Hài :))

Tùy Chỉnh

 Trans Tổng Hợp 1001 comment phản hồi về thước phim quay ở Tokyo của hai bạn Kookmin :v 
Vụ Drop Fic chắc để dịp khác nhé =)) 
À quên, hôm kia, bạn anh đã mượn máy anh xem lung tung (giờ thì máy anh bị hư rồi :3 rất fine) bạn anh - là một đứa con trai, hmm mảnh mai, dễ thương, rất chảnh =)) , rất đẹp, trông chuẩn mỹ thụ và dụ thụ T.T và anh chưa bao giờ có thể từ chối được nó T.T anyway, anh đã cho nó xem ảnh KM chụp mà JM cầm quả bánh sinh nhật mới đây ý, Bạn anh thẳng thừng chỉ vào Jungkook bảo "Chú này thụ này." Kể cũng xót xa cho đứa thích JimJim bott như anh =)) thôi mà kệ :v ai biết được, cũng như  Sam Smith thôi =)) nhìn thụ lòi mà ai ngờ là công ._. 
1. 


Joshle195 : Mị không biết họ là ai nhưng video này quá đẹp và nó quá dễ thương đi. Mị đã thấy họ thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình thông qua nhạc của Troye. Cách mà chàng trai đang chơi đùa (JM) luôn mỉm cười và cười rất tươi, và cách chàng trai đang cầm Camera (JK) quay lại cậu kia khiến mị có thể nhận thấy rằng họ đang chìm đắm trong tình yêu ~
Hãy cố gắng không ngừng nha ~ gửi thật nhiều tình yêu nè. 
2. 

John Wills : Tôi thật sự chẳng biết hai người này đâu nhưng tôi đã search về tokyo và xem các vlog về nó thì tôi đã được đề xuất là nên xem cái này, tôi đã nhấn vào. Trời má nó nhiều view quá trời luôn, tôi thật sự không hối hận khi đã xem nó, cậu trai kia trông rất hạnh phúc và trông như đang yêu vậy. Tôi phải nói là tôi la Gay và đang trong có chuyến du lịch. Tôi thật sự được cái này truyền cảm hứng đó, cảm ơn nha.
3. 


Xxbrandon : Tôi đã thú nhận với cô bạn của tôi là một fan kpop rằng tôi có thể là Gay và cô ấy bảo tôi nên xem cái này? Tôi không biết tại sao cô ấy lại bắt tôi xem nữa lol nhưng không thể nói dối được, video này rất tuyệt và nó như khiến tôi khỏi lăn tăn? Tôi cả thấy xuống tinh thần vào thời gian gần đây bởi vì tôi không biết phải nói với bố mẹ tôi như nào nữa ~ nhưng quả video này làm tôi thấy khá lên một chút và tôi cũng thích Troye Sivan nữa. Tôi nghĩ tôi nên cảm ơn bạn tôi lol Chúc mừng cả hai người nha, chúc mối quan hệ của hai người kéo dài thật lâu ~ 
4. 
Aerdna : Mị đang có kế hoạch đi Tokyovà mị bị lọt hố cái video này. Ai đó có thể nói cho mị biết là Họ sẽ được đánh giá như thế nào không. Cái video điện ảnh này thật quá la phi thường.Thật tốt khi nhìn thấy một cặp đôi mà hạnh phúc vàtự hào khi ở bên  nhau như vậy ~ Mị ước họ có thể gặp những điều tốt lành nhất. Cảm ơn vì video này nhé. 

5. 
Caseyxoxo : Ê họ là một cặp thật à? :'< Nó thật lãng mạn đó. Tôi ước tôi có thể đến Tokyo cùng bạn trai tôi ngay giờ luôn! Cái cậu Mickey ấy, cậu ấy có vẻ trông rất vui khi ngồi trong cốc tràđó, cậu bạn trai của cậu ấy chắc cũng phải đấu tranh dữ lắm mới có thể giữ cái máy quay được yên đó :v Thôi chẳng drop fic làm gì cho mệt =)) buồn buồn đi ngủ là ok rồi :)) nhỉ? 


Loading...