Sự Thật Chết Tiệt

Tùy Chỉnh

TRANS BY S.T.S.S :> It's Me :> 
Trans theo phong cách của Linh =)))))) Cool ngầu và tửn táo =)))
Này mấy đứa, có mấy mẹ thực sự nghĩ là vết đỏ trên cổ Kookie là do V gây ra sau sự trở lại ngắn của họ. Tốt thôi nó có thể là bất cứ thứ gì mà nhưng nói nghe mấy đứa mị mệt mỏi lắm rồi. Vậy là hai đứa trẻ đó có thể ân ái và hứng tình lên ngay ở trong một lễ trao giải mà cả dám sẽ biểu diễn sau cùng của tối đó ư?  Này hãy làm ơn là một con người suy nghĩ Logic hộ cái và thử tưởng tượng xem,một idol sẽ áp lực như nào nếu mang bộ dạng sau cơn hứng tình với vết hickey đỏ chói đó lên sân khấu biểu diễn trước nhiều người? Mị biết là BTS rất chuyên nghiệp trong sự nghiệp của họ kể từ khi họ bắt đầu làm nó vởi khoảng thời gian dài. Nhưng nó không có nghĩa là họ sẽ làm trò đó mấy đứa à.

Họ vẫn sẽ áp lực khi họ biểu diễn và tự hỏi liệu nó có tốt hay không mấy đứa, và tất nhiên họ cũng lo lắng và áp lực. Khi mấy đứa áp lực mấy đứa sẽ chẳng muốn làm gì hay nghĩ gì đâu và lạy chúa tất nhiên rồi, mấy đứa cũng sẽ không suy nghĩ đến việc hứng tình lên một trúttt hay là ân ái để giảm áp lực đâu. Trời má mấy con mẹ kia nghĩ gì vậy trời!!!! 
Vậy nhé, hãy đến ý chính của mị nào. Câu hỏi đặt ra là Trái Đất sẽ như thế nào nếu V-Kook làm quả trò đó ngay trước mặt bàn dân thiên hạ? Thôi xin đi đừng nghĩ đến điều ngu ngốc đó nữa, chẳng có chuyện đó xảy ra đâu. Ngoài ra, nếu nó có xảy ra thì nơi mà họ thực hiện hành vi đồi trụy đó là ở đâu. Nói không phải mê tín chứ họ sẽ không có một tolet riêng hay cả thậm chí phòng thay đồ riêng để làm ba trò như vậy đâu. Thậm chí phòng thay đồ hay tolet cũng có cả tá đứa ra ra vào vào và họ chỉ có thể tự do làm điều mình muốn với điều kiện là chẳng ai bắt gặp và đi ra đi vào ở đó. THAT IS IMPOSSIBLE BITCH (tự thêm :v) 

Mị chẳng nói điều này như thể mị là một con Ship Hard Jikook đâu nhưng đây là một quan điểm hợp lý với góc độ là người ngoài cuộc. Bởi vì mấy cái viễn cảnh mấy mẹ kia tự nghĩ ra hoàn toàn ngu ngốc và vô nghĩa. 


Đây là Hickey mà mấy mẹ kia cứ ầm ĩ cả lên :) đó mà là hickey á? điên à :) 

Loading...