[Giới Thiệu] Nhà Dệt Ước Mơ~~

Tùy Chỉnh

Cre: My Miracle Nikki.
❗❗❗ Bài viết dự đoán dựa trên event đã diễn ra của bản Trung. Các bạn muốn biết thêm về chi tiết các event đang có bên bản Trung vui lòng sang page dành cho bản Trung.
❗❗❗ Đọc kỹ trước khi hỏi, các thông tin và vấn đề đã có trong bài viết nếu hỏi sẽ không được trả lời.
❗❗❗ Nếu mang thông tin hoặc ảnh ra khỏi page này hãy hỏi trước, hãy là người đọc có văn hóa.
Cre: http://qjnn.qq.com/, Mofang~
✨ Tên: Chức Mộng Nhân Học Hội - Hội Người Dệt Ước Mơ - Nhà Dệt Ước
✨ Điều kiện mở: Hoàn thành ải 5 - 6 TN.
✨ Giới thiệu: Nhà Dệt Ước Mơ là hoạt động dài hạn và không giới hạn thời gian. Hoàn thành các nhiệm vụ trong Nhà Dệt để có thể thu được các loại đá dùng nâng cấp linh hồn thành trang phục.


✨ Giao diện chính:(1) [Hồi Ức Mộng Cảnh] - Giấc Mơ Ký Ức.
Các ải được mở theo thứ tự, mỗi ải chỉ cần thực hiện 1 lần, KHÔNG TỐN TIM. Hoàn thành các câu chuyện để nhận được linh hồn. Để nuôi dưỡng/nâng cấp các linh hồn phải sử dụng các loại đá. Một số ải yêu cầu chế một vài món trang phục nhất định, qua ải sẽ không mất trang phục, nếu đã có sẵn thì coi như qua ải đó luôn. Một số ải khác yêu cầu thi đấu phối đồ. Yêu cầu qua ải: không bị F và đạt từ C đến S đều có thể qua ải và nhận thưởng. Mỗi lần nâng cấp linh hồn thành công sẽ nhận được trang phục tương ứng.


(2) [Học Hội Ủy Thác] - Ủy Thác Nhà Dệt.

Hoàn thành ủy thác bằng cách dùng trang phục và nguyên liệu nhất định để đổi các loại đá/tim/vàng. Trang phục sau khi đổi sẽ mất. Làm mới vào 5h mỗi ngày, mỗi ngày ủy thác miễn phí 3 lần. Mua thêm 3 lượt mất 50 kim cương, vip 1 - 7 có 1 lần mua thêm, vip 8 - 10 có 2 lần mua thêm, vip 11 - 15 có 3 lượt mua thêm.
Các loại đá: [Ái Thạch] - đá tình yêu, [Không Thạch] - đá bầu trời, [Dạ Thạch] - đá đêm tối, [Mộng Thạch] - đá giấc mơ.(3) [Phồn Tinh Danh Lục] - Danh Sách Các Vì Sao.
Hiển thị các thông tin cơ bản về NPC.
- Hồ sơ nhà thiết kế: mô tả chi tiết về các NPC, bao gồm quốc gia, chiều cao, chòm sao, nhóm máu, phong cách, thiết kế, nguyên liệu để có thể hoàn thành tiến độ các [Hồi Ức Mộng Cảnh] có liên quan.
- Sách tranh minh họa: Chưa có.


(4) Đến thăm người khác: nơi đổi NPC.
✨ Giải thích về thuộc tính của các trang phục trong Nhà Dệt:

- Là trang phục riêng biệt, có thể mặc chung với các phụ kiện khác.
- Mặc các trang phục Nhà Dệt có thể tăng thêm điểm, được chia làm 2 loại: điểm thuộc tính cơ bản và điểm kỹ năng. Điểm kỹ năng sẽ trực tiếp cộng vào tổng điểm, điểm thuộc tính cơ bản còn cần kiểm tra xem xét thêm. Chi tiết về điểm cộng sẽ được cập nhật sau.
✨ Hiện có 5 NPC: Lunar, Orlando, Yasu, Crowe Rees, Higo.
- Lunar: 4 Mộng Cảnh (Giấc mộng nghìn năm - kiếm, Tiếng đàn không dây - đàn, Bức thư thanh loan - chim loan xanh, Dạ phù hải đường - cây hoa hải đường).


- Orlando: 3 Mộng Cảnh (Vinh quang bất diệt - ô, Sĩ quan và rượu ngon - bàn rượu, Chú mèo và khoảng sân - mèo).- Yasu: 3 Mộng Cảnh (Thỏ nhỏ tháng 3 - thỏ, Lời hứa ma pháp - sách, Thời gian ma pháp - trượng).


- Crowe Rees: 3 Mộng Cảnh (Lời tạm biệt dưới trời sao - cánh cung, Sự chờ đợi của rừng sâu - vương miện, Kì duyên trong gương - gương).


- Higo: 1 Mộng Cảnh (Chuyện xưa nơi vườn hoa - nai).


.......
Các bài sau sẽ chủ yếu hướng dẫn vượt ải trong phần [Hồi Ức Mộng Cảnh] và giới thiệu đồ có trong Nhà Dệt nha :3
Ý của câu đó là: các bài sau sẽ post ảnh để vượt ải trong phần [Hồi Ức Mộng Cảnh] và giới thiệu các trang phục ta có thể dệt được trong khu nhà dệt này.