6.

Tùy Chỉnh"Hai người đang nói gì vậy?" – Jimin mặt mày rạng rỡ cởi áo khoác ngoài bước vào phòng khách theo sau là Seulgi.
Jungkook lẳng lặng. Máu hắn dường như dồn toàn bộ lên não, tất cả, hắn tức giận đến sắp nổ tung, bàn tay mạnh mẽ nắm chặt lại cảm tưởng máu có thể bật ra đến nơi. Thôi được rồi, hắn ta sẽ bỏ qua lần này, chỉ lần này thôi. Nghĩ rồi đứng dậy, vỗ vỗ vai Taehyung rồi lạnh nhạt vào phòng. Mùi nước hoa từ toàn thân Jimin tỏa ra khi hắn đi qua thật buồn nôn, chậc, Jimin phải thay đổi mùi vị đi thôi.
Taehyung ngạc nhiên nhìn Jimin :
"Vậy còn bọn chó săn thì sao? Làm sao mày lại đưa được cô ta đến đây?"
"Mày biết đấy, trước đây chỉ vì trên danh nghĩa người thứ ba xen vào giữa tình cảm của mày và Jungkook nên tao đã bị chì chiết không thương tiếc. Và đến tận bây giờ tao tao vẫn phải làm thêm ba cái hành động ghê tởm với thằng Jungkook chỉ để hài lòng bọn fan ngoài kia. Mày nghĩ cái công ty này không bỏ tiền ra để mua cho tao một đêm với gái được à?" – Jimin bình thản lướt nhẹ eo của Seulgi làm ả ta khẽ rùng mình.
Taehyung mệt mỏi ngã xuống Sofa :
"Jimin, Tại sao đến bây giờ mày vẫn để tâm chuyện đó? Mày thừa biết tao với Jungkook không hề có chuyện đó và mày cũng không phải người thứ ba."
Jimin cười nhạt :
"Tuyệt thật. Vậy bao nhiêu đứa ngoài kia như mày có thể nghĩ cho tao? Tao chỉ muốn chết quách đi cho xong. Tất cả đều dơ bẩn, đều rác rưởi."
Nói rồi cậu ta đá ghế mang theo cả Seulgi đi vào bên trong.
...
"Jimin, khốn nạn. Đồ khốn nạn, bệnh hoạn... Anh..." – Seulgi hét lớn, ôm thân thể trần truồng đứng phắt dậy, gì chứ họ đã làm tình đến 30 phút mà Jimin vẫn không cương lên được.
Ả ta đang giãy đành đạch thì bị lôi xuống ép xuống giường, Jimin gương mặt đầy ma mị, cười cười nói :
"Câm miệng lại Seulgi. Nếu muốn cút khỏi đây, hãy im lặng và đi. Chẳng ai muốn biết cô đang hẹn hò với một thằng Yếu Sinh Lý đâu."

Seulgi giận điên người, đứng dậy tức mình mặc vội quần áo, nhanh chóng quẹt đi giọt nước mắt chảy dài nóng hổi, không dám ngoảnh đầu lại, mở cửa bước ra.
Ngoài phòng khác, Jungkook đang ngồi trầm ngâm, hắn thấy Seulgi bước ra cũng hơi bất ngờ, thấy thái độ của Seulgi lại bất ngờ hơn. Hắn lao ngay vào phòng Jimin. Thấy cậu ta mặc độc một cái áo sơ mi dài, đứng cạnh cửa sổ.
Quyến rũ.
Anh đang quyến rũ tôi.
Hắn nhẹ giọng :
"Nghe nói Seulgi bỏ đi vì anh không cương lên được."
Jimin bàng hoàng, Ả ta dám nói ra sao :
"Cút ra ngoài, Jungkook."
Jimin luống cuống che đi đôi chân trần lồ lộ dưới ánh trăng bạc qua cửa sổ lớn.
Jungkook dịu dàng quét mắt lên từng đường nét xinh đẹp kia, nhẹ nhàng cởi tùng cúc áo :
"Đêm nay, em sẽ biến Hyung một lần nữa là của em."
Để em làm cơ thể của anh ướt đẫm.
Hãy để em tẩy sạch anh.
Hãy giữ lấy chút nước Thánh của em trong cơ thể anh để em còn cảm thấy đôi ta còn chút liên hệ. 

Loading...