Chương 266- 280

Tùy Chỉnh

       Chương 266: Thiên Đan Cảnh Đại Thành
Đánh bại Yến Đan Thanh, chỉ có thể nói rõ hắn có thể xưng bá ở cùng trang lứa trẻ tuổi, nếu như đánh bại Thanh Long lão tổ, vậy thì cũng nói rõ hắn xưng bá luôn cả Nguyên Linh thành à!
"Nếu như không tính trên con yêu thú Địa giai này, thì tại cái địa phận nho nhỏ như Nguyên Linh thành có thể có được thực lực giống như thế, ta cũng đã rất kinh ngạc rồi. Thế nhưng, bây giờ từ trên người của ngươi, ta hiển nhiên là không nhìn thấu ngươi có được cảnh giới như vậy." Cửu hoàng tử tựa hồ cảm thấy vô cùng hứng thú với Long Thần.
"Mười ngay sau, tại nơi này ta đã ước định với Linh Vũ gia tộc. Đến lúc đó ở nơi này, huynh đệ chúng ta sẽ cùng hai vị Thanh Long và Huyền Vũ tiến hành một trận quyết chiến. Khi đó, tự nhiên có thể thấy được kết quả thắng bại." Long Thần đem tin tức truyền ra ngoài.
Đối với Long Thần to gan lớn mật, đúng là mọi người hết chỗ nói nổi, bọn họ lúc này đang chằm chằm nhìn nhau. Từ trong lời nói Long Thần thấy được bọn họ đây không phải là chuyện nói cho vui.
Mười ngay sau, Long Thần và lão tổ Linh Vũ gia tộc đánh nhau ở cửa thành Nguyên Linh thành, tin tức này được miệng bọn họn truyền đi khắp cả Nguyên Linh thành.
Nhìn thiếu niên trước mắt kia, mọi người biết rằng thật sự không nên đi châm chọc hắn.
"Một khi đã như vậy, chuyện tuyên bố Phủ thành chủ và Tiên Cảnh thần vệ sẽ kéo dài thêm mười ngày nữa, Long Thần, đến lúc đó nhìn biểu hiện của ngươi như thế nào. Ha ha... Ngoài dự liệu của mọi người chính là Cửu hoàng tử, thế nhưng đáp lại là sau khi nói xong, hắn trực tiếp dẫn theo lão quản gia hắc y nhảy lên Liệt Phong Long Chuẩn, hướng phương hướng Ngọc Hoàng cung bay đi.
Hiện tại đọng lại trước mắt Long Thần chính là vị cường giả đệ nhất trong truyền thuyết của Nguyên Linh thành - Nguyên Đế, còn có tôn tử đắc ý nhất của hắn - Yến Đan Thanh. Lúc này Yến Đan Thanh nhìn Long Thần với ánh mắt độc ác, ánh mắt Nguyên Đế cũng lạnh như băng.
"Ngại quá đi, vị trí Tiên Cảnh thần vệ kia dường như không phải là của người rồi." Đơn giản như vậy, có cơ hội tranh đoạt vị trí Tiên Cảnh thần vệ một lần nữa, làm tâm trạng Long Thần vô cùng tốt.
"Long Thần, người đừng có ý nghĩ này nọ. Mười ngày sau, ta sẽ nhìn thấy ngươi làm sao chết ở trong tay Thanh Long lão tổ!" Yến Đan Thanh nghiến răng nghiến lợi nói.
"Vậy sao? Ha ha, ta cũng không nói nhảm với người nữa. Thời gian cũng không còn sớm nữa, nhanh nhanh đi về đi, tránh làm chậm trễ tiếp nối cánh tay." Long Thần nói.
"Ngươi..."Về chuyện cánh tay này, là nổi sĩ nhục lớn nhất của Yến Đan Thanh.
"Long Thần" Lúc này, Nguyên Đế ở bên cạnh nhìn Long Thần nói: "Ta còn có một tôn nhi nữa là Yến Xích Huyết, là ngươi đã giết chết nó hả?"
Yến Xích Huyết, chính là giáo chủ Xích Huyết, Long Thần không nghĩ tới lão này vẫn còn nhớ chuyện đó.
"Ngươi đã giết chết một tôn nhi của ta, còn chém đứt một cánh tay của tôn nhị khác. Mấy năm nay, không một người nào tại Nguyên Linh thành dám chọc đến ta như vậy" Ánh mắt Nguyên Đế trầm tỉnh lại, thản nhiên nói: "Nhớ kỹ, thu liễm một chút, đừng làm cho ta tức giận, đối lập với người hoàng thành, quả thật ta nhỏ yếu. Thế nhưng,cho dù Cửu hoàng tử cuối cùng tuyển chọn ngươi, ta cũng vậy sẽ làm cho người sống không bằng chết. Chớ xem thường thủ đoạn của một lão già."
Sau khi nói xong, Nguyên Đế gọi những người khác, từ từ rời đi.
Lời Nguyên Đế làm cho Long Thần lâm vào trầm tư.
"Xem ra gã Nguyên Đế này, so với đám người Thanh Long lão tổ có vẻ còn khó đối phó hơn,ta còn phải cẩn thận mới được."
Đợi cho tất cả mọi người rời đi, Long Thần mang theo Tiểu Lang, đi vào bên trong Nguyên Linh thành, hắn không muốn lưu lại chỗ này, mà là để viết một phong thư. Sau đó che mặt, len lén đi vào bên trong Linh Vũ gia tộc, đi tới địa phận Ngân tộc, sau đó đem phong thư để ở trong phòng Doãn Mộng Dao.
Nội dung trong thư đơn giản nói cho nàng biết, Mạc Tiểu Lang không có chết mà là bất đắc dĩ ở chỗ rất là xa xôi, nếu như nghe được tin tức Mạc Tiểu Lang đã tử vong, thì cũng không nên bi thương, cũng không nên đưa tin tức chưa chết truyền ra ngoài.
Doãn Mộng Dao được xem như là người thân duy nhất của Mạc Tiểu Lang tại Nguyên Linh thành này. Sau khi làm xong chuyện này, Long Thần và Tiểu Lang mới ra khỏi Nguyên Linh thành. Lần này, hướng bọn họ hướng về là Bạch Dương trấn đi tới.
"Tiểu Lang, ngươi xác định tại trong chỗ hoang vu thú vực, còn có một con yêu thú Địa giai?" Long Thần hỏi.
Tiểu Lang gật đầu.
Trước khi tiến vào Phần Thiên bí cảnh, Mạc Tiểu Lang đã từng đề cập qua, tại chỗ hoang vụ thú vực có một con yêu thú cường đại nhất, là Địa giai nhất phẩm. Bởi vì không có thích hợp cho nên Mạc Tiểu Lang không có đánh chú ý đến trên thú hồn bồn nguyên của nó.
Sở dĩ có cảm hứng đối với yêu thú Địa giai này là có nguyên nhân. Mười ngày, các phương pháp xử lý duy nhất làm cho Long Thần tăng cường thực lực đến mức độ cao nhất đó chính là Luyện Huyết Hóa Khí. Trong khu vực Nguyên Linh thành này, hiện tại có thể cung cấp tinh huyết cho Long Thần đã rất ít rồi, cho nên Long Thần chỉ có thể tìm kiếm yêu thú Địa giai.
Mười ngày sau, hắn sẽ cùng với Linh Vũ gia tộc hai bên sẽ giải quyết ân oán triệt để. Hơn nữa, thù của Đông Phương Huyền Tiêu, còn có thù của Linh Hi đang hôn mê.Từ đó cho đến bây giờ Long Thần đã không có tìm đến Thanh Long lão tổ báo thù, cũng là bởi vì Thanh Long lão tổ, mà Linh Hi cho đến bây giờ vẫn còn sống chết không rõ.
Phệ Nhật Yêu Lang tốc độ chạy trên mặt đất vô cùng nhanh, chỉ nửa ngày sau, Long Thần đã vượt qua Bạch Dương trấn yên bình, xông vào bên trong hoang vu thú vực. Lần này hắn không có dừng lại, phóng thẳng đến chỗ sâu nhất hoang vu thú vực, cái địa phận này lúc trước làm cho hắn sởn tóc gáy, lúc này lại giống như dẫn trên đất bằng vậy.
Mạc Tiểu Lang đã từng xâm nhập vào chỗ sâu nhất hoang vu thú vực, cũng đã chứng kiến vị trí yêu thú Địa giai, cho nên việc tìm kiếm trở nên vô cùng dễ dàng. Chung quanh chướng khí màu xám tro càng lúc càng nặng, một cỗ khí tức làm cho người ta hít thở không thông tràn ngập ở trong không khí. Bốn phía đều là một mảnh hoang vu, mà vào ngay lúc này, Long Thần cảm thấy được ở phía trước xuất hiện một cỗ khí tức to lớn.
Tiểu Lang hướng về phía yêu thú kia vọt thẳng tới.
Săn giết yêu thú lần này, vẫn không tính tới Long Thần. Dù sao cũng là yêu thú Địa giai, hắn không phải là đối thủ. Cho nên xuất lực chủ yếu chính là Phệ Nhật Yêu Lang, thực lực Phệ Nhật Yêu Lang phi thường vô cùng, Long Thần căn bản là không làm được cái gì, vô cùng thoải mái nhìn Tiểu Lang động thủ.
Xuất hiện ở phía trước là một con yêu thú cực kỳ to lớn, thân hình của nó có vẻ tương đương với Phệ Nhật Yêu Lang. Dĩ nhiên, đây là hình thể thân thể của nó đang ngồi, nếu như đứng lên tuyệt đối cao hơn không ít so với Phệ Nhật Yêu Lang.
"Nguyên Cực Thú?" Long Thần lấy làm kinh hãi, không nghĩ tới yêu thú Địa giai trong lời nói của Mạc Tiểu Lang, dĩ nhiên là Nguyên Cực Thú.
                _________\\\\\___________
      Chương 267: Đêm Trước Quyết Chiến
Nguyên Cực Thú là một loại yêu thú có biên độ tiến hóa tương đối lớn, Nguyên Cực Thú trưởng thành chính là Huyên giai cửu phẩm. Nhưng mà cũng có Nguyên Cực Thú khác, từ nhỏ đã có thiên phú dị bẩm, sau khi lớn lên liền trực tiếp tiến vào cấp bậc Địa giai.
Long Thần biết thú hồn bổn nguyên Thiên Hà cảnh của Nguyên Đế chính là một con Nguyên Cực Thú Địa giai nhất phẩm. Nguyên Đế có thể tìm cho tôn tử của mình một con Nguyên Cực Thú Huyền giải cửu phẩm, mà lại không thể tìm được một con yêu thú Địa giai cửu phẩm làm thú hồn bổn nguyên cho mình. Đối với người Nguyên Linh thành mà nói, Địa giai cửu phẩm là tưởng tượng tồn tại không thể được.
Dĩ nhiên, mặc dù thú hồn bổn nguyên Thiên Hà cảnh của Nguyên Đế là Địa giai nhất phẩm Nguyên Cực Thú nhưng bởi vì thú hồn bổn nguyên Huyền giai của hắn cũng là Nguyên Cực Thú, cho nên độ phù hợp vô cùng cao, điều này cũng đưa đến lực chiến đấu của Nguyên Đế còn muốn vượt qua đám người Thanh Long lão tổ nắm trong tay thần binh Địa giai trung đăng.
Xuất hiện ở trước mắt Long Thần chính là một con bạch viên (khỉ trắng) cao lớn, sau khi nhìn thấy Phệ Nhật Yêu Lang, nó đột nhiên trở nên đứng im lặng, điên cuồng gầm thét hướng về phía Phệ Nhật Yêu Lang. Trong nháy mắt, đất rung núi chuyển.
"Tiểu Lang, xem ngươi rồi." Long Thần cười ha ha, từ trên thân thể Phệ Nhật Yêu Lang nhảy xuống. Lúc này, Tiểu Lang nhếch miệng cười một tiếng, tựa như đối với Nguyên Cực Thú kia, hắn có cảm giác vô cùng khinh thường.
Địa giai nhất phẩm đối chiến với Địa giai nhị phẩm, hơn nữa Mạc Tiểu Lang còn có Cửu U Ma Tổ Hỏa là một loại Tổ Hỏa kinh khủng. Lúc trước, hắn chưa có thử nghiệm qua uy lực của Tổ Hỏa này. Lúc này gặp được Nguyên Cực Thú, hắn điên cuồng vọt tới phía trước. Khi Nguyên Cực Thú gầm thét, một trảo trực tiếp hướng trong bụng ngực của nó chụp tới, Phệ Nhật Yêu Lang điên cuồng phun ra một đạo hỏa diễm màu đen hừng hực thiêu đốt.
Hỏa diễm màu đen này giống như xúc tua vậy, trong nháy mắt bám lên cái đầu trắng như tuyết của Nguyên Cực Thú. Sau đó bao phủ bốn chân của nó, Long Thần chỉ nghe được thanh âm kết bằng bùm bùm cách cách, tiếp đó Nguyên Cực Thú liền ầm ầm ngã xuống đất.
Mà Tiểu Lang vẫn vững vàng đứng trên mặt đất, hướng về phía Long Thần ra hiệu.
"Nhanh như vậy sao?" Long Thần có chút im lặng, nhanh như vậy đã giết chết một con yêu thú Địa giai nhất phẩm, chỉ có thể nói, Phệ Nhật Yêu Lang thật sự quá khủng khiếp. Dĩ nhiên, Long Thần biết, cái kinh khủng nhất của hắn chính là điều khiển Cửu U Ma Tổ Hỏa kia, nếu như không có Cửu U Ma Tổ Hỏa, Tiểu Lang muốn chiến thắng đối phương, không dễ dàng như vậy.
Long Thần đi về phía trước nhìn lại, chỉ thấy con Nguyên Cực Thú lúc này đã bị đóng băng cứng, màu đen đông lại ở giữa. Long Thần hơi chút động chạm vào khối băng này, nhất thời cả người Nguyên Cực Thú đều hóa thành vụn, rơi lả tả xuống đất, chỉ còn để lại nơi này là một cái thi thể không đầu.
"Yêu đan của ta!" Long Thần rên rỉ một tiếng, đầu của Nguyên Cực Thú hoàn toàn bị đốt sạch, nát bấy, nói cách khác, yêu đan Địa giai, biến mất...

Long Thần lúc này có hai ngàn viên Thiên Hà đan, mà yêu đan này bán cũng không được bao nhiêu tiền, sở dĩ hắn rên rỉ như vậy cũng là bị tâm lý con buôn quấy phá mà thôi.
Sau khi giết chết Nguyên Cực Thú, Tiểu Lang liền lui sang một bên, an tĩnh đứng đó, đoán chừng là đang nghiên cứu Thần Hỏa Phần Thân.
"Không biết Tiểu Lang lấy thân yêu thú có thể suy nghĩ ra Thần Hỏa Phần Thân này hay không nhỉ?" Long Thần trong lòng hiện lên ý nghĩ này, trong quá trình này, hắn sử dụng Long Hồn biến thân.
Thi thể Địa giai yêu thú, đối với kỹ năng nghịch thiên như Luyện Huyết Hóa Khí của Long Thần mà nói, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, máu huyết của Nguyên Cực Thú lúc này đã bắt đầu trôi mất, Long Thần nhanh chóng sử dụng Luyện Huyết Hóa Khí đối với thi thể này.
Tinh huyết yêu thú Địa giai hàm chứa lực lượng bằng bạc, Long Thần không dám nóng vội. Thi thể Nguyên Cực Thú lớn như vậy, máu huyết cũng có khoảng vài tấn, dù sao nơi này cũng không có người tới quấy rầy, Long Thần liền thả chậm tốc độ, một bên thôn phệ một bên luyện hóa.
Đan điền là căn bản của tu luyện giả, cũng là nơi thừa nhận cực hạn, huyết khí yêu thú Địa giai vô cùng to lớn, Long Thần nếu như thôn phệ một lần rất có thể làm tổn thương đến đan điền.
Tại trong quá trình luyện hóa chậm chạp, chân khí của hắn đã có gia tăng dần dần. Thời gian chậm rãi trôi qua, huyết khí Nguyên Cực Thú càng lúc càng ít, càng ngày càng nhiều màu huyết bị Long Thần hóa thành chân khí, tuôn vào bên trong đan điền, dung nhập vào trong Thiên đan.
Cả quá trình này kéo dài đến nửa ngày, rốt cuộc tại thời điểm thi thể Nguyên Cực Thú gần như trở thành khô héo, Long Thần mới dừng Luyện Huyết Hóa Khí lại. Bởi vì hắn đã cảm giác được chân khí tại đan điền đã hoàn toàn bùng lên, mà tiếp đến chính là sử dụng cỗ cự lượng thực khí này xung kích vào cảnh giới Thiên Đan cảnh đại thành.
Có được chân khí cự lượng này duy trì, hết thảy mọi cái đều trở nên vô cùng thuận lợi. Khi tất cả chân khí đều tiến vào trong đan điền, dưới sự khống chế Long Thần, một lần nữa bình thản, bắt đầu dung hợp chân khí, cuối cùng dung hợp thành một viên Thiên đan màu đỏ như máu, lớn nhỏ bằng hạt đậu, trôi nổi tại chính trung ương trong đan điền Long Thần.
Không cách nào tưởng tượng, đồ vật lớn bằng hạt đậu này chính là nơi phát ra tất cả lực lượng của Long Thần.
Dĩ nhiên, không bao gồm lực lượng Lôi Diễm chiến thể cấp ba.
Sau khi đứng lên, cảm thụ được lực lượng của mình. Một lần nữa, Long Thần đã hướng tới cảnh giới tuyệt thế cường gần hơn một bước nữa.
"Vừa mới đạt tới Nhân Đan cảnh, Nhân đan lớn bằng quả trứng gà, mà bây giờ, Thiên Đan cảnh đại thành cũng chỉ lớn bằng hạt đậu. So sánh với nhau thì cường đại vô số lần, thật là kỳ diệu." Long Thần cảm khái nói.
"Tu luyện Thần Đan cảnh đã hoàn thành xong, cuộc sống tiếp theo chính là xung kích Thiên Hà cảnh. Có hai ngàn Thiên Hà đan ta xung kích Thiên Hà cảnh hắn là có thể dễ dàng hơn rất nhiều so với người khác. Nghĩa phụ đã từng trở thành cường giả đệ nhất dưới Thiên Hà cảnh nhưng không có đạt tới Thiên Hà cảnh thuần túy, là bởi vì hắn đã có được tư cách xung kích Thiên Hà cảnh nhưng mà lại không có Thiên Hà đan!"
Có Thiên Hà đan, sau khi hiểu được tầm quan trọng của Thiên Hà đan, Long Thần mới hiểu ra được điểm này.
Thời gian quyết chiến còn những chín ngày nữa. Tiểu Lang vẫn đang còn suy nghĩ Thần Hỏa Phần Thân, mà Long Thần đã là Thiên Đan cảnh đại thành, mặc dù đối với trận quyết chiến kia có nắm chắc nhất định, chỉ là hắn vẫn không dám buông lỏng.
Còn dư lại chín ngày, hắn một bên củng cố tu vi Thiên Đan cảnh đại thành, một bên nghiên cứu Cửu Toàn Hỏa Thuẫn và Thần Hỏa Phần Thân. Đối với hắn là người có năng lực lý giải vượt qua thường nhân mà nói, Cửu Toàn Hỏa Thuẫn cũng không khó nhưng tu luyện Thần Hỏa Phần Thân lại là tương đối khó khăn. Long Thần và Tiểu Lang trải qua một thời gian ngắn tham khảo, có được thu hoạch tương đối rõ ràng.
"Thần Hỏa Phần Thân tổng cộng có tứ trọng, lúc nào ta mới có khả năng hoàn thành đệ tứ trọng đây." Long Thần thầm suy nghĩ, Thần Hỏa Phần Thân tứ trọng có được một trăm hai mươi lăm Thần Hỏa Phần Thân, tất nhiên là vô cùng biến hóa rồi. Thế nhưng, nhiều Thần Hỏa Phần Thân như vậy, cũng cần đến một lượng chân khí để duy trì, mà chân khí hiện tại của Long Thần, thúc dục thần thông Địa giai cao đẳng, chỉ có thể cho ra một cái Thần Hỏa Phần Thân cũng đã không tệ lắm rồi.
Khoảng cách quyết chiến còn có một ngày thời gian, Long Thần cùng Mạc Tiếu Lang đứng lên, lên đường trở về Nguyên Linh thành. Đây là một trận chiến quan trọng nhất của Long Thần, một phương diện là giải quyết ân oán giữa hai bên, một phương diện khác là vì muốn trở thành Tiên Cảnh thần vệ. Chuyện hắn có Thần Hỏa Phần Thân, nhất là bản Thần Hỏa Phần Thân hoàn chỉnh không muốn cho Cửu hoàng tử biết, cho nên chỉ có thể dựa vào cố gắng của mình thôi.
Trước đây, Long Thần cố ý kéo thêm Huyền Vũ lão tổ gia nhập, chính là hắn muốn thù oán của hắn cùng với tất cả người Linh Vũ gia tộc triệt để kết thúc, một tên cũng không lưu lại. Huyền Vũ lão tổ đương nhiên là do Mạc Tiểu Lang đối phó, vốn là Long Thần có chút bận tâm, thế nhưng nhìn Tiểu Lang giết chết Nguyên Cực Thú vô cùng gọn gàng, hắn hoàn toàn yên tâm.
Lần đầu tiên tiến vào Nguyên Linh thành, hắn chỉ là một tên mao đầu tiểu từ Long Mạch cảnh bát trọng, không tới thời gian một năm, hắn đã có được thân phận thủ lĩnh, tiến quân vào Nguyên Linh thành.
***
Bởi vì có Thần Hi Thương Minh và Thú Hồn điện có ý tuyên truyền, vì thế chuyện giữa Long Thần và Linh Vũ gia tộc đã truyền ra khắp toàn bộ Nguyên Linh thành. Sáng sớm vào một ngày, vô số người xông lên trên tường thành Nguyên Linh thành, bởi vì nơi này là địa điểm xem cuộc chiến tốt nhất.
Trên một đạo tường thành thật dài, khắp nơi đều là đầu người và đầu người, mọi người đều chen chúc nhau, tiếng mắng chửi vang lên không dứt.
Đối với một số ít thảo dân tầng chót mà nói, Linh Vũ gia tộc đó chính là một con quái vật siêu cấp, còn Long Thần thì sao, tựa hồ cũng đã nghe nói qua, hình như là chiếm một cái vị trí không thể mất mặt hơn ở tên Tiềm Long bảng, chỉ là một người như thế thôi, tại sao lại có được thực lực đối kháng với Linh Vũ gia tộc.
"Long Thần này rốt cuộc là thần thánh phương nào vậy, thật không ngờ lớn mật đến thế, thật sự khó có thể tin được. Linh Vũ gia tộc đã hùng bá Nguyên Linh thành vô số năm qua, duy nhất có thể chống đỡ được chỉ có Thú Hồn điện, chẳng lẽ nói, Long Thần kia còn muốn lợi hại hơn cả Thú Hồn điện, không thể nào? Nguyên Đế đại nhân chính là cường giả đệ nhất Nguyên Linh thành."
"Nghe nói, Long Thần khiêu chiến chính là Thanh Long lão tổ Linh Vũ gia tộc. Thanh Long lão tổ cũng là cường giả tối cường Nguyên Linh thành. Mà nghe nói, Long Thần tuổi còn chưa đến hai mươi, trước kia sao không có nghe qua tên của hắn nhỉ, thật sự có tồn tại loại yêu nghiệt như thế này à?"
"Long Thần mới hai mươi tuổi mà đã đối kháng với Thanh Long lão tổ, cho dù chiến bại cũng đủ để ghi danh thiên cổ rồi."
"Sai. Kỳ thật các ngươi còn không biết, ta nghe nói, Long Thần còn có một con yêu thú phi thường cường đại, Linh Vũ gia tộc chân chính kiêng kỵ chính là con yêu thú này, lúc này mới đáp ứng khiêu chiến của Long Thần. Không có con yêu thú kia, Long Thần phòng chừng đến cái răm cũng không phóng ra được nữa là."
"Cũng không có khoa trương như vậy chớ, nghe nói hắn còn chặt đứt một cánh tay của Yến Đan Thanh nữa đó, có thể có được thành tích như vậy, lại cùng trang lứa, tất nhiên là tồn tại vô địch rồi, chúng ta chỉ có thể nhìn lên thôi..."
Đàm thoại như vậy đã tràn đầy khắp tường thành, Nguyên Linh thành đã lâu lắm rồi cũng không có náo nhiệt như thế này. Từng đợt tiếng động lớn tiếng ồn ào, tưởng chừng như muốn đem bầu trời chọc ra một lỗ thật lớn.
Tại trên cổng thành Nguyên Linh thành là vị trí của Cửu hoàng tử và những đại thế lực kia của Nguyên Linh thành. Người trong cuộc là Linh Vũ gia tộc cũng có ở nơi này. Mọi người nhìn lên phương hướng chí cao kia, tiếp tục bàn luận.
"Các vị, nói vậy các ngươi còn không biết đến một tham sự cực lớn à?" Một vị trung niên xấu xí trông thần bí nói.
"Chuyện gì vậy? Nói mau lên!"
"Nhanh lên!"
"Đừng... đừng nóng vội, đây là tin tức mới nhất, Linh Vũ gia tộc cũng đã phong kín chuyện này, nếu không phải ta tin tức linh thông, các ngươi cũng đừng mong biết được."
"Ngươi có phải muốn nói đến chuyện Đông Phương Huyền Vũ tự sát phải không?" Trong số đó có một đại hán cau mày cất cao giọng nói.
"Làm sao người biết được?" Gã trung niên lấy làm kinh hãi.
"Tự sát! Ta đã biết chuyện này từ mấy ngày trước rồi, hơn nữa, cả Nguyên Linh thành cũng có không ít người biết được, thằng ngốc nhà người còn tưởng rằng là bí mật."
"Nghe nói tại cửa ra vào Phần Thiên bí cảnh, Đông Phương Huyền Vũ kia đã bị Long Thần xé rách y phục, sau khi trở về không mặt mũi nào gặp người ta, lúc này mới tự sát."
"Long Thần kia thật là to gan lớn mật. Lần này, thù hận giữa hắn và Linh Vũ gia tộc kết thật lớn rồi, hơn nữa, trong Linh Vũ gia tộc còn có người chết ở trong tay hắn nữa".
"Long Thần trước đây không phải là tộc nhân của Linh Vũ gia tộc sao? Làm sao lại cùng bọn họ gây ra mâu thuẫn lớn như thế?"
"Nghe nói, bọn họ quyết chiến lúc này đây chính là dùng để giải quyết ân oán, chúng ta hãy chờ xem, Long Thần là ngựa chết hay là lừa chết, nếu chuồn mất, chẳng phải sẽ biết hay sao?"
Tầm mắt của mọi người đều quăng đến bên ngoài thành Nguyên Linh thành một điểm đen xuất hiện trên con đường thẳng tắp ở phía chân trời. Bọn họ biết, Long Thần đã xuất hiện.
Hoặc là, hắn sẽ phóng chim bồ câu tới đây.
Lúc này, tại bên trong một tòa lâu rộng lớn trong Nguyên Linh thành, Cửu hoàng tử nằm trên một cái ghế nằm bằng bạch ngọc, ghế nằm này vô cùng cao, cho dù là nằm thì Cửu hoàng tử cũng có thể nhìn thấy tình huống ở bên dưới thành.
Mà ba đại thế lực trong Nguyên Linh thành phân tán chung quanh Cửu hoàng tử. Thú Hồn điện và Thần Hi Thương Minh không phải là người trong cuộc, cho nên tương đối an tĩnh và ẩn giấu, về phần người Linh Vũ gia tộc, nên đến phòng chừng cũng tới lúc đền rồi, ngoại trừ bốn đại lão tổ, còn có hơn mười vị huyền lão, hơn nữa, còn có gia chủ của bốn đại gia tộc Linh Vũ gia tộc, vân vân...
Đám người đang

1 2 3 ... 9 »