Nghe Nói Các Bạn Thích Nghe Mình Chửi Thề Lắm :))

Tùy Chỉnh

Đấy anh em ạ :) mặc dù anh biết rằng chiếm dụng quả Part của Đứa con yêu thương của anh để chửi một vấn đề thật hãm về mấy mẹ cay cú Couple nhà mình là không nên nhưng các cưng để anh nói :) 
THAY MẶT 800 ANH EM SHIPPERS TRÊN THẾ GIỚ :) XIN PHÉP ANH EM CHO ANH ĐƯỢC THÔ LỖ VÀO NGÀY CUỐI TUẦN NÀY ĐỂ NGÀY MAI TRỞ THÀNH MỘT CON NGOAN TRÒ GIỎI PHẤN ĐẤU LẬP THÀNH TÍCH MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM :) MUỐN HIỀN LÀNH MÀ KHÔNG ĐƯỢC CƠ :) ĐÂY ĐÂY :) 


OK :) NGHE GIANG HỒ ĐỒN ĐẠI RẰNG CÁC BẠN TOÀN LÀ NGƯỜI CÓ HỌC THỨC CẢ :)) XIN PHÉP NHÉ 
FUCK
YOUR
ASS 
HOLE :)

OK?!
ĐÂY CHẲNG VƠ ĐŨA CẢ NẮM HAY CÁI MẸ GÌ ĐÂU BUT LÀM ĂN SHIP SIỆC CÓ CHỪNG MỰC VỚI :)  LÚC MẸ NÀO CŨNG ĐÒI HỎI KIỂU CÁC BẠN KMs LÀM ƠN BỚT BỚT ẢO VÀ BỚT SÂN SI HỘ CHÚNG MÌNH Ạ :> HAY LÀ KIỂU KOOKMIN LÀ FANSERVICE THÔI? :) ÔI THÔI ĐI MẤY ĐỨA, GIẢI TÁN ĐI :) NÓI ĐÚNG THÌ NGỒI XUỐNG ĐÂY NÓI CHUYỆN ĐÀM ĐẠO TÌNH CẢM :) CÒN KHÔNG PHẢI NGƯỜI TRONG CUỘC THÌ ĐỪNG LÊN TIẾNG HỘ Ạ :) CÁC CHÚ ĐANG LÀM VĂN HÓA FAN SHIP TRỞ THÀNH MỘT CÁI NỒI CHUYÊN BIẾN  IDOL THÀNH MỘT LŨ GAY ĐẤY :) ANH ĐÃ NÓI GÌ VỚI CÁC EM NÀO? :) RẰNG KOOKMIN/JIKOOK IS REAL :) CÒN VỚI KIỂU SUY NGHĨ BẰNG TUYẾN TIỀN LIỆT NHƯ MẤY EM VÔ HOX KIA THÌ MÃI CHẲNG KHÁ LÊN ĐƯỢC MẤY ĐÂU NHÉ ! CON NGƯỜI VỚI NHAU MÀ CƯ XỬ KIỂU GÌ MÀ DÁM BẢO JM LÀ NGƯỜI THỨ BA HAY CHEN NGANG VK NÀY NỌ VẬY? :) BỐ MẸ Ở NHÀ CÒNG LƯNG NUÔI ĂN NUÔI HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI PHÁT NGÔN THẬT ĐÚNG CHỨ KHÔNG PHẢI NÃO ĐỂ DƯỚI ASS ĐÂU :> NÀY NÀY NGỒI XUỐNG ĐÂY ANH NÓI CHO NGHE, VIỆT NAM LÀM ANH PHÁT NGẤY RỒI :) MỘT LŨ RUỒI BU THEO NHỮNG HOT TREND :) CỨ THẢN NHIÊN VÔ TƯ SHIP VK MÀ TRONG KHI ĐÓ THẬM CHÍ CÒN CHẲNG BIẾT HAI MẸ ĐÓ RA SAO HAY LÀ NHƯ NÀO :) YOU DICK HEAD :) RỒI MẤY BẠN FAN MỚI CỨ BÔ BÔ KIỂU HIỂU BIẾT LẮM :) TIẾNG VIỆT CÒN TYPE CHẲNG RÕ NỮA LÀ PHÊ PHÁN AI :) NHƯNG LÀM ƠN ĐI :) CƯ XỬ NHƯ MỘT CON NGƯỜI :) QUÁ LẮM THỊ PHI VÀ LŨ NGỰA ĐEN VÂY QUANH :) 


THANH NIÊN NÀY :) ĐANG NÓI LÀ CHUYẾN ĐI CỦA KOOKMIN LÀ MỘT PHẦN KẾ HOẠCH CỦA CÔNG TY :) SHUT YOUR TRAP BITCH :) GET OUT OF MY SIGHT WITH YOUR SILLY DICK HEAD MIND :) TẠI SAO CHÚ KHÔNG NGHĨ LÀ CHUYẾN ĐI NÀY VÀ MỐI QUAN HỆ CỦA KM ĐÃ ĐƯỢC BANG-PD ỦNG HỘ? :) TẠI SAO CỨ PHẢI LÀ FAN SERVICE ? FAN LÀ TRÒ ĐÙA À :) FAN SERVICE KHÔNG PHẢI LÀ THỨ THÍCH DÙNG BỪA BÃI ĐÂU :) DIRTY BITCH :) 
CƠ BẢN NHẸ NHÀNG LÀ VẬY :) SHIP AI LẶNG LẼ SHIP :) HÃY SỐNG SAO CHO KHÔNG PHỤ LÒNG CHA MẸ BAN CHO TRÍ TUỆ VÀ SỰ SỐNG ĐỂ SỐNG TIẾP NGÀY HÔM NAY :) 
NHƯNG MÀ NÀY =))
IF YOU ARE KOOKMIN'S HATER I THINK YOU FUCKING IDIOT =)) AND OH GOSH WHAT A NUISANCE :> 
BẠN MỊ NÓI MỊ UP FIC MÀ TOÀN UP PART CHỬI :V TẠI SAO KHÔNG LẬP MẸ MỘT FIC ĐỂ CHỬI LUÔN CHO ĐÃ ĐI :V BUT MỊ NGHĨ NÓ THẬT THÔ LỖ :< :v