Chương 98: NGUY HIỂM

Cả Tử Long và Bạch Lạc Nhân đều biết trận chiến này hết sức cam go, nếu chỉ cần một chút sơ hở thì sẽ liên lụy đến rất nhiều người, mạng của hai người và Cố Hải cũng khó mà được bảo toàn. Vậy nên từ hành động nhỏ nhất dù cần phải nhanh nhưng phải cẩn thận hết sức.
Bạch Lạc Nhân một mình lái xe đến công ty Hàn Đông trong lòng cậu mừng lo trộn lẫn.
Bạch Lạc Nhân đi rồi Tử Long lái xe đến cơ quan, cậu định điều quân một cách âm thầm nhưng không may cho Tử Long Trương Tống hôm nay cũng có việc đến đó.
Vừa bước vào nhà xe hai người chạm trán nhau, Trương Tống ngạc nhiên hỏi Tử Long.
- Hôm nay đâu phải phiên cậu trực, cậu đến đây làm gì?
Tử Long cũng đang muốn hỏi một câu tương tự như vậy " Trương Tống làm gì ở đây, bình thường ông ta không bao giờ đến đây ban đêm, chỉ khi có việc gấp ông ta mới xuất hiện. Vậy hôm nay ông ta đến đây làm gì, không lẽ ông ta ngửi thấy mùi gì chăng?"
Trương Tống thấy Tử Long nhìn mình có vẻ ngạc nhiên thì lên giọng.
- Cậu nhìn cái gì, lãnh đạo đi kiểm tra ca trực của cấp dưới mà lạ lắm sao?
Tử Long sau vài phút ngây ra suy nghĩ thì nhanh chóng trấn an lại, cậu cười trả lời Trương Tống.
- Không ạ, chỉ là tôi hơi ngạc nhiên thôi.
Trương Tống không nói thêm gì nữa, nhìn Tử Long vài giây sau đó tiến thẳng vào phòng. Thấy thái độ của Trương Tống có chút lạ Tử Long lẳng lặng bám theo sau, cậu sợ rằng đúng hôm nay Hàn Đông xuất hàng nên Trương Tống đến đây điều quân đến yểm trợ. Mối quan hệ của Trương Tống và Hàn Đông Tử Long đã điều tra rõ rồi.
Tử Long đứng bên ngoài nhìn qua khe cửa thấy Trương Tống điện thoại cho ai đó. Khuôn mặt ông ta lúc căng như dây đàn lúc lại mềm mỏng ôn nhu như phụ nữ. Là việc gì mà khiến Trương Tống thay đổi nét mặt chỉ trong vài giây như thế. Tử Long thật sự hoang mang rồi, chỉ sợ ông ta có lệnh điều quân trước mình thì nguy to.
Tử Long đang suy nghĩ thì Trương Tống bất ngờ mở cửa bước ra. Nhìn thấy Tử Long ông ta giật nảy mình quát lớn.
- Cậu là bóng ma à, giật cả mình.
Tử Long hơi lúng túng, cậu cố tìm cách khai thác thông tin từ Trương Tống. Nhưng chưa kịp nói câu nào ông ta đã vỗ vai Tử Long cười cười.
- Cậu có việc thì ở lại đây nhé, tôi ra ngoài chút, lát tôi quay lại.
Hàng Động của Trương Tống rất không bình thường. Tử Long muốn gọi điện cho Bạch Lạc Nhân, muốn báo cho cậu ta biết tình hình có vẻ nguy cấp thì Trương Tống lại xuất hiện ngay phía sau, giọng nói của ông ta vang lên khiến tim Tử Long tí nữa nhảy ra khỏi lồng ngực.
- Tử Long à, nếu vợ tôi đến đây hỏi về tôi cậu cứ nói tôi đang đi điều tra một vụ quan trọng rồi nhé.
Tử Long lấy tay giữ ngực mình, trong lòng cậu cười thầm « Thì ra Trương Tống trốn vợ đi với bồ nhưng chắc bị bà ta theo dõi nên phải rẽ vào đây để ngụy trang, đúng là đồ hèn hạ ». Cậu vui vẻ đi vào trong bắt đầu công việc của mình.
Bạch lạc Nhân một mình lái xe đến công ty Hàn Đông, trong lòng cậu mừng lo trộn lẫn, nếu đúng Cố Hải đang ở đó thì cậu sắp được gặp hắn rồi, một tuần qua vì lo lắng cho Cố Hải mà cậu đến thở cũng khó khăn. Vừa lái xe Bạch Lạc Nhân vừa cầu xin « Đại Hải, chờ tôi, tôi sắp đến nơi rồi ».
Công ty Hàn Đông đóng ở ngoại thành thủ đô Bắc Kinh, nơi đây là một vùng đất rộng lớn, ít dân và xung quanh rất rậm rạp, phía sau công ty còn có một quả đồi nhỏ, nơi đó là trang trại chăn nuôi bò của một số hộ dân.
Để khỏi bị nghi ngờ Bạch Lạc Nhân dừng xe cách cổng công ty khá xa, cậu đi bộ theo đám cỏ ven đường đến để tìm cơ hội vào trong. Khi đang lần mò tìm cách trèo lên tường thì Bạch Lạc Nhân thấy bốn chiếc xe tiến vào cửa trong đó có một chiếc xe của Hàn Đông.
Tường công ty rất cao lại được bao quanh bởi những hàng dây thép gai dày đặc nên việc trèo lên là cả một vấn đề. Nhưng muốn biết bên trong đang diễn ra chuyện gì thì cần phải trèo lên và vào trong đó.
Suy nghĩ vài phút tìm chỗ thuận lợi nhất nhưng toàn bộ tường rào công ty Hàn Đông được xây rất cao và chắc chắn. Chỉ cần cánh cổng công ty đóng lại là không ai biết ở bên trong có hoạt động gì.
Bạch Lạc Nhân đánh liều trèo lên nhưng cậu vừa chạm tay được vào dây thép gai thì cậu bị bật văng xuống đất. Toàn bộ phía trên đều bị nhiễm điện. Tim Bạch Lạc Nhân đập loạn xạ, thân thể tê dại, một chút nữa thôi mạng của cậu xem như thần chết đã lấy đi rồi.
Định thần lại, Bạch Lạc Nhân lần mò tiến về phía trước cổng công ty, cổng đóng kín, chỉ nhìn thấy cánh cổng cao và được bịt kín thôi cũng có thể biết ngay Hàn Đông làm ăn không đàng hoàng. Nói là công ty sản xuất quân tư trang nhưng nhìn bên ngoài vào không khác gì một nhà tù cao cấp.
Bạch Lạc Nhân nín thở quan sát từ xa nhưng do cổng kín quá nên những gì diễn ra bên trong cậu không thể nhìn thấy được. Đang nghĩ cách để trèo lại tường lần thứ hai thì ba chiếc xe khác xuất hiện. Khi cánh cổng mở ra cảnh tượng trong sân làm cậu giật mình, có khoảng mười chiếc xe đang tập hợp trước sân, xung quanh là đám vệ sĩ đen đặc, người đi đi lại lại ai cũng vội vàng.
Khi cánh cửa từ từ khép lại cũng là lúc Bạch Lạc Nhân nhìn thấy một phụ nữ bước xuống từ chiếc xe vừa đi vào. Bạch Lạc Nhân như không tin vào mắt mình, miệng cậu lẩm nhẩm.
- Linh Linh...
Chợt hiểu ra điều gì đó, cậu xác định chính xác hôm nay Hàn Đông sẽ xuất hàng, nhưng là hàng gì thì cần phải vào trong mới biết được. Bạch Lạc Nhân gọi điện cho Cố Uy Đình, và Tử Long, thời gian lúc này cực kì gấp gáp, phải đánh liều thôi, nếu để Hàn Đông xuất hàng đi xem như hi vọng tìm thấy Cố Hải tan biến, việc trừng trị Hàn Đông chỉ còn là giấc mơ.
Nhận được cuộc gọi của Bạch Lạc Nhân Cố Uy Đình điều ngay một đội trực thăng đến công ty Hàn Đông, bản thân ông cũng ngồi trên một chiếc trực thăng đến đó.

Đợi Cố Uy Đình xuất phát được vài phút Tử Long mới báo cáo với lãnh đạo cho điều quân đến công ty Hàn Đông. Trương Tống ra sức ngăn cản nhưng Tử Long kiên quyết cậu sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có chuyện gì đó xảy ra. Trước sự quả quyết của Tử Long Trương Tống đành phải đồng ý cho cậu đem quân đến kiểm tra công ty Hàn Đông còn bản thân hắn vội vàng vào trong phòng đóng cửa lại gọi điện báo cho Hàn Đông biết.
Mọi việc đã sẵn sàng, các lô hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng nên Hàn Đông rất yên tâm. Đang chuẩn bị cho hàng xuất kho thì Hàn Đông nhận được cuộc gọi của Trương Tống.
- Anh Hàn, Tử Long đâng đem quân đến đó, anh phải dừng mọi việc lại ngay.
Hàn Đông như bị ai bắn trúng tim, hắn la lên một tiếng sau đó nhanh chóng xuống tầng hầm. Linh Linh chạy theo lo lắng hỏi.
- Có chuyện gì?
Hàn Đông nghiến răng lại vừa chạy vừa nói.
- Bọn cớm đang đến đây.
Mặt Linh Linh tái mét, cô lật đật chạy lên xe định ra về thì bị Hàn Đông kéo lại.
- Cô định đi đâu, cô nghĩ rằng chạy là không liên quan sao, đồ đê tiện.
Hàn Đông kéo tóc Linh Linh lôi cùng xuống tầng hầm sau đó quay lại đám vệ sĩ hô to.
- Thằng nào bước qua cổng bắn chết thằng đó cho tao.
Vừa bước đi được hai bước, một tiếng nổ xé trời vang lên. Hàn Đông nhìn ra đám khói mù mịt trước cổng nhưng hắn không thấy được gì bên ngoài. Hàn Đông đoán có kẻ muốn phá cửa để vào trong, tay vẫn kéo tóc Linh Linh, miệng hắn la đến lạc giọng.
- Bắn, bắn...
Bạch Lạc Nhân khi đi đã chuẩn bị cho mình một quả mìn, cậu xác định nếu nguy cấp quá cậu sẽ liều mạng với Hàn Đông. Nhưng lúc này quả mìn đã được Bạch Lạc Nhân dùng làm vật phá cửa cổng. Cánh cửa vừa đổ xuống Bạch Lạc Nhân lao vào luồng khói đen dày đặc tiến vào trong. Vừa qua được cánh cổng một cơn mưa đạn hướng về phía cậu, khói mù mịt làm Bạch Lạc Nhân không nhìn thấy gì, cậu nằm sát xuống mặt đất trườn vào trong. Đám vệ sĩ được Hàn Đông hô bắn cũng chỉ bắn theo quán tính, bản thân chúng cũng không thấy gì ngoài luồng khói đen đặc.
Đúng lúc này một đội trực thăng gầm rú trên bầu trời. Hàn Đông như hóa điên thả Linh Linh ra chạy xuống tầng hầm tìm Cố Hải. Lúc này Cố Hải chính là cứu cánh của hắn, nếu có Cố Hải trong tay xem như hắn có cơ hội thoát thân.
Đám vệ sĩ trong sân nổ súng loạn xạ, chúng nhắm thẳng những chiếc trực thăng đang tìm cách đáp xuống sân mà bắn. Cảnh tượng lúc này như một trận hỗn chiến. Tiếng súng nổ, tiếng người la hét, tiếng loa kêu gọi đầu hàng trộn lẫn vào nhau tạo thành thứ âm thanh hỗn độn đến ghê người.
Hai chiếc trực thăng hạ cánh ngay cổng công ty, một đội quân chạy xuống bao vây đề phòng có kẻ trốn thoát. Bạch Lạc Nhân đã lẩn được vào trong. Đúng lúc này Tử Long cũng đã cho quân đến.
Quân đội, công an tiến vào một cách ồ ạt làm đám vệ sĩ trong công ty rối loạn. Kẻ bị bắt. Người bị thương. Tiếng la hét trộn lẫn với tiếng gầm rú của máy bay như muốn xe tan bầu trời.
Bạch Lạc Nhân chạy thẳng vào trong tìm Cố Hải, trong đầu cậu lẩm nhẩm " Tầng hầm của công ty ở đâu? Cố Hải ở đâu?". Vì lo lắng nên Bạch Lạc Nhân không còn biết nguy hiểm là gì, cậu chạy qua đám vệ sĩ đang tự vệ như người đi ở chốn không người.
Lý Thư đang bị còng tay bắt ra xe bỗng hét lên.
- Anh Cố Hải dưới tầng hầm, Hàn Đông đang dưới đó.
Bạch Lạc Nhân chạy lại chỗ Lý Thư, giằng cậu ta khỏi tay hai tên lính khác.
- Cậu dẫn tôi đến chỗ tầng hầm.
Lý Thư dẫn Bạch Lạc Nhân và mấy người nữa lại phía cửa hầm. Cửa hầm được đặt bên dưới một chiếc máy trong công ty Hàn Đông. Để dịch chuyển chiếc máy này phải xác nhận bằng vân tay của những người được phép xuống đó. Lý Thư đưa vân tay của mình vào một hộp nhỏ đặt bên cạnh chiếc máy, cửa hầm bật mở, Bạch Lạc Nhân nhanh chóng chạy thẳng xuống phía dưới, trong lòng cậu cầu xin " Đại Hải, tôi đến rồi, hãy đợi tôi".
Khi xuống căn hầm tất cả đều ngạc nhiên, căn hầm khá rộng, những thùng lớn nhỏ được chất ngổn ngang, mở thử ra xem đều là súng và ma túy. Bạch Lạc Nhân chạy quanh tìm Cố Hải, miệng hét không ngừng.
- Đại Hải, tôi đến rồi.
Không một tiếng trả lời, bóng dáng Cố Hải và Hàn Đông không tìm thấy. Bạch Lạc Nhân sắp hóa điên, cậu chạy lại chỗ Lý Thư hỏi gấp gáp.
- Cố Hải đâu?
Lý Thư làm bộ mặt khó hiểu, rõ ràng Hàn Đông đã xuống đây, Cố Hải cũng bị nhốt ở đây, tại sao bây giờ không thấy ai vậy, cửa hầm từ lúc đến giờ chưa hề mở ra, không lẽ hai người đó biết tàng hình sao?
Nhìn bộ mặt nghệt ra một cách khó hiểu của Lý Thư Bạch lạc Nhân la lên.
- Cố Hải đâu? cậu ấy bị nhốt ở đâu?
Lý Thư vẫn ngây mặt ra, miệng lẩm nhẩm.
- Ở đây

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...