Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINHKhi hai con mãnh thú đang vật lộn qua lại thì cánh cửa mở ra, tên mặt lạnh bước vào nói với Hàn Đông.
- Anh Hàn, cô Linh Linh đã tới.
Nghe tên Linh Linh Cố Hải bị đơ đi vài giây, hắn nhìn tên mặt lạnh không chớp mắt. Hàn Đông đẩy Cố Hải ra bật dậy bước nhanh ra ngoài, khi đi hắn không quên nói với Cố Hải.
- Anh chờ đấy, tôi sẽ quay lại sau.
Hàn Đông đi rồi Cố Hải vẫn nhìn theo. Linh Linh là ai, không lẽ chính là cô ấy ? Linh Linh với Hàn Đông có quan hệ làm ăn sao ? Điều gì khuất tất đang diễn ra ở đây ? Cố Hải muốn tìm hiểu và hắn cần phải tìm hiểu.
Nhưng bây giờ việc của hắn là thoát ra khỏi đây, phải thoát ra khỏi đây càng nhanh càng tốt.
Khi Hàn Đông đi khuất Cố Hải bật dậy định chạy theo liền bị mấy tên áo đen trói lại, miệng bịt kín. Hắn bị đẩy ra pía sau một cái thùng to đặt ở góc căn hầm.
Từ hôm Cố Hải mất tích hoạt động của Hải Nhân rối tung lên. Giá cổ phiếu của Hải Nhân tuột dốc không phanh. Tất cả các đối tác đã kí hợp đồng với Hải Nhân đều gọi đến đề nghị xem xét việc hủy hợp đồng vì lo Hải Nhân không giao hàng đúng hẹn.
Đông Triệt và Tô Lệ sắp hóa điên, việc Cố Hải mất tích đã là cú sốc quá lớn với họ bây giờ các đối tác lại đang dồn họ vào chân tường. Đúng là « Họa vô đơn chí »
Đông Triệt đến gặp Bạch Lạc Nhân, hắn biết lúc này Bạch lạc Nhân đang rất rối, ba ngày nay Cố Hải không hề có chút tin tức gì cũng đủ khiến Bạch Lạc Nhân kiệt quệ rồi. Nhưng chuyện Cố Hải mất tích không phải muốn là tìm thấy ngay, việc có thể giải quyết ngay bây giờ là cứu Hải Nhân qua khỏi cơn khủng hoảng. Nếu vì việc này mà Hải Nhân dẫn đến phá sản thì đúng là tai họa của hàng nghìn con người. Tinh thần của công nhân đang rất hoang mang, cần có ai đó trấn an tinh thần của họ và làm an lòng các đối tác. Tô Lệ và Đông Triệt không đủ thẩm quyền giải quyết những khó khăn này, người duy nhất giúp được Hải Nhân bây giờ chính là Bạch Lạc Nhân.
Mấy ngày nay Bạch Lạc Nhân ăn không được ngủ không yên, cậu và Tử Long đi khắp nơi, bàn bạc đủ kiểu để tìm ra manh mối nhưng kết quả vẫn là con số không. Hàn Đông vẫn nhơn nhơn tự đắc, hắn không có hành động gì lạ so với thường ngày. Bình thường hắn vẫn đến công ty đi làm sau đó về nhà ngủ, không thì đến những quán bar quen thuộc. Mọi chuyện diễn ra hết sức bình thường làm Bạch Lạc Nhân càng lo lắng hơn. Cố Hải hiện ở đâu ? Tình trạng của hắn bây giờ như thế nào ? Với tính cách của Cố Hải việc bị nhốt ở một nơi nào đó quả là ngoài sức chịu đựng của hắn.
Tiếp Đông Triệt, khuôn mặt Bạch lạc Nhân vẫn thất thần, cậu không muốn nói gì cả kệ cho Đông Triệt nói rất nhiều. Thấy thái độ của Bạch lạc Nhân như thế Đông Triệt càng lo lắng. Cố Hải không biết khi nào mới tìm thấy nhưng Hải Nhân sắp phá sản thì là nhìn thấy trong nay mai rồi.
Đông Triệt gằn mạnh chén nước xuống bàn nói với Bạch lạc Nhân.
- Tôi biết cậu đang rất buồn nhưng cậu nghĩ xem Cố Hải đang ở đâu không phải cậu ngồi nghĩ là ra ngay được. Trước khi cứu được Cố Hải thì cậu hãy cứu Hải Nhân đi, đó là tâm huyết của Cố Hải, là niềm vui của cậu ấy. Nếu Cố Hải trở về mà Hải Nhân phá sản thì cậu ấy sẽ ra sao ?
Bạch Lạc Nhân vẫn không nói gì, kệ cho Đông Triệt khuyên hết nước hết cái. Đông Triệt đành bất lực ra về, trước khi về hắn nhắn lại với Bạch Lạc Nhân.
- Tôi biết đây là cú sốc lớn với cậu nhưng nếu cậu biết được trong hai năm cậu mất tích Cố Hải đã cố gắng sống như thế nào để chờ cậu trở về thì cậu sẽ biết bây giờ mình phải làm gì. Tôi đi đây, mong cậu gọi điện cho tôi sớm nhất có thể.
Đêm đó Bạch Lạc Nhân ngồi suy nghĩ, cậu nhớ Cố Hải, nhớ đến thắt lòng. Bình thường giờ này cậu đang nằm trong vòng tay của hắn ngủ rất say, cậu đang được cơ thể của Cố Hải sưởi ấm. Giọng nói dễ chịu của Cố Hải luôn văng vẳng bên tai làm Bạch Lạc Nhân càng nhớ hắn vô hạn.
Đang vừa thiếp đi Bạch Lạc Nhân nghe tiếng mở cửa, sau đó là tiếng bước chân nhẹ nhàng đến gần. Đầu cậu đau, cổ họng khô rát, một giọng nói êm ái rót vào tai cậu.
- Nhân tử, anh về rồi.
Bạch Lạc Nhân mở mắt ra nhìn, là Cố Hải. Toàn thân cậu đông cứng, nước mắt chảy không ngừng. Cậu cứ nằm vậy nhìn Cố Hải, hắn gầy đi, khuôn mặt đầy mệt mỏi duy chỉ có nụ cười vẫn đẹp đến mê người.
Cố Hải nghiêng đầu nhìn cậu, giọng nói pha chút dỗi hờn.
- Không chào đón anh về sao ?

Bạch Lạc Nhân đứng dậy ôm chầm lấy hắn, hôn lên toàn bộ khuôn mặt hắn miệng thì thầm.
- Đại Hải, tôi nhớ cậu, tôi nhớ cậu sắp phát điên lên rồi, sao không gọi điện cho tôi, cậu muốn tôi lo lắng đến chết đúng không.
Cố Hải mỉm cười nhìn cậu âu yếm, hắn đưa tay lên gạt những giọt nước mắt đang chảy dài trên má cậu. Nhìn nụ cười đẹp đến mê người của Cố Hải lúc này cậu thấy hắn thật đáng ghét, hắn đã đi đâu mà không thèm nói với cậu, hắn đã để cậu nhớ đến phát điên mà không gọi điện lấy một lần, bây giờ còn bày ra bộ mặt vô tội. Con người này làm cậu mệt quá đi nhưng hắn cũng làm cậu không thể ngừng yêu hắn.
Cố Hải đưa hai bàn tay áp lên má Bạch lạc Nhân, ánh mắt hắn chan chứa yêu thương, Bạch lạc Nhân rúc đầu vào ngực Cố Hải, cắn nhẹ vào áo hắn trách móc « Cậu đã đi đâu, sao không nói với ai lời nào. Cậu cố biết tôi lo lắng lắm không, đồ chết tiệt »
Cố Hải ôm chặt lấy cậu từ từ đặt nụ hôn lên môi cậu nhưng khi môi cậu vừa chạm môi hắn bỗng ngã ngửa ra phía sau, khuôn mặt xanh lét, miệng hắn yếu ớt gọi
– Nhân tử, anh yêu em...Nhân tử...
Bạch lạc Nhân giật mình gọi to.
- Đại Hải...
Không gian im lìm, căn nhà vẫn vắng lặng. Bạch Lạc Nhân thấy hai tay mình đang ôm chặt lấy nhau. Đảo mắt nhìn khắp nơi không thấy Cố Hải đâu, tim Bạch Lạc Nhân đập nhanh, mồ hôi cậu trên trán ướt đẫm. Thì ra cậu đang mơ, giấc mơ mang theo khao khát được gặp Cố Hải của cậu.
Bạch Lạc Nhân chạy vội ra ngoài, cậu để hơi lạnh phả vào mặt, nước mắt cậu rơi không ngừng. Cậu thấy cô đơn, cô đơn đến cùng cực. Bạch lạc Nhân khuỵu gối xuống sân nức nở « Đại Hải, cậu nói cho tôi biết tôi phải làm gì bây giờ đi, tôi không chịu nổi nữa rồi, Đại Hải... »
Trong thoáng chốc Bạch lạc Nhân cảm nhận được rõ ràng nỗi đau của Cố Hải khi cậu mất tích hai năm trên thảo nguyên, chắc hắn đã phải sống khổ sở lắm, chắc hắn đã phải chịu đựng khổ sở lắm. Nỗi đau của cậu mới có ba ngày thôi mà cậu đã không muốn sống nữa rồi nhưng nỗi đau ngày trước của Cố Hải kéo dài tới hai năm, hắn đã gắng gượng hai năm để chờ ngày cậu quay trở lại.
Người Bạch lạc Nhân run lên bần bật, miệng cậu nói không ngừng « Đại Hải, cậu chỉ cho tôi đi, tôi phải làm sao để vượt qua những ngày này chờ ngày cậu trở về, chỉ cho tôi phải làm gì đi, tôi rối lắm... »
Bạch Lạc Nhân ngồi vậy cho đến sáng, những câu nói của Đông Triệt quay trở lại với cậu. Đông Triệt nói đúng, trước khi Cố Hải quay trở về cậu phải cứu Hải Nhân trước đã, việc này không ai làm được ngoài cậu.
Đứng lên thay quần áo, Bạch Lạc Nhân gọi điện cho Đông Triệt, cậu muốn triệu tập tất cả các đối tác đã kí hợp đồng với Hải Nhân, cậu muốn làm cam kết với họ.
Chưa làm kinh doanh bao giờ nhưng lúc nước sôi lửa bỏng như thế này Bạch Lạc Nhân cương quyết không kém gì Cố Hải. Đứng trước các đối tác cậu tuyên bố Hải Nhân sẽ giao hàng đúng hợp đồng, nếu sai một ngày công ty sẽ chịu bồi thường như đã cam kết.
Trong tình hình này cam kết của Bạch Lạc Nhân có hơi mạo hiểm nhưng cậu không còn cách nào khác, để cứu được Hải Nhân thì phải ngăn chặn việc giá cổ phiếu của Hải Nhân rớt thảm hại. Muốn vậy phải lấy lại niềm tin cho các đối tác của công ty, trấn an tinh thần của công nhân, động viên họ tăng giờ làm cho kịp tiến độ.
Sau khi hoàn thành công việc ở Hải Nhân Bạch Lạc Nhân đến đơn vị, cậu xin cắt phép đến hết năm. Trong thâm tâm cậu nghĩ ngày nào còn chưa tìm thấy Cố Hải thì ngày đó cậu sẽ còn đảm nhiệm hết những công việc mà Cố Hải đã làm, cậu cũng sẽ không ngừng tìm kiếm Cố Hải. Bạch Lạc Nhân tự dặn mình Cố Hỉa đã cố gắng chờ đợi cậu trong hai năm vậy cậu cũng phải thật cố gắng để khi gặp lại Cố Hải không phải hổ thẹn trước hắn. Tình yêu, hi vọng vào ngày tìm thấy Cố Hải đã cho Bạch Lạc Nhân động lực để làm việc và tìm kiếm.
Sau cam kết của Bạch lạc Nhân giá cổ phiếu của Hải Nhân bắt đầu tăng dần. Đông Triệt, Diêm Nhã Tĩnh, Tô Lệ bỏ hết việc riêng dốc lòng dốc sức cho Hải Nhân, công nhân làm việc tăng giờ, ai cũng muốn giúp Cố Hải giữ lại tâm huyết của hắn. Hàn Đông sau khi vật lộn với Cố Hải thì lên khỏi tầng hầm gặp Linh Linh. Đi lại chỗ cô hắn tức giận nói.
- Cô đến sao không báo trước.
Linh Linh nhếch mép cười.
- Chẳng phải anh nói cần thì cứ đến sao, có vậy mà đã quên rồi à.
Sau vài câu chào hỏi khó chịu Linh Linh và Hàn Đông bàn bạc công việc. Sự hợp tác giữa hai người thực ra rất tình cờ. Linh Linh và Hàn Đông gặp nhau trong bữa tiệc do cha hắn tổ chức. Lúc đó cha hắn say đắm Linh Linh, ông chính là đại gia đã hứa sẽ cung phụng Linh Linh như bà hoàng nếu cô đồng ý lấy ông. Ban đầu Hàn Đông vô cùng khó chịu, hắn nghĩ những cô gái như Linh Linh chính là nguyên nhân dẫn đến việc ba mẹ hắn lạnh lùng với nhau, những cô gái như Linh Linh chính là nguyên nhân dẫn đến tuổi thơ bất hạnh của hắn. Nhưng khi làm quen với Linh Linh Hàn và được cô giúp kí được một hợp đồng đem lại cho hắn tiền tỉ Hàn Đông nhận ra rằng Linh Linh là cô gái rất khá, hắn nhìn thấy tham vọng lớn ở Linh Linh . Lúc ấy Hàn Đông bắt đầu buôn bán trái phép, Hàn Đông cần một người thông minh sắc sảo hợp tác cùng mình, là phụ nữ càng tốt vì sẽ giúp hắn trong các vụ thương thảo. Linh Linh lúc bây giờ mới vào nghề, vốn chưa lớn nên muốn làm thêm dịch vụ nào đấy để có vỗn mở rộng kinh doanh. Ban đầu chỉ là những vụ làm ăn nhỏ. Linh Linh phụ trách mảng thương thảo hợp đồng còn Hàn Đông lo vụ qua mặt các cơ quan chức năng. Càng làm càng ham, họ bắt đầu buôn bán những hàng cấm mạnh bạo hơn, số tiền thu được từ những vụ làm ăn bất hợp pháp cũng khổng lồ.
Nhưng có một điều rất lạ Linh linh là cô gái tài sắc còn Hàn Đông hàn tên háo sắc và lập dị nhưng họ lại không hề thích nhau. Hàn Đông thấy Linh Linh hợp với đối tác làm ăn hơn là làm người yêu còn Linh Linh cũng không thích người bốc đồng ỷ thế như Hàn Đông. Có lẽ việc bố Hàn Đông thích Linh Linh cũng là cản trở lớn của hai người. Vậy là họ

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...