Here Listen Bitch :))

Tùy Chỉnh

Translate.
Source : KMW
Trans vì thấy nó có vẻ fun :))) Tất nhiên anh sẽ trans theo cách của anh rồi :v 
Yeah yeah nghe này mấy đứa, đây không phải là giả định về giới tính của một ai đó đâu nhưng nghe này, chúng ta cần nói về điều này. Mị không dám nói quan điểm của mị là sự thật hoàn toàn đâu, nhưng nghe này mị đã bỏ ra rất nhiều chất xám của mị đằng sau suy nghĩ này và nó không phải kiểu dựa trên sở thích cá nhân của mị hay là "ôi chế muốn cậu ấy là Gay vcl" đâu nhé :) Các cưng hiểu chứ? Vậy đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi. Và tiện thể nếu các cưng có vấn đề gì về việc đề cập sắp tới đây (hay có ý kiến gì về cách người trans translate bài post này thì tiếp mọi lúc mọi nơi) :v đó là chuyện thần tượng của cưng là gay đó đó nếu các cưng cảm thấy như bị xúc phạm bởi nó thì chế khẩn khiết xin các cưng hãy cư xử đúng mực và tự trọng hộ nhé, đừng để mị phải văng tục hộ tất cả mọi người nhé (tự thêm chứ chị OP không thô lỗ như vậy đou :<) 

Mị nhấn mạnh rằng, rồi rồi mị sẽ gõ in hoa chữ này cho các cưng ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ VỀ LGBT + NHÂN QUYỀN CỦA CON NGƯỜI VÀ NÓ KHÔNG PHẢI VỀ SEX HAY LÀ SHIP đâu mấy đứa ! Và Mị nghĩ đặc biệt với Hàn Quốc thì bài này cần thiết lắm.
OK và ý kiến này là về Jungkook và Jikook cũng có tý liên quan ._. 
Mị khá chắc chắn rằng Jungkook của chúng ta không-hoàn-toàn-là-dị-tính, thôi để nói hẳn ra là chị OP khá chắc về việc Jungkook-ssi không hoàn toàn là thẳng =)) Anyway, Listen to me. Thành thật mà nói thì chế nghĩ là cậu bé này có nghiêng về phía nam thẳng đấy nhưng đây không phải điều quan trọng. Sorry my bad lol :v Cho dù cậu ấy là Gay là Bi hay cái mẹ gì cũng được, không có vấn đề gì cả, dù sao thì mị nghĩ cậu ta cũng có thể là LGBT đó chứ. Và vì sao thì cưng có thể hỏi. 
Đầu tiên, hãy xem nào. Làm thế nào mà JK có thể dấn thân vào thế giới giải trí khi còn quá trẻ như vậy và hiển nhiên rồi điều đó được thực hiện bởi BigHit và 6 người còn lại. Rồi cậu ấy bắt đầu lên cấp ba với tư cách là người nổi tiếng, lớn lên và trưởng thành dưới ánh đèn sân khấu và sự theo dõi của truyền thông, và hiển nhiên rồi cưng, nó khác xa với một cuộc sống bình thường của một đứa trẻ hay một thanh thiếu niên ở Hàn Quốc phải không.

Mặc dù tất cả 800 nghìn anh em đều biết các ông lớn trong ngành Giải Trí ở Hàn chỉ giỏi trong việc bóc lột gà nhà của mình, nhưng nó cũng là nơi khá an toàn cho một người đồng tính, một nơi an toàn cho loại hình muốn xa rời thực tế nào đó ._. Và với trường hợp của Jungkook, cậu nhóc có thừa đủ may mắn vì đã vào đúng công ty ủng hộ quyền của LGBT (Chế sẽ không đi sâu vào vấn đề này vì chế nghĩ mấy cưng cũng đã đọc về vấn đề này rồi) (Chưa chị ơi :< but thiết nghĩ với cách quản lý BTS của BH bây giờ cũng đủ thấy BH kiểu thoáng thế nào trong suy nghĩ rồi :v) và xung quang cậu bé là các Hyung những người đàn ông có giá trị :v Chế không chắc về điều này, nhưng chế mong là BH đang mong đợi thái độ của nhân viên công ty vào vấn đề này. Và tại sao nó lại quan trọng? Bởi vì nó sẽ trở thành một môi trường an toàn để cho JK có thể lớn lên, phát triển, tìm một màu sắc và định hướng riêng cho bản thân. Đó là một luận điểm quan trọng trong việc hỗ trợ cái giả thuyết này của chế là tại sao Jungkook lại cảm thấy tự tin về khoản da dẻ của mình vào những ngày gần đây, chắc cậu bé đã không thấy mệt mỏi như ở những công ty khác trước đó. 
Một dấu hiệu khá rõ ràng nữa đó là Boy crushes của cậu ấy, sự chiều lòng cậu ấy dành cho fanboy, sự phấn khích của cậu ấy với nụ hôn của Vhope (=)))))))))))))))))))))) ưng :v) hay mới đây là phản ứng của cậu ấy khi em Move của Taemin chế có thể nghe thấy tiếng nói trong đôi mắt ấy "Oh that's hot!!" (tự thêm :v), sự không thay đổi đại từ của cậu ấy trong những bài hát covers, sự né tránh kiên định của cậu ấy trong những câu hỏi bắt buộc anh ấy phải thẳng thắn ( như Nữ diễn viên Hollywood nào làm bạn say đắm?) và sự đánh giá cao của cậu ấy về Troye Sivan. Thành thật mà nói thì có vẻ Troye ảnh hưởng đến cậu bé ấy nhiều hơn chúng ta biết. Có lẽ bởi vì Troye là một người đồng tính công khai, nên việc đó không ảnh đến sự nghiệp và khuynh hướng tình dục của Troye.
Bây giờ thì mị nghĩ  là Jungkook đã có khoản thời gian tự  trưởng thành vào năm ngoái. Cậu bé đã là một người trưởng thành bây giờ. Đây là thời kỳ mà con người ta bắt đầu có suy nghĩ trưởng thành và vững vàng, hài lòng với bản thân hơn và còn chắc chắn hơn về giá trị của bản thân nữa. Nhưng điều gì đã khiến mị có suy nghĩ rằng Jungkook đã có một khoảng thời gian khó khăn trong năm nay?  Đầu tiên là sự biến mất của cậu ấy trên twitter, cậu ấy gần như không update cái gì trong thời gian dài. Thứ hai là về điều cậu ấy nói trên TV show vào tháng 9 rằng cậu ấy không thể đối mặt với mọi người vào thời gian gần đây và cả thấy giữa họ như có bức tường hay mặt nạ vậy (._. Oh gosh ._. đang tìm đang hỏi đang nhớ show nào nhé ._.)  Và thứ 3 là GCF in Tokyo. Phần lời bài hát trong video ấy. Lạy chúa, lương tâm của mị không cho phép mị xem nhẹ ý nghĩa của lời bài hát đâu. Có thể các cưng không biết, nhưng JK đang ngày càng đầu tư vào sản phẩm âm nhạc của cậu ấy và mị nghĩ là các cưng chưa hoàn toàn hiểu hết tính cách của cậu bé đâu. Anyway, đây là lý do tại sao mị nghĩ rằng GFC in Tokyo như là thứ gì đó tượng hình để có thể giải mã tính cách của JK và những cảm xúc hiện tại của cậu ấy. Mị chắc chắn rằng mấy cưng nghe mọi người nói hàng triệu lần về cái video đó, trời ạ làm ơn mị không thể nhấn mạnh biết bao lần rằng cậu bé ấy đang muốn tự bạch gì đó qua cái video đó. Ý của mị là chúng ta đã không thấy cậu bé ấy suốt một thời gian. Cậu ấy bật chế độ im lặng gần như cả năm nay và rồi Bùmmmmm. 
Mị nghĩ rằng lyrics kia nói về bản thân họ. Jungkook cậu ấy đã có khoảng thời gian khó khăn của mình, cậu ấy ngày càng trở nên đa dạng với màu sắc của mình. Nhưng cậu ấy chẳng thể cho thấy được màu sắc thực sự của cậu ấy bởi công việc của cậu ấy và cũng bởi cách họ đang làm việc trong xã hội này. 
[Lời nhắn của Jikook/Kookmin] 
Cá nhân mị thấy rằng có điều gì đó xảy ra giữa JK và JM. Và GCF đã đánh trúng suy nghĩ của mị trong khi trước đây mị không chắc chắn về nó. Nhưng rồi, sao cũng được thôi, dù mối quan hệ quái quỷ gì xảy ra giữa họ thì Jungkook đã tìm thấy một nơi an toàn cho bản thân từ Jimin (Aw tự dưng trans đến đây xúc động quá :<) Họ đã cùng trưởng thành, lớn lên cùng nhau. Khám phá thế giới cùng nhau. Khóc cùng nhau. Họ đã nhìn thấy những lúc tuyệt nhất và những lúc tồi tệ nhất của nhau. Và tất cả nhừng điều này, các cưng thân mến, tất cả những thứ đó là cơ sở thật tốt để hình thành một mối quan hệ. Nếu cả hai cùng là bạn lúc đầu thì đó là khởi đầu tốt cho một quan hệ lãng mạn, yêu đương vớ vẩn ấy =)) Một mối quan hệ vững chãi nhất, lâu bền nhất là mối quan hệ hợp tác, nó dựa trên tình bạn thắm thiết và sự lãng mạn, tình dục chỉ là những yếu tố nhỏ thôi. Vậy tại sao điều này lại có liên quan? Well, thời gian gần đây, khi JK nói về bài hát cậu ấy yêu thích hay bộ phim yêu thích, chúng đều có một chủ đề chung. Lớn lên cùng nhau và yêu nhau. Cậu ấy cũng thường xuyên nghe nhạc vui, khiến cho tôi đánh giá cậu ấy đang u sầu và đồng nghĩa với việc cậu ấy khép mình lại và không thể thể hiện hoàn toàn 100% bản thân cậu ấy và khát khao được yêu hết mình của cậu ấy. Nhưng ngược lại, thời gian gần đây cậu ấy cũng có vẻ vui hơn. Kể từ khi thời của DNA bắt đầu, cậu ấy trở nên đa dạng hơn. và CŨNG KỂ TỪ  THỜI GCF in TOKYO, cậu ấy cũng như trở thành người khác. (Không hiểu, không muốn hiểu ._.) Mị chắc chắn rằng tất cả shipper Kookmin đã phát điên nhu thế nào về bức ảnh JM update hôm Halloween đó. Chẳng phải trông nó như là Jungkook trước-khi-đi-Nhật sao nhỉ. Vậy có gì đó đã xảy ra ở Nhật sau đó? Nhưng không phải mỗi sự thay đổi khi đi Nhật đâu. Sự thay đổi đó đã xuất hiện đã thay đổi chậm rãi suốt năm nay rồi, nhưng kể từ khi ảnh họ chụp cùng chiếc phao Kỳ lân đó thì thứ khác biệt đã dần trở nên khác biệt (Agree :v kể từ hồi Summer Package năm nay xong anh thấy KM rất khác) =))) 
Có vẻ như mị đã quên cái gì đó liên quan tới điều này, nhưng thôi kệ :v (nguyên văn đấy :v) 
OK xong :) trans xong hoang mang deso :v