oneshot !

Tùy Chỉnh

Hôm nay là một ngày mưa tại Varia và tiểu đội gồm Squalo, Bel và Fran đã được giao cho một nhiệm vụ đi tiêu diệt nhà Avero. Là một nhà một nhà mới được thành lập nhưng đã nhanh chóng nổi lên sau vụ diệt trừ hai nhà mafia có tiếng và đặc biệt là hai nhà đó đều là liên minh với Vongola. Tuy nhiên, sau việc đó thay vì tổ chức một cuộc tổng tấn công thì Decimo lại đi đàm phán  với boss của nhà Avero nhưng đương nhiên là cuộc đàm phán thất bại và được giao cho Varia toàn quyền giải quyết.
Quay lại mạch truyện thì tiểu đội của squalo đang tiến vào khu vực phía sau Tổng bộ của nhà Avero và như mọi khi họ lúc nào cũng "im lặng" quá mức cần thiết.
- Shishishi, lũ kém cỏi đó không đáng để ta ra tay.
- Vậy anh ở đây làm chi bel_sempai ?!_như mọi khi fran lại bắt đầu việc chọc tức bel.
- Ngươi im đi con ếch. Hoàng tử ta đến đây là để trông chừng nhà ngươi nên không cần phải ra tay với lũ yếu kém đó, shishishi.
- Dù gì thì anh cũng chỉ là Hoàng tử Dỏm mà thôi.
Phập ! Phập ! Phập !
Ba con dao mới mấy giây trước còn nằm trên tay bel thì bây h lại đang cắm vào chiếc mũ ếch.
- Im đi, tên thay thế mammon !!
Nghe tới đây tim fran bỗng nhói lên. " Thay thế " hai chữ đó như một con dao đâm vào tim cậu vậy. Đau. Phải rất đau, nhưng tại sao nó lại đau như vậy.
Còn Squalo đi đằng trước có vẻ như sức chịu đựng đã tới giới hạn và ...
- VOIIIIIII, CÁC NGƯƠI CÓ IM ĐI KHÔNG HẢ !! CÁC NGƯƠI CỨ LÀM ỒN NHƯ VẬY BỘ MUỐN LŨ ĐÓ BIẾT CHÚNG ĐANG Ở ĐÂY À !!!!
" Anh mới là người làm ồn thì có ", cả bel và fran đều bó tay với vị đội trưởng, 'nói một đằng làm một nẽo này'.
_______________________________________________
1h trước đó.
Trong một căn phòng tại Dinh thự của nhà Avero, có một người đàn ông đang ngồi nhàn nhã thưởng thứ trà và đó chính là Boss của nhà Avero, Kurata Ichirou aka Avero Primo.
Cốc cốc !
- Vào đi !!
Cánh cử từ mở ra, một người bước vào trên tay cầm theo một xấp giấy đưa cho Kurata.
- Thưa Primo, đây là thứ ngài cần. Vậy tôi xin phép đi trước.
Sau khi người đó đã đi khỏi, Kurata cầm xấp giấy ngắm nghía nó một cách thích thú. Bỏ xấp giấy xuống bàn anh nở một nụ cười gian xảo.
- Hn, để ta coi các ngươi làm được gì lũ Vongola kinh tởm !! Người đâu, mau chuẩn bị xe đi tới tổng bộ.
Rồi anh rời đi. Nhưng trong xấp giấy trên mặt bàn có một tấm ảnh rơi xống mặt đất. Tấm hình chụp một người con trai có mái tóc xanh cùng đôi mắt màu xanh ngọc bích. (Au:đố mina đó là ai nè )
______________________________________________
Phập ! Phập ! Phập !
Bịch !!
Xoẹt !
Bịch ! Bịch !
- Voiiiii, ta sẽ lo ở đây còn các ngươi mau xử lý bên trong đó đi.
- Ushishi, vậy ta đi đây !
- Tôi ở lại đây với anh được không ?_fran sợ đi cùng bel và nghe thấy những từ đó một lần nữa và cậu tuyệt đối không muốn như vậy.
- Voiii, ta không cần ngươi đi với bel đi.
Bịch !
Lại có thêm vài tên số xui đc đội trưởng squalo aka vợ của ngài xanxus đưa lên thiên đàng. Trong khi fran còn đang đứng đó thì một bàn tay nắm chặt lấy cổ tay cậu kéo đi và chủ nhân của bàn tay đó chính là bel.
- Bel_sempai, anh kéo tôi đi đâu vậy_fran nói giựt tay mình ra khỏi bàn tay của bel.
- Shishishi, ngươi ngu thiệt hay là đang giả ngu vậy, con ếch. Đương nhiên là đi xử lý đám điêu dân kia rồi_bel người vẫn còn sock khi fran đột nhiên tỏ thái độ hờn dỗi.
Thế là cả hai không nói thêm bất kì một chữ nào mà tiến vào bên trong và liên tục hạ sát tất cả những người có trong tổng bộ. Chẳng mấy chốc cả tổng bộ Avero ngập tràn trong máu và xác người. Dù già trẻ lớn bé tất cả những người có mặc trong tổng bộ lúc bấy h đều không tránh khỏi cái chết. Đúng, điều đó cũng không có gì là lạ vì đó chính phong các hành sự của Varia "diệt cỏ phải diệt tận gốc dù là một mầm móng nhỏ nhất cũng không thể bỏ wa".
Và còn vì một lý do khác đó là tâm trạng của họ đang không đc tốt cho lắm. Họ cùng nhau đi đến văn phòng ở cuối cùng và không thương tiết đạp bay cánh cửa. (Au: oi, cánh cửa nào có tội tình chi ^^)

Trong phòng một người đàn ông đang đứng quay mặt về phía họ. Miệng nở một nụ cười hết sứ giả tạo.
- Oh, cuối cùng thì cả hai cũng đã đến. Chào cậu hoàng tử belphegor và đã lâu không gặp fran_chan.
- Ngươi có quen với hắn ta à ?_bel hướng ánh khó chịu về phía fran.
- Tôi không có quen hắn.
- Cậu đừng gạt hắn nữa fran chan yêu dấu. Dù gì chúng ta cũng đã hoàn thành mục đính của mình rồi mà.
- Ngươi nói vậy là có ý gì ?
Bel hiện đang rất bực phải nói là vô cùng bực mới đúng từ lúc nhìn thấy cái bản mặt là anh đã không ưa rồi cứ muốn lao đấm cho một phát h lại kêu fran chan yêu dấu thất là muốn cầm dao mà rạch nát mặt hắn ra mà tại sao mình lại tức khi nghe hắn gọi con ếch như vậy chứ ?
- Vậy để ta nói cho nhà ngươi biết luôn thật Fran chính là nội gián do ta cử đến xâm nhập vào Varia để lấy tin từ nhà Vongola. Và việc mammon chết cũng là do fran chan xử lý để có cơ hội vào được Varia.
- Tôi không có làm gì hết bel_sempai.
- Đừng giấu nữa Fran chan à, vì đó cũng là lý do em xuất hiện đúng ngay lúc Varia đang tìm người thay thế vị trí của mammon mà không phải sao.
- Bel_sempai tôi....
- Im đi. Ta không muốn nghe ngươi nói nữa_ nói rồi bel quay người bỏ đi.
Đoàng !
Một viên đạn từ khẩu súng lục trên tay boss nhà Avero bay đến nhắm thẳng vào bel. Fran thấy vậy liền dùng lửa sương mù di chuyển đến trước mặt bel và lãnh ngay phát đạn. Rồi cậu từ từ ngã xuống, từ vết thương dòng chất lỏng màu đỏ cứ  tuôn ra không ngừng.
Còn bel, anh đứng đó khi thấy fran ngã xuống trái tim anh như ngừng đập. Phẩn nộ, tức giận anh như biến thành một con thú hoang. Đôi mắt sau mái tóc vàng ấy loé lên tia nhìn giận dữ hướng về phía người đang cầm khẩu súng kia.
PHẬP ! PHẬP ! PHẬP !
Nhanh như cắt sáu con dao lao đến cắm vào đầu và tim của hắn khiến hắn chết ngay lặp tức. Quay lại với fran, anh ôm lấy thân hình nhỏ nhắn của cậu vào người.
- Cố gắng lên, con ếch. Ta sẽ đưa ngươi trở về Varia, Luss sẽ chữa trị cho ngươi. Từ giờ tới lúc đó ta cấm ngươi chết.
- Kh..Không cần đâu...b..bel_sempai...
- Ngươi nói cái quái gì vậy con ếch ngu ngốc kia !!
- Khôn..g phải...là tôi..ch...chỉ là người...người thay...thế...ma..mammon...s.sempai thôi sao....
- Đồ ngốc thay thế thì sao chứ !!
- Be...bel_s..sem..pai...anh...gọi...tên...tôi có....đc...không...
- Fran ! Fran ! Tại sao ngươi lại đỡ đạn cho ta chứ ngươi đi tại sao chứ ?!! Ta có thể tự mình né được chúng mà !!
- Vì...vì...tôi yêu...anh...bel...semp..pai....tô..khụ_ một cơn ho ập đến kéo theo đó là một dòng máu đỏ tươi chảy ra.
Yêu ! Yêu sao ?! Phải rồi tại sao ta lại không nhận ra sớm hơn chứ. Anh lấy ta ôm chặt cậu hơn nữa.
- Này cố lên fran !!
Cậu đưa bàn tay đang mất dần hơi ấm lên chạm nhẹ vào khuôn mặt của bel.
- Bel_sempai...tôi yêu...anh rất...nhiều...nhưng tôi....biết rằng dù thế....nào...tôi cũng....không..t..thể..thay thế...vị...trí của....mammon...trong lòng...anh....nh...nhưng tôi...đã rất...rất...hạnh...p..húc...khi...đc ở....bên cạnh....anh và..mọi người...ở va..ria....đối...v..với tôi đó là....khoảng thời..gian....hạnh..phúc..nhất....mà...tôi...từng...có...
- Đúng, ngươi không thể nào thay thế vị chí của mammon, vì ngươi chính là ngươi. Và ta biết một điều rằng ta cũng rất yêu ngươi vì thế đừng đi.
- Tôi..hạnh phúc...quá...se..sem..pai_ho_tôi...muốn đựơc...ở bên....cạnh..anh...lâu..lâ..u..h..hơn...nữa...nhưng....có..vẻ...như...không...được...nữa rồi...
- Cố lên Fran ! Ta ra lệnh cho ngươi không được chết có nghe không, Fran !
- Vui...vui lên đi....se..sempa...i...à...dù sao...đi nữa...tôi cũng...thật..sự...rất...yêu...anh.......
Rồi cánh tay cậu buôn xuống, đôi mắt nhắm chặt, mặc cho khoé mắt vẫn còn đọt lại những giọt nước mắt thì môi cậu lại vẻ lên một nụ cười thật đẹp. Đó là nụ cười đầu tiên và cũng là nụ cười cuối cùng của cậu.
- Này, Fran ngươi đang đùa thôi đúng không ? Này, không phải ngươi nói muốn ở bên cạnh ta sao, không phải ngươi nói rằng yêu ta sao !! Tất cả là lỗi của ta là do ta không tin lời ngươi nói tất cả là lỗi của ta ! Vì vậy hãy mau tỉnh dậy và nói tất cả chỉ là một trò đùa thôi đi ! Này, fran ! FRANNNNNNNNNNN !!!
Ngoài trời vẫn không ngừng mưa, như bầu trời đang khóc than cho hai người họ. Họ chỉ vừa nhận ra được tình cảm của nhau nhưng bây giờ họ lại không thể ở cạnh nhau được nữa. Còn anh lại một lần nữa mất đi người mình yêu thương. Phải chi anh nhận ra tình cảm của mình sớm hơn, phải chi anh chịu nghe cậu nói thì có lẽ mọi thứ đã không bây giờ. Bởi vì vậy hãy trân trọng những gì mình đang có. Có mà không giữ mất đừng tìm.
____________________________________________
End.
Au: hé nhô mì na sàn,  mặc dù au có nói ở phần giới thiệu rằng đây là fic ngược nhưng chả thấy nó ngược là mấy. Hehe thôi way lại vấy đề chính au muốn nói rằng ai là người đầu tiên giựt tem au làm một fic để tặng cho người đó về cp trong Khr nhưng au nói trc bất kì thể loại nào cũg đc trừ H và đồng nhân au hk giỏi viết hai cái đó đâu nha.