Hôm Nay Cho Phép Anh Thô Lỗ Chút Thôi =))

Tùy Chỉnh

Có lẽ là sau khi, 800 anh em đọc cái part này thì nhiều người hẳn nghĩ anh vớ vẩn hay là ngông cuồng lắm :)) Nhưng các chú biết mà =)) anh không quan tâm đâu bởi vì anh đang quá bực bội đây :3
OK khá là ưa chuộng tinnhac.com vì trang web này update tin hot khá nhanh và update khá nhiều về BTS =)) những gì sắp nói tớ đây có vẻ khá buồn cười và vớ vẩn nhưng nó khiến con tim mị cảm thấy rất chán và hãm :)


Có một điều là rất hay nhé =)) cứ quả tin gì về Jungkook và Taehyung là báo lại kiểu "Xem bạn hiểu biết bao nhiêu về cặp đôi V và Jungkook?" rồi "Các thần tượng cứ đứng cạnh nhau là làm cho các fan hú hét?" Các thứ các thứ =)) plss bitch :) đừng theo phong trào nữa đi ạ :) tại sao JK và V như vậy lại viết về kiểu mình là shipper vậy :) còn JK và JM thật sự nghiêm túc đi chơi với nhau, JK quay phim JM thì lại cho là chuyện đùa vì họ quá thân thiết ngoài đời ? =)))))) Họ không thể được ship với nhau à? :) Tại sao không? =)) Làm ơn đi =)) 


Và đây là lý do giải thích đây này =))) Các fan? để lại bình luận? Ai vậy? ủa? có à? =)) Lũ Ngựa Đen chết tiệt =)) TẠI SAO JUNGKOOK VÀ V LẠI ĐƯỢC PHÉP SHIP CÒN JUNGKOOK VÀ JIMIN CHỈ ĐƯỢC XEM NHƯ ANH EM? :) ĐÙA BỐ À? 
KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN MÀ LẮM BÀ LẮM MẸ SHIP KOOKMIN/JIKOOK ĐÂU Ạ :) VÀ JUNGKOOK CŨNG KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN HAY LÀ KHÔNG BIẾT Ý NGHĨA CỦA "THERE FOR YOU" MÀ CHỌN NÓ LÀM NHẠC NỀN ĐÂU :) CŨNG KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN MÀ ANH LẠI BỰC BỘI ĐÂU :) 
SO ANNOYING :) YOU DICK HEAD :) SHUT UP BITCH DONT TOUCH MY COUPLE :) KOOKMIN IS SO FUCKING REAL :) BITCH PLEASE :)

Loading...