Giới thiệu

Tùy Chỉnh

Tôi Song Geum Wi 18t là một con fangirl chính hiệu, gặp trai đẹp lòng mình là như một con hổ báo xổng chuồng gào hét muốn banh cả thế giới. Vậy Idol của tôi là ai nhỉ?! Quá nhiều Idol đẹp dễ thương làm sao mà mọi người có thể chọn được nhỉ?! Vấn đề chọn duy nhất một Idol đối với tôi quá khó đi!
Cuộc đời fan Girl của tôi cứ lập đi lập lại mỗi ngày đó là đi học xong về không có chuyện gì làm, quá rãnh rõi thì mở điện thoại, máy tính, laptop lên mà ngắm trai rồi hú hét như một con điên, học thì dốt mà khi nhắc đến mấy soái ca là như biết hết mấy đời nhà người ta, sinh năm mấy, cao mét mấy,.. tôi biết tất. Tôi cứ hỏi tại sao lịch sử, địa lý, văn,... không thay bằng mấy môn học liên quan tới mấy anh để dễ học nhể?! Như tiếng hàn, trung, thái,... này học có lợi với chúng tôi biết mấy, nữa mà đang đi dạo trên đường mà thấy trai đẹp gì đó cũng có thể lại mà làm quen hay làm họ hàng bạn bè gì cũng được. Hay là nữa mà có đi concert hay meeting gì đó gặp nói chuyện với idol của mình cũng dễ nữa!
Haizzz nhiều người nói tôi quá mê trai nhưng đặc điểm của con gái, phụ nữ không phải mê trai chứ là gì?! Không mê trai cũng ngày ngày mơ mộng cưới được ông chồng tuyệt vời đó thôi!

Nói chung đối với tôi cuộc đời tôi đang diễn biến rất vui vẻ, hạnh phúc! Nhưng trong đầu một con fangirl như tôi lúc nào cũng idol mà... chẳng nghĩ đến một ngày nào đó hoàng tử trong đời mình xuất hiện... Sự xuất hiện của "Hoàng tử" làm cuộc đời tôi sẽ ra sao đây?!!

--------------------------------------------
Truyện của mình mang tính giải trí thoải mái vui vẻ mình muốn các bạn đọc chuyện cũng cảm giác giống mình nên mong các bạn ủng hộ nha, có gì không được tốt lắm thì mình sẽ cố gắng thêm❤️
Đọc xong rồi xem video ở trên nha nó diễn tả hết tất cả ahihi mặc dù ở ngoài mình lố lăng lồng lộn hơn thế nữa☺️
Đừng quên tặng ⭐️ cho mình nhá hihi✋️
🍑LOVE YOU ALL🍑