CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Năm năm qua đi Cô nhi viện Hải Nhân đã có tới hàng trăm đứa trẻ. Những đứa trẻ ở đây đủ mọi lứa tuổi. Đứa lớn nhất mười sáu còn đứa nhỏ nhất mới chào đời. Theo quy định của Cố Hải những đứa trẻ được đón vào ngày chẵn sẽ mang họ Cố còn những đứa trẻ được đón vào ngày lẻ sẽ mạng họ Bạch.
Trong cô nhi viện Cố Hải xây dựng như một chung cư thu nhỏ, có đủ nhà ăn, nhà nghỉ, trường học, khu vui chơi, trạm y tế và căng tin. Những đứa trẻ ở đây được dạy văn hóa và dạy kĩ năng sống đầy đủ. Mỗi tuần Cố Hải và Bạch lạc Nhân sẽ đến đây hai lần, mọi biểu hiện của những đứa trẻ nơi đây đều được báo cáo rất cụ thể.
Mỗi lần đến đây cái miệng bi bô nhỏ xíu của những đứa trẻ khi gọi ba Bạch, ba Cố làm Cố Hải và Bạch Lạc Nhân thấy mình cần phải sống trách nhiệm hơn nữa, phải nghiêm túc hơn nữa để nuôi dạy chúng nên người. Cô nhi viện Hải Nhân trở thành địa chỉ tin cậy để các bệnh viện lớn nhỏ gửi gắm những đứa trẻ bị bỏ rơi, cũng là nơi mà những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ khát khao được sống.
Chị cả trong ngôi nhà chung này là Cố Nhi, năm nay Cố Nhi đã mười sáu tuổi. Cố Nhi là một cô bé nhanh nhẹn, thông minh và đặc biệt yêu thương các em như em ruột của mình. Cô thay Cố Hải và Bạch Lạc Nhân để chăm sóc các em phụ giúp các mẹ trong cô nhi viện. Những đứa trẻ nơi đây rất nghe lời Cố Nhi và nhiều đứa còn nghịch ngợm còn gọi Cố Nhi là mẹ Cố.
Chạc tuổi mười lăm có khoảng mười đứa, trong đó nổi bật là Bạch Cảnh Du. Khi vào đây cậu ta tên Cảnh Du và được đón vào ngày lẻ nên có tên gọi mới là Bạch Cảnh Du.
Bạch Cảnh Du vào cô nhi viện Hải Nhân năm 10 tuổi, đến nay đã được năm năm. Cảnh Du có một đặc điểm rất giống Cố Hải, càng lớn cậu càng đẹp trai, tính tình nhanh nhẹn, quyết đoán và rất có khả năng quản lí. Chính vì những ưu điểm nổi trội của bản thân nên Cảnh Du được các mẹ nơi đây rất quý và tin tưởng giao việc quản lí đám trẻ cho cậu. Mọi trò chơi, mọi công việc trong cô nhi viện Cảnh Du đều có thể làm và làm rất gọn gàng.
Lực học của Bạch Cảnh Du cũng làm Cố Hải và Bạch Lạc Nhân bất ngờ, nếu được chăm sóc tốt Cảnh Du rất có khả năng sẽ là người kế nhiệm Cố Hải trong tương lai.
Hôm nay Bạch Lạc Nhân đưa đến cô nhi viện một đứa trẻ mười ba tuổi, rất khôi ngô. Cậu bé là do một người bạn trong đơn vị của Bạch Lạc Nhân giao cho cậu. Bố mẹ cậu bé tai nạn qua đời, cậu bé ở với người chú nhưng gặp phải người thím quá quắt nên cậu sống vô cùng khổ cực. Bạch Lạc Nhân được nhờ vả chăm sóc cậu bé này.
Cậu bé tên là Ngụy Châu, cậu khá lầm lì, ít nói và có vẻ không thân thiện với người khác, cậu nhìn ai cũng với con mắt đề phòng. Do cậu bé được đón vào ngày chẵn nên đổi sang họ Cố và cậu có tên gọi mới là Cố Ngụy Châu.
Biết được hoàn cảnh và tính cách của Ngụy Châu nên Bạch Lạc Nhân đã gặp riêng Cảnh Du và căn dặn cẩn thận. Cậu biết người có thể giúp Ngụy Châu hòa đồng với nơi này nhanh nhất ngoài Cảnh Du ra không ai có thể làm được việc này.
Ngồi đối diện nhau, thẳng thắn như hai người đàn ông trưởng thành. Bạch Lạc Nhân ân cần nói.
- Cảnh Du à, em mới đến con quan tâm chăm sóc em hộ ba, nó là đứa ít nói, con giúp em hòa đồng với anh chị em khác nhé.
Cảnh Du vui vẻ nhận lời, việc quản lí đám trẻ nơi này quá đơn giản đối với cậu, cậu nói gì chúng cũng nghe theo, cậu bày trò gì chúng cũng chơi nhiệt tình. Từ gái đến trai, từ lớn đến nhỏ cậu chưa thấy đứa nào là khó bảo hết.
Đêm đầu tiên trong cô nhi viện Ngụy Châu không ngủ được, cậu ngồi nhìn những đứa trẻ cùng phòng ngủ ngon lành mà thấy trong lòng trống rỗng. Cậu không muốn ở đây, cậu thấy quá xa lạ với nơi này. Những ngày sống khổ cực bên nhà chú thím đã biến cậu từ đứa bé thông minh hoạt bát thành đứa trẻ rất khó ưa.
Ngụy Châu nhẹ nhàng xuống khỏi giường, mở cửa đi ra ngoài. Trăng sáng vằng vặc bao phủ toàn bộ không gian. Ngồi vào góc căn nhà nhìn lên bầu trời hai mắt Ngụy Châu như vô hồn nhìn lên khoảng không trước mặt. Cậu nhớ bố mẹ, đêm nào cũng nhớ. Ngày bố mẹ cậu còn sống những đêm trăng sáng bao giờ cậu cũng được mẹ kể chuyện cổ tích cho nghe, đã hai năm nay cậu không được nghe nữa rồi. Mỗi đêm trăng sáng cậu lại ngồi nhìn lên trời và ước ao được gặp lại mẹ dù chỉ một lần. Mắt cậu rưng rưng, trong cổ họng khẽ phát ra tiếng nấc " Ba, mẹ, con nhớ hai người...!"
Cảnh Du tỉnh dậy lúc nửa đêm, bao giờ cậu cũng dậy giờ này để đi đắp chăn lại cho những đứa em ngủ hỗn. Nhìn thấy một cái giường bị trống Cảnh Du suy nghĩ vài giây sau đó cậu giật mình chạy ra ngoài, là đứa em vừa mới vào cô nhi viện, nó chạy đi đâu mất rồi?
Với cái áo treo trên mắc, Cảnh Du nhẹ nhàng mở cửa để những đứa em không bị thức giấc, cậu tìm khắp xung quanh không thấy Ngụy Châu đâu. Đang định đi gọi các mẹ dậy tìm thì cậu giật mình khi thấy Ngụy Châu ngồi thu lu trong một góc tối, trông thằng bé cô đơn đến tội.
Đi lại chỗ Ngụy Châu, Cảnh Du quan sát thật kĩ xem cậu ta đang làm gì. Ngụy Châu vẫn ngồi như vậy mà không hề biết sự hiện diện của Cảnh Du. Cậu đưa tay lên gạt nước mắt, sau đó lại ngửa mặt lên trời. Cảnh Du ngạc nhiên khi thấy Ngụy Châu ngồi đó mà khóc, không lẽ thằng bé này có tâm sự gì sao. Kì thực ở trong cô nhi viện này, nơi mà những đứa trẻ ở đây đều không còn bố mẹ, việc ngồi khóc một mình như Ngụy Châu không phải chuyện lạ, nhưng cái khiến Cảnh Du thấy lạ là thái độ của Ngụy Châu, tuy còn bé nhưng trông nét mặt có sự chịu đựng của một người trưởng thành.
Để cho Ngụy Châu khỏi giật mình Cảnh Du gây ra tiếng động khe khẽ. Ngụy Châu quay lại, cậu vội vàng đứng lên định chạy vào nhà nhưng đã bị Cảnh Du ngăn lại, cậu nói khẽ vào tai Ngụy Châu.
- Em nhẹ nhàng thôi, các em trong đó đang ngủ.
Ngụy Châu nhìn Cảnh Du sau đó lại ngồi vào chỗ cũ. Cảnh Du cũng ngồi xuống gần Ngụy Châu. Cả hai ngửa mặt lên nhìn trăng, thi thoảng Cảnh Du lại quay sang nhìn Ngụy Châu tỏ vẻ chờ đợi nhưng không thấy cậu ta nói gì. Thêm một lần nữa người anh lớn trong cô nhi viện bị bất ngờ, chẳng phải những đứa trẻ khác khi nhớ bố mẹ mà thấy cậu đều vồ lấy kể lể nỉ non sao, thằng bé này ngồi cùng cậu đã khá lâu mà một câu cũng không chịu nói.
Tò mò về đứa em mới này, Cảnh Du khều tay Ngụy Châu hỏi nhỏ.
- Sao em không ngủ?

Ngụy Châu không trả lời, cậu liếc sang nhìn Cảnh Du sau đó lại quay đi. Cảnh Du nghĩ thằng bé này thật khó gần, không lẽ nó thấy khó chịu khi ở đây. Đứng lên phủi phủi bụi bám trên đít quần, Cảnh Du nói như ra lệnh.
- Em vào đi ngủ đi.
Ngụy Châu vẫn ngồi im, cậu không trả lời cũng không thèm nhìn Cảnh Du thêm một lần nào nữa. Mắt cậu ngước lên trời, khóe mắt vẫn ngân ngấn nước. Cảnh Du bực quá quát khẽ.
- Anh nói em có nghe gì không?
Ngụy Châu nhìn Cảnh Du chán ghét "Anh là gì mà ra lệnh cho tôi, anh buồn thì cứ vào đi ngủ, mắc mớ gì ép người khác theo mình." 
Thấy Ngụy Châu vẫn không nhúc nhích Cảnh Du lại xách nách cậu đứng lên. Ngụy Châu tức giận vằng tay ra, mặt vênh lên nói lớn.
- Anh là gì mà ép tôi phải theo anh. Anh thích thì cứ đi vào mà ngủ. Tôi không phải con anh.
Cảnh Du có chút bất ngờ, từ ngày vào cô nhi viện cậu luôn được đám trẻ con nơi đây rất nghe lời, chưa đứa nào nói hỗn với cậu dù chỉ một câu. Việc phản ứng có phần gay gắt của Ngụy Châu khiến Cảnh Du tò mò, cậu bé này ương ngạnh đến thế sao, nó đang có tâm sự gì mà không chịu ngủ, đã vào ngôi nhà chung này rồi mà vẫn giữ tính khí thất thường thật là không thể chấp nhận được.
Không ép Ngụy Châu nữa Cảnh Du lẳng lặng đi vào, nhưng thực ra cậu lại ngồi xuống cách Ngụy Châu một đoạn để quan sát. Cậu thấy thi thoảng cậu ta lại đưa tay lên gạt nước mắt, sau đó lại ngửa mặt nhìn lên trời.
Cả hai cứ ngồi vậy cho đến sáng, khi những đứa trẻ khác thức dậy làm vệ sinh cá nhân Ngụy Châu mới đứng lên đi vào trong.
Cảnh Du thổi phù phù trong cổ họng, cậu vẫn không hiểu được đứa em mới này có chuyện gì mà lạ như thế. Thông thường những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ được vào đây như được thoát từ địa ngục lên thiên đường, lần đầu tiên cậu thấy một đứa đến đây mà không ngủ rồi còn ngồi khóc.
Tâm hồn non nớt của đứa trẻ mười lăm suy nghĩ không thôi. Với Cảnh Du tất cả những đứa trẻ ở đây đều là anh em của cậu, chỉ cần một đứa buồn thôi cậu cũng cảm thấy buồn.
Trong giờ lên lớp Cảnh Du đảo qua lớp của Ngụy Châu, nhìn đi nhìn lại vẫn không thấy cậu ta đâu, cậu chạy quanh các lớp vẫn không thấy.
Chạy về phòng ngủ, Cảnh Du bực bội khi thấy Ngụy Châu đang chùm chăn kín mít ngủ ngon lành.
Không thể để đứa em mới này sống vô kỉ luật như vậy, Cảnh Du tức giận tung chăn ra, kéo Ngụy Châu ngồi thẳng dậy. Ngụy Châu đang ngủ bị làm phiền nên phản ứng dữ dội khiến Cảnh Du văng khỏi giường rơi xuống đất, tay cậu đập vào thành giường rơm rớm máu. Ngụy Châu có chút hoang mang. Cậu nhìn vài giây sau đó nhảy ngay xuống giường đi ra ngoài.
Cảnh Du bực dọc nhìn theo, đứa em mới này đúng là đồ khó chịu, phải đưa nó vào khuôn khổ ngay không nó sẽ làm cho những đứa trẻ khác học theo thì loạn cái cô nhi viện này mất. Chạy theo Ngụy Châu, Cảnh Du bế vác cậu ta lên vai trở về phòng. Nhìn Ngụy Châu bằng ánh mắt nghiêm nghị, cậu quát to.
- Em thay quần áo và đến lớp ngay.
Ngụy Châu định trèo lên giường trùm chăn lại liền bị Cảnh Du quát lớn hơn làm cậu giật nảy mình.
- Em có tin anh sẽ bế em như bế trẻ con vào lớp không?
Ngụy Châu không nói gì nữa, cậu lẳng lặng đi thay quần áo và ngoan ngoãn theo Cảnh Du vào lớp học. Khi Ngụy Châu ngồi yên trong vị trí, Cảnh Du mới yên tâm về lớp của mình. Giờ ra chơi một đứa nhỏ trong lớp Ngụy Châu chạy sang gọi to.
- Anh Cảnh Du, anh Ngụy Châu trốn học rồi.
Cảnh Du điên tiết chạy ra ngoài, chạy khắp cô nhi viện mà không thấy Ngụy Châu đâu, các mẹ trong cô nhi viện cũng vô cùng lo lắng. Đến giờ vào lớp vẫn không tìm thấy cậu ta, Cảnh Du nói các mẹ cứ yên tâm, tự cậu sẽ tìm ra cậu ấy.
Đứng suy nghĩ vài phút Cảnh Du chạy về phòng ngủ, tất cả những chiếc giường đều không có người nhưng riêng chiếc giường của Ngụy Châu không thấy cái chăn đâu. Cảnh Du nhẹ nhàng đi vào trong, cậu mỉm cười khi thấy một đầu chăn của Ngụy Châu lộ ra khỏi gầm giường cậu.
Cảnh Du đưa tay định kéo chăn ra thì bất ngờ Ngụy Châu túm tay lại cắn chặt. Cảnh Du đau quá kêu toáng lên, tất cả những đứa trẻ trong cô nhi viện và các mẹ chạy đến. Miệng Ngụy Châu vẫn cắn

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...