Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Họp bàn xong tất cả vào ăn bữa trưa để chuẩn bị đón khách đến dự lễ khai trương buổi chiều, sau đó sẽ là tiệc đãi các lãnh đạo của thành phố Tây Tạng. Công việc từ giờ đến tối sẽ ngập đầu.
Đưa tập hồ sơ cho Tô Lệ Cố Hải gọi điện cho Bạch Lạc Nhân, từ giờ đến nửa đêm hắn sẽ rất bận nên chắc không có thời gian gọi cho vợ hắn. Cố Hải muốn nghe giọng nói của Bạch lạc Nhân, muốn được vợ hắn an ủi vài câu. Hôm nay cũng có thể gọi là ngày trọng đại của hắn, ngày hắn làm ăn trong lĩnh vực mới, thành công hay thất bại vẫn còn ở phía trước nhưng với Cố Hải kiếm tiền là niềm vui, vì vậy hắn làm gì cũng làm hết sức mình.
Bạch Lạc Nhân họp xong cậu ghé qua nhà Cố Uy Đình. Ông vẫn đang là bệnh nhân Cố Hải không có nhà việc thăm bệnh của ông do Bạch Lạc Nhân đảm nhiệm. Cậu rất vui khi sức khỏe của Cố Uy Đình tiến triển rất tốt.
Vừa rời nhà Cố Uy Đình trở về Bạch Lạc Nhân nhận được điện thoại của Cố Hải.
Giọng hắn vui vẻ đến dọa người.
- Nhân tử, ăn cơm chưa?
Bạch Lạc Nhân nặng nề đáp.
- Ăn rồi. Cậu khai trương thành công nhé.
Cố Hải vẫn nói bằng giọng đùa giỡn.
- Anh đã đem em về bên anh thành công thì có chuyện gì làm anh có thể thất bại được.
Bạch Lạc Nhân bật cười, có vẻ Cố Hải nói đúng. Ngay cả Bạch Lạc Nhân cũng không hiểu vì sao mình lại bị Cố Hải thu phục, có ngồi nghĩ nát óc ra cậu cũng không có được câu trả lời. Cố Hải đã tạo ra một tiền lệ chưa từng có trong đời Bạch lạc Nhân, từ một kẻ cậu ghét cây ghét đắng lại khiến cậu nguyện gắn bó cả đợi mình với hắn. Chuyện này thật khó tin.
Bạch Lạc Nhân đang định nói thêm gì đó để động viên Cố Hải thì nghe có tiếng Tô Lệ gọi hắn. Cố Hải vội vàng nói với Bạch Lạc Nhân.
- Ở nhà ăn uống cẩn thận nha, tiểu Nhân tử mà bị mệt anh về sẽ hỏi tội em đó. Anh có việc rồi, khi nào xong gọi lại cho em ngay.
Bạch Lạc Nhân lẩm nhẩm " Đồ thần kinh" sau đó cậu vui vẻ thay quần áo, cậu sẽ nghe lời Cố Hải, chăm sóc bản thân thật tốt. Cậu không thể để Cố Hải đi đâu ra khỏi nhà cũng không yên tâm về mình như vậy được.
Mọi người đang chờ cơm nên Cố Hải không thể nói chuyện lâu với Bạch Lạc Nhân. Ngồi vào bàn ăn mọi người không quên chúc tụng nhau, chúc cho buổi khai trương thành công tốt đẹp. Cố Hải rất vui vẻ tiếp chuyện mọi người.
Tô Lệ và Linh Linh ngồi trong bàn ăn không ngừng để ý đến nhau. Tô Lệ không muốn Linh Linh ngồi gần Cố Hải. Thấy bên phải Cố Hải là một vị trong ban tổ chức Tô Lệ nhanh chóng ngồi ngay kế bên hắn, cô yên tâm rằng Linh Linh không có cơ hội giở trò chọc tức cô nữa rồi.
Không may cho Tô Lệ, Linh Linh là một con cáo già giả nai, cô đi lại gần đứng giữa Cố Hải và vị trong ban tổ chức kia chúc rượu, cô cố ý đứng lâu một chút khiến vị kia thấy ngượng đẩy ghế của mình mời cô ngồi, ông dịch sang ghế bên cạnh. Linh Linh liếc sang phía Tô Lệ đầy thách thức, tôi xem cô còn giở những trò gì để chơi tôi, cô nên nhớ rằng với tôi cô không phải là đối thủ.

Cố Hải biết hai người phụ nữ ngồi kế bên mình đang hầm hè nhau, hắn mặc kệ, xem như chuyện chẳng liên quan đến mình, các cô có giỏi thì cứ đấu đá nhau đi, tôi xem ai mạnh hơn, miễn các cô đừng làm gì để bảo bối của tôi phải tổn thương là được.
Ngồi giữa Tô Lệ và Linh Linh Cố Hải bị hai đôi mắt xinh đẹp liếc qua liếc lại làm mặt hắn muốn cháy xém. Lấy cớ đứng lên đi chúc rượu Cố Hải rời khỏi chỗ ngồi. Khi Cố Hải quay lại Tô Lệ nhanh như chớp ngồi sang chỗ Cố Hải, hiển nhiên Cố Hải ngồi vào chỗ của cô. Tô Lệ hất cằm sang khuôn mặt Linh linh đầy vẻ thách thức, cô đánh giá hơi thấp tôi rồi đó. Linh Linh vẫn tỏ ra khá dịu dàng nhưng thực chất trong lòng cô lúc này cơn tức kéo lên đến tận cuống họng. Tô Lệ ngồi bên thi thoảng lại gắp thức ăn sang bát Cố Hải miệng không ngừng nói những câu khiến Linh Linh tức ứa máu.
- Anh ăn đi, tôi hứa với Bạch Lạc Nhân rồi, anh sụt đi một lạng nào cậu ấy sẽ hỏi tội tôi đó.
Cố Hải nhiệt tình đáp lại Tô Lệ, khuôn mặt vui vẻ đến không ngờ khiến Linh Linh nghiến chặt hai hàm răng, khuôn mặt xinh đẹp của cô biến sắc.
Cả bữa ăn Cố Hải như một vị hoàng đế ngồi cạnh hai ái phi, thức ăn được gắp đầy bát, lời nói dịu dàng lả lơi bị lấp đầy tai, ánh mắt như muốn giết nhau của hai cô gái luôn đâm ngang qua mặt hắn làm hắn khó sử.
Linh Linh không phải là người dễ dàng từ bỏ. Cô dùng mỹ nhân kế không được thì cô sẽ dùng cách khác. Cô không có được tình yêu của Cố Hải cũng không sao, khát khao lớn nhất của cô bây giờ là có một đứa con với hắn. Linh Linh đã từng không muốn lấy chồng, cô không muốn bó buộc cuộc đời mình với một người đàn ông khác. Linh Linh cũng không muốn có con vì cô luôn lo sợ sau này con mình nó sẽ gặp bất hạnh như mình. Cô muốn sống và hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống theo cách mà cô nghĩ.
Nhưng ở đời không ai có thể nhìn thấy được tương lai. Từ khi gặp Cố Hải ý nghĩ kiên định hơn mười năm của Linh Linh đã bị phá vỡ. Cô muốn lấy chồng và người đó phải là Cố Hải, cô muốn có con và đứa con đó phải mang dòng máu của Cố Hải. Khát khao cháy bỏng này đã biến Linh Linh không những là người đàn bà tham vọng trong sự nghiệp mà còn tham vọng trong tình yêu. Biết rằng sẽ rất khó nhưng khó mấy cô cũng sẽ làm. Cuộc đời cô đã vượt qua những biến cố khủng khiếp nhất thì bây giờ chỉ là chinh phục một người đàn ông với cô có gì mà không thể. So với sự tự tin của Tô Lệ trước đây Linh Linh tự tin gấp nhiều lần. So với thủ đoạn của Tô Lệ trước đây Linh Linh thủ đoạn một cách đê tiện hơn nhiều.
Sau một thời gian chuẩn bị khu du lịch sinh thái trên thảo nguyên Tây Tạng đã chính thức khai trương, các vị quan khách được mời đã đến đông đủ cả.
Cố Hải đang ở đại sảnh tầng một, nhanh nhẹn tiến đến nói chuyện với các vị lãnh đạo giới thiệu với bọn họ về tính ưu việt của khu du lịch sinh thái này. Vì là đồng chủ đầu tư nên Linh Linh luôn đứng kế bên Cố Hải trong lúc tiếp chuyện. Nhìn từ xa họ cặp vợ chồng bởi sự xứng đôi. Vẻ soái khí ngời ngời của Cố Hải kết hợp với sự dịu dàng thướt tha của Linh Linh làm tất cả quan khách có mặt đều vô cùng ngưỡng mộ. Có vị còn trêu đùa rằng đến đây đi nghỉ dưỡng chỉ cần được ngắm hai người thôi thì kì nghỉ cúng trở nên khá thú vị rồi.
Tô Lệ đứng từ xa nhìn Linh Linh đi bên cạnh Cố Hải lòng cô tức sôi lên nhưng đang lúc làm việc nên cô chỉ biết bất lực nén cơn tức vào trong, đợi đến khi buổi khai trương kết thúc cô sẽ tìm cách giải thoát Cố Hải khỏi ánh mắt thèm thuồng của " Con quỷ" đang đi bên cạnh.
Hai giờ rưỡi, lễ khai trương chính thức bắt đầu, bên dưới sân khấu người cũng càng ngày càng nhiều, quan khách, dân địa phương và cả khách du lịch. Cố Hải cùng Linh Linh từ trong đại sảnh đi ra, thảm đỏ vẫn kéo dài đến sân khấu, đôi trai tài gái sắc bước đi trong vô số ánh nhìn cực kỳ hâm mộ. Bước chân vững trãi của Cố Hải sánh cùng bước đi nhẹ nhàng của Linh Linh thần thái tỏa ra ngút trời khiến ánh mắt những người bên dưới vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.
Giọng trầm ấm của Cố Hải vang lên phá tan sự ồn ào đang có.
- Cảm tạ các vị tân khách đã đến dự lễ khai trương khu du lịch sinh thái trên thảo nguyên Tây Tạng . . .
Sau khi Cố Hải ( người chủ trì)tuyên bố lời chào đầu, người phụ trách mảng quảng bá (là Linh Linh) lên nói chuyện. Tô Lệ đứng dưới nghiến chặt răng miệng mắng chửi không ngừng, đồ quỷ cái, tôi xem cô giả tạo được bao lâu.
Sau cuộc họp sáng nay Bạch Lạc Nhân lập tức lái xe đến thảo nguyên, cậu không nói với Cố Hải vì muốn gây bất ngờ cho hắn. Vừa lái xe Bạch Lạc Nhân tự đáy lòng vì Cố Hải mà âm thầm xúc động ,tự hào. Hải Nhân đã quá trát triển, Cố Hải lại kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạch Lạc Nhân phải công nhận rằng khả năng kiếm tiền của Cố Hải thật làm người khác phải ghen tị. Cậu không biết cụ thể khối tài sản của Cố Hải bây giờ là bao nhiêu nhưng cậu chắc chắn một điều Cố Hải có thể mua được bất cứ thứ gì hắn muốn, làm được bất cứ thứ gì hắn muốn làm. Thi thoảng Bạch Lạc Nhân có hỏi Cố Hải" Cậu kiếm nhiều tiền vậy để làm gì" Cố Hải chỉ cười ôm cậu vào lòng nói rất nhỏ " Anh cũng không biết, càng yêu em anh càng muốn kiếm nhiều tiền."
Câu trả lời của Cố Hải chẳng ăn nhập gì với câu hỏi của Bạch Lạc Nhân nhưng lại làm cho cậu vô cùng hạnh phúc. Cố Hải kiếm được nhiều tiền chứng tỏ hắn đang thành công, mà Cố Hải thành công thì hắn sẽ vui, mà Cố Hải vui thì Bạch Lạc Nhân hạnh phúc. Cái logic đơn giản đó đã gắn kết cậu vào Cố Hải không có gì có thể gỡ ra được.
Cố Hải nhìn chăm chú mọi người bên dưới, xuống sân khấu, cùng Linh Linh ôm nhau xã giao chúc mừng, trong khoảng thời gian Cố Uy Đình nằm viện, nếu như không công ty Linh Linh đảm nhiệm, Cố Hải căn bản không thể khai trương đúng như kế hoạch.
Linh Linh thì khác, cái ôm của Cố Hải đã khiến cảm xúc cô trào dâng trong lòng. Cố Hải ôm xã giao tỏ rõ sự thân thiện trong hợp tác thì cái ôm lại của Linh Linh lại thể hiện cô đang muốn cho mọi người bên dưới thấy người đàn ông này chính là người trong mộng của cô. Khuôn mặt Linh Linh áp vào ngực Cố Hải, bàn tay cô bấm chặt và tấm lưng đầy gợi cảm của hắn. Tất cả những người bên dưới đều vỗ tay chúc mừng.
Linh Linh hôm nay mặc bộ váy thướt tha, đuôi váy hơi dài nên mỗi lần cô di chuyển có chút khó khăn. Những lúc như thế cô thường phải vịn vào cánh tay Cố Hải cho an toàn. Cố Hải không nghĩ gì cả, xem như việc làm đó của Linh Linh là bình thường thôi. Tô Lệ đứng dứng nhìn dáng điệu của linh Linh thì vô cùng ngứa mắt. Cô ta tỏ ra yếu đuối và dịu dàng trước mặt mọi người, cô ta cố tình tạo ra những va chạm với Cố Hải khi cả hai cùng đi chào quan khách. Mỗi hành động nhỏ của Linh Linh đều làm Tô Lệ để tâm.
Một vị quan chức thành phố Tây Tạng lên phát biểu chúc mừng. Khi phát biểu xong ông không quên nói mấy câu đưa đẩy khen tặng Cố Hải và Linh Linh quả là cặp trời sinh. Tô Lệ đứng ở dưới nóng mặt thay Bạch lạc Nhân. Thì ra trong mắt mọi người ai cũng thấy Cố Hải và linh Linh đẹp đôi quá mức, có ông chồng như Cố Hải chẳng an toàn chút nào.
Linh Linh đưa đôi mắt sắc lẹm nhìn xuống chỗ Tô Lệ, trong lòng cô cười thầm " Tô Lệ, cô cứ đứng đó mà tức giận đi, cứ đứng đó mà ghen tị đi, cô nghĩ cô là ai mà dám xem tôi là đối thủ. Linh Linh này không thích thì thôi, đã thích rồi thì không có ai gọi là đối thủ cả. Tốt nhất cô nên biết điều đó"
Tô Lệ cắn chặt hàm

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...