Chương 82: BẤT NGỜBạch Lạc Nhân nằm cuộn chăn trên giường, cậu lười biếng không thèm đi tắm nữa. Gần đây họp hành suốt ngày nên cậu có chút mệt, vừa về lại lái xe mấy tiếng đồng hồ đến với Cố Hải. Trong đầu Bạch Lạc Nhân lúc này hình ảnh Cố Hải sánh bước bên Linh Linh hiện lên. Dù không hề muốn nhưng cậu cũng phải thừa nhận rằng Cố Hải quá đẹp khi đứng bên cạnh các mĩ nữ. Cậu cố hình dung xem khi Cố Hải đứng bên mình sẽ thế nào, nếu không được đẹp lắm chẳng phải cậu đang hạn chế cái đẹp mà tạo hóa ban tặng cho hắn sao.
Ngồi bật dậy đứng trước gương Bạch Lạc Nhân hình dung Cố Hải đang đứng bên cạnh. Nhìn chằm chằm vào khuôn mặt mình cậu bĩu môi " Mày đẹp hết phần hắn rồi nên hắn đứng bên mày không thể đẹp lên được nữa".
Tự nghĩ tự thấy thú vị trong lòng Bạch Lạc Nhân lại nhảy lên giường, giờ đây cậu chỉ muốn nằm trong vòng tay Cố Hải ngủ một giấc thật ngon.
Tiếp các vị lãnh đạo đến gần nửa đêm Cố Hải vẫn không hề hay biết Bạch Lạc Nhân đã có mặt trong phòng hắn. Mấy vị lãnh đạo thành phố Tây Tạng đúng là những tên háo sắc, trong suốt bữa tiệc mắt họ không dời khỏi hai quý cô lúc nào cũng kề sát bên Cố Hải. Phải nói ai nhìn vào cũng không khỏi ghen tị khi Cố Hải lúc nào cũng có hai mĩ nữ đi bên cạnh như thế. Họ thường nói đùa với hắn rằng kiếp trước cậu cứu cả thế giới hay sao mà cậu được ưu ái quá mức như vậy.
Nghe những lời đó Cố Hải chỉ mỉm cười, trong lòng hắn đắc ý " Các ông nói đúng rồi đó, kiếp trước tôi cứu cả thế giới nên kiếp này tôi mới hạnh phúc thế này. Nếu các ông nghĩ vì những mĩ nữ xinh đẹp bên cạnh mà gọi là ưu ái thì các ông đã lầm to, cuộc đời này ưu ái cho tôi nhất chính là vợ tôi đó."
Niềm hạnh phúc trong lòng Cố Hải những con người chỉ biết đến sắc dục kia làm sao hiểu được. Cái hạnh phúc mà Cố Hải đang có không phải là hạnh phúc bình thường, nó là cái gì đó vừa quý giá vừa thiêng liêng. Để có được bảo bối của hắn Cố Hải đã phải mặt dày tấn công, mưu mẹo phòng thủ. Cái hạnh phúc tưởng chừng giản đơn ấy lại là thứ mang lại cho Cố Hải sức bật kinh người. Vì vợ hắn hắn đã kiếm tiền không ngừng nghỉ, cũng chẳng phải để nuôi vợ vì vợ hắn đâu phải kẻ không thể làm gì để nuôi bản thân. Nhưng có một điều lạ là càng yêu Bạch Lạc Nhân Cố Hải càng muốn kiếm tiền. Hai thứ đó nó luôn song hành cùng nhau và cứ vậy kéo thành hai đường thẳng tắp trong cuộc đời Cố Hải.
Tô Lệ và Linh Linh trong suốt bữa tiệp luôn hầm hè nhau. Thái độ giả tạo của Linh Linh làm Tô Lệ ghét cay ghét đắng. Cô ta nhẹ nhàng, cô ta lả lơi, cô ta tỏ ra là người yếu đuối. Những người đàn ông trong bữa tiệc đều bị Linh Linh lừa.
Tô Lệ thì ngược lại, cô không thích dựa dẫm, cô không thích đưa đẩy. Mọi cử chỉ hành động của cô đều rất rõ ràng.
Khi những người đàn ông mải mê chúc tụng nhau Tô Lệ và Linh Linh đứng riêng ra một góc, trên tay mội người cầm một ly rượu đang uống dở.
Liếc sang nhìn Linh linh Tô Lệ bắt gặp ánh mắt cô ta đang nhìn Cố Hải đầy ngưỡng mộ. Khẽ nhếch môi lên Tô Lệ nói nhỏ nhưng giọng điệu đanh thép.
- Cô có biết mồi chài người đã kết hôn là hành động đáng khinh nhất không?
Linh Linh hừ một tiếng trong cổ họng, cô giả vờ thanh cao cái gì, tôi chắc chắn rằng cô cũng đã chết lên chết xuống Cố Hải, chẳng qua là cô không đủ năng lực để chinh phục hắn thôi.
Linh Linh đáp lại lời của Tô Lệ bằng giọng đanh thép không kém.
- Thực ra tôi chỉ làm lại việc cô đã làm thôi.
Tô Lệ nghiến răng lại, đúng là hồ ly, cô nghĩ cô là ai mà khiêu khích tôi, đừng tưởng mọi người nhìn vẻ yếu đuối của cô mà bị đánh lừa nhé, có giỏi cô cứ giả vờ tiếp đi xem được đến khi nào.
Hai mĩ nhâm cứ đứng vậy nhìn vị tổng tài phía trước mặt và nói với nhau những lời bằng dao găm. Đang đả kích nhau bỗng Linh Linh thốt lên khiến Tô Lệ giật mình.
- Cô có biết ẩn phía trong lớp áo kia là một thân hình hoàn mĩ đến mức nào không?
Tô Lệ trợn mắt lên nhìn Linh Linh.
- Không lẽ cô biết.
Ánh mắt vẫn nhìn Cố Hải đắm đuối Linh Linh nhớ lại tấm lưng trần của Cố Hải, nó ám ảnh cô trong những giấc mơ. Từ ngày thấy nó cô hay tự nằm tưởng tượng ra được áp mặt vào tấm lưng ấy sẽ thích thú đến nhường nào. Càng tưởng tượng cô càng khát khao, càng khát khao cô càng ghen tị với Bạch Lạc Nhân. Bạch Lạc Nhân cũng đã là một nam nhân soái khí tại sao ông trời lại ban cho cậu ta một người bảo vệ an toàn như Cố Hải chứ. Thân hình Bạch Lạc Nhân cũng đã rất đẹp tại sao cậu ta lại được hưởng một thân hình tuyệt mĩ khác. Ông trời chẳng phải quá bất công với phụ nữ như cô sao. Dù gì cô cũng là phụ nữ, cô có kiên cường mạnh mẽ bao nhiêu thì cô cũng chỉ là phụ nữ mà thôi. Cô muốn được bao bọc chở che, cô muốn được yêu thương chiều chuộng. Cô muốn có người đàn ông bên cạnh để cô làm nũng lúc vui, để lau nước mắt cho cô lúc buồn. Mọi người luôn nhìn cô với ánh mắt ngưỡng mộ nhưng mấy ai biết được nỗi cô đơn trong lòng cô. Nhiều lúc Linh Linh nghĩ cô nhận bừa một người đàn ông làm chồng, những người tán tỉnh cô cũng không phải kẻ tầm thường nhưng sao cô vẫn không thể. Họ đem lại cho cô cảm giác nhàm chán, sống với nhau mà cảm thấy nhàm chán thì thà ở vậy cho xong.

Nhìn ánh mắt mơ màng của Linh Linh hướng về phía Cố Hải Tô Lệ nhắc nhở.
- Tưởng tượng nhiều sẽ hại não lắm.
Linh Linh nhếch môi.
- Sao lại là tưởng tượng, cô đã làm vậy nhiều lần rồi chứ gì?
Tô Lệ nghiến răng lại miệng lẩm nhẩm, đúng là đồ rắn độc, đánh đúng vào điểm yếu của cô.
Tô Lệ cũng không khác Linh Linh là mấy, trong suốt thời gian bên Cố Hải cô vẫn hay tưởng tượng thân hình tuyệt mĩ của hắn qua lớp áo sơ mi. Có Điều Tô Lệ không được may mắn như Linh Linh, ở bên hắn lâu như vậy nhưng cô chưa một lần được thấy tấm lưng trần của Cố Hải. Tất cả chỉ là tự cô tưởng tượng ra và tự mình hưởng thụ. Tô Lệ cũng đã từng ghen tị với Bạch Lạc Nhân , ghen với sự ưu ái quá lớn mà ông trời dành cho cậu ấy. Khi đã trở nên thân thiết Tô Lệ vẫn hay nói đùa với Bạch Lạc Nhân rằng cậu ấy và Cố Hải sống bên nhau đã cướp đi của các mĩ nữ một cuộc thi thể hiện vẻ hấp dẫn để chinh phục người đàn ông của mình, hai người bên nhau chẳng phải đã cướp đi của hai mĩ nhân trong thiên hạ hai người chồng tốt sao. Nói là nói vậy nhưng khi ở bên Cố Hải và Bạch Lạc Nhân nhiều Tô Lệ hiểu vì sao họ lại được ưu ái đến vậy, tất cả những thứ mà mọi người cho là ông trời ưu ái thực ra là tự bản thân hai người họ tạo nên. Cố Hải yêu Bạch Lạc Nhân bằng cả trái tim thì Bạch Lạc Nhân cũng đáp lại như thế. Cố Hải có thể đánh đổi tính mạng của mình để lấy một phút bình yên cho Bạch Lạc Nhân thì cậu ấy cũng có thể làm như thế. Khi Bạch Lạc Nhân gặp chuyện không lành Cố Hải đã dốc toàn bộ khối óc của mình ra để nghĩ cách giúp cậu ấy thì Bạch Lạc Nhân cũng làm được như thế. Cuộc sống mà, chẳng ai có thể chỉ nhận mà không biết cho mà cũng chẳng ai có thể cho mãi mà không cần nhận lại. Hai người bọn họ sống cùng nhau, họ đã nhận của nhau khá nhiều và cho nhau cũng không hề ít. Khi chúng ta đem sinh mệnh của mình để bảo vệ cho đối phương thì chúng ta sẽ hiểu được giá trị của người ấy đối với mình như thế nào. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đã đánh cược cuộc đời mình vào nhau nên thứu họ đang nhận được quả là xứng đáng. Tô Lệ ban đầu không thể hiểu tại sao cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân lại không hề phản bội đối phương lấy một lần nhưng bây giờ thì cô đã biết trong tim họ không còn một khe hở nào để người khác lọt vào thì làm sao nói đến hai từ phản bội được. Cái này Tô Lệ hiểu nhưng người mới như Linh Linh thì không thể hiểu. Có lúc Tô Lệ cũng thấy thương cho Linh Linh, cô ta đang đi vào vết xe đổ của cô, cô ta đang phải trải qua tâm trạng mà cô đã từng có. Không gì khó chịu hơn khi chứng kiến người đàn ông mình yêu đứng ngay trước mặt mà chỉ được ngắm chứ không được sờ vào. Không gì uất ức hơn khi thấy người mình yêu ôm ấp một người khác ngay trước mặt mình mà mình phải " Ngậm bồ hòn làm ngọt". Những đau đớn, những ghen tị và những thủ đoạn đã từng ở trong đầu Tô Lệ, mãi đến khi biết cách rũ bỏ nó lòng cô mới thấy nhẹ nhàng. Đôi khi không nên quá cố chấp, không có được người mình yêu thì ở bên cạnh nhìn người mình yêu hạnh phúc cũng là một thú vui. Tất nhiên để làm được điều đó phải biết cách chấp nhận nó như Tô Lệ đã từng làm.
Liếc sang phía Tô Lệ Linh Linh cười nham hiểu, quả là tôi đoán không sai, chắc chắn cô chưa bao giờ được chiêm ngưỡng tuyệt tác như tôi đã từng được chiêm ngưỡng, đã vậy tôi làm cho cô ghen tị đến chết mới thôi.
Uống thêm một ngụm rượu Linh Linh bắt đầu tả lại những gì cô đã nhìn thấy.
- Tô Lệ à, cô có biết những múi cơ trên lưng Cố Hải cũng là hình trái tim không?
Tô Lệ xì một tiếng rất dài, ánh mắt nhìn linh linh một cách khinh bỉ.
- Tôi đã nói tưởng tượng nhiều hại não còn gì.
Linh Linh lại mơ màng nhớ lại.
- Tôi đâu có như cô mà tưởng tượng, tôi không những đã nhìn thấy mà còn được áp mạt vào nó. Nếu cô biết được cảm giác đó thì cô cũng sẽ thèm khát đến khô cháy con tim thôi.
Tô Lệ không nói gì, trong đầu cô nghĩ không lẽ Linh Linh và Cố Hải đã làm chuyện gì đó khuất tất. Đã vậy cô phải tìm hiểu thật ngọn ngành, nếu Cố Hải mà có chuyện gì đó với Linh Linh cô sẽ không ở lại Hải Nhân thêm dù chỉ là một phút.
Linh Linh vẫn say sưa kể, cô không thèm để ý đến ánh mắt dò xét của người bên cạnh. Ban đầu lời kể của Linh Linh nghe hấp dẫn như chính cô với Cố Hải đã có chuyện gì đó nhưng càng kể Tô Lệ càng nhận ra sự khát khao trong lòng cô. Cuối cùng cậu chuyện bịa như thật của Linh Linh cúng bị Tô Lệ phát hiện khi cô chợt nói một câu rất thật.
- Ở bên Cố Hải lâu như vậy chắc khát khao của cô còn mãnh liệt hơn tôi.
Tô Lệ nhìn Linh Linh một cách khinh bỉ.
- Chẳng phải cố nói đã được chạm vào hay sao. Tôi phát hiện ra cô quả là mặt dày, bịa chuyện như thật, người không tinh ý chắc sẽ bị cô lừa rồi.
Hai cô gái vẫn đang còn muốn nói móc nhau thì đám đàn ông đứng phía xa đi lại phá tan bầu không khí thân thiện giả của họ. Cậu chuyện của Tô Lệ và Linh Linh tạm thời dừng lại nhưng trong lòng cả hai không quên nhắn nhủ nhau " Tôi với cô chưa xong đâu".
Gần đến nửa đêm, khi bữa tiệc đã tàn, các quan khách được bố trí hưởng thụ những dịch vụ mới nhất của khu du lịch đã đâu vào đấy Cố Hải mới gọi điện cho Bạch Lạc Nhân.
- Nhân tử, em ngủ chưa?
Nằm đợi Cố Hải trong phòng

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...