MỆT MỎI WITH THIS WORLD VCL =))

Tùy Chỉnh

Ôi cáu thật chứ anh em :) Nói không phải mê tín chứ tạm thời sẽ không để ảnh cap lại video ở đây :3 Nhưng nói vẫn cứ nói thôi :3 Thị phi cũng ngại nhưng quả vấn đề này hơi bỉ ổi =)))))
Mới tối về lướt facebook sau thấy có bạn KMs share video của một bạn VK :) Cũng không để ý lắm khi đọc tới quả caption là "Như là Video .... của Taeguk" =))))) đọc rồi cười một trận chán chê xong xem video để xem bạn làm ăn như nào vì ok cũng khá tôn trọng quyền ghép cặp của người khác mà :3 nhưng không ạ :3 =)))))
ĐÃ THỐNG NHẤT RÕ TỪ ĐẦU NƯỚC SÔNG KHÔNG PHẠM NƯỚC GIẾNG MÀ BẠN Ý CÒN EDIT VÀO VIDEO BẠN Ý LUÔN CẢ MẤY QUẢ CUT TỪ GCF ANH EM Ạ :) GCF LÀ SẢN PHẨM  MÀ JK LÀM DÀNH CHO CHUYẾN ĐI CỦA KOOKMIN NOT FOR YOU BITCH :) 
KIỂU TÔN TRỌNG QUÁ RỒI XONG BẠN Ý CÒN CHẲNG THÈM QUAN TÂM LUÔN :) CỨ THẢN NHIÊN ĐƯA MẤY CẢNH Ở NHẬT MÀ JK QUAY RỒI EDIT THÊM VÀO VIDEO BẠN ẤY CÒN LÀM QUẢ CAP RÕ NGẦU "DÀNH RIÊNG CHO TAEGUK" EXCUSE ME BITCH? WHAT THE FUCK MATTER WITH YOU SON? 
BIẾT ANH CẢM GIÁC THẾ NÀO KHÔNG? CHỈ CẦN THAY QUẢ NHẠC NỮA LÀ THÀNH VIDEO CỦA KOOKMIN ĐẤY. =)))))) CÁU VCL :))))) MỒM THÌ LÚC NÀO CHẲNG NGƯNG NGHỈ MẤY CÂU KIỂU CÁC BẠN SHIPPER KM TỆ LẮM, CÁC BẠN LÚC NÀO CŨNG WAR THÔI, RỒI CHÚNG TÔI CHẲNG LÀM GÌ BẠN NHÉ HÃY CÁC THỨ CÁC KIỂU MÀ ĐẤY =)))))))) MỘT SỐ THÀNH PHẦN QUÝ HÓA TRONG QUẢ NỘI BỘ FANSHIP CỦA CÁC ÔNG ĐẤY =)))))))) QUÝ HÓA VCL :) CÁC BẠN TRUYỀN TAI NHẮC NHỞ NHAU TÔN TRỌNG CÁC SHIPPER COUPLE KHÁC ĐI :3 WE ARE DONE BITCH :) ENOUGH FOR ME NOW OK!? 
Conclude : I DONT FUCK WITH YOU :3 YOU BITCH STUPID FUCKING ASS BITCH. AS I TOLD YOU :3 SHIP WAR IS DUMBEST THING IN THIS WORLD SO LOVE YOUSELF LOVE MYSELF :> I LOVE YOU GUYS :> SAVE YOUR BRAIN AND KEEP IT OK :> 

Loading...