Translate

Tùy Chỉnh

Lần này Trans nghiêm túc =)))))
Về Ship, G.C.F, Jungkook và Jimin và Ship wars.
"Tôi sẽ bắt đầu với điều này : Shipping là một phần của fandom Kpop, như một ngành riêng luôn, tất nhiên các idol biết điều đó và họ khuyến khích nó. Nói một cách đơn giản như thế này : Shipping như tạo dựng sự chú ý cho các nghệ sĩ, từ đó có thể doanh số bán hàng của họ sẽ tăng hơn, thuận lợi cho việc kinh doanh đúng chứ? Về BTS thì họ có 3 cặp đang khá là gây tranh cãi, mỗi cặp trong số họ đều có những moment. Một vài người thì tỏ vẻ ngạc nhiên, còn một vài người nữa thì có vẻ hơi suy diễn =))) Nhưng dù sao thì mọi người có quyền tự do ship ai mà họ muốn miễn là nó không làm tổn hại đến nhóm nhạc và các thành viên khác! Nếu theo một hướng mới thì nói về văn hóa Shipping thì nó cũng có lợi đấy chứ, nó giúp chúng ta có thể bàn bạc thảo luận về Định chuẩn hóa dị tính( Là niềm tin của con người vào sự dị tính, kiểu theo quan điểm chỉ trai với gái yêu nhau hay những gì tương tự thôi ấy :v), Tình dục và Xã hội,...
Về BTS, nửa sau của 2017 và G.C.F - việc ghép đôi đã chuyển thành một hình thứ mới (?) 
Nhưng hãy trở lại một chút...
Jungkook là một anh bạn kín đáo. Thừa nhận nhé, Tôi là ARMY mới, tôi gia nhập fandom hồi tháng 5 năm nay (Giống mình vcl ._.) Dù vậy nhưng ngay lập tức tôi có thể thấy rằng cậu ấy không thích chia sẻ nhiều thứ như các thành viên khác :v Tôi không biết anh bạn này có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này không nhưng rõ ràng cậu bé này đang trở thành một người kín đáo đây này. Cậu ấy lảng tránh những câu hỏi về người cậu ấy crush =))) cậu ấy không post thứ gì, Cậu ấy không khoe khoang mà chỉ làm việc gì đó một cách lặng lẽ (That's My Boy =)))))) ) (Ví dụ như chỉ mua quà sinh nhật cho JM, chúng ta sẽ chẳng biết nếu các ông kia không nói :v) Vì vậy, xem xét mà nói thì G.C.F không phải là một vấn đề lớn mà là một vấn đề khổng lồ luôn ấy =))) Và đây là một sự thuyết phục lớn nhất trong lịch sử Bangtan anh em ạ.
Bởi vì : 
1. Đây là một chuyến đi giữa hai người bạn, hai người cùng nhóm, dù họ bên nhau suốt ngày nhưng vẫn chọn dành thời gian của kỳ nghỉ cùng nhau. OH SWEET :< một chuyến đi đầy kế hoạch nhưng cũng đầy sự tự phát :v 
2. Video được chăm chút và kỹ lưỡng từng chi tiết. Những cảnh JK quay không phải ngẫu nhiên, nó hẳn là một ý tưởng được cậu bé lập sẵn từ trước về chính xác một cái gì đó mà cậu ấy muốn quay. Vậy nên cậu ấy đã sớm bắt đầu khi ở sân bay. 
3. Đó không phải là Fan Service. JM thậm chí không biết về việc JK làm video đó. Họ không đi làm. Họ đến Disney Land và xem pháo hoa. Họ thật sự hài lòng, chẳng có cái gì gọi là kinh doanh công việc mẹ gì ở đây cả. =))
4. Âm nhạc. Jungkook không phải chọn lựa bài này một cách ngẫu nhiên vì nó phù hợp với cái Video tuyệt đẹp kia. Cậu bé hẳn phải chọn nó bởi lý do nào đó. Một bài hát của Troye - nghệ sĩ cậu ấy yêu thích và muốn hợp tác, một nghệ sĩ Gay thành công. Một thời gian dài JK đã chọn gần như tất cả các bài hát của JB như nguồn cảm hứng nhưng giờ thì không =))) Cậu ấy đã chuyển sang lựa chọn với Troye Troye rồi =)) Có thể lý do là bởi Cậu bé này ngưỡng mộ Troye, cậu ấy xem Troye là hình mẫu để cậu ấy mở lòng mình dù mở lòng nhưng vẫn có một sự nghiệp ổn định. 

5. Cách mà cậu ấy chia sẻ video : Chỉ một dòng link đơn giản ở Twitter, Không có một lời bình nào thêm. Không khoa trương, không ồn ào, không như để nói : Đây là tác phẩm của tôi này. Mặc dù anh bạn này chăm chút video rất kỹ :v 
Video như là thứ để JK "trần truồng" toàn bộ về bản thân của cậu ấy cho chúng ta. Đó là bước đi khá táo bạo đối với một người kín kẽ như cậu ấy. Có lẽ đây là những gì cậu ấy muốn nói : Đó là tôi. Đó thật sự là con người tôi. Đó là những gì tôi thật sự cả thấy. Đó cũng là người tôi yêu (Đừng để ý dòng này) Có thể ý cậu ấy là năm ngoái đang gây bất ngờ cho anh ấy, rằng cậu ấy đã đi khắp nơi và cậu ấy đã trở lại bởi có một người luôn cạnh cậu ấy, một người cậu ấy luôn hy vọng là người ấy đợi mình đến cuối cùng, đợi cậu ấy và tìm thấy con người và hướng đi đúng đắn của cậu ấy. 
Có rất nhiều suy đoán đằng sau chuyến đi này : Món quà sinh nhật đã bị dời đi vì thông tin bị rò rỉ? Phòng khách sạn họ ở trông như nào? Tuy nhiên tất cả hãy để sau, điều quan trọng là chúng ta không thể bác bỏ sự thật. Đây là moment lớn nhất của một cặp đôi của BTS lớn nhất mà tôi biết (Theo quan điểm khiêm tốn)
* Quan điểm về JK và JM : 
Cá nhân tôi hoàn toàn thấy rằng có điều gì đó giữa JK và JM. Mọi người trong Bangtan đều gần gũi nhau nhưng hai người này theo kiểu khác, trông như thân mật nhiều hơn :v (lãng mạn các thứ ấy :v) Nếu điều đó là thật thì, tôi nghĩ họ đang cố test chúng ta test phản ứng của chúng ta hết mùa hạ này sang mùa xuân khác -_- Như BV với nhiều phát ngôn gây sốc : "Let's go Baby" hay Summer Package với bộ ảnh nóng bỏng với quả phao kỳ lân, hay là 21C moments -_- chuyến đi tới Tokyo và hàng loạt moment xảy ra sau đó. Nếu đó là thật thì thành thật mà nói, thì đó là chuyện tình đẹp nhất nhất luôn. Câu chuyện về tình yêu của hai người cùng lớn lên cùng trưởng thành trong xã hộ đầy bảo thủ và chì chiết nhưng họ vẫn tìm thấy nhau, người họ dựa vào thật vững chãi. Câu chuyện tràn ngập tình yêu, về già cùng nhau, sống đến đầu bạc răng long. 
Nhưng. Cũng sẽ ổn thôi nếu họ chỉ là bạn bè, hay bí mật hẹn hò với cô nào đó hay đơn giản là hẹn hò với ai đó khác ở trong nhóm. Ổn thôi. (mặc dù cũng khá lo lắng khi bạn trai tôi hành động như vậy trước mặt tôi như Jungkook vote for me, hay Jimin bắt em này) Sao cũng được, bởi Ship war là thứ gì đó ngu ngốc nhất luôn. Chúng ta đều là ARMY. Tôi nhận ra rằng G.C.F là một moment quá lớn đối với các thuyền khác, và họ đã cảm thấy thuyền mình bị đe dọa. Đó cũng có thể là lý do gây ra những bình luận ác ý, vì vậy theo tôi ghép đôi nên được thực hiện một cách nhẹ nhàng vì đây là điều xa với nhất. 
Điều quan trọng là : Chúng ta không thể biết được khuynh hướng tình dục của các chàng trai. Do đó chúng ta phải thể hiện rằng chúng ta đang vẫn ủng hộ họ. Họ không cần phải nhìn thấy những cuộc chiến tranh ngu ngốc của fan ở ngay trên official video, và sẽ không một thành viên nào bị lạm dụng hay đe dọa. 
Cuối cùng, với ý kiến xoay quanh JK thì :
Có thể JK không thẳng hoàn toàn >< hoặc không thẳng =))) " 
Có Part 2 :< 

Loading...