Chap 6

Tùy Chỉnh

ChaeYoung rùng mình tỉnh dậy. Quả là đã trải qua một giấc ngủ thật đáng sợ, lưng cô mềm nhũn, tựa như đang trên mây nhưng cả cơ thể cô lại lạnh toát, cảm giác khó chịu, bất an bỗng ập tới vào ChaeYoung.
Cô dụi mắt, nhìn xuống lớp màn chăn phía dưới, cả rùng mình, người cô trần trụi, dấu hôn ở khắp nơi.
" Sao lại có thể vậy? "
Cô lấy tay bịt miệng, cố gắng không để lộ ra khuôn mặt cô đang hoảng sợ đến cỡ nào do chính bản vụ việc tối hôm qua mà Lisa tạo ra. Chaeyoung bị chính một đêm mà đã mất đi sự trong trắng mà chính mình đã cố gắng ấp ủ bao bọc nó suốt 19 năm qua.
Cô quay sang người con gái bên cạnh. Hắn vẫn đang ngủ say, rất say dù cô không biết hắn có phải đang giả vờ hay không. Vì hắn là một kẻ độc đoán, không ai biết trước hắn đang làm gì và ra sao.
Chaeyoung dường như lại tìm thấy một con đường mới. Cô ngồi dậy, tìm hết những mẩu áo mà do chính hắn đã xé rách. Chiếc áo này không thể mặc được nữa, cô phải tìm cách mà thoát ra khỏi đây.
Nhìn xuống đống quần áo mà tối hôm qua Lisa để lại. Chaeyoung nghĩ ra một cách, vì đây là phòng của hắn nên cô cũng chẳng phải lo.
* Ring *
Vừa định nhấc chân xuống giường, cái tiếng chuông sắt ở nơi nào đó vọng ra. Chính xác là ở chân và hai chân của cô, đôi chân cô hiện tại bị xích bởi những chiếc dây sắt mà đã thay thế những chiếc còng số 8 trước đây.
Cô nhìn xuống, đầu cô lạnh toát. Lisa hắn đã tỉnh dậy từ lâu rồi và hắn đang chỉ giả vờ ngủ để xem từng hành động mà cô đang diễn ra.
- Đi đâu? - Hắn nói một câu, từng con chữ như gió trôi dạt vào đôi tai của Chaeyoung, từng con chữ một. Cô đều nghe thấy rất rõ.
Hắn đang chĩa khẩu súng vào đầu cô và tư thế như đang chuẩn bị bóp còi(*)
Cô hoảng sợ, cô biết Lisa là một con người sắt đá, mọi hoạt động diễn ra của cô ta đều không phải trò đùa.
Nhắm chặt hàng mi lại, khuôn mặt cô đanh đầm đìa mồ hôi, nuốt trôi nước bọt vào cổ họng, tư thế chuẩn bị đón chào cái chết.
Nhưng cô không thể như vậy được. Cô đã tự nhắc nhở chính bản thân mình không được chết khi còn đang ở căn phòng giam của riêng mình trước kia. Cô đang khuất phục trước cái chết và khẩu súng này sao? Không thể vậy được.

Mở đôi mắt to ra, cô ngậm ngứ vài từ mà cô đã suy nghĩ, nhưng từ nào cô nói ra cũng thật ngấp ngứ và không đồng đều.
- Tôi tìm quần áo!
Nghe xong câu trả lời, Lisa hắn rồi cũng tự khắc rút súng xuống. Hắn ngồi dậy, tiến về phía Chaeyoung đang ngồi quay lưng về phía hắn mà nhẹ nhàng đưa đầu hắn xuống dựa nhẹ vào bờ vai mảnh khảnh ấy. Một vòng tay săn chắc ôm nhẹ qua lưng ôm và chọn lấy Chaeyoung.
- Đây là nỗi tại tôi, xin lỗi em về vụ việc tối hôm qua. Tôi sẽ mua đền cho em cái khác.
Hắn ta nhẹ nhàng nói câu xin lỗi trước cô.  Cái quái gì vậy?! 
Một tên ác ma không sợ trời sợ đất mà đang nói lời xin lỗi về vụ việc tối hôm qua hắn gánh xuống cho cô sao?  Trong khi cô chỉ là một con bé dân đen bình thường.
Cô nuốt nước bọt lần thứ 2, cảm giác như vừa mới thoát chết luôn ẩn hiện trong đầu ChaeYoung. Hắn ta đang ôm cô. Rất gần, ChaeYoung nhắm mắt nghiền lại, cô sợ hắn ta đến nỗi thở cũng không dám, lần này phải lấy hết dũng khí tích tụ từ 10 đời nhà cô đem ra mới có thể không run rẩy dù chỉ một chút khi còn đang ở trong tư thế lấy tắm chăn này là vật duy nhất che thân. Cô ngồi im không nhúc nhích, mà để cho hắn ôm cô một lúc lâu.
....
Hắn đưa cho cô một bộ quần áo, dù cô biết nó có thể không xứng với cô vì trông nó có thể là rất đắt tiền.
Vì hắn cao hơn cô cả một cái đầu nên đồ quân áo của hắn tất nhiên rộng hơn đồ của cô là chuyện bình thường (*)
Cô mặc chiếc áo phông form rộng và quần jeans dáng dấp nhìn trông rất bình thường của hắn nhưng thật ra cái giả phải trả để mua nó về chẳng bình thường tí nào, và cũng thật may vì chiếc quần trông rất vừa vặn với vóc dáng của cô.
Trông cô thật sự vừa có nét khác và giống ChaeYoung của trước đây. Chỉ mỗi tội, cô của trước đây không phải là người trầm lặng như bây giờ.
Ngắm mình trong gương, ChaeYoung thật sự phát hiện ra rất nhiều vết bầm dập trên cô từ khi đến đây.
- Đừng nhìn nữa -
ChaeYoung giật mình, cô không để ý Lisa hắn đã tắm xong từ lúc nào. Hắn lấy một tay che mắt cô, nửa còn lại đẩy cô ra phía sau như muốn cô trốn tránh.
Đối với hắn, ChaeYoung là người con gái đẹp nhất trên đời cho nên dù có thêm vài cái vết bầm tím hay gì đó do hắn làm thì việc đó cũng không ngăn cản được sức hút mà ChaeYoung chuyển đến vào tâm trí hắn một cách mạnh mẽ.
Park ChaeYoung chỉ có thể là của hắn và không ai khác ngoài hắn.