Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜIBạch lạc Nhân cứ từ từ mơn trớn trên người Cố Hải khiến toàn thân hắn ngứa ngáy khó chịu, tiểu Hải tử nằm ở giữa hiện lên thẳng tắp. Ngay sau đó, bàn tay Bạch Lạc Nhân lập tức luồn xuống phía dưới, Cố Hải cong người lại, miệng la to.
- A...đừng mà...
Bạch lạc Nhân dừng lại nghiêng mắt nhìn Cố Hải.
- Cậu định nuốt lời.
Cố Hải lấy hai tay che mặt mình, giọng nói đầy vẻ cam chịu.
- Không phải, em tiếp tục đi.
Bạch Lạc Nhân vô cùng thích thú, cậu khổ sở cái gì, chẳng phải cậu được thỏa mãn lâu nay sao, chiều tôi một lần này mà tỏ vẻ thê thảm thế, tiếp tục trêu gái đi, tôi còn chưa thèm giở hết món nghề của mình ra đâu mà sợ.
Ném cho Cố Hải một ánh mắt khinh bỉ tay của Bạch lạc Nhân bắt đầu rời từ đùi của Cố Hải sang khu rừng rậm rạp đầy mê hoặc của cậu ta, cậu nghịch ngợm giật mạnh một " Cây dây leo nhỏ bé" làm Cố Hải kêu lên thống khổ.
- Em làm gì vậy Nhân tử. Đau chết anh rồi.
Bạch Lạc Nhân cười ùng ục trong cổ họng, tôi trừng trị cậu chứ còn làm gì, nửa đêm nửa hôm có gái đến tìm lại còn phơi toàn thân ra câu dẫn họ, cậu nói xem tôi sẽ phải làm gì đây, hai cô thì phải nhổ hai cái.
Bạch Lạc Nhân giật thêm một cái nữa, Cố Hải ngồi bật dậy.
- Em lấy kéo cắt đi cho nhanh.
Trừng mắt lại nhìn Cố Hải, Bạch Lạc Nhân ấn đầu hắn xuống.
- Cậu có nằm im không?
Cố Hải cắn răng lại tự dỗ dành mình „ Cố gắng chịu đựng, một tí nữa thôi mình sẽ lấy lại gấp đôi, chịu đựng đi."
Bạch Lạc Nhân không hề vội vàng, cậu cứ từ từ khiêu khích Cố Hải, bàn tay cậu mơn trớn toàn thân nhưng cốt là không làm cho Cố Hải thỏa mãn, mỗi lần cơ thể hắn run lên cậu lại cười đầy mãn nguyện, tôi cho cậu thèm khát đến phải cầu xin thì thôi.
Một lúc sau tiếng kêu dâm đãng phiến tình phát ra từ cổ họng Cố Hải.
- Em nhanh lên một chút đi, anh không chịu nổi nữa đâu.
Bạch lạc Nhân hé mắt lên nhìn, trong lòng cậu vui vẻ đến không còn lời nào để tả nữa. Cố Hải đang van xin cậu, lần đầu tiên hắn chịu nằm đó mà van xin cậu, xem như hôm nay cậu đã trả được mối hận của ngày trước, hắn chê cậu không có tiền đồ, cười cậu vì cậu van xin hắn, bây giờ xem ai đang cầu xin ai đây.
Bạch Lạc Nhân đưa tay lần xuống mật đạo, Cố Hải điên cuồng kẹp chân cản lại, mặt hắn đỏ lừ lên, miệng la lớn.
- Ấy, đừng ...
Bạch Lạc Nhân mạnh mẽ đẩy hai chân Cố Hải ra, "mật đạo" vô tư thoải mái lộ diện, ngón tay cậu liên tục chà xát lên lên xuống xuống cố chọc cho Cố Hải phát điên .
Cố Hải lúc này xấu hổ, cảm giác như mình không còn mặt mũi nữa, hắn muốn vùng dậy đè Bạch Lạc Nhân xuống dưới thân, muốn điên cuồng mà ăn sạch vợ hắn cho chừa cái tội khiêu khích hắn. Nhưng chót hứa với vợ rồi nên Cố Hải đành nằm im chịu trận, trong lòng hắn không khỏi cầu xin Bạch Lạc Nhân đừng mơn trớn bên ngoài nữa, hắn chịu hết nổi rồi.
Hết lần này tới lần khác Bạch lạc Nhân cứ thỏa mãn thú vui khiêu khích của mình, mặc cho Cố Hải quằn quại cầu xin, cách " Đánh ghen" của Bạch lạc Nhân quả là đặc biệt, cái cậu muốn chính là đánh vào cái tính kiêu ngạo của Cố Hải buộc hắn phải tự dằn vặt với chính lương tâm của mình.

Đôi chân của Cố Hải bị gập lại, đẩy ngược ra đằng trước, Bạch Lạc Nhân nâng cái mông của hắn lên, đầu óc Cố Hải lúc này bị kích thích đến hoa mắt.
Ngón tay của Bạch Lạc Nhân lại bắt đầu tập trung ở mật đạo chà xát lộng hành, giống như là muốn đem nếp thịt kia nghiền nát.
Mông của Cố Hải hung hăng run rẩy, bàn tay kịch liệt muốn đẩy Bạch lạc Nhân ra, miệng hắn mang theo tiếng rên rỉ nức nở.
- Đừng ...
Bạch Lạc Nhân đột nhiên đem ngón tay đi sâu vào bên trong mật đạo, bao nhiêu cảm giác tiêu hồn sung sướng ùa về tập kích vào đại não của Cố Hải, không kiềm được hắn la hét một tiếng, cái eo ưỡn lên, cái đầu lắc lư điên cuồng.
- Nhân...tử...đừng mà.
Bạch Lạc Nhân rút từ từ ngón tay ra, trêu chọc Cố Hải một câu.
- Cậu xem cậu kìa, thật là mất mặt.
Cố Hải tuy rằng đã đạt được sự sung sướng, nhưng bản lĩnh người chồng của hắn vẫn làm cho hắn bận tâm, hé mắt ra nhìn Bạch lạc Nhân trong lòng nói lên tiếng oán hờn " Em cứ đắc ý đi, qua vụ này anh sẽ tính sổ với em"
Cố Hải trong người khói thuốc súng nổi lên bốn phía, trên mặt mây đen bao phủ, bản thân hắn tự mắng chửi mình " Mày đúng là đồ đần, tự nhiền đồng ý với cậu ta làm gì, bây giờ thấy rõ sự nhục nhã chưa".
Cố cầm cự gương mặt cứng rắn hơn mấy chục phút đồng hồ, cuối cùng chịu không được nữa Cố Hải bật người dậy đè Bạch lạc Nhân xuống dưới thân, miệng thở hổn hển.
- Nhân tử, anh không đợi được nữa rồi.
Bạch lạc Nhân đang đắc ý liền bị Cố Hải lật ngược tình thế, miệng cậu mắng chửi không ngừng.
- Đồ gian thương, cậu đồng ý rồi còn gì.
Cố Hải mặt dày chối bỏ.
- Anh đồng ý gì đâu, anh đâu có nhớ.
Bạch lạc Nhân đẩy Cố Hải ra, tay liên tục đấm vào ngực hắn.
- Cậu chuyên lừa người như thế này sao, mau nằm xuống cho tôi.
Cố Hải cười sằng sặc nhìn Bạch lạc Nhân, trong lòng hắn cực kì vui vẻ " Em muốn làm gì hả Nhân tử, anh không cho em là vì không muốn em được một đòi hai thôi, anh là chồng em và mãi mãi em không bao giờ thay đổi được điều đó."
Bạch lạc Nhân giãy giụa cố gắng để bật lên nhưng sức Cố Hải quá mạnh, hắn như tảng đá đè lên người cậu, những lúc bị thiêu đốt bởi dục tình tuyệt đối Bạch Lạc Nhân không phải là đối thủ của hắn.
Cố Hải cúi xuống áp môi mình vào môi Bạch Lạc Nhân, đưa tay bóp miệng cậu ấy tách ra, đầu lưỡi cuồng bạo mà xuông vào cổ họng cậu ấy mà tàn sát. Bạch Lạc Nhân giãy giụa thêm vài giây nhưng sau đó toàn bộ sức lực của cậu đã bị Cố Hải hút sạch, cảm giác đề mê mắt đầu xâm chiếm toàn bộ giác quan của cậu, gân xanh ngay cổ lộ ra ngoài, tròng mắt cậu giương lên một mảnh huyết hồng.
Cố Hải trượt xuống dưới thân Bạch lạc Nhân mạnh bạo đưa miệng bao trọn lấy tiểu Nhân tử, Bạch lạc Nhân khẽ rít lên một tiếng, đại não của cậu bị khoái cảm tấn công, thắt lưng cậu nâng cao lên làm toàn bộ tiểu Nhân tử từ gốc đến ngọn nằm gọn trong khoang miệng Cố Hải.
Cố Hải tiếp tục dùng môi mỏng trơn trợt bao trùm lấy lớp da nhạy cảm kia của Bạch lạc Nhân, đầu lưỡi chuyển động linh hoạt, cứ thế mà kích thích khiến Bạch Lạc Nhân như bị lạc vào cõi mê hồn. Dòng điện lưu va chạm ngày càng kịch liệt tấn công vào não bộ của cậu, khiến cậu phát ra một tiếng thở dốc hùng hồn. Cự vật của bản thân bị Cố Hải làm cho dồn máu phình trướng, toát ra hương vị nam nhân tràn đầy cương cường.
Cố Hải vừa hầu hạ tiểu Nhân tử vừa liếc mắt lên nhìn Bạch lạc Nhân. Khóe mắt hắn mị hoặc, dã tính, phóng đãng, gợi cảm như muốn nói " Em tính phản công sao bảo bối, anh để em phản công thì sao đáng mặt làm chồng nữa, tốt nhất ngoan ngoãn cho anh nhờ"
Bạch lạc Nhân nhịn không được nữa hùng tráng rống một tiếng, thịt ngay bắp đùi một mực run rẩy, các bắp cơ căng cứng lên, cảm giác đê mê khó tả bao trùm toàn thân cậu. Chỉ trong phút chốc ý nghĩ phản công đã bị cái miệng điêu luyện của Cố Hải đánh tan. Lúc này cậu không còn quan tâm đến chuyện gì khác được nữa, chỉ nguyện được sống trong cơn mê đắm này.
Cố Hải rốt cuộc cũng đem cự vật đói khát của Bạch lạc Nhân nuốt xuống, đầu lưỡi chà sát điên cuồng. Bạch Lạc Nhân nuốt nước bọt ừng ực, yết hầu cậu giật giật liên hồi, sau đó liền một trận phun trào cuồng dã, "long trời lở đất", tiểu Nhân tử phun lực bắn mạnh mẽ khiến toàn bộ "tinh khí" đàn ông của Bạch lạc Nhân bắn thẳng vào miệng Cố Hải.
Sung sướng khoái cảm cực đại, nghị lực và ý chí của Bạch Lạc Nhân đã hoàn toàn sụp đổ, trong miệng gầm gừ liên tục, bàn tay nắm chặt cánh tay Cố Hải đến nổi gân xanh.
Cố Hải thích thú nhìn biểu hiện dâm đãng của Bạch Lạc Nhân lúc này, hắn nhanh chóng đem eo Bạch lạc Nhân nhấc cao, lật cái mông khêu gợi của vợ xông thẳng vào mặt hắn. Mật đạo dâm đãng của Bạch Lạc Nhân gần trong gang tấc, Cố Hải liền bị kích thích quá độ, lửa trong cự vật lại bùng cháy, tiểu Hải tử cứ vậy đứng lên biểu tình.
Cố Hải dùng ánh mắt hạ lưu cháy bỏng mà ngắm nhìn thưởng thức, thưởng thức cái mật đạo khiến tâm can và thân thể của hắn mỗi đêm đều muốn hỏi thăm nó ít nhất một lần.
Đầu lưỡi của Cố Hải bắt đầu tiến tới, Bạch Lạc Nhân la lên những tiếng rên rỉ cao vút, nức nở như người đang khóc nhưng thực ra là tiếng kêu của khoái cảm không thể kìm nén được nữa mà phát ra ngoài.
Cố Hải áp chặt Bạch Lạc Nhân xuống sàn, mân mê những điểm nhạy cảm của vợ, kiên nhẫn "mở rộng" cho cậu ta, giúp cậu ta thoải mái mà hưởng thụ. Bạch Lạc Nhân thở hổn hển, khoái cảm vẫn dây dưa chưa dứt. Cố Hải chồm lên tấm lưng của Bạch Lạc Nhân, đầu gác lên vai sau của cậu ta, nghiêng qua hôn vào làn môi mỏng, yêu chiều mà cắn mút, thoải mái mà tận hưởng. Đây là vợ hắn, là người mà hắn không muốn rời xa lấy một giây. Đây là cơ thể vợ hắn, cơ thể đã làm hắn bị mê hoặc đến không thể rời mắt.
Khi nhiệt độ cả hai đã bị đốt cháy đến cực điểm Cố Hải mới chậm rãi đem cự vật tiến vào, mạnh bạo mà đưa đẩy. Cổ họng của cả hai phát ra tiếng rên rỉ gợi tình. Mỗi lần Cố Hải cử động đều khiến cái eo của Bạch Lạc Nhân tê dại, hai chân như nhũn ra, sau ót đổ mồ hôi hột tầm tã.
Một dòng điện lưu kích thích bất ngờ ập đến đại não Bạch Lạc Nhân, cậu không kịp đề phòng liền kêu la kịch liệt. Ánh mắt lơ đãng liếc nhìn các vật xung quanh, toàn thân sung sướng đến không kiểm soát nổi.
Cố Hải ở sau lưng Bạch Lạc Nhân thong thả chuyển động, hai cánh tay cường tráng vòng lên ôm lấy ngực vợ mình, ngón tay thô ráp chà xát vân vê đầu hai hạt đậu đỏ đang căng cứng của Bạch Lạc Nhân, miệng phát ra những lời dâm đãng.
- Nhân tử, thích không?
Bạch lạc Nhân cắn chặt răng không trả lời, toàn thân cậu đang bị khoái cảm nắm giữ, đại não cậu muốn nổ tung, toàn bộ dây thần kinh căng lên muốn đứt gãy.
Cố Hải bắt đầu tăng lực ở phía sau, khoái dục dâng lên như sóng thần địa chấn, bất ngờ ập toàn bộ vào thân thể đang mềm nhũn của Bạch Lạc Nhân, trong nháy mắt mất khống chế, tiếng rên từ trong cổ họng cậu phát ra thảm thiết.
- A a a a. . . Sướng chết được. . . Không thể. . không thể nhịn được.
Hai chân to lớn như cột thép của Cố Hải vững vàng và cố định mà húc vào thân Bạch Lạc Nhân với tần suất cao, những tiếng va đập kinh hãi, trùng điệp vang lên không dứt.
Cố Hải cố ý dừng lại ngay lúc Bạch Lạc Nhân đang sướng đến bạo phát, bắt đầu

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...