Jungkook và Jimin Thuộc Về Nhau =))

Tùy Chỉnh

TRANSLATE BY SEXTOY
SHARE BY KOOKMIN WORLD :>
À MÀ QUẢ VID DÀI 51PH CỦA CHỊ KMW SẮP ĐƯỢC TRANS RỒI :> VÌ TỚ NHỜ SỰ GIÚP ĐỠ CỦA BẠN READER THÂN YÊU ĐÓ :> HÔM NÀO TRANS XONG SẼ TẶNG BẠN Ý SAU :> 
Một bạn fan đã hỏi Page Bangtanastrology là "Cậu có thể đọc những ngôi nhà Juno của các chàng trai chứ? và nó nói về cái gì trong cuộc sống hôn nhân của họ sau này vậy?" 
Juno là một hình thức chiêm tinh, nói một cách dễ hiểu là nó chiêm tinh về tình yêu, cuộc sống hôn nhân. Juno có 12 ngôi nhà Juno như là 12 cung hoàng đạo ấy. Xin phép trans mỗi part Kookmin :<
Namjoon and Jungkook - Juno in the 11th house (Hãy chỉ nhớ đến mỗi JK thôi :v)

1. Ngôi nhà thứ 11 này có luật là về Bạn bè và chính xác là họ sẽ kết hôn với bạn của mình : một người bạn thân của mình, ai đó mà họ đã biết từ rất lâu và cảm xúc họ dành cho người đó phát triển theo thời gian.
2. Nó có thể không phải là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và họ có thể mất một thời gian để có thể nhận ra tình cảm mình dành cho bạn đời của họ, nhưng nó là một tình yêu vô cùng mãnh liệt và vẫn chống chọi được với tất cả thử thách của thời gian.
3. một câu chuyện "từ bạn bè đến người yêu" chuẩn cổ điển, Nó có thể xảy đến trong khoảnh khắc nào đó ở một nơi nào đó họ dành thời gian cho nhau và họ nhìn thấy nụ cười của nhau bằng một cách nào họ, trong đầu họ bỗng dưng có suy nghĩ : "Ồ, đây chính là người mà mình muốn dành cả quãng đời còn lại của mình để ở bên người đó." 
4. Ngôi nhà thứ 11 này được chiếu theo sao Thiên vương, hành tinh của mọi thứ khác biệt, hôn nhân của họ sẽ không bình thường theo một cách nào đó. Có thể là không bình thường ở khoảng cách tuổi, chủng tộc khác nhau, nguồn gốc khác nhau, hay còn có thể là đồng tính. 
5. Bạn đời sẽ là người có nét tiêu biểu của một Thủy Bình  (xin lỗi anh em tôi mới edit lại nhé @@ lậm quá mà :v) là lập dị, độc đáo, là ai đó mà có tất cả những đặc điểm mà làm cho người đó trở nên khác lạ họ có thể gặp bạn đời mình ở : Trong nhóm bạn bè của họ, một sự kiện từ thiện trực tuyến, trong mơ :v 
 Jimin - Juno in the 6th house
1. Ngôi nhà thứ 6 này là về công việc cũng như là thói quen hàng ngày, sức khỏe, bạn đời tương lai của cậu ấy sẽ là người mà cậu ấy có thể phối hợp tốt, không chỉ trong công việc nhưng cũng trong cuộc sống hằng ngày, các hoạt động và trong chuyện tình cảm.
2. Anh ấy và bạn đời của mình sẽ tìm thấy niềm vui khi mà cùng nhau rửa chén, hay giặt giũ,... Hợp tác là điều cần thiết trong mối quan hệ cũng như là sự tự do và tự chủ vậy.
3.  Vì công việc có thể khiến họ tạm xa nhau một thời gian viì vậy tin tưởng là chìa khóa.
4. Cậu ấy cần một ai đó mà cậu ấy có thể tựa vào, cũng như là ai đó có thể tựa vào anh ấy (JM có nói trông JK như có thể bảo vệ được mình ấy :v hihi)
5. Cậu ấy có thể kết hôn luôn với sự nghiệp của mình theo chuẩn nghĩa đen hoặc tìm tình yêu của mình tại nơi cậu ấy làm việc (BigHit à? :v)
6. Bạn đời cậu ấy sẽ có những đặc điểm tiêu biểu của một xử nữ =)) (JK xử nữ anh em eei) Thông minh, tinh tế,chú ý đến chi tiết, đáng tin cậy, có tổ chức (JM có phải từng nói JK rất chú ý đến những thứ nhỏ và là người cẩn thận không?) =)

7. · Bạn đời của cậu ấy sẽ chăm sóc sức khỏe cho cậu ấy rất kỹ =))
8. Tập thể dục hoặc thể thao có lẽ là hoạt động cả hai người đều thích (thì JK cuồng tập gym, JM muốn tập gym còn gì :v)
9. Cậu ấy có thể muốn bạn đời của mình phục vụ và nghe lời mình hơn :v (chẳng trách toàn bảo JK là đàn em trung thành cơ :v) hoặc ngược lại, bạn đời cậu ấy cố trở thành một đàn em của cậu ấy (còn lời gì cho nhau?) =))
10. Nơi cậu ấy gặp bạn đời : ở chỗ làm, chỗ đồng nghiệp hoặc phòng thể dục, spa.


TÁT CẢ QUỲ XUỐNG =))) KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ NÓI =))