Ủa Kỳ Lạ Dzị Mấy Má :)

Tùy Chỉnh

Hôm qua tại Burn The Stage ep3 Em nhỏ Jungkook đã phải thở oxi và chườm đá, nhìn mặt bạn ấy kiểu mệt mỏi kiệt sức kinh khủng, lại còn bảo đó là lần đầu bị như vậy :) Thì đó tại chủ quan nghĩ mình khỏe mạnh nên mới quá sức đó :) cũng vừa vừa phải phải thôi, cứ giỏi làm fan lo đến chết. 
Nhờ Burn The Stage mà thấy được rõ gần như hết cuộc sống sau những concert hào nhoáng của Bangtan. Trước đây chỉ nghĩ, Bangtan đến Khách sạn thì chỉ dành chút thời gian tham quan rồi ăn uống và đến chỗ lưu diễn để diễn tập, như vậy là chiếm hết thời gian. Nhưng mà, không phải, đã đến khách sạn, ngoài việc tự biến phòng khách sạn thành studio và làm việc hết công suất trong đó ra thì phải còn luyện tập thể lực này kia, i như là ở trong nước. Để có những màn solo hay những buổi diễn hay thì các member phải có thể lực tốt và phải chịu đựng đau đớn khá nhiều :< điều đó làm mình giật mình rồi thấy mình chẳng suy nghĩ gì tốt. Thấy Jimin bảo Fan là thứ quý giá nhất đối với nhóm thì mình mới nghĩ à, cậu bé của chúng ta cũng nghĩ nhiều về chúng ta như cách ta nghĩ về cậu mỗi ngày. Chúng ta có thể không vote, không like ảnh, không mua album, goods, bomb hay thậm chí cập nhật bất cứ tin tức nào về nhóm một cách thường xuyên, nhưng đảm bảo rằng, chúng ta chưa bao giờ thấy áy náy nhiều như cách Jimin hay bất cứ thành viên nào khác áy náy khi họ cảm thấy họ làm không tốt trong buổi diễn.
Thật sự không muốn nói về chuyện vất vả của mấy cậu nhà mình ở đây vì các cậu cũng sẽ buồn lây cho mà xem. Thế nên hãy quay về với hiện tại nhá.
Anyways, hôm qua cũng là khúc JK nằm trên thảm rồi chườm đá :3 tất cả mọi người bàn nhau hỏi thăm, sợ ẻm thấy ngột nên RM mới bảo bọn anh ra ngoài nhé, em có muốn tụi anh ra ngoài không. =))) Nhưng Park Jimin chẳng động đậy =)) thề luôn =)) còn mấy anh thì cũng cứ để yên cho Park không động đậy. Trước đó JH có bảo là nên cởi bớt quần cho JK nên cả nhóm mới muốn đi ra =)) vậy ra PJM vẫn không chịu động đậy, cứ ngồi và nhìn em người yêu mãi :< ư hư