Trans

Tùy Chỉnh

Fabulous mấy đứa ạ =))))))) Dành cho những bạn cần hiểu Video mới của chị KMW nhé :v
Nội dung chính vẫn xoay quanh về chuyện thu thập bằng chứng ngoại tình của đôi bạn trẻ Jungkook và Jimin =)) Kookmin đã làm dấy lên nghi vấn lớn về một mối tình vụng trộm đằng sau hàng trăm nghìn bạn gái trên toàn thế giới =))))))
Hãy cùng theo dõi và lắng nghe
1. Họ trở nên Dịu dàng khi ở cạnh nhau.
Một Jungkook lực lưỡng on top như vậy lại trở nên cute và đáng yêu khi bên cạnh Jimin =)) Hãy nhớ đến Eat Jin năm ngoái ngoái :3 Eat Jin mà JK áo phông trắng lịch lãm =)) Jimin áo cam cố hát Love Yourself 5 lần 7 lượt để pay attention với Jungkook :3
Hay đợt Vlive mới đây của 2 người. Jungkook có quả thính "Trái tim em đang bốc cháy nè" :3 Rồi màn aegyo dạo bắt chước nhận vật Choi Ae Ra trong Fight For My Way.
Hay bằng chứng rõ ràng nhất về sự quan trọng của JM với JK là ở những món quà tặng. Quà Halloween 2015 các staff chuẩn bị là đồ hóa trang đã bị JK đá và xé hộp ra không thương tiếc =)) Và quả quà Noel năm ngoái là quả bình xịt không khí cũng vậy :< Nhưng với món quà Manito năm nay của JM thì khác =))) JK mở nó thật nhẹ nhàng và cuối chương trình còn ôm nó vào lòng và xoa xoa :) Nói không phải mê tín chứ :3 Tự dưng hết muốn làm người :3 Muốn qua làm hộp quà của JM cho rồi :3 Anyway, mấy đứa biết vì sao không =)) Vì quà của Jimin tặng nó phải khác biết không :))
2. Bằng chứng cho thấy Jikook đang so deep với mối quan hệ này =))))

Dường như họ có vấn đề gì với Jack và Mickey thì phải =))) so weird :v
Với Jack (Có nói về Jack rồi nhé :<) Trong chứ ký của JM là hình vẽ đầu lâu một cách đơn giản của Jack :3. JK đội mũ Jack khi đến Disneyland.
Với Mickey. Nhân vật hóa trang Halloween 2015 của JM là Mickey. Cậu ấy đội mũ Mickey khi ở Disney Land và tên nhân vậy của Jungkook trên game ở máy tính là "Mickey Luck Kook" =)) Oh so weird ._.
Thứ hai, đó là "Đấu Kiếm"
JM đã từng nói trong bài phỏng vấn năm 2015 rằng cậu ấy hồi nhỏ rất thích bộ Manga "One Piece" ư ư tớ cũng thích One Piece nè :< Fan 4 năm rồi :< Anyway, Cậu ấy nói cậu ấy thích Zoro và không hề ngừng lảm nhảm với mẹ cậu ý là cậu ý sẽ trở thành một kiếm sĩ giỏi nhất thế giới =)) Và bài phỏng vấn gần đây khi được hỏi về việc nếu không là thành viên của BTS thì bạn sẽ làm gì :3 Jimin nói không biết phải làm gì cả và quay sang nhìn JK =)) Và Jungkook nói thầm là "Đấu kiếm anh ơi" Và Jimin đã nói là đấu kiếm =)))
anyway, Với sự xuất hiện vào tháng 8 của JK trong bộ đồ của một kiếm sĩ =))) ở The Mask Singer cũng đủ hiểu rồi nhé =)) Cả quả áo "Fencing Man" mà JK và JM cùng mặc nữa :3
Listen here baby. This is my last word. =)) Tớ nghĩ Jungkook và Jimin có xu hướng là Seke anh em ạ =)) Không có phân biệt công thụ đâu cũng nên ý :v
Ok đến đây thôi :< Baii~