Cần Oxi

Tùy Chỉnh

Đhs :) đây là lần thứ 5 anh update cái part này lên và không lỗi thì cũng không load được ảnh :) rất nản :) thật sự :) cho nên anh không muốn up bất cứ một cái gì lên cái quả fic này nữa :) vì thật sự rất rất chán.
Jimin vẫn tham gia concert tối qua đó chứ :v vậy mà mị cứ tưởng Jimin sẽ ở nhà ._. Cơ mà Jimin chỉ ngồi một chỗ và hạn chế vận động thôi :))))
Nó làm Kookmin nhiều hint hơn :)))
Boy in luvJimin hát : "Anh không thể gạt bỏ hình bóng em ra khỏi tâm trí."
Fan ồ lên :))) và Jungshock đã xuất hiện :)))


Jungkook's mind: "anh ấy vừa tỏ tình với mình sao?" =)))
Spring DayJimin chỉ cần ngồi đó và đến phần cao trào các thành viên nhảy tới chỗ Jimin và làm cậu ấy cười :) Một gia đình tuyệt vời :((( anyway :> lúc đó Jungkook có chạm vào người JM một cái, JM cười trông rất hạnh phúc :> Ư ư mị cũng hạnh phúc nè :<
Đoạn kết của SD


Jungkook đã đi qua chỗ Jin và JM thực hiện part của mình và cười rồi nhìn rất lâu :)) nhưng anh thấy cười miễn cưỡng lắm nhé :)) phải có tý ghen tuông chứ :))) sau cùng JK vỗ tay cho Jimin với dáng vẻ tự hào của một người chồng :)) JK's Face: "Làm tốt lắm phu nhân!!!!!" =)))
Kết thúc
Anh đã thấy JK đi lại chỗ JM và đứng đó luôn nhé :)) biết vì sao JK không update cái gì lên không? :)) Bởi vì đang bận quan tâm chăm soc Boy Friend đó :)))
Always Side To Side :(JK làm Jimin cười :)))


Họ luôn đi cùng nhau ở sân bay :(( và JK lại mặc Boy Friend Style đó rồi :(( ôi Kookmin bé bỏng :((

Loading...