Đã Mắc Cười Quá Nhiều =)))

Tùy Chỉnh

Translate theo phong cách của Anh Đẹp Trai Cao Mét 62 dành cho các em ngày hôm nay đây =)))
"Mấy đứa có thấy Jimin, thằng bé ngày càng lạm dụng quyền lực với Jungkook từ cái đợt DNA bắt đầu phủ sóng nhân loại không? Thậm chí là thời gian trước đây cũng vậy nữa mấy đứa. 
Lại đây mị kể cho mấy cưng nghe. Vạch mặt thằng bé Jimin ra cho mấy đứa luôn. =)))
Cậu trai này biết rõ là Jungkook luôn "yếu thế" bởi cậu ấy đấy. Ý mị là, sao chứ, không muốn nhìn thấy mà nó cứ đập đôm đốp vào mặt. Chết tiệt, mị đến phát điên đi được. Jimin vuốt ve Jungkook này, gọi thằng bé là "đàn em trung thành", Kéo dây áo hoddie của thằng bé trong suốt buổi phỏng vấn này, chọc đùi thằng bé và vuốt ve tai thằng bé trong buổi phỏng vấn khác này, làm gián đoạn cả buổi phỏng vấn của mình chỉ để đẩy thằng bé ra và còn nhảy lên lưng thằng bé đòi thằng bé cõng đi này (quá đáng lắm luôn á :v), lấy cắp đồ ăn của thằng bé. Thậm chí Jimin còn quàng khăn chung với Jungkook, đá Jungkook cả triệu lần, nói rằng thằng bé sẽ trả tiền cho ba mẹ mình, rồi ngồi lên lưng thằng bé nữa mấy đứa à. Mị thấy bất hạnh thay Jungkook quá mấy đứa =))) 
Và tất cả những gì Jungkook làm là sao? Thằng bé chỉ chấp nhận mọi thứ với một các đơn giản vl :) Nhớ thằng bé đã từng on top trong quá khứ chứ? :< Giờ thì no more nữa rồi mấy đứa. "