Góc Đàm Đạo Nói Chuyện Thân Mật =))

Tùy Chỉnh

Heyyy ~ Có nghe về vụ rumor được đánh dấu * về việc hẹn hò của Jungkook và Jimin rồi :
"Jungkook và Jimin đang hẹn hò, đã có một vài người thấy những hành động thân thiết của hai người. Các bạn có nhớ đã từng có rumor về cặp đôi đồng tính trong 1 nhóm nhạc đang nổi không? Chính là 2 cậu này. Các thành viên và staff cưng 2 cậu này nên cũng không phản đối, chỉ yêu cầu hành xử cẩn thận một tí thôi."  

Thật ra mà nói thì cũng thấy khá là đúng =))))
Nói không phải mê tính chứ =)) Phải nói là giác quan thứ 6 của anh khá mạnh mẽ các em ạ =)))) Nó luôn đúng trong việc đoán cái gì đó hoặc là về việc đơn giản như kiểm tra bài cũ ._. Anyway, :v Hãy nói về việc này một chút nhé :v 
Cá nhân nghĩ là nếu như, chỉ nếu như thôi, JK và JM có hẹn hò thật (Hm bao gồm cả việc ai là công ai là thụ đều được nhé :v) thì theo anh nghĩ thì nó chẳng có gì đâu =))))) Khéo công khai xong lại gây ra làn sóng #PridebecauseLGBT nữa là =)) Thật đấy ._. Seriously ._. Khéo từng lần lượt idol những ai là Bi hay Gay đều sẽ công khai, họ sẽ chẳng quan tâm nếu xã hội áp đặt kia rũ bỏ họ đâu :3 Vì sao á? Vì có rất nhiều người giống họ ngoài kia. Họ chỉ sợ hãi thật sự khi mà chẳng ai như họ cả, chẳng ai dám đứng với họ để cùng họ bỏ qua xã hội kia cả. 
Tài lực, Vị trí của BTS đã quá đủ để có thể thông báo một cái gì đó sốc như chuyện JK và JM có quan hệ hẹn hò rồi ._. 
Nếu họ chẳng được chấp nhận, thậm chí bị yêu cầu ra khỏi nhóm bởi những thành phần fan không-được-hòa-nhập cho lắm thì tốt thôi =))))))) Họ sẽ sang Mĩ, sang Úc, sang những nơi hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính :3 Thật tốt khi không phải nhìn thấy sự mệt mỏ của họ khi đối diện với lũ Anti. Tốt thôi.
Có lẽ một thứ khá là dễ hiểu đó là I-ARMYs ship Jikook/Kookmin rất nhiều rất rất nhiều =))))) Liệu đó có phải lý do BH muốn đưa BTS ra Quốc Tế như vậy không? OK được rồi, thừa nhận là hầu như công ty quái nào chẳng muốn gà nhà mình có một miếng ở thị trường quốc tế? Nhưng, Có thể em quá nhỏ để có thể nói việc này, nhưng tại sao BH lại hướng BTS lúc đầu đi theo Hip Hop ._. Em không biết nữa, có lẽ vì Hip Hop là kiểu nhạc quốc tế ._. Rồi dần dần tất cả những bài hát sau đó của nhóm đều dần dần quốc tế hơn. Không phải ngẫu nhiên mà họ có nhiều fan quốc tế như vậy đâu. 

Rồi cũng khá lạ khi hầu như chẳng MV nào của họ nói về những cô gái cả. Những bài hát thì có, tất nhiên, nhưng MV-THÌ-KHÔNG khi xem tất cả, em chỉ có cảm giác họ nói về nhau, về các định kiến của xã hội, chẳng bao giờ thấy concept MV nào của họ về girls ._. Tất cả như chỉ nói về 7 người, chỉ 7 người. Như Pew đã nói : "Well I think this Video is so pretty Gay." hmm
Và cả câu nói của SUGA trong một bài phỏng vấn về hình mẫu bạn gái lý tưởng nữa. Anh ấy nói rằng việc đó sẽ không-khuôn-khổ-hình-mẫu-vào-một-cô-gái có nghĩa là có thể là 1 chàng trai, giới tính không quan trọng, quan trọng là tình yêu. Thật lạy trúa vì BH đã cho BTS phát triển theo cách riêng của mình -_-  
Em chẳng có cảm giác gì không tốt về việc KM công khai hẹn hò cả. Em nghĩ BTS là những người chuyên biến những điều không thể ._. Vẫn rất tự tin thề với đảng và nhà nước rằng KOOK AND MIN ARE RELATONSHIP WITH EACH OTHERS ._. 
Vậy chị em bạn gì nghĩ gì sao về nó? Về Rumor? ._. 

Loading...