợi đúng một tuần sau đó đến địa chỉ mà bạn đã nhận đước và khi đến bạn sẽ thấy một nhà kho cũ. Khoan hãy vào mà hãy gõ cửa chính xác 6 lần, nếu gõ nhiều hơn hoặc ít hơn, bạn sẽ được chào đón bởi ma quỷ và sẽ được đến một nơi tệ hơn cả địa ngục.
Nếu thành công thì một lão già sẽ mở cửa và đưa cho bạn một đĩa CD trắng với dòng chữ hell.exe được viết tay trên đó. Mở nó trên một máy tính khác mà bạn sẵn sàng phá hủy nó như cái trước, trên đĩa CD sẽ có hai file diablo.jpg và hell.exe. Tuyệt đối đừng nhìn vô file diablo.jpg, nó sẽ làm 2 mắt bạn rớt ra ngoài (Đừng quá lo lắng nó không có thumbnail đâu), hãy chạy file hell.exe.
Ngay lập tức màn hình của bạn nên bắt đầu nhấp nháy và hình ảnh ghê rợn những người thân của bạn sẽ nhấp nháy liên tiếp trên màn hình của bạn. Sau đó, một cửa sổ sẽ bật lên với hai nút, một nút đề "come" và một nút đề "leave" (bây giờ là cơ hội cuối cùng để quay trở lại). Nếu bạn muốn quay về thì bấm "leave", bạn sẽ bị bất tỉnh và thức dậy trong phòng ngủ của bạn, tất cả những kí ức về hell.exe của bạn sẽ mất hết, nhưng nguy hiểm là bạn sẽ quên cả cái nhà thờ mà bạn bắt đầu, và nếu đến đó thì... bạn biết rồi đấy. Và nếu bạn chọn "come" thì cửa sổ sẽ đóng lại và máy tính sẽ tự động biến mất cùng CD.
Căn phòng sẽ nóng lên đột ngột. Đừng rời khỏi bạn hãy ở lại cho đến khi bạn tự bất tỉnh hoặc ai đó đập đầu bạn. Sau đó bạn sẽ thức dậy trên giường bệnh của một căn phòng tối tăm và hoàn toàn khỏa thân, không được ra khỏi giường, chỉ nằm đó. Sau một lúc sẽ có 2 bóng "người" vào phòng. Nhắm mắt lại thật chặt khi họ đến bên giường của bạn. Nếu bạn nhìn vào họ thì khi họ sẽ tách bạn ra từng mảnh. Họ sẽ nói bằng một giọng nói quen thuộc và sẽ nói từng chi tiết về cái chết của bạn, những điều đó sẽ diễn ra trùng với những ngày bạn thấy trên cái siêu liên kiết, bịt tai của bạn lại nếu bạn không muốn nghe. Sau đó họ sẽ rời khỏi, đợi khoảng mười phút sau đó ra khỏi phòng.
Một khi bạn đã thoát khỏi căn phòng bạn sẽ ở trong một hành lang rất dài và không có đèn chiếu sáng, bắt đầu đi bộ xuống hành lang. Một khi bạn đã đi khoảng 3 km và các đèn tự dưng bật bất ngờ, hãy CHẠY, chạy nhanh hết sức có thể xuống hành lang cho đến khi bạn thấy một cửa thoát hiểm, có lẽ bị khóa. Tông vào cánh cửa với tất cả sức lực của bạn để cửa mở và sau đó đóng sầm cánh cửa lại sau lưng bạn ngay sau khi bạn vào được.
Chức mừng ! Bạn hiện tại đang ở trong Limbo.
Môi trường xung quanh của bạn là một sa mạc rộng lớn không có dấu hiệu của sự sống. Tìm kiếm một tảng đá nhọn hay một cái gì đó bạn có thể sử dụng để tự sát, để đến được cánh cổng địa ngục bạn phải chết trong Limbo. Hãy thận trọng : mặc dù đây không phải là địa ngục nhưng một số quái vật ẩn nấp gần bạn, chúng sẽ cố gắng biến bạn thành một trong số chúng. Chúng không nguy hiểm bằng những con quỷ bạn gặp trong địa ngục, đây chỉ là linh hồn của những người đến trước bạn và đã bị chúng bắt thành một trong số chúng. Trước khi tự sát, bạn phải loại bỏ đôi mắt của bạn từ hốc mắt và làm điếc tai mình bằng cách nào đó. Tôi khuyên bạn không nên nhìn thấy hoặc nghe thấy địa ngục, nhưng nếu bạn muốn mạo hiểm tính mạng thì cứ việc. Đừng lo lắng, một khi bạn trở về thế giới con người, bạn sẽ có các giác quan của bạn trở lại. Khi bạn muốn rời khỏi địa ngục thì chỉ việc hét cụm từ Latin này to hết mức có thể : "Est non satis."
#NTQD
#Ilovecreepypasta

Loading...
Loading...