Chap 34 - Đau khổ

Tùy Chỉnh

Kể từ sau hôm Xán Liệt quát Mỹ Ngọc và Minh Anh thì hầu như tất cả những trò bắt nạt đều kết thúc. Tuy là vậy nhưng cậu lại có cảm giác không hay về chuyện này! Vì sao ư?
Vì cứ mỗi ngày đến trường, cảm giác sợ hãi và lo âu lại càng ngày càng tăng dần. Giống như có một chuyện nào đó sắp xảy ra và nó đang đến rất gần. Điều kì lạ là gần đây cậu thường mơ thấy ác mộng mà hầu như đều có sự xuất hiện của hắn cùng với một cô gái nào đó...trông rất quen thuộc nhưng cậu lại chẳng thấy mặt được vì cô gái đó ngồi trên đùi của hắn và quay lưng về phía cậu...
Bạch Hiền đang mãi đắm chìm trong mớ suy nghĩ của mình thì bị bàn tay của ai đó đang nằm trong áo làm cho thức tỉnh. Cậu chưa kịp hét lên thì đã bị một bàn tay khác bịt miệng lại và một âm thanh trầm ấn vang lên:
- Làm gì ngồi thẫn thờ vậy, tiểu tao hóa?
- Án Iệt! (Xán Liệt) - Cậu tròn mắt.
- Nãy giờ tôi đứng đằng sau em 20 phút rồi, có biết bây giờ tan học rồi không? Hửm? - Hắn nhướng mày rồi bỏ tay ra khỏi miệng cậu.
- Hả? Ôi trời ơi! Đã trễ vậy rồi sao? Em còn phải về chuẩn bị cơm tối cho anh nữa! Em sơ ý quá! Sao anh không kêu em? - Cậu nhìn vào đồng hồ của hắn rồi lại ngước lên nhìn hắn.
- Tôi kêu em nhưng em có thèm để ý gì đâu?
- Xán Liệt! Không được sờ lung tung! Mau bỏ tay ra khỏi áo của em! - Cậu kéo tay hắn ra khỏi đồng phục của mình.
Hắn không nói gì, bỏ tay ra khỏi áo cậu rồi nhếch môi:
- Mau thu dọn đồ đạc của em rồi về, tôi đói rồi.
- Em biết rồi! - Cậu mỉm cười thu dọn đồ đạc trên bàn rồi xách cặp về.
Vào buổi chiều tà, ánh hoàng hôn đỏ rực chiếu vào hàng lang của trường, nơi có cặp vợ chồng trẻ đang vừa đi vừa trò chuyện. Trông thật lãng mạn làm sao! Nhưng đúng lúc đó, lại có một nữ sinh đứng sau bức tường tặc lưỡi khinh bỉ nhìn cậu, một âm thanh trong trẻo vang lên:
- Thứ người khác có được mà tao không có được thì tao sẽ giành đến cùng cho đến khi thứ đó là của tao, của Dương Kiều Chi này!
~~~
Ngày hôm sau, Bạch Hiền tan trường trễ vì phải trực thư viện, cậu vừa đi trong sân trường vừa nghĩ:
"Xán Liệt hôm nay bận công việc ở công ty nên chắc sẽ về trễ, Lộc Hàm lại phải đi làm thêm, anh Thế Huân chắc lại đến quán coffee đó để canh Lộc Hàm, chị Alice chắc đang ở nhà học bài! Ai cũng bận rộn hết! Không biết nên nấu món gì để đãi họ nữa..."
Đang suy nghĩ thì bỗng...một cảm giác đau nhói phía sau cổ và mắt cậu tối sầm lại. Bắt cóc ư?
.
.
.
"Ào"
"Nước? Lạnh quá!" - Bạch Hiền nhíu mày rồi từ từ mở mắt ra, cơn đau từ phía sau cổ truyền đến làm cậu chịu không nổi mà rên khẽ. Nhận ra cả người đều bị ướt, tay và chân đều bị trói chặt bằng dây thừng!
Cậu ngước mặt lên và thấy một nữ sinh đang ngồi trên ghế đối diện vô cùng xinh đẹp, mái tóc dài óng ả, khuôn mặt được trang điểm đậm nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp kiêu hãnh. Sau lưng nữ sinh đó còn 2 nữ sinh khác , đó chẳng phải là...Mỹ Ngọc và Minh Anh sao?! Còn nữ sinh đang ngồi trên ghế? Là...tiểu thư Dương Kiều Chi?
Cậu ngạc nhiên nhìn cả 3, sau đó lại phát hiện bên cạnh còn một nữ sinh nữa đang cầm xô nước và liếc mình. Cậu run rẩy sợ hãi, sau một hồi im lặng thì Kiều Chi mới lên tiếng:
- Ánh Minh, chuyện của cậu tới đây được rồi, cậu ra ngoài đi!
"Ánh Minh? Bạn gái tin đồn của Xán Liệt một thời!" - Cậu nghĩ thầm.
- Ừ, vậy tớ đi trước nha! - Ánh Minh bỏ xô nước xuống đất sau đó rời khỏi phòng.
Căn phòng lại tiếp tục chìm vào im lặng. Đến khi không chịu được nữa, cậu lên tiếng hỏi:
- Tại sao lại trói tôi?
- Tôi không được quyền trói cậu? - Kiều Chi hỏi ngược lại.
- Đúng vậy...
- Ha! Một đứa nghèo xơ xác như mày thì tao làm gì mà chẳng được?

- Thật thiếu tôn trọng.
- Mày là gì mà tao lại phải tôn trọng?
- Thế gia đình cô không dạy cô phải biết tôn trọng người khác à?
- Đó là đối với những người đáng được tôn trọng, còn mày chỉ là cặn bã trong xã hội, không đáng để tao phải tôn trọng - Kiều Chi nhếch môi.
- Tôi là con người chứ không phải cặn bã trong xã hội.
- Ha! Con người? Tao tưởng mày là một con chó hoang lúc nào cũng đeo bám Phác Xán Liệt chớ?
- Nếu cô nói vậy, chẳng khác nào cô đang nói cô là một con chó hoang.
- ...
- Nguyên nhân cô bắt tôi là gì?
- Mày dám thân thiết với hôn phu của tao, đơn giản vậy thôi!
- Hôn phu của cô? Là ai?
- Phác Xán Liệt.
- Cô đang nói gì vậy?! - "Xán Liệt là chồng tôi cơ mà, đúng không?"
- Thế mày không biết hả? Xán Liệt và tao đã yêu nhau từ hồi trung học tới giờ rồi đó! Nắm tay cũng đã nắm, ôm cũng đã ôm, hôn cũng đã hôn, làm tình cũng đã làm!
- Cô nói dối! - "Tôi không tin! Xán Liệt không làm những chuyện như vậy!"
- Tao có bằng chứng! - Ả quăng xuống trước mặt cậu một xấp hình ảnh rồi ra lệnh cho Mỹ Ngọc - Cởi trói cho nó sau đó cậu và Minh Anh ra khỏi phòng!
Mỹ Ngọc lại gần tháo trói cho cậu rồi rời khỏi phòng cùng với Minh Anh, bỏ Bạch Hiền và Kiều Chi ở lại trong căn phòng cũ kỹ. Cậu run rẩy cầm từng bức ảnh lên xem, toàn là những ảnh hắn và Kiều Chi hôn, làm tình cùng nhau...Tim cậu không khỏi đau đớn...Giọt nước mắt đầu tiên lăn trên gò má...rồi giọt thứ hai, thứ ba, thứ tư,...
"Đau!
Đau quá!
Tim đau quá!
Xán Liệt!
Tại sao?
Tại sao?!
Tại sao lại đối xử với em như vậy?!"
Bạch Hiền bật khóc nức nở, cậu đau khổ nhưng Kiều Chi lại hạnh phúc! Ả tiếp tục nhồi nhét vào trong đầu cậu những cậu chuyện tình cảm về ả và hắn! Ả càng kể thì cậu lại càng suy sụp tinh thần, rơi vào hố tuyệt vọng!
Trong màn đêm tối, tại một căn nhà cũ trong thành phố, có một người hạnh phúc và một người đau khổ, một người cười và một người khóc...
Vào thời điểm đó, những người đi đường lại thấy có ba cậu con trai: Một cậu cao lớn, khuôn mặt vô cùng điển trai, bảnh bao; một cậu thấp hơn chút nhưng cũng đẹp trai không kém và một cậu nhỏ con sở hữu khuôn mặt vô cùng đáng yêu, dễ thương. Cả 3 người đều chạy khắp nơi trong thành phố chỉ để tìm kiếm một thân ảnh mà thân ảnh đó bây giờ lại đang đau khổ rơi vào đáy tuyệt vọng...
-------------------------------------
Cái này có được gọi là ngược tâm không?
Nói chung là mới lần đầu viết ngược nên còn nhiều sai sót, mong readers góp ý sửa đổi!
Chap này như thế nào a~Comment thật lòng đi nào! Để Jinn còn biết mà sửa sai chứ!
Readers được nghỉ chưa? Jinn sắp được nghỉ rồi nè!
Yêu nhiều ❤️❤️❤️