Sự Rảnh Rỗi Được Đền Đáp =))

Tùy Chỉnh

Trước khi học mới bắt đầu lướt YT một chút :v Thấy video "16 signs a shy guy likes you" với hình ảnh cute nên mới quyết click xem =))))) nó khá dễ thương =))) Kiểu như dấu hiệu cho thấy một anh chàng hay ngại ngùng đang thích bạn. =)))) Xem không phải vì mình mà vì Kookmin :v =)) vì mị chưa từng trải qua cảm giác "bị" thích :v 
Anyway điều làm mị thấy chú ý hơn hẳn là Sign number 4 :v Quá giống JK :<


4. Opens up
"Đối với một người hướng nội hoặc kín đáo thường thích giữ mọi thứ cho riêng mình và không thích chia sẻ với người khác" Nhớ JK đã cãi nhau với Jinie vì Jin ăn một quả chuối của JK chưa? =))) Nhưng cậu ấy không làm vậy với JM =))
"Nếu một chàng trai bắt đầu mở lòng với bạn, thì cậu ấy như không sợ sự đánh giá của bạn về cậu ấy đâu." =))))))
"Cậu ấy bắt đầu chia sẻ những bí mật cá nhân." 
"Bởi bạn là người đặc biệt của cậu ấy, cậu ấy muốn bạn thấy cậu ấy tin tưởng bạn." - Những câu đó lý giải hành động của JK =)) 
5. Cảm thấy khó chịu khi bạn gần gũi người khác 
Guys, Do you remember Jeonlous? :v 
Các anh em nhớ triệu chứng Jeonlous chứ? 
"Đối với một người kín đáo thì thời điểm họ bắt đầu tin tưởng ai đó rất khó để bắt đầu, cậu ấy đã mở lòng với bạn thì bạn trở thành người đặc biệt của cậu ấy."
"Vậy nên cậu ấy sẽ khó chịu khi bạn gần gũi ai đó, thậm chí xa cách bạn hay làm tổn thương bạn, bởi cậu ấy khó chịu." :< 

8. Bị trêu chọc bởi bạn bè.
"Người kín đáo thường giữ những cảm xúc riêng cho mình."
"Nhưng bạn bè của cậu ấy sẽ thấy cậu ấy thất thường và hỏi cậu ấy đã có chuyện gì xảy ra?" 
"Nếu bạn cảm thấy bạn bè cậu ấy hành xử kỳ quặc khi bạn và cậu ấy ở cạnh nhau thì bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy."
Nhớ hôm KKUL FM 2017 không? =)))))) Khi nhắc đến món quà sinh nhật JK tặng riêng JM :))))))) Taehyung đã nhìn JK rồi nháy nháy lông mày trêu trêu kiểu : "Yaaaaaaaaa~ Jungkook ah !" kiểu Taehyung biết chuyện gì rồi ấy =)))))
11. Cậu ấy nhớ mọi điều nhỏ nhặt về bạn. 
Hãy lấy ví dụ : JK biết JM không ăn đậu.
JK biết JM thích ăn chua.
Chỉ mình JK biết về quả ảnh JM đang hắt xì khi nó được dùng để đánh đố khi nhóm tham gia Vlive. =)) Chính JM cũng không nhìn ra.
Ở BV ss1 JM hỏi Liệu các cậu ấy đã từng đến nơi này hay chưa? (Quảng trường JM đã nhảy Boy in Luv trong BTS NOW2 Europe & Brazil) và JK bảo họ đã đến đó rồi vì chính JK là người đã quay cho JM khi cậu ấy nhảy ở đó.
Cậu ấy biết JM thích Chris Brown =))
16. Quan tâm và lắng nghe bạn.
=))))))))))

Loading...