Jeon Jungkook

Tùy Chỉnh

Sau khi ăn xong cơm tối bạn và Jungkook đi chơi. Địa điểm mà bạn muốn đến tối nay chính là công viên SOPE cách nhà bạn 4 cây số. Và đương nhiên Jungkook sẽ đèo bạn đi bằng con ngựa sắt của anh. 
Bây giờ đã là 7 giờ tối rồi nhưng ở công viên vẫn rất nhộn nhịp. Bạn có chút hứng thú với nhưng trò chơi xung quanh mình nhưng bây giờ chưa phải lúc. Bạn nắm tay anh đi đến một nơi chứa đựng kỷ niệm mà bạn không thể nào quên. Jungkook cũng thừa biết bạn định dẫn anh đi đâu.
Điểm đặc biệt của công viên SOPE này chính là có thiết kế một nơi dành riêng cho những cặp đôi. T/b và Jungkook đã đến được nơi đó. Đứng ở trên phòng cao nhất của công viên, bạn và anh nhìn xuống dưới. Những ánh đèn sáng lấp lánh màu sắc tạo thành bức tranh tuyệt đẹp. 
Bạn mỉm cười hạnh phúc nhìn quanh đây. Lâu lắm rồi bạn mới được đến nơi này, nơi có rất nhiều kỉ niệm của bạn và anh. Jungkook nhìn bạn cười thích thú đến vậy trong lòng cũng rất hạnh phúc.
"Jungkookie anh còn nhớ nơi này không?"
Bạn chạy lại nắm lấy cánh tay anh, đôi mắt lấp lánh như sao đầy mong đợi. Jungkook nheo mày thoáng suy nghĩ vài giây và thốt ra từ "Không."
"Jungkookie không được nhây. -.-" 
Mặt bạn nhanh chóng đen lại. Làm sao anh có thể quên được nơi này. 

"Anh không nhớ thật."
Jeon Jungkook vẫn an tĩnh đáp lại. Câu trả lời làm người kia thất vọng tràn trề.
"Sao có thể không nhớ được. Rõ ràng nơi đây là nơi anh tỏ tình với em mà."
Mặt bạn như sắp khóc. Bạn thì nhớ rất rõ những chuyện ở chỗ này. Càng nghĩ càng ủy khuất. Nơi khóe mắt bạn đã hồng chuẩn bị ứa lệ.
"AA ~ T/b sao em lại khóc?"
Jungkook hốt hoảng kéo bạn vào lại gần anh. Bạn một chút để ý anh cũng không có.
"Jungkookie của em hiện tại chẳng muốn nhớ gì cả bởi vì ở trong đây chỉ toàn hình ảnh của T/b, chỉ muốn nhớ T/b của anh mà thôi."
Jungkook chỉ tay vào tim mình rồi nhẹ nhàng nói vào tai bạn. Mặt bạn bất giấc đỏ lên. Anh ôm bạn vào lòng mình, bàn tay ấm áp xoa mái tóc của bạn. Bất chợt anh cúi xuống trao cho bạn một nụ hôn. Jungkook chỉ muốn nụ hôn nhẹ nhưng khi chạm vào đôi môi mềm mại đầy vị ngọt của bạn trong lòng bỗng dưng tham lam. Còn bạn thì xấu hồ muốn dứt khỏi nụ hôn đấy. Nhân lúc bạn há miệng định nói thì anh nhanh chóng đưa lưỡi của mình xâm nhập vào khoang miệng của bạn. Anh đánh lưỡi xục xạo khắp khoang miệng để tìm kiếm và bắt lấy chiếc lưỡi rụt rè từ bạn. Một tay ôm eo bạn, tay còn lại đặt lên gáy bạn để nụ hôn được sâu hơn. Đến khi nồng ngực bạn gào thét oxi anh mới chịu buông ra. Lúc dứt ra còn vương sợi chỉ bạc. Mặt bạn bây giờ còn đỏ hơn cà chua chín. Vừa thẹn vừa xấu hộ bạn mắng anh.
"Jeon Jungkook mặt anh dày thêm bao nhiêu cm rồi??? >.<"


*****
- Yêu em anh mới luyện được món công phu mặt dày đấy T/b =))))