Chuyên Mục Trans Theo Linh's Style :v

Tùy Chỉnh

Đôi khi cũng tự cười bản thân vì mấy lần Trans không nghiêm túc cho anh em đọc :v nhưng tính đã vậy rồi không nghiêm túc nổi :< anh em thông cảm nhé :<
CHỦ ĐỀ TỐI NAY BE LIKE JUNGKOOK XIN YÊU JIMIN ĐƠN PHƯƠNG =)) 
"Những gì mà mị yêu thích nhất ở Jikook/Kookmin đó chính là Jimin chẳng sợ hãi khi thể hiện tình yêu với Jungkook và cậu ấy rất là Cộng Đồng khi mà làm việc đó vì nó khiến cậu ấy nhận được sự chú ý và tình cảm.  
Hãy nói về Jungkook trút nào :>
Jeon Jungkook á, mặc dù khi mà mấy mẻ kia cứ nhắc đến JM, ư ư mị không biết nữa, có lẽ vì cậu ấy ngại khi nhắc đến JM, nhưng mị thấy như là Jungkook đang yêu Jimin một cách lặng lẽ vậy đó vàJK luôn luôn đứng từ xa... Điều đó làm tim mị không chịu nổi :< Khi mọi người tổ chức sinh nhật cho JM, Cậu bé này chỉ đứng ở sau thôi mấy mẹ ạ, Cậu ấy chỉ lẳng lặng cười, chẳng thèm trêu JM như Yoongi cũng chẳng công khai tặng quà cho JM như Taehyung (điều này ứ có phải điều xấu nhé các vị huyng đài), nhưng nó như kiểu gì gì đó ý ... nhưng rồi sau đó anh em bạn dì còn phát hiện ra là JK chỉ tặng quà sinh nhật cho mỗi JM còn gì. Và năm nay, Khi mọi người mua cho JM một quả bánh, JK thắp nến cho nó hoặc là cậu ấy là người cuối cùng chúc mừng sinh nhật JM trên Twitter. Rồi hôm sau lại bị chúng ta phát hiện là JK nguy hiểm lẳng lặng đem JM bỏ bao đi du lịch Nhật Bản một chuyến.    
Trong khi JM cực ồn ào với chuyến đi của họ, cậu ấy đăng hình selca và làm hai quả video đáng yêu về chuyện cậu ấy đã vui thế nào với JK trong chuyến đi của họ. Thì JK... mông lung... nhẹ nhàng ra giữa Twitter đặt nhẹ quả video dài 3 phút về quả du lịch của họ và cậu ấy chỉ quay mỗi JM, không quan tâm đến lượt view, không quan tâm đến phong cảnh xung quanh, không quan tâm đến Disney, Má ơi thậm chí Nhật Bản còn chẳng có đủ thời gian mà xuất hiện trong khung hình nữa là. Né ra đi mấy má, JK chỉ quay mỗi JM thôi, Not for you bitch. Quả video cậu ấy làm chỉ làm riêng về JM với một bản tình ca làm nhạc nền là về chuyện từn iu đồng tính nồng nàn được thể hiện bởi một anh ca sĩ đồng tính đẹp trai lồng lộn và cậu ấy đã làm chúng ta bất ngờ! Mấy mẹ ngoài kia cứ bô bô là JM là người duy nhất đưa ra cái ý tưởng chết tiệt cho chuyến đi đó bởi vì JK chẳng bao giờ updates lên Twitter cả. Thôi đi mấy đứa, im hộ, giải tán dùm mớ suy nghĩ ngu người ấy đi. Mấy đứa không thấy là Jungkook Stans đói thính ngồi chờ cậu ấy update thì trong khi đóJK lại quăng thính tới tấp vào mặt mấy mẹ Jimin stans bằng quả video lãng mạn kia à. 


Mối quan hệ của JK và JM thật vi diệu. Cũng bởi JK yêu JM trong yên lặng nhưng nó vẫn sẽ còn ở đó và chực chờ chúng ta sơ hở mà tạo bất ngờ, toàn những quả mà chúng ta nghĩ nó chẳng bao giờ xảy ra. Thành thực mà nói thì mi chưa bao giờ thấy thuyền nào, dù là thuyền trong hay thuyền ngoài Bangtan mà như thuyền này luôn.Nói chung là, Jikook = tuyệt vcl, ship Jikook đi các bạn trẻ :>" 
Đồng quan điểm :> 
Má ơi cứ để anh edit nói cái này :3 đm má ơi mệt mỏi với các reader quá mà :) Mị dễ thương hiền lành quá hả :< Khi mị type Jikook không có nghĩa là mị không đề cập đến Kookmin :) Với cả mị Trans theo bản gốc và Ở NƯỚC NGOÀI NẾU NÓI SHIP JIKOOK KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ JIMIN TOP VÀ JUNGKOOK BOTT :) JUST LIKE A NAME :) J-U-S-T L-I-K-E A N-A-M-E :) BÊN KIA NGƯỜI TA KHÔNG CÓ CHÚ Ý TIỂU TIẾT NHƯ BÊN MÌNH :) CŨNG NHƯ LÀ HOPEGA VỚI SOPE THÔI :) ĐA SỐ NGƯỜI SHIP HOPEGA NHƯNG MÀ GỌI SOPE CHO NHANH :) ĐƯỢC CHỨ? BỰC BỘI QUÁ HÀ :) KHÔNG REP COMMENT GIỜ :<