Chap 12 - Phản ứng trẻ con của Bạch Hiền và Lộc Hàm

Tùy Chỉnh

"Em chết với tôi! Biện Bạch Hiền! Để coi tối nay tôi thao em như thế nào!"
Cái suy nghĩ biến thái đó tự nhiên lướt qua đầu hắn như một cơn gió nhưng.....Xán Liệt một khi nghĩ gì là sẽ làm đó. Có vẻ tối nay Bạch Hiền không thoát được anh chồng biến thái này rồi.
----------------------------------------------
Sau khi đuổi được hết mấy đứa con gái mê trai và ảo tưởng sức mạnh kia thì hắn lạnh lùng hất tay anh ra rồi kéo va li bỏ đi để lại cậu, nó và Thế Huân đứng trơ đó chẳng biết làm gì. Lộc Hàm tức giận chạy lại đánh vào tay anh một cái thật đau:
- Ui da! Sao đánh anh?
- Tôi kêu anh đuổi mấy người đó đi mà!
- Anh đuổi rồi còn gì!
- Nhưng mà...
- Cám ơn anh nha Thế Huân! Tí nữa em khao anh đồ ăn! - Lộc Hàm còn chưa nói hết, cậu liền vui vẻ chạy lại mỉm cười với anh.
- Ơ...À! Không có gì! Nhớ khao anh nha! - Anh và nó ngạc nhiên.
- 2 người làm sao thế? Mau lên! - Cậu chạy được một đoạn thì quay lại, khuôn mặt rạng rỡ.
----------------------------------------------
Hiện tại thì Bạch Hiền và Lộc Hàm đang cứng đơ trước một chiếc phi cơ, cậu cứ tượng là đi máy bay bình thường như hồi cậu được ba dẫn sang Hàn Quốc thôi chứ, ai dè đâu hắn có hẳn một chiếc phi cơ riêng to đùng. Cậu và nó thật sự phục hắn sát đất, Thế Huân đứng trên cầu thang trước cửa chiếc phi cơ của hắn lên tiếng:
- Nè! 2 người tính đứng đó luôn sao? Xán Liệt ở bên trong đang chờ đó! Nhanh nhanh lên!
Cuối cùng thì nhờ anh lên tiếng nên hồn của cậu và nó mới quay về với chủ chứ nếu không là cứ lang thang ngoài ngân hà tới chiều tối. Bạch Hiền cẩn thận lên cầu thang rồi bước vào bên trong, cậu há hốc mồm khi nhìn thấy nội thất ở đây, thật đẹp! Bộ ghế sofa đắt tiền, bàn trà,...nói tóm lại là quá ư là đẹp, không chê vào đâu được. Nhưng người mà cậu chú ý nhất chính là hắn, hiện tại đang ngồi chễm chệ trên ghế đọc báo, gương mặt vẫn lạnh lùng.
Cậu ngồi xuống cạnh hắn rồi thích thú nhìn xung quang, đung đưa chân. Có chồng là đại gia thật thích a~
5 phút sau, máy bay cất cánh rời khỏi sân bay quốc tế, tiến thẳng đến Hawaii. Anh ngồi cạnh nó, cả 2 lấy điện thoại ra chơi game, thật là hết sức trẻ con! Cậu quay qua hỏi hắn:
- Xán Liệt! Mấy giờ rồi?
- 22 giờ 20 phút. - Mắt hắn vẫn không rời tờ báo, lạnh lùng nói.
- Đến Hawaii là sẽ mấy giờ?
- Khoảng 7 giờ sáng.
- Sao anh lạnh lùng với em quá vậy?
- ...
- Xán Liệt!
- Gì?
- Sao anh không nhìn em? - Cậu cúi mặt xuống để hắn có thể nhìn thấy mình.

- Nhìn làm gì?
- Em là vợ anh, anh không nhìn em thì nhìn ai?
Nghe xong câu nói của cậu, chẳng hiểu sao hắn lại rất tức giận. Vợ? Cậu nhận bản thân là vợ mà lại không hề có biểu cảm gì khi Thế Huân ôm tay hắn! Rời mắt khỏi cuốn báo, hắn lạnh lùng nói với cậu:
- Chừng nào tới Hawaii tôi sẽ nói chuyện. - Sau đó lại tiếp tục chăm chú đọc báo.
- Ô???!!! - Bạch Hiền hiện tại cảm thấy hơi sợ, chẳng biết bản thân đã làm gì mà hắn giận, còn vụ nói chuyện là sao? Chẳng lẽ vừa đám cưới xong lại đem bán cậu cho ai đó!
(Jinn: Không sao, em sẽ mua anh về cho hậu cung nuôi)
Cậu khẽ rùng mình khi nghĩ tới chuyện đó, Xán Liệt đáng sợ như vậy không gì là không làm được.
----------------------------------------------
Chiếc phi cơ đáp một cách nhẹ nhàng xuống sân bay Hawaii, hắn đứng dậy bước ra ngoài mặc kệ cậu, nó và anh đang ngồi trơ ra đó.
- Xán Liệt bị sao thế? - Thế Huân khoanh tay nhìn ra phía cửa khó hiểu.
- Anh là bạn thân của Xán Liệt mà! Phải biết chứ! - Nó nhướng mày.
- Bạn thân là một chuyện nhưng hiểu được cậu ta là chuyện khác, tính khí của Xán Liệt từ đó đến giờ hay thay đổi bất thường.
- Thôi thôi mệt quá! Nghe lùng bùng lỗ tai, Bạch Hiền! Ta đi thôi! - Lộc Hàm vừa dứt câu thì liền nắm tay cậu kéo ra ngoài.
Vừa bước chân ra khỏi chiếc phi cơ, do ánh nắng mặt trời chói nên cậu khẽ nheo mắt lại, từng tia nắng đùa bỡn trên làn da hồng hào trắng mịn như em bé của cậu.
- Wow! Bạch Hiền! Xem biển đẹp chưa kìa! - Lộc Hàm mở to mắt thích thú nhìn bãi biển tuyệt đẹp trước mắt
Cậu nghe nó nói thế cũng khẽ hé mắt ra nhìn. Ôi mẹ ôi! Bãi biển này không hề đẹp mà nó quá đẹp, cát trắng mịn, biển xanh, nước trong đến mức nhìn được cả những rặng san hô bên dưới. Quả nhiên là Hawaii! Đẹp hơn cả tranh vẽ và hình ảnh trên mạng!
Nhìn thấy được biển đẹp như thế, bản tính trẻ con của nó và cậu trỗi dậy, liền mặc kệ điện thoại còn trong túi hay bất cứ thứ gì đang mặc trên người mà nhào xuống nước chơi đùa. Xán Liệt nãy giờ đi chuyển đồ vào khách sạn nên bây giờ mới bước ra biển đi tìm 3 người kia, nhưng rốt cục chỉ thấy anh đang đứng đơ trên bãi biển, cằm muốn chạm đất. Hắn thấy lạ, nhìn theo ánh mắt của anh và một cảnh tượng làm hắn phải sôi máu lên.
Cậu và nó đang vọc nước, chiếc áo vest ngoài của cậu thì nằm trên cát, kết quả là Bạch Hiền chỉ mặc mỗi áo sơ mi mà còn bị ướt nên dính vào cơ thể, thấy được 2 quả anh đào nhỏ. Còn nó thì cũng chẳng khác gì cậu, đều ướt nhẹp như nhau.
Như thế có được tính là câu dẫn không?
Tối nay nhất định phải đè xuống phạt mới được, nhưng mà trước hết thì phải đuổi cổ mấy nam nhân đang nhìn cậu và nó một cách thèm khát kia.
Hắn tức giận, quát:
- Thế Huân! Đuổi cổ mấy thằng đang nhìn bảo bối của cậu và Bạch Hiền ở đằng kia đi.
----------------------------------------------
Chap sau sẽ có một đoạn H nhỏ và ở chap 14 sẽ là H nặng đấy.
Hờ hờ~~
Yêu nhiều ❤️❤️❤️

Loading...