I dont give a shit if you dont ship Jikook but stop it :3

Tùy Chỉnh

Một OP đã đăng tải lên một đoạn chị ấy nói về nó. Và chính mị cảm thấy quá buồn cười và bi kịch khi trong fandom có quá nhiều loại người và bất ngờ vcl =))) Khi văn hóa Fanship chẳng còn lành mạnh nữa mà dần bị gọi là "Lò đào tạo lũ gay idol" =))))) well :3 Ridiculous :3 
Mình sẽ trans nó ra đây :))
"Mị đã thấy một quả video trên YT nói về việc BigHit đang cố dùng Jikook để tách Taekook à Yoonmin ra, đó là lý do giải thích tại sao lại có "tuần trăng mật" của Jikook. Làm ơn đi mấy đứa, cầu xin luôn, ai đó có thể ngồi ra đây và giải thích cho mị là logic ở đâu được không? Nghiêm túc á? Đưa một cặp gay này ra để che dấu hộ một cặp gay khác? Mấy đứa nghĩ đó là điều đúng đắn nên làm à? Yeah yeah có thể nói mị là con ngu đấy nhưng mị chỉ là không thể hiểu nổi thôi. Ngoài ra, làm thế đéo nào mà mấy đứa có thể nghĩ rằng họ sẽ lấy tình bạn của mình ra để làm ba cái trò rẻ rách đó vậy? Mị thật sự hơi không muốn hiểu vài đứa rồi đấy, thành thật mà nói. Mị sẽ đếch quan tâm gì nếu không ship Jikook nhưng làm ơn tôn trọng tình bạn OT7 của họ đi chứ, làm ơn. Bangtan không phải là thứ giúp thuyền của mấy đứa lớn mạnh hơn đâu. Hãy trưởng thành lên." 
So =))) Bên nước ngoài cũng chẳng khá hơn anh em bên mình là mấy nhà =)))) "BH đang cố dùng Jikook để tách TK và YM"? Nghiêm túc chứ? =))))) Who are the fucking youtuber? who are the fucking stupid ass bitch? who the hell? who bitch? =))))) They're real made that video? Xin đi =)) BH có phải là một công ty của người điên đâu =)))) Nực cười vcl :v well Trí tưởng tượng và độ manh động của con người đáng sợ vcl :3 =))) Như là có cái quái gì đang ở trong đầu của họ thay vì bộ não :)) what's wrong w them?