Nỗi Buồn Chị Tôi :v

Tùy Chỉnh

Sau đây xin phép Trans một đoạn tâm hự của một chị con dân đã quá mệt mỏi :v chú ý là anh đang Trans theo my style nhé :v Kiểu mị cảm thấy anh em đồng cảnh ngộ với chị này lắm :v
 "Jikook đã quá rõ ràng trong thời gian gần đây rồi và mị thích nó. Họ chỉ không chẳng thèm đưa ra mấy cái ý kiến gì về mọi người hay là họ đang nghĩ gì thôi, và mị sẽ chẳng ngạc nhiên mấy đâu khi nếu mà Jikook hôn nhau trên sân khấu, mị chỉ hò hét oh yeh oh một chút thôi :"> cái gì chứ, ai ngăn được mị nào, nó cũng như việc họ yêu nhau và họ có thể cháo lưỡi nhau trước mặt mọi người mà.    Mị đã luôn luôn cố gắng tôn trọng mọi con người khi mà họ nói về Jikook và chỉ là không đồng ý với ý kiến của một số con mẹ nào đó thôi nhưng thời gian gần đây, mị đã thấy nè chính mắt mị đã thấy đã nghe mấy mẹ kia nói mấy điều kiểu này : Ok tôn trọng Jikook và mối quan hệ của họ cũng bởi họ có thể gần gũi nhau bởi vì học là BẠN THÂN như kiểu gần gũi bình thường các kiểu các thứ và họ skinship với nhau đó là chuyện bình thường thậm chí họ có hôn nhau đi thì nó vẫn bình thường và tất cả những việc họ làm đó chẳng có tý gì gọi là tình dục cả.
Ngưng đùa giỡn với mị đi!
 Đầu tiên hãy để mị nói cho cưng nghe. BTS đã sống với nhau 8000 năm và mị chẳng nghĩ là có có gì đó như kiểu là BẠN và BẠN THÂN giữa họ cả. Ù kê? Họ luôn đối xử và gần gũi nhau như thế rồi nhá (hmm chỉ trừ trường hợp có cái gì đó hơn cả quan hệ bạn bè như Jikook thôi :>) Do đó cưng phải tự hỏi tại sao BTS lại quá thành công trong việc phối hợp ăn ý chứ.


Để mị nói cho các cưng nghe nhé, mị là người đã đính hôn, mị có người yêu và mị biết chắc chắn cái quái gì là dấu hiệu của mối quan hệ bạn bè và cái mẹ gì là mối quan hệ iuuu nhauu nhé. Hai cái đó nó rõ ràng là ứ giống nhau nhé, lý do là gì thì các cưng biết rồi. Và cái cách mà Jikook đối xử với nhau khiến mị cảm thấy nó chẳng có cái gì gọi là tình bạn hay thứ gì đó chẳng phải tình yêu mẹ gì ở đây cả. Mấy đứa con trai hoặc đờn ông chẳng bao giờ kiểu tinh tế hay tình cảm mẹ gì đâu dù bọn họ có thân cỡ nào đi nữa.

Vậy cho là JK và JM thân nhau đi.
Thì
Một thằng "bạn" là con trai (Jungkook) sẽ chẳng bao giờ mà đi ghen tuông với "bạn thân" của nó (Jimin) khi mà JM gần gũi với mấy đứa bạn cùng giới đâu (các thành viên BTS) đặc biệt là trong khi cả bọn còn sống cùng nhau và gần gũi nhau nữa. Không có ai kỳ cục vậy đâu nha.
Và hai mẹ con trai sẽ không vui và háo hức ra mặt khi được ngồi cạnh nhau 24/7 hoặc là trở nên hạnh phúc khi mà được chung đội với nhau hay là cố ý thua để được chung phòng với nhau đâu mấy mẹ.
Và nếu chỉ là một thằng bạn thì sẽ không bao giờ có chuyện quay phim người kia và cố chỉnh sửa cái video đó với quả chất lượng hàng đầu và ghép một quả nhạc về chuyện tình gay như vậy đâu.

 Cả hai đứa là bạn thậtsự thì sẽ không có chuyện là bối rối khi nhìn nhau hay cái mẹ gì đó đâu." 
Nên mấy ba mấy má haters Jikook/Kookmin thì im hộ nha -_- bực bội nha