Cười vl :)

Tùy Chỉnh

Bài viết không gây tính kích war nội bộ hay xúc phạm BẤT CỨ TỔ CHỨC hay CÁ NHÂN nào =))
Bài viết chỉ mang mục đích BÀY TỎ QUAN ĐIỂM và CHẤN CHỈNH LẠI NHÂN CÁCH BẢN THÂN :> 
Nay cũng lướt lướt twitter tý vì lâu cũng không tham quan, đã hơi đau mắt vụ quả phát ngôn "đ vote hay RT thì đéo phải Ami" của chị kia thì lại đau đau tai với quả hạ tone giọng nâng tone giọng của các bạn shipper :3 
Well kiểu trông không phải là không thích mà xem các bạn ấy RT rồi comment với kiểu "eo ơi trông như cặp trời sinh" rồi "giọng JK hạ tone thành giọng V, tau tin không phải trùng hợp" =))))) haha trông buồn cười nhỉ =)) có mỗi quả video đó mà đúng thật cả trăm đứa đua nhau tải quả app make fcking lame music về rồi kiểu làm cho bằng được =)) viết ra có vẻ mình ấu trĩ vailon nhưng ĐÂY MẶC KỆ nhé :) 
Đi nơi đâu bất cứ nơi nào tất cả mọi nơi :) đều thấy kiểu challenge kiểu hạ tone JK sẽ được tone TH ấy :)) 
no bitch :) get out :) Việc đó đéo chứng tỏ được cái gì cả :) hai đứa sinh ra dành cho nhau? hôn hít chưa? ôm ấp chưa? lên giường? make love? fuck together? cháo lưỡi chưa? come out chưa? với quả hint vô lý vl mà cũng xồn xồn cả lên :) real story bae :) real :) 
1 ĐỨA UP LÊN 1 LẦN LÀ ĐƯỢC RỒI :) CHỨ ĐỨA ĐÉO NÀO CŨNG THI NHAU TẢI VỀ RỒI GHÉP ĐỦ BÀI VÀO :) VÂNG CẢ THẾ GIỚI ĐÃ BIẾT :) ĐÃ NGHE :) ĐÃ THẤY :) Ừ THÌ BẤT NGỜ VAILON NHƯNG LÀM RỨA LÀM CHI RỨA :) KHIÊU KHÍCH BAD BOY À :) SAO :) LÀM SAO :) KHÓ CHỊU VÃI :) ĐÁNH NHAU ĐI :) 1 QUẢ VIDEO CÙNG MỘT NỘI DUNG MÀ UP LÊN 80000000000000000000000000000 LẦN :) 
OK THỪA NHẬN LÀ TỚ CÓ HƠI SAESAENG KOOKMIN MỘT TÝ CƠ MÀ CHƯA CÓ HINT Đ NÀO MÀ TỚ NHAI ĐI NHAI LẠI ĐẾN LẦN THỨ HAI CẢ :) BỞI VÌ ĐÓ LÀ ĐẠO ĐỨC CƠ BẢN :) ĐỒ ĐÓI THÍNH :) ĐỒ VÔ NHÂN TÍNH :) MẤT TÌNH NGƯỜI :) 

ĐANG ĐẾN THÁNG TỰ NHIÊN GẶP ĐỦ NGƯỜI :) LÀM TẮC KINH CON NGƯỜI TA KHÓ CHỊU VCL :) ĐI ĐI ĐI CHỖ KHÁC ĐI :) ĐỂ CHO CON NGƯỜI TA CÓ CƠ HỘI ĐẺ VỚI ĐÁI VỚI :) 
BIẾT LÀ MÌNH VÔ LÝ NHƯNG MÌNH ĐÉO THỂ ĐẠO ĐỨC MÃI ĐƯỢC :) BỎ QUẢ VIDEO NHẠT NHẼO VCL ĐÓ ĐI :) MỘT BÀI 2U LÀ ĐỦ RỒI KHÔNG CẦN THÊM CẢ QUẢ HẠ TONE CỦA HOUSE OF CARD RỒI LOVE IS NOT OVER CÁC THỨ ĐÂU :) MẤT HẾT Ý NGHĨA CỦA BÀI HÁT :) HÃM :) VÔ ĐẠO ĐỨC :)