Đại Khái

Tùy Chỉnh

Cơ bản thì với Video mới của chị KMW thì nắm sơ bộ như sau =)))
Đầu tiên là hôm cả nhóm ở Pháp trước giờ diễn có quay Vlive thì JM bảo JK hát bài "I Know" đi vì cậu ấy nói thích bài đó. JK đã chọn hát đoạn "Know you love me Boy so that I love You." Cậu ấy không chọn đoạn hát cho những cô gái và khi cậu ấy hát JM đã có vẻ như rất ngại.
Thứ hai là Băng cá nhân Pororo mà cả JK và JM đều dán ở buổi Fansign. Ở một bài hát của Zico, Zico bị thương, bạn diễn nữ của cậu ấy đã đưa cậu ấy băng cá nhân Pororo. Cả hai người đều dán băng cá nhân đó. Chị ấy bảo hãy chú ý tới lời bài hát : "Anh là em còn em là anh. Nếu chúng ta có cảm giác giống nhau thì chúng ta sẽ trở thành nhau." Bài ấy ấy của Zico nói về hai người gặp nhau nhờ định mệnh và may mắn. Rồi chị ấy đưa ra đoạn video concert của thời HYYH cả nhóm hát Ma City còn JK ở đằng sau bắt chước mọi hành động của JM. 
Thứ 3 chị ấy khẳng định việc JK và JM là bạn đời và JK is JM và JM is JK. =)) Bởi cách gọi của các thành viên đã bóc mẽ =))) Với RM : RM đang nói về người vẽ đẹp nhất, bên phải cậu ấy là JK và bên trái là JM :)) cậu ấy quay sang JM và gọi tên JK ._. Với Taehyung, buổi lễ tốt nghiệp của JK V đã nói rằng : "Jimin, à ý em là Jungkook em ấy vẫn còn là một đứa trẻ trước đây,..."
Thứ 4 Chị ấy nói về việc Màu vàng xuất hiện mọi nơi trong "Serendipity" và đó cũng là màu yêu thích của JK. 
Thứ 5 Chị ấy nói về chiếc chăn trong "Serendipity" Chăn : Khiến bạn có cảm giác ấm áp và được bảo vệ. JM cũng đã nói về JK như vậy khi có fan hỏi cậu ấy muốn đi du lịch cùng ai là tại sao lại là JK =)) Cậu ấy nói JK có thể bảo vệ cậu ấy khỏi nhũng người khác. 
Thứ 6 về lyrics của "There For You" câu "Khi anh khóc như mưa ướt đẫm cả gối. Em sẽ ở đó bên cạnh anh..." anh em nhớ về bài phỏng vấn 2014 khi JK bảo JM khóc trên giường không? Chắc hẳn câu hát kia trong There For You làm JK nghĩ đến khi đó. Rồi ở Wings Tour in Osaka mới đây thì phải, JK đã đi đến cạnh JM khi cậu ấy khóc.
Thứ 7 về Serendipity và There For You, chị ấy hỏi mọi  người có thấy sự tương đồng giữa cả hai không. Sự kết nối giữa cả hai bài là khi cậu ấy thấy người mình yêu khóc, cậu ấy muốn khóc cùng người, bởi cậu ấy không thể đứng nhìn người kia tổn thương được. Jungkook đã thay đổi lời bài hát ở bản mà cậu ấy update lên TWT cậu ấy hát : "No limit in the sky that I won't cry for ya" trong khi bản cậu ấy up chính thức, lời đã sửa lại là "fly" và trong bản cậu ấy update ở TWT "Amount my tears in the eyes that I won't Cry fo you." Cậu ấy dùng từ "the" trong câu đó không phải đề cập đến mắt cậu ấy mà đề cập đến đôi mắt của người cậu ấy yêu thương. Lời bài hát đó được hát bởi JK như có nghĩa là Khi người cậu ấy yêu khóc, cậu ấy sẽ khóc luôn. 

Cơ bản là vậy :v còn phần sau anh em cũng hiểu rồi và tớ cũng đã up nói về nó mấy part trước rồi :v bye~ 

Loading...